Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
Nhận xét 1

Verticalgif #VFBSVWW: Sự trả thù của nhôm

VFB là lý do tại sao tôi không thể làm vào thứ Sáu: một lần nữa 6:30 chiều, đèn pha lại. Lần này ở sân vận động Neckar ở truc tiep ket qua bong da nhà và dựa trên đáy bàn từ Wiesbaden. Điều gì sẽ xảy ra sai?

Có lẽ danh sách: Nico Gonzalez không có trong đội hình, nhưng trong một thời gian dài, cơn bão hai con bò Al Ghaddioui và Gomez đã chạy. Vấn đề: Bất cứ ai chơi cho Emilianso Insua nên cho họ ăn bằng sườn?

Nhưng trước khi chúng tôi có thể nghĩ về câu hỏi này, nó đã là 0: 1. Một sườn không đặc biệt nguy hiểm hạ cánh giữa Karazor và Kempf và cả hai đều truc tiep ket qua bong da không thực sự muốn đối phó với bóng. Trái ngược với Manuel Sch?ffler, người rất vui khi chấp nhận món quà.

Ngẫu nhiên, sân vận động đã đưa mục tiêu hàng đầu của khách bình tĩnh một cách đáng ngạc nhiên. Mục tiêu được coi là một loại tai nạn hoạt động. Rốt cuộc, Bielefeld cũng đã trở lại sớm trước Wiesbaden và sau đó giành chiến thắng 5: 2. Vì vậy, mọi thứ đều dễ dàng. Và trên thực tế, Al Ghaddioui đã có thể cân bằng ở phút thứ 11 sau khi Mario Gomez dọn sạch anh ta với một lỗ không khí tuyệt vời. Trò chơi có thể bắt đầu.

Nhưng thật không may, Borna Sosa đã có một lá thư hoàn chỉnh chỉ bảy phút sau đó, Sch?ffler đã chơi bóng vào chân, người đã cảm ơn anh ta một lần nữa và một lưới. Và Gregor Kobel trông như thế nào trong cảnh?

Nhưng người hâm mộ đã không gặp lại như một người hâm mộ bị gãy chân. Cuối cùng, 70 phút ở lại để ghi một bàn thắng trước đội phòng thủ tồi tệ nhất trong giải đấu. Hoặc năm. Thật không may, không có nhiều xảy ra trong nửa đầu. Không có Didavi, người phải ra khỏi sân sớm do chấn thương, những đường chuyền nguy hiểm đã bị mất tích. Và vì vậy, trong một nửa giờ nghỉ, khán giả đã đưa ra những nghi ngờ đầu tiên về việc liệu đây có thực sự là một chiến thắng của Stuttgart Kanter hay không.

Sau giờ nghỉ, các cầu thủ VFB cũng nội tâm hóa rằng trò chơi chống lại Wiesbaden không phải là một cuộc đi bộ trên Wasen. VFB cuối cùng đã tăng tốc và ngay lập tức chơi các cơ hội. Cuối cùng, đó là 29: 6 cú sút ở 826 đến 152 đường chuyền được chơi. Và vì vậy, Gregor Kobel cảm thấy trong hiệp hai.

Ngược lại, cây bị đốt cháy trong các cơn co thắt: nhưng hạnh phúc chủ yếu là ở phía Stuttgart trong các trò chơi cuối cùng dường như được sử dụng hết. Cơ hội tốt nhất cũng bị cản trở: bởi thủ môn Lindner, từ The Post, The Latte hoặc của Hamadi Al Ghaddioui.

Vì vậy, chúng tôi không hòa hợp với chính mình: trong hiệp hai, chắc chắn có rất nhiều điều xui xẻo (4x nhôm!), Nhưng đặc biệt là trong nửa đầu, những gì VFB Stuttgart cung cấp là rất dễ quản lý - và thậm chí đối với phần dưới của phần dưới của phần dưới của phần dưới của phần trước của Sư đoàn thứ hai quá ít. Và vì vậy, những người hâm mộ VFB hơi không hài lòng không chỉ vào một ngày cuối tuần tháng 10 mưa sau thất bại đầu tiên của mùa giải, mà còn vào giờ nghỉ quốc tế.

1 ý kiến

  1. Joachim Leuze nói

    Đây có thể là một tháng 10 màu đen của người Viking nếu VFB không thay đổi phong cách chơi của nó. Tất nhiên, VFB cũng có một vài thất bại (đặc biệt là Gonzalez), nhưng đó không phải là một cái cớ. VFB thiếu tốc độ. Trò chơi của Walter hơi quá đờm và minh bạch. Có 4 người Six Six, và tồi tệ nhất trong tất cả các vị trí quan trọng nhất tại VFB, cụ thể là Karazor. Và đặc biệt là Mangala và Ascacibar không phải là thứ tám! Đây là những phát hiện của tôi từ trò chơi này chống lại Wiesbaden. VFB cần nhiều hơn tốc độ trên các vị trí bên ngoài. Trò chơi của Walter không đưa ra một trò chơi trên một cuộc phản công, vì vậy người đối lập có một trò chơi dễ dàng để đọc trò chơi của VFB và đặt nó ở phía sau.
    Tất nhiên, bạn cũng có rất nhiều cơ hội và xui xẻo với bài đăng và những bản hit bị trói buộc, nhưng sự xui xẻo này cũng có những đội xuất hiện khách mời tại VFB, tôi muốn nhớ Greuther Fürth, St. Pauli hoặc Bochum. Bây giờ bạn có một cuộc nghỉ ngơi của người Viking cho đến khi trò chơi tại nhà tiếp theo. Điều này cũng sẽ không dễ dàng, bởi vì sau đó Kiel đến, người đã thắng trò chơi rõ ràng ở Greuther Fürth. Vì vậy, họ có thể đi ra ngoài.
    Sau đó, bạn phải cạnh tranh hai lần liên tiếp tại HSV. Đối với VFB, nếu bạn không phản ánh, điều này có thể trở thành một tháng 10 màu đen.! Hãy xem, có lẽ nó hóa ra khác với bạn nghĩ ...!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.