Vfb
Nhận xét 4

Wool Dietrich: Đây là cách mạng phản ứng!

Nếu bạn muốn biết cách thực hiện VFB Stuttgart, bạn không cần một bảng, không phân tích, không có cuộc phỏng vấn. Một cái nhìn về Tổng thống Wolfgang Dietrich là đủ trong trò chơi. Chủ tịch kinh doanh của VFB Stuttgart 1893 AG có thể bị buộc tội rất nhiều. Sự thiếu cảm xúc trong các trò chơi chắc chắn không phải là một trong số họ. Mỏ hóa đá, vùi đầu vào tay hoặc co giật một cách lo lắng bằng chân của bạn: Cam Dietrich cho thấy một hình ảnh của toàn bộ câu lạc bộ. Nó không khác gì thứ bảy tuần trước. Lần này, tuy nhiên, cuối cùng về mặt tích cực của quy mô cảm xúc. Và GIF của tổng thống người Hồi giáo, mà Stones vừa rơi ra khỏi trái tim, có lẽ đã vẫy tay nhiều hơn toàn bộ cuộc khai quật S21 trong những năm gần đây, đã đi qua mạng.

Chỉ thiếu một chú thích phù hợp. Nhưng sau tất cả, thời gian Twitter VFB là gì? Cô nhìn thấy - và giao hàng. Mục tiêu cuộc sống bí mật của chúng tôi: Một khi như vậy, đây là cách mà bài viết của mạng của STZ/STN viết. Nó thực sự thực sự nhanh chóng và cũng rất vui. Ở đây chúng tôi đi:

Tôi có thể cười về nó. Nhiều. Tất nhiên là một chút phổ biến. Do đó nó có thể rất tốt. Những điều khó chịu luôn hoạt động tốt. Và sau đó nó đã đi rất nhanh:

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Nhấn Photo Baumann

4 bình luận

  1. Xem rằng đây là một chủ đề hoàn toàn quan trọng về những gì bạn pry. Nhưng nếu bạn đang thông qua nó, có lẽ bạn có thể viết một vài điều về các ứng cử viên Presidium mới và cách họ phù hợp với các đội dây thông thường? Ít nhất một trong hai người có một UH nói rằng chúng tôi nói quá khứ đáng chú ý.

    • Bạn chỉ cần thiết lập các ưu tiên! Đối với Presidium: Nó có thực sự phù hợp cho dù bạn thân của tổng thống đang ngồi đó hay huyền thoại của những người nghiệp dư VFB?

      • Bây giờ, Chủ tịch sẽ phải quyết định với đa số đơn giản trong trường hợp đa số đơn giản về việc sa thải Ban giám sát VFB AG, thành phần nhân sự khá phù hợp. Tôi thực sự không thể đánh giá ai của hai người trong hai người bây giờ là Dietrich-Buddy (và những gì có thể xác định), nhưng tôi sẽ thấy nó thú vị khi biết. Trong mọi trường hợp, nhà máy tin đồn đang sủi bọt rằng đã có sự bất thường khi các ứng cử viên được xác định.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.