Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 1

Phép màu của pre -christmas

Bây giờ thành thật mà nói: Bạn sẽ đưa bao nhiêu vào đội của chúng tôi trong thời gian nghỉ nửa giờ của VFB chống lại Hertha?

Sau ba cú sút, không ai đi đến mục tiêu Berlin? Sau mười liên lạc bóng của Mario Gomez, hy vọng duy nhất VFB sẽ ghi một bàn thắng ở tất cả? Sau một buổi biểu diễn của Gonzalo Castro, mà người đá đã cho anh ta lớp 5.5? Sau một mục tiêu của Maximilian Mittelst?dt, người chưa bao giờ gặp nhau trong giải đấu trước đây? Trước 47.860 khán giả, ít như nó đã không ở khu vực thứ hai?

Bạn sẽ không đầu tư một xu? Tôi cũng không.
Bởi vì với 0: 1, trò chơi dường như đã hoàn thành - một lần nữa. Nếu bạn hy vọng hai bàn thắng trong 45 phút của cuộc tấn công yếu nhất trong giải đấu, có lẽ bạn cũng tin vào Santa Claus. Bởi vì cho đến nay, nó đã là ba bàn thắng trong sáu trận sân nhà trong sân vận động Neckar.

Nhưng đó là ngay trước Giáng sinh và một thời gian tốt cho phép lạ. Và nếu bạn đã rời sân vận động trong giờ nghỉ giải lao hoặc tắt tivi, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều:

? Hai bàn thắng trong mười hai phút (đó là 40% của tất cả các cầu thủ gia đình của mùa giải cho đến nay!)
? Bàn thắng đầu tiên của Mario Gomez sau sáu trăm một đêm và những phút không bàn thắng!
? Hỗ trợ đầu tiên của Nico Gonzalez trong Bundesliga!
? Lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2013 (!) Rằng VFB đã có thể biến một nửa từ chối thành một chiến thắng!
? Cuộc phản công tốt nhất của VFB trong nửa đầu của mùa giải:

Nếu không, những câu chuyện như vậy thực sự chỉ có sẵn trên TV trong kỳ nghỉ Giáng sinh đầu tiên với luật công cộng.

 

Nửa thứ hai thực sự như vậy thực sự như vậy như vậy? Không, cô ấy không. Nhưng trái ngược với sự bối rối hoàn toàn trong 45 phút đầu tiên, VFB không chỉ cho thấy bất kỳ việc sử dụng nào hơn sau giờ nghỉ, mà còn có một kế hoạch đơn giản: sườn trước mục tiêu của Berlin. Vâng, điều đó không có vẻ đặc biệt sáng tạo trong thời gian của Nine Nine, Double Six và Tipping AFT. Nhưng hai bàn thắng của Mario Gomez cho thấy điều này có thể là đủ - ngay cả so với thứ sáu trong bảng. Ngay cả khi sườn ở trong không khí trong một phần tư giờ.

Một cuộc đua ốc sên đang hoành hành trở lại trong hầm bàn: Hanover, Nieders, Düsseldorf, Stuttgart béo trong cửa hàng, nhưng Augsburg và Schalke cũng bò. Hậu quả: Sau nửa đầu của mùa giải, VFB ở vị trí thứ 15 và hiện có bốn điểm trước cuối bảng Hanover (chương trình còn lại: ở Freiburg và chống lại Düsseldorf) và thực sự chỉ sau một điểm sau Schalke 04 Và nói chung: ba chiến thắng từ năm trận đấu gần đây. Hohoho!

Phải thừa nhận rằng, nhiệm vụ xa đối với Wolfsburgers có thể hình thành sẽ không dễ dàng, nhưng ai biết được: Có lẽ phương châm trong trò chơi nhà cuối cùng của nửa đầu mùa giải thực sự là: "Chúng tôi đóng gói Schalke!" Sau đó hy vọng trước hơn 47.000 khán giả. Là bài phát biểu huấn luyện, thật vui khi nói: "Bỏ qua mọi thứ!" Điều này cũng áp dụng cho người hâm mộ Hoa Kỳ.

P.S. Nhiều người đã bình luận về cái chết của Herbert Gentner ngay sau trận đấu. Hầu như tất cả đều tôn trọng, một số ít không. Tại thời điểm này, chúng tôi làm mà không có nó và chỉ đơn giản là chúc Christian Gendner và gia đình anh ấy rất nhiều sức mạnh trong thời gian khó khăn này.

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi Verticalgif cho trò chơi với Berlin tại đây.

Ảnh bìa của Ute.

1 ý kiến

  1. Văn bản tuyệt vời, thật không may, có một phép lạ Giáng sinh khác chống lại VW Wolfsburg. Vẫn còn khả năng một lần cuối cùng chống lại sự khan hiếm của Slag 04. Chúng tôi muốn hy vọng rằng đứa trẻ Chúa Kitô sẽ tặng chúng tôi một món quà vào cuối nửa đầu của mùa là một nỗi kinh hoàng!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.