Tính năng ket qua truc tuyen nhỏ
Nhận xét 11

Tinh thần của Marbella

Hoàn toàn hoàn hảo, điều kiện tốt nhất, năng lượng và cường độ tuyệt vời, vui mừng một lần nữa-kết luận của trại huấn luyện VFB ở Marbella nghe giống như một xếp hạng eBay.Năm sao, tất cả đều là sừng.Như mọi khi, miễn là VFB Stuttgart không chơi.Nhưng mọi thứ cũng tốt: làm việc trên thể dục và trên hệ thống, hầu như không bị thương, không có trường hợp corona, thậm chí Mateo Klimowicz ghi được các bàn thắng trong đào tạo."Tinh thần của Marbella" gần như đã được nói đến và VFB bây giờ muốn sử dụng bầu không khí tốt từ trại huấn luyện được cho là tốt nhất từng có để tạo ra lớp học với sự tự tin và trong tâm trạng tốt.

Tinh thần của Marbella, anh ta trôi qua Marbella, đặc biệt là trong con người của Jesús Gil y Gil. Cựu chủ tịch của Atletico Madrid và thị trưởng của Marbella từ năm 1991 đến 2002 là viết tắt của Năng lượng, Megalomania, Tự tin và Không thể đoán trước, chính xác là những gì VFB cần trong trận chiến xuống hạng. Nó thậm chí còn đi xa đến nỗi nhóm tốt đã bắt giữ một vài loại bia vào một buổi tối của đội. "Các chàng trai nên vượt quá giới hạn của họ, chúng tôi muốn khiêu khích (...)", giám đốc thể thao Sven Mislintat nói. "Các chàng trai kéo rất, rất tốt," huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo nói. Qua tàu trên kính đến tàu đến cổng? Nghe có vẻ hợp lý.

Mọi thứ đã được kết thúc bởi chiến thắng 2-1 trong trận đấu thử nghiệm với Câu lạc bộ hạng nhất Nga FK Rostow. "Chúng tôi đã thấy mọi thứ chúng tôi muốn chơi trong tương lai", giám đốc thể thao Sven Mislintat nói trong một tâm trạng tốt. Vì vậy, một trò chơi khó coi, một cuộc tấn công không mệt mỏi và một chiến thắng bẩn thỉu. "Những gì tôi muốn thấy hôm nay, (...) Tôi đã thấy điều đó hôm nay," Matarazzo nói, hài lòng sau trận đấu. Kế hoạch trận đấu của anh đã hoạt động đầy đủ. Rốt cuộc, đội nhận thấy rằng họ vẫn có thể ghi bàn, ngay cả khi đó là trong các cú đánh dưa chuột như hình phạt của Philipp F?rster.

VFB muốn chuyển sang chế độ chiến đấu xuống hạng từ việc khởi động lại chống lại Eintracht Frankfurt. Nhưng theo một cách rất bất thường cho một câu lạc bộ truyền thống có nguy cơ tuyệt chủng cao: thận trọng, bình tĩnh, thực tế. "Chúng tôi sẽ không giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo 5-0", Warns Mislintat. Không ai mong đợi điều đó, nhưng Mislintat thích trả lời các câu hỏi không bị xáo trộn. Bởi vì câu hỏi thực tế là, ví dụ, liệu một người chơi tấn công 19 tuổi từ Lisbon có thực sự có thể là sự giúp đỡ quan trọng trong trận chiến xuống hạng mà VFB cần. Tiago Tomás có một nụ cười rộng, nhưng không may là những phẩm chất ghi bàn khá hẹp sau tất cả những gì bạn nghe thấy.

Mislintat trả lời với nhiều người quốc tế (trước đây), khi được hỏi liệu đội có quá xanh sau tai hay không. Nói cách khác, chúng ta biết làm thế nào để làm điều đó. Có phải hoàn toàn ngược lại dẫn đến kết quả tốt hơn? Mặc dù người ta phải nói một cách công bằng rằng những người chơi như Müller, Mavropanos, Anton, Sosa, Endo và Mangala hiện là bất cứ điều gì ngoài các chuyên gia trẻ tuổi. Trong mọi trường hợp, người ta chỉ có thể đồng ý với huấn luyện viên nếu anh ta nói "Tôi hy vọng rằng nó cũng sẽ được hiển thị trong kết quả".

Nhưng trong khi đội ngũ trong môi trường kích thích hàng hải của Andalusia thề vào dự án xuống hạng, người hâm mộ trong mùa đông dường như đã trở nên thờ ơ. Chắc chắn, Winterblues, Omikron, cái này. Nhưng chúng tôi tự hỏi: Chuyện gì đang xảy ra? VFB nằm trong khu vực xuống hạng và không đưa ra một bức tranh tốt sau kỳ nghỉ đông ngắn, nhưng ngay cả ở vị trí thứ 11, chỉ có sáu điểm phía sau và sự cạnh tranh ở một phần ba của bảng là thể thao ở ngang tầm mắt (Augsburg, Bielefeld, Bochum) hoặc với các giao dịch với chính bạn (Hertha, Wolfsburg, M'Gladbach). Vì vậy, đây là thời gian cao để lấp đầy một trong những từ vựng yêu thích của Sven Mislintat với cuộc sống: Hồi Brutal. Bây giờ nó sử dụng tàn bạo, hỗ trợ tàn bạo và có thể là hạnh phúc tàn bạo để giữ lớp học.

Và bây giờ xin vui lòng đừng đến với Weg Freiburger Weg. Breisgauer đã dành chính xác một trong bộ phận thứ hai trong 13 mùa giải trước. Đối với VFB Stuttgart, đây sẽ là mùa thứ ba trong phân khu thứ hai trong một cuộc xuống hạng chỉ trong bảy mùa. Những gì VFB cần là Stuttgart Weg. Và điều đó chắc chắn không dẫn đến bộ phận thứ hai. Vào thứ bảy chống lại Frankfurt, có cơ hội tiếp theo để cuối cùng ghi bàn thắng đầu tiên sau hai tháng và giành chiến thắng đầu tiên sau kỳ nghỉ đông. Vui mừng thông qua một Elf Dusel F?rster.

Chất lượng là đủ trong quan điểm của cuộc thi.
Bây giờ cũng có một tinh thần mới. Chúng ta có tinh thần của Marbella.

Vamos VFB!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để đọc tiếp:
“Câu lạc bộ tôi là” - Chúa Giê -xu Gil y Gil trong chân dung với 11 người bạn?

11 bình luận

 1. Harry bẩn thỉu nói

  Cảm ơn bạn đã cuối cùng đã hủy bỏ sự hủy bỏ của Free Freiburger Weg. Con đường của VFB hoàn toàn có thể so sánh với con đường của SC Freiburg. Không phải từ bóng đá bạn muốn chơi, cũng không phải từ toàn bộ môi trường câu lạc bộ hoặc từ các nhân viên diễn xuất. Bạn không thể sao chép FREIBURGER WEG và tôi không nghĩ rằng bất kỳ người hâm mộ VFB nào cũng muốn điều đó.
  Các vị trí mà Freiburg đã đạt được trong những năm gần đây sẽ được thực hiện bất cứ lúc nào tại VFB bất cứ lúc nào, nhưng cũng sẽ nói về Champions League một lần nữa sau vị trí thứ 7 sau khi trở lại trực tiếp (Freiburg trong mùa 16/17). Hài lòng với vị trí thứ 15.
  Sự gắn bó VFB từ lâu đã mong muốn những người chơi như Lukas H?ler hoặc Christian Günter. Thật không may, bạn thậm chí không thể nướng một trò chơi khăm, Hartenbach hoặc Saier ...

 2. Bài viết rất hay, làm cho tâm trạng của tôi trở nên rất tốt một lần nữa - Tôi đã không nhìn vào trò chơi chống lại Freiburg, mặc dù có thể (thích đi vào đào tạo) - vào thứ bảy tôi đi trượt tuyết (tôi chắc chắn có niềm vui) - Tôi rơi vào các trò chơi khác chắc chắn Một cái gì đó, một chuyến viếng thăm sân vận động hoàn toàn xa, tôi cũng phải lấy ra tủ quần áo của mình ... ..

 3. Bacardihardy nói

  Bài viết đẹp và Jesús Gil y Gil, anh chàng chỉ thổi vào mọi khung hình. Một người đàn ông hai chân với mũi đấm bốc, người có Jesus và Che Guevara là một trong những người mẫu của anh ta và hỏi con ngựa của anh ta những quyết định quan trọng. Đừng hy vọng rằng tinh thần này đã đánh VFB. Tất nhiên, một ngụm bia không thể bị tổn thương. Ngay cả Franz Beckenbauer cũng sẽ đồng ý. Hy vọng 6000 người hâm mộ đưa các chàng trai của chúng tôi đến chiến thắng vào thứ Bảy.

 4. Tôi cũng nghĩ rằng thật xấu hổ khi tôi mất niềm đam mê với VFB của mình. Nó bắt đầu với bức thư ngỏ từ Hitz.

  Streich phù hợp chính xác với Freiburg. Tôi rất tôn trọng hiệu suất của họ để phát triển những người trẻ tuổi trong khu vực trong nhiều năm. Tôi rất thích có Nico Schlotterbeck với chúng tôi ... nó sẽ không có gì cả. Tôi cũng tìm thấy Nils Petersen để mượn một ý tưởng tuyệt vời. Quá tệ.

  Như trong sự đóng góp, tôi cho rằng một sự pha trộn lành mạnh giữa già và trẻ sẽ là một ý tưởng tốt.

  Nhưng chúng tôi đã có tất cả mọi thứ. Từ phía dưới, tôi cũng ở Stephan, VFB từng là số 1 vào chiều thứ bảy. Nếu tôi có thể nghĩ về những điều phù hợp.

  Marbella rất tốt, có lẽ nó đã giúp ???? nghĩ rằng tất cả chúng ta đều thích nó rất nhiều ??

 5. Freiburger Weg (và cả Union Berliner WEG) không được xác định bởi một giáo điều, nhưng bởi những khả năng mà nhóm cung cấp. Các huấn luyện viên tương ứng chơi những gì bạn có thể truy vấn từ tài liệu người chơi tương ứng. Và điều đó đi từ khủng khiếp (liên minh) đến khá hấp dẫn trong trường hợp Freiburg. Nhưng những gì bạn có điểm chung là thành công lớn hơn trong những năm gần đây so với VFB. Nói chung, tôi cũng không tin rằng sự khác biệt theo trẻ và già luôn có hiệu quả. Nếu tôi nhìn thấy quả bóng trong phần ba cuối cùng một cách vô hại, người ta có thể mong đợi nhiều sự vô tư hơn chơi niềm vui từ một đội trẻ, đói và trên hết là một đội bóng trẻ, đói khát. Tuy nhiên, đội trẻ này thường xuyên chạy ít hơn đối thủ (lớn tuổi) của họ. Huấn luyện viên của hai đội này được đề cập không chơi một hệ thống mà họ không có cầu thủ, trong khi PM đã giữ chuỗi ba quá lâu, trong đó các tổn thất bóng cao được thực hiện để bảo vệ xuống hạng. Có ai thực sự tin rằng sẽ chỉ xem nó quá lâu? Như bạn có thể nghe, có những dấu hiệu dễ dàng của một chuỗi bốn và việc giao SOSA và Silas của các nhiệm vụ phòng thủ và tương ứng có thể khiến cho việc cần phải hồi sinh ở vị trí thứ ba. Tới lúc để thay đổi!

  • Với sự tôn trọng, nhưng tôi không thể đồng ý với sự khởi đầu của bình luận. Freiburg và Union đều thành công với một bóng đá hoàn toàn khác vì họ tổ chức các cam kết mới sau khi bóng đá họ muốn chơi và không sắp xếp bóng đá theo tài liệu cầu thủ hiện tại, như trường hợp của VFB trong một thời gian dài. Liên minh chủ yếu sử dụng những người chơi tâm lý phòng thủ, trong khi ở Freiburg, một cách tiếp cận vui tươi hơn được theo đuổi mà không giống như hình ảnh mục tiêu của chúng tôi. Về mặt này, việc so sánh với Freiburger WEG [TM] có sự biện minh của nó. Nhưng cũng rõ ràng rằng những người chơi mờ ảo về mặt kỹ thuật ngày càng chi phí so với những người lao động không hài hước. Freiburg chỉ có thể đi con đường này bởi vì họ đã bao quát một phần đáng kể của đội thông qua tuổi trẻ của họ trong nhiều năm. Chúng tôi hiện đang cố gắng bù đắp cho bất lợi cạnh tranh tự do này thông qua trinh sát dựa trên dữ liệu (còn gọi là Diamond Eye), đôi khi có nhiều hơn, đôi khi ít thành công hơn.

 6. Việc người hâm mộ Weg Weg, vẫn chưa được chuyển sang VFB Stuttgart phải làm chủ yếu với thực tế là sau mỗi lần thất bại hoặc hạ cánh, chúng tôi đã hoàn toàn trao đổi người dân từ giám đốc thể thao để huấn luyện. Ví dụ, khi SC Freiburg xuống hạng vào mùa hè 2015, bạn đã liên tục tiếp tục với Saier và Prank.

  Hôm nay, chúng tôi không thể đánh giá xem liệu FREIBURGER WEG WEG có phù hợp với câu lạc bộ của chúng tôi như một mô hình hay không bởi vì chúng tôi chưa bao giờ thử nó trước đây.

 7. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang nói về điều tương tự. Union Berlin là một ví dụ tốt. Urs Fischer ban đầu hành động với chuỗi bốn (cũng với FCZ), nhưng được chuyển đổi thành chuỗi ba tại Union theo thời gian, vì theo quan điểm của anh ấy, nó phù hợp với nhân viên tốt hơn. Và VFB chỉ có thể mơ về sự nhỏ gọn của công đoàn vì nó không có nhân viên có thể chơi những lợi thế của chuỗi ba, nhưng chỉ tạo ra những bất lợi của họ. Và Freiburger Weg cũng phù hợp với ngân sách và tài liệu người chơi trong khu vực có thể nói dối. Cách Stuttgart hiện có vẻ như bạn mua tài năng hứa hẹn của người Hồi giáo trong một tá và muốn đào tạo họ trong một hệ thống rất khắt khe và nó là đủ để đối thủ cung cấp cho chúng tôi bóng và nhanh chóng chuyển chúng sang một trận thua bóng nhanh chóng. Vì vậy, ngược lại là hai câu lạc bộ được đề cập mà chúng ta có thể (nên) so sánh.

 8. Tôi sẽ mô tả hai cách Freiburg/ Union để điều tốt nhất được đưa ra trong khả năng. Và ngư dân và chơi khăm là những con số tuyệt đối của nhận dạng ở đó.

  Điều tôi ngưỡng mộ về ngư dân và khăm là họ có đội ngũ phù hợp hàng đầu và tinh thần hàng đầu.

  Ngoài ra, cả hai huấn luyện viên trong trò chơi và trong trò chơi đều phản ứng với sự bất bình ngay lập tức.

  Bất kể người chơi nào, tôi đã bỏ lỡ ảnh hưởng của huấn luyện viên trong một trò chơi trong nhiều tháng. Fischer và Prank sẽ không xem lâu nếu người chơi chỉ chơi tới 50 phần trăm.

  Ngay cả Bavaria cũng làm điều đó với Wanner và những thứ tương tự. để thiết lập người chơi từ tuổi trẻ của họ. Điều đó thu hút bạn, hạnh phúc và rất tuyệt khi ai đó từ khu vực gần địa phương chơi ở đội đầu tiên.

  Freiburg có thể làm điều này, thật không may, chúng tôi đã không thể hứa với chúng tôi trong những năm gần đây, mặc dù Hot hứa với chúng tôi chính xác khi nhậm chức.

  Thật không may, Egloff và Co có. Huy hiệu chấn thương. Bằng cách nào đó, một cái gì đó dường như phù hợp ở đó, có lẽ đó không phải là xấu, nhưng kiểm soát sai.

  Bạn có thể học một cái gì đó khác ở một nơi khác ...

  Tôi thấy nó giống như người nói trước đó, với chúng tôi với tất cả bạo lực mà một hệ thống trò chơi nên được chơi, điều này (không may) áp đảo và mời đối thủ thụ động và sử dụng điểm yếu của chúng tôi. Bạn không thích người chơi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.