Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Thịt bò giữa Dietrich và Reschke?

Kể từ khi Michael Reschke cam kết vào tháng 8 năm 2017, mọi người đã nghĩ rằng ông và Tổng thống Wolfgang Dietrich là những người bạn lớn. Nhưng dường như bây giờ có thể có những bất đồng giữa hai động vật alpha. Ngôi nhà ban phước cho Mercedessstra?e treo sai. Stone of the khởi động: Nghĩa vụ của một trợ lý huấn luyện viên nên làm việc độc lập với huấn luyện viên trưởng hiện tại và trên hết, lâu dài nhất có thể và sẽ trở thành một hằng số trong câu lạc bộ.

Tuyên bố yêu thích của VFB Stuttgart và Wolfgang Dietrich: Rainer Widmayer. Một người đàn ông hàng đầu được công nhận trong giải đấu, người đồng đào tạo ở Stuttgart, Berlin và Hoffenheim dưới thời Markus Babbel, và hiện đang phục vụ Hertha BSC một lần nữa. Widmayer, một Ur-VFB hèler, dường như muốn Hoim đến vợ và gia đình-và cho VFB. Người dân Stuttgart cảm thấy, Widmayer có vẻ không thích, nhưng bằng cách nào đó, vấn đề không thực sự tiến triển. Người Berlin chính thức từ chối một sự thay đổi. Tuy nhiên, hợp đồng của Widmayer trong thủ đô hết hạn vào cuối mùa giải. Vậy tại sao không chỉ đợi đến tháng Sáu?

Lý do: Như bạn nghe, Michael Reschke đã không buộc nhân viên Widmayer vì anh ta có người khác trong tâm trí cho bài viết đồng nghiệp. Ứng cử viên của anh ấy được gọi là Xaver Zembrod, người đã làm việc với cựu huấn luyện viên VFB Tayfun Korkut không chỉ ở Leverkusen, mà còn ở Kaiserslautern và Hanover. Mặc dù Heiko Herrlich, anh vẫn còn hợp đồng với Bayer, nhưng điều này cũng hết hạn vào cuối mùa giải. Ngoài ra, huấn luyện viên mới của Bayer Bosz sẽ mang đến đội của riêng mình. Vì vậy, Michael Reschke có cài đặt ứng cử viên mong muốn của mình thay vì yêu thích của Tổng thống không?

Sau khi ném Jan Schindelmeiser, Wolfgang Dietrich với Michael Reschke đã cam kết yêu thích của mình cho Văn phòng Giám đốc Thể thao. Nhưng mục đích solo của Reschke khá bùng nổ. Bởi vì Wolfgang Dietrich cũng sẽ nhận ra rằng không phải tất cả các quyết định của Rhinelander đều tốt như danh tiếng mà vượt lên phía trước. Đội hình, được tất cả mọi người tổ chức vào mùa hè, phải được cải thiện một cách tốn kém vào mùa đông và sự xuất hiện công khai của Reschke không chỉ được nhiều người hâm mộ xem xét một cách nghiêm túc.

Nhưng Wolfgang Dietrich không có lựa chọn nào khác và cũng phải có Reschke thiết kế thời kỳ chuyển giao mùa đông khi anh ở Nam Phi. Cuộc khởi động với Alexander Esswein, đã sắp xếp tại Hertha BSC và mùa này chỉ với sáu trận đấu ở vùng Đông Bắc Vùng, không hứa hẹn lắm. Brimborium, mà Michael Reschke đã tổ chức cho việc chuyển nhượng này, cũng cho thấy một lần nữa rằng anh ta không có cảm giác cảm giác của người hâm mộ.

Ai có thể là người mới tiếp theo? Rõ ràng Giám đốc thể thao VFB đã để mắt đến Đồng hành của M?nchengladbach và muốn ký tên Patrick Hermann (28). Đồng đội của anh ấy và hàng xóm ngân hàng?Josip DRMIC (26, không có mùa giải mùa giải, mùa giải trước 13, bốn bàn thắng) đã được cung cấp.?Trước khi gọi tất cả những kẻ ngốc một lần nữa: được cho là Michael Reschke không chỉ tìm kiếm các lực lượng Bundesliga có kinh nghiệm, mà còn lao vào một viên ngọc tài năng nước ngoài. #Mandar căng thẳng

Tuy nhiên, nó càng trở nên thú vị hơn bao lâu, Tổng thống Dietrich vẫn mang đến cho giám đốc thể thao của mình Reschke sự tin tưởng không giới hạn. Bởi vì trong ngôi nhà màu đỏ trong Mercedessstra?e dường như là không khí béo. Nhưng bằng cách nào đó đó là một phần của mỗi Giáng sinh tốt lành.

4 bình luận

  1. Gahn, Biter Reschke một lần nữa và động cơ diesel mà không có bất kỳ chất nào. Yêu cầu/giả định được đặt trong phòng, không có gì hơn.

  2. Nếu câu lạc bộ không có nhiều niềm tin, thì bạn nên tách ra và Reschke không cho phép nhiều quyết định và tiền bạc hơn. Nếu Widmeyer muốn quay trở lại, bạn phải giải quyết nó mà không cần Reschke, thì đó là đủ cách nó đi với Cork.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.