Tính năng_drei,, Vượt qua chéo
viết bình luận

Ngày cô gái trong Dark Red Lodge

Một chuyến viếng thăm sân vận động vì nó không thể tốt hơn: trò chơi buổi tối dưới đèn pha, xúc xích sân vận động, bia (nó có phải là Krombacher không?), Một trận đấu hấp dẫn và cuối cùng là ba điểm top cầu thủ fo4 so với yêu thích. Nhưng tất cả chúng ta đều biết: nó luôn luôn tốt hơn! Trong trường hợp của chúng tôi, điều này được đặt tại ghế độc quyền. Nhưng một sau anonther.

VFB gần đây đã giới thiệu Dark Red Lodge. Là một AG được thành lập chuyên nghiệp, câu lạc bộ không để lại cơ hội nào và quyết định mở cửa trước khi các địa điểm từ trò chơi top cầu thủ fo4 chống lại FC Bayern bị xáo trộn với các thành viên. VFB mời chúng tôi từ đèo dọc để ngồi trong bài kiểm tra Dark Red Lodge. Tất nhiên chúng tôi không thể bỏ lỡ điều này và vì vậy chúng tôi đã ở trên trang web từ nhóm đặc biệt VP cho các lần xuất hiện đại diện.

Ủy ban chào mừng dẫn chúng tôi qua một lối vào riêng top cầu thủ fo4 đến khu vực sân vận động. Chúng tôi cảm thấy quan trọng, nhưng bãi rác có ảnh hưởng của chúng tôi hoàn toàn có mặt trên mặt đất khi an ninh xem xét chúng tôi với các bà mẹ của những đứa trẻ đầu vào đã được giới thiệu trước mặt chúng tôi. Halloo!

Trước khi chúng ta đi vào hộp màu đỏ sẫm, chúng ta có thể có một ấn tượng từ bên dưới. Chúng tôi đang ở trên rìa của trường. Tôi không được phép bắn 911 chống lại Ron-Robert Zieler, nhưng tôi có thể tưởng tượng ra một sự nghiệp là một cô gái bóng. Và sau đó cao năm với Ginni.

Như thể chúng ta là trẻ em, thực sự có một cuộc gặp gỡ và chào hỏi với Fritzle. Tôi rất muốn làm quen với tổng thống hoặc người đã dành ý kiến ??của Reschke hoặc ít nhất là hỏi thủ môn nhân chứng Meuschi về kích thước giày của Ascacibar. Nếu bạn muốn biết: Fritzle ấm cúng và không có mùi. Tuy nhiên, anh ta có một chút ngầm.

Chúng ta phải phát triển chỗ ngồi trong Dark Red Lodge để xuất hiện đại diện. Stuttgart là thành phố của St?ffele, bởi vì 167 bước thực sự không có gì. 167 cấp độ. 69 cuối cùng là tồi tệ nhất khi đùi cháy. Ít nhất là của tôi. Nhưng kinh nghiệm trên đó bù đắp. The Dark Red Lodge cung cấp mọi thứ mà một nhà nghỉ cần. Chỗ ngồi (2), thảm lông (khởi động Thermos có thể ở nhà), đồ uống (đa dạng), 2 ly (không có cốc nhựa!), Chai mở, sân vận động hiện tại, chúng tôi không cần một lò điện nhỏ (chúng tôi nóng Trò chơi này), một TV và ổ cắm. Đừng quên xúc xích sân vận động. Như trong lớp đầu tiên của băng, nó được phục vụ trong quảng trường. Ngay cả với mù tạt và sốt cà chua.

Thiếu gì? Tôi rất thích lấy 1 Piccol?chen Prosecco. Có lẽ hai cũng vậy.

Khung nhìn từ Dark Red Lodge là duy nhất, không cao hơn (đối với NumberCrunch: 30 mét so với trường). Thật không may, nó cao đến mức không thể nhìn thấy các bảng hiển thị. Chúng tôi không thể thấy một nhà tài trợ, chúng tôi không biết ai là người giới thiệu số lượng khán giả và chúng tôi cũng là chuyến bay mù trong phút trò chơi. Một cái nhìn của màn hình cũng không giúp được gì, bởi vì chỉ trong suốt ngày đêm, logo của một nhà tài trợ lan truyền. Mặt khác, điều này dẫn đến một trải nghiệm hoàn toàn khác của trò chơi, ngoài thời gian và không gian. Bạn chỉ cần tham gia. Những gì chúng tôi không muốn tham gia là bầu không khí sân vận động hấp. Nếu cánh cửa được đóng lại trong hộp, rất ít tâm trạng tuyệt vời thâm nhập vào chúng tôi. Chúng tôi mở những vị khách rạn sán cửa không phải là sợ hãi, lối vào có dây màu đỏ và nhóm hỗ trợ VFB của chúng tôi làm cho bouncer-chúng tôi ở ngay giữa nó một lần nữa, năm 1893 hey. Chào.

Nhà nghỉ dẫn đến cuộc sống. Khi mọi thứ lên cao trong sân vận động, cô chao đảo. Đây không phải là vì chúng tôi nhảy, vỗ tay và hát (vâng, chúng tôi đã làm!). Ngay cả khi chúng tôi đang ngồi lặng lẽ đặc biệt, đôi khi cô ấy di chuyển. Các bài hát từ đường cong Cannstatter có phát triển sóng áp lực không? Hay là khán đài chính đang phát triển ít hơn tất cả suy nghĩ và di chuyển nhiều hơn? Chúng tôi là nhóm đặc biệt VP cho sự xuất hiện của đại diện và không phải là kỹ sư kết cấu. Nó là ma quái. Một chút.

The Dark Red Lodge rất nhỏ và ấm cúng, tôi gọi nó là "s hèl?schle". Đó là một trải nghiệm không thể mua được khi sẽ có một người chơi VFB lớn, bởi vì những nơi của Dark Red Lodge bị xáo trộn độc quyền trong số các thành viên. Thông tin từ VFB sẽ sớm theo dõi.

Như đồng nghiệp @abiszet đã xem trò chơi một vài hàng giữa chúng ta, đứng ở đây.

GIF dọc tại STZ/STN Bạn có thể tìm thấy ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.