Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #VFBBOC: Gates Dream và Nightmare Defense

Bạn phải ăn mừng các trò chơi gia đình khi chúng rơi.Nếu cần thiết, ngay cả vào tối thứ Hai chống lại Bochum.Mà cựu giám đốc thể thao VFB Robin Dutt không còn ở trên băng ghế và cả (?) Không phải cựu huấn luyện viên VFB Hannes Wolf, nhưng, tất nhiên, cựu cầu thủ VFB Heiko Butscher.

Sự phấn khích đầu tiên là trước khi Kick -off: Santiago Ascacibar rõ ràng không có trong đội hình."Vì lý do kỷ luật."Và điều đó ngay trước khi kết thúc thời gian chuyển nhượng!Đây là cách mà hầu hết người hâm mộ Stuttgart phản ứng:

Đối với dòng -up: Tim Walter cũng vậy, rõ ràng đã không thích trò chơi tấn công trong AUE. Hậu quả: Một lần nữa là một bộ đôi bão mới. Thay vì Klimowicz và Gonzalez, Al Ghaddioui đã xông vào và đáng ngạc nhiên là người mới đến Wamangituka. Dũng cảm!

Trò chơi Stuttgart cũng dũng cảm. Ngay từ đầu, VFB không nghi ngờ gì về việc ai đang ở trong nhà. Và sau một vài điểm số, đã đến phút thứ 19: 1-0 của Didavi, được khởi xướng bởi một đường chuyền dọc chéo tuyệt vời của Philipp Kleding.

Thật không may, VFB đã từ bỏ tạp chí sau khi mục tiêu chính và Bochum ngày càng trở nên cơ hội tốt. Gregor Kobel đặc biệt đảm bảo rằng không có mục tiêu nào được ghi, bởi vì phòng thủ trung tâm trông không thực sự tốt. Điều này đặc biệt đúng cho phút thứ 40 khi phòng thủ Stuttgart bằng cách nào đó đã quên bằng cách nào đó trong khu vực hình phạt tại một góc Bochum của Ganvoula. Bạn có thể làm điều đó, nhưng sau đó tìm cho bạn sự cân bằng.

Kết luận nửa giờ: HUI ở phía trước, PFUI ở phía sau và trò chơi tốt hơn kết quả. Để thay đổi điều này, Walter đã đưa Nicolas Gonzalez đến Al Ghaddioui vào giờ nghỉ giải lao. Và anh ấy mất ba phút để đạt được một mục tiêu mơ ước với cơ hội đầu tiên (!).

Sau khi dẫn đầu mới, nhóm VFB đã làm tốt hơn lần này và sử dụng phòng thủ Bochum cho đến khi còi cuối cùng mà không gặp khó khăn lớn hơn. Và vì vậy, vào cuối chiến thắng nhà thứ ba liên tiếp. Nhân tiện, 2: 1 thứ ba. Một chiến thắng quan trọng đối với Tim Walter và nhóm, nhờ vào giờ nghỉ quốc tế cho đến ngày 14 tháng 9, có thời gian để làm việc để thực hiện các dịch vụ thuyết phục. Sau đó, có thể một lần nữa với Ascacibar, người không thay đổi và đảm bảo nếu không có Donis, người đã chuyển sang Reims vào phút cuối.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.