Nổi tiếng,, Vfb
viết làm nhiệm vụ fifa online 4 bình luận

Đẹp cho người hâm mộ VFB

Một hai tuần tốt cho đến đêm Giáng sinh. Đó là thời gian cao để có được những món quà. Nhưng bạn cho những người hâm mộ VFB đã tham gia (đã tham gia) như thế nào? Chúng tôi sẽ có một số lời khuyên tuyệt vời từ dòng chính! Chúng tôi đã có tất cả các cuốn sách được trình bày trong tay và có thể nói chuyện làm nhiệm vụ fifa online 4 với các tác giả. Và chúng ta có thể nói gì: nó đáng giá! Có rất nhiều niềm đam mê trong mỗi tác phẩm và điều tốt nhất về nó: Bạn là một lựa chọn tốt bất kể thành công thể thao!

Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho người hâm mộ VFB thực sự trở thành một niềm vui thực sự, thì hãy cho họ một cái gì đó từ lựa chọn tinh tế này. Hoặc thậm chí tốt hơn: làm nhiệm vụ fifa online 4 mọi thứ!

Markus Schmalz
Vestmannaeyjar vòng đầu tiên: Với VFB Stuttgart qua Châu Âu

Tác giả là một trong 70 người hâm mộ VFB duy nhất ở Reykjavik vào năm 1997 khi VFB thi đấu ở Cup châu Âu trước người chiến thắng Cup Iceland IB Vestmannaeyjar. Đối với Markus Schmalz, đó là một thành viên của Commando Cannstatt ngay từ đầu, tín hiệu khởi đầu cho các chuyến làm nhiệm vụ fifa online 4 đi đến khắp châu Âu: Moscow, Rotterdam, Budapest, Manchester, Genova, Bratislava, Copenhagen và nhiều hơn nữa. Điều đặc biệt về nó: Bạn có thể lấy những chuyến đi của mình theo nghĩa đen, bởi vì anh ấy đã đạt được các mục tiêu của mình độc quyền thông qua tuyến đường đất nước! Năm 2014, ông quyết định viết ra các chuyến đi của mình theo phong cách Bill Bryson tốt nhất. Những gì anh ấy đã làm một cách ấn tượng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện của mình:?Markus Schmalz cũng là khách mời trong Podcast Stop Stoppage Time và nói chi tiết về cuốn sách của mình.

Bìa cứng, 206 trang, 11,90 euro
>>> để đặt tại Amazon.*


Reiner Pfisterer, Ingmar Volkmann, Michael Holzapfel
Ban nhạc Brenz - từ Quito đến đường cong Cannstatter

Bạn chắc chắn đã nhận thấy rằng ban nhạc Brenz với nhóm Die Die Group đã ghi lại một phiên bản mới của quốc ca VFB chạy trong sân vận động trước mỗi trận đấu.

Nhưng có nhiều điều để kể về ban nhạc Brenz. Cuối cùng, ban nhạc từ Ludwigsburg đã được UNESCO bổ nhiệm "nghệ sĩ vì hòa bình" vào năm 2005. Kể từ đó, "những viên đá lăn" đã đi qua thế giới để cho thấy những người khuyết tật có thể làm gì với tài trợ phù hợp. Nhiếp ảnh gia Reiner Pfisterer và Ingmar Volkmann AKA @Assen Phóng viên Vào mùa thu 2017, ban nhạc Brenz đã đi cùng một chuyến lưu diễn đến Ecuador. Hai người ban đầu muốn xuất bản một cuốn sách về tour du lịch ở Nam Mỹ. Nhưng sau đó, VFB Stuttgart đã báo cáo và hành trình của ban nhạc Brenz đã không kết thúc giữa núi lửa của Ecuador, nhưng trước đường cong Cannstatter, trong Câu lạc bộ Bundesliga. Một bức chân dung tuyệt vời của ban nhạc với những bức ảnh tuyệt vời. Một trong những cuốn sách mà bạn chỉ muốn cầm trong tay.

Bìa cứng, 176 trang, giá: 20,00 euro
>>> Đối với cuốn sách trong cửa hàng của Stuttgarter Zeitung.


Michael không có rừng
Man VFB: Tiếp cận linh hồn của Câu lạc bộ bóng đá Stuttgart


Chúng tôi thực sự thích ý tưởng đằng sau cuốn sách. Rốt cuộc, mọi người hâm mộ đều có một kết nối rất riêng với VFB Stuttgart. Biểu hiện tình yêu của họ dành cho câu lạc bộ với vòng vú khác nhau như chính mọi người. Michael không có Forest đã miêu tả 16 người trong số họ, bao gồm Karl Allg?wer, Oskar Beck, Felix Magath và Wolfgang Dietrich. Nhưng, đừng lo lắng: Ngoài những người nổi tiếng, những người bình thường của người Hồi giáo cũng có tiếng nói của họ.

Bìa cứng, 148 trang, 19,90 euro
>>> để đặt tại Amazon.*


Bernd Saulter

Trò chơi gia đình Baden-Württprice: Những câu chuyện bóng đá thực sự đi dưới sân cỏ

Chúng tôi gọi nó là một tác phẩm kinh điển. Bernds “Home Games” Là cuốn sách đầu tiên chúng tôi đã thảo luận ở đây.Bạn có thể tìm thấy văn bản ở đây. Không có gì thay đổi kể từ đó, bởi vì cuốn sách hoàn toàn vượt thời gian và kể nhiều câu chuyện tuyệt vời về bóng đá ở Baden Württprice. Nói về "giá trị đọc sách": tất nhiên, điều này cũng áp dụng cho blog của Bernd “Các tiên tri của Liên đoàn”

Bìa cứng, 148 trang, 29,90 euro
>>> để đặt tại Amazon.*


Áp phích 125 năm VFB Stuttgart ”bằng tay của Chúa

Các kệ đầy, nhưng bức tường trống? Sau đó, đây chính xác là món quà phù hợp! Những kẻ từ Hands of God ở Berlin làm áp phích bóng đá độc đáo. Để kỷ niệm 125 năm, bạn cũng dành riêng cho Stuttgart cho những khoảnh khắc khó quên từ lịch sử VFB. Phần không khá rẻ, nhưng nó chắc chắn đáng giá. Chỉ có một vài bản sao của phiên bản giới hạn! Nhân tiện, số 28 trên 100 người treo cổ với chúng tôi.

>>> đến cửa hàng.
Chú ý: Với mã VFB20, có giảm giá 20%!

 

Kick-S Merch

VFB Fan Dệt may của các loài sáng tạo có sẵn trong cửa hàng Kick-S. Cho dù năm 1893 trong nhiều biến thể hay những chiếc áo không nghi ngờ tuyệt vời của người Viking không nghi ngờ: nó đáng giá! Vào ngày 10 và 11 tháng 12, có giảm giá 15% với mã Winter Winter18.

Và nếu bạn tự hỏi ai là người đứng sau cửa hàng: đó là Martin aka @two_four_two, Máy chủ của podcast VFB Nói chuyệnBlogger.

>>> đến cửa hàng.?

 


Môi trường khó khăn

Được biết đến từ Twitter, Stuttgarter Zeitung và bây giờ là người đá: áo phông môi trường khó khăn. Tất nhiên bạn có thể cho đi điều đó. Nhân tiện, không chỉ với người hâm mộ VFB, mà còn là một thông điệp tinh tế cho người thân. Trong khi đó, chúng tôi cũng có cốc!

>>> đến cửa hàng.?

 

* Liên kết liên kết: Bạn không còn trả một xu nữa, nhưng chúng tôi vẫn nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

Hạnh phúc cho đi!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.