Chung,, Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 14

Walterball: Krawall & Remmidemmi

Thành thật mà nói: Với một tiền đạo lớn hơn Silvère Ganvoula, VFB sẽ thua VFL Bochum.

Nhận thức này không có gì mới.Đó là một mô hình liên tục trải qua mùa giải cho đến nay: VFB là vượt trội, nhưng không sử dụng cơ hội của nó để ghi bàn hoặc quá hiếm, làm cho quá ít sở hữu bóng của nó và mở ở phía sau như một cánh cửa chuồng.

Trong cuộc tấn công, hai khoảnh khắc nổi bật, cá nhân của Philipp Kled/Daniel Didavi và Nicolas Gonzalez chăm sóc Remmidemmi và cuối cùng quyết định trò chơi. Nhưng phòng thủ bạo loạn! Nathaniel Philips cho thấy những khó khăn cực độ trong cấu trúc trò chơi khi lần đầu tiên xuất hiện trong áo VFB khi anh ta có một chút áp lực, Holger Badstuber mặc dù tỷ lệ vượt qua 100 % với một số khoảnh khắc rùa. Ngoài ra, lỗi phát lại trong lần nhấn nhỏ nhất. Các đội khác - ví dụ trong Bundesliga - hãy không thương tiếc. Vì vậy, chúng tôi phải hạnh phúc khi sự phát triển của bóng đá Walter diễn ra ở Hạ viện, nơi những sai lầm không (luôn luôn) bị trừng phạt không thương tiếc.

Tất nhiên, không ai mong đợi VFB sẽ bắn mọi đối thủ từ sân vận động. Tất nhiên, mọi chiến thắng phải được giải quyết chăm chỉ. Nhưng một chút chủ quyền sẽ là mong muốn. Nhưng chúng ta hãy xem toàn bộ câu chuyện từ khía cạnh tích cực của nó: mặc dù nó vẫn xảy ra trong purge dota 2 Walterball mọi lúc, mặc dù có một nhóm hoàn toàn mới trong lĩnh vực này Hy vọng trong cơn bão là một cơn bão hoàn toàn thiệt hại cho đầu gối và mặc dù người đi học của Tim Walter vẫn không thường xuyên ra khỏi quán bar, VFB Stuttgart là một trong ba đội bất bại trong phân khu thứ hai. Vị trí thứ 2 phía sau HSV và với mười một điểm hoàn toàn trong mục tiêu. Đúng như một lời nhắc nhở: trong mùa giải thứ hai cuối cùng, VFB đã phải chịu hai thất bại sau năm ngày purge dota 2trận đấu và huấn luyện viên thứ hai đã ở trên băng ghế dự bị với Olaf Jan?en.

Ba năm sau, tình huống bảng có vẻ tự tin hơn so với kết quả cơ bản. Sau năm ngày làm quen với đối thủ (Hanover, Heidenheim) và chống lại các đội đỗ xe buýt trong khu vực hình phạt (Sankt Pauli, AUE) đã rõ ràng những gì VFB đang chờ đợi trong 29 ngày tiếp theo. Và sau khi cửa sổ chuyển nhượng cuối cùng được đóng lại, Tim Walter cũng biết những tùy chọn nào có sẵn cho anh ta (Gonzalez, Ascacibar, F?rster) và không (Donis).

Bây giờ là lúc để thực hiện bước tiếp theo: việc sở hữu bóng phải dẫn đến các mục tiêu thường xuyên hơn và phòng thủ phải tốt hơn. Ít bạo loạn hơn trước mục tiêu của riêng bạn, thậm chí nhiều Remmidemmi hơn trước đối thủ. Rất đơn giản, phải không? Nhưng cho đến lúc đó, người hâm mộ chúng tôi có một cái gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ trong một thời gian dài: niềm vui trong trò chơi của VFB.

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi gia đình với Bochum tại đây.

Ảnh bìa: Hình ảnh Getty / Bongarts

14 bình luận

 1. cuốn tiểu thuyết nói

  Walter luôn nhấn mạnh rằng anh ta thích 5: 4 hơn 1-0. Vì vậy, những gì bạn cảm thấy khó chịu về hàng phòng ngự. ;)

 2. Racing Tiger nói

  Thành thật mà nói: Một tiền đạo ít hơn so với Silvère Ganvoula sẽ không chơi tại VFL Bochum trong phân chia thứ hai ..
  Từ quan điểm này, việc sử dụng quyền tự do để lãnh đạo một nhóm được kết hợp tốt là phân chia đầu tiên *Dream *

 3. Mặc dù không có khả năng tuyệt vời của các đội thứ 2 khác nhau, nhưng chỉ là vấn đề thời gian trước khi VFB giúp bạn có năng khiếu với trò chơi rủi ro cao và đồng thời bảo vệ không tồn tại.

  Nói cách khác, VFB hiện đang là Galaxy từ 5 mục tiêu của riêng mình trong một trò chơi. Đối thủ, mặt khác, chỉ có một cú ném bằng đá 3,4,5 bàn. Và những gì thực sự sợ hãi, thậm chí áp dụng cho các đối thủ dưa chuột cực kỳ được chứng minh như VFL Bochum.

  Học đường cong tại VFB sau 5 ngày trò chơi: Không có gì. Không may.

  • @Renniger
   Điểm tốt với Ganvoula ;-)

   @Barry
   Nó thực sự đáng sợ rằng chúng ta sẽ nhận được 3 hoặc 4 điều. Khi tôi nghĩ về mùa giải thứ hai VFB cuối cùng, cũng có nhiều trận đấu gần gũi và chiến thắng vào phút cuối trong đó (bao gồm Bielefeld, Nieders, Dresden, Sandhausen, 1860), nhưng trên thực tế: nhóm không học được từ sự xuất hiện của chính mình - Và điều đó phải thay đổi. Rốt cuộc, có một sự bình tĩnh tương đối, trái ngược với 2016/2017.

 4. Joachim Leuze nói

  @ Barry,
  Khi tôi đọc bình luận của bạn ở đây trong tôi, tôi đã có ảnh chụp nhanh! Đây là một băng đảng của các nhà điều hành điển hình! Nhưng hãy tưởng tượng kịch bản sau: Bạn sẽ thực sự nói rằng tại bàn của một nhà điều hành và tôi sẽ trả lời to như sau: Nhóm nhóm gần như hoàn toàn thay thế! 20 người chơi đã đi và 21 người chơi đã đến. Vâng, bạn có nghĩ rằng sự hiểu biết của trò chơi diễn ra qua đêm? Điều này cần có thời gian và lần này bạn phải cho phép huấn luyện viên và đội! Một mặt. Mặt khác, đó là hoàn toàn thiếu tôn trọng cách bạn viết hoặc nói về VFL Bochum của đối thủ! Bochum là một đội phân chia thứ hai có kinh nghiệm, người đang ở trong tình trạng cao nhất và mọi người trên tàu là một đội phân chia thứ hai tốt có thể làm tổn thương mọi đối thủ! Viết từ một nhóm dưa chuột của người Viking, còn hơn cả kiêu ngạo và kiêu ngạo! ""
  Ở đây, một đường cong học tập đứng trên trên Zero Zero là một má đang tìm kiếm nó. Theo quan điểm của tôi, VFB đã cho thấy một trò chơi hoàn toàn tốt và tự tin vào tối thứ Hai. Rằng đối thủ có được cơ hội mục tiêu trong loại trò chơi là hoàn toàn bình thường! Nhưng bây giờ nó đến: "VFB đã giành chiến thắng trong trò chơi xứng đáng và đó là quyết định."
  Tôi thích xem các trò chơi của VFB với rất nhiều tình yêu và niềm đam mê, và bây giờ nó thích gấp ngàn lần so với một năm trước. VFB cuối cùng cũng chơi bóng đá. Và điều đó sẽ cho chúng ta tất cả niềm vui! Điều đó và không có gì khác. Tôi mệt mỏi với tiếng rên rỉ vĩnh cửu này, gầm gừ, than thở và phàn nàn! Haber đã hoàn thành!
  Với tiếng chào màu đỏ và trắng Joachim Leuze

 5. @Joachim Leuze:
  Tôi đã lưu ý nhận xét của bạn. Nếu chúng tôi biết nhau, bạn sẽ biết rằng tôi chắc chắn không đưa ra quy mô của tôi, ngược lại, tôi thường được trích dẫn như bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết được nhau, với một bình luận yếu kỹ thuật như bạn, bạn có 100% không đủ tiêu chuẩn.

  Về sự thật:
  - Bochum đã đặt khởi đầu tồi tệ nhất cho mùa giải trong lịch sử của mình. Của lịch sử! Do đó, bàn áp chót là một vị khách tại VFB và, ngoài Langholz, đã không chơi một bóng đá tồi tệ. Thuật ngữ thay thế cho đối thủ dưa chuột làm suy yếu đối thủ, do đó hoàn toàn hợp lý.
  - Đường cong học tập được đặt ra luôn được các cầu thủ cũng như chính các huấn luyện viên giải quyết rất phê phán. Nếu bạn so sánh trò chơi Hanover với trò chơi Bochum, thật không may, bạn hoàn toàn thấy không có sự phát triển, ngược lại.
  - Theo bạn, VFB đã cung cấp một trò chơi tự tin là một kiến ??thức được dành riêng cho bạn. Mặc dù Bochum lỏng lẻo có 4-5 cơ hội hàng đầu tuyệt đối, bạn chắc chắn sẽ có được bia, nếu không bạn không thể giải thích một nhận thức như vậy.

  Tất cả chúng ta đều vui mừng khi VFB lại nhận được điểm. Mặc dù có ngân sách và khung hình của người Viking, nhưng đây không phải là vấn đề hoàn toàn, sau tất nhiên, bạn có một số lượng người mới đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, thực tế là bạn đã rất gần một con gà mái trong mọi trò chơi, bởi vì không có sự bảo vệ phòng thủ nào ở hàng tiền vệ và do đó bạn phải tuyên thệ mặc khải trong trường hợp hầu hết mọi cuộc phản công đều không được chấp nhận cũng không được nhắm mục tiêu.

  Lời chào màu đỏ trắng
  Barry

 6. Joachim Leuze nói

  @Barry,

  Nó vẫn là ngăn kéo dưới cùng và bảng điều chỉnh! Tôi xin lỗi, thảo luận đã kết thúc cho tôi!
  Lời chào màu đỏ trắng

  Tái bút. Hãy đến Bayern, người đang mong chờ tất cả những người có thể vỗ tay.

 7. Vấn đề là cả Barry và Joachim đều đúng: đội hình tốt như mới, chỉ vào mục tiêu, nhưng chỉ thông qua Dusel và khoảnh khắc tồi tệ hơn về phía đối thủ. Liệu một đường cong học tập đang phát triển hiện vẫn được hy vọng và chờ đợi ...

 8. Gửi Barry và Joachim:

  Có thể chúng ta hãy thực hiện một so sánh chéo để chúng ta có thể phân loại tốt hơn hiệu suất của VFB so với Bochum. Hai tuần trước, HSV (dấu hiệu của các nhà lãnh đạo giải đấu tự tin với sự khác biệt mục tiêu tốt nhất hiện tại và ít nhất là hầu hết các bàn thắng bắn) đã chơi trận đấu trên sân nhà của anh ấy với Bochum. Kết quả là 1-0 trong một trò chơi với cơ hội mục tiêu cực kỳ ít ở cả hai bên. Các Bochumers đã cực kỳ yếu trong trò chơi này và vẫn có thể giữ 0-0 trong một thời gian dài. Mặc dù HSV cho đến nay có thể ghi được trung bình trung bình 2,6 bàn, nhưng nó chỉ đủ trước Bochum.

  Điều đó nói gì về VFB? VFB đã chơi nhiều cơ hội hơn đáng kể trước Bochum và, không giống như HSV, đã gặp hai lần. Trái ngược với trò chơi ở Hamburg, Bochum cũng có thể gây bối rối VFB 5 lần, mà cuối cùng chỉ là một mục tiêu.

  Vì vậy, đúng như những gì Barry nói, VFB dễ bị ảnh hưởng hơn ở phía sau so với HSV. So sánh, trò chơi của VFB như được mô tả bởi Joachim cũng hấp dẫn hơn nhiều. Điều này có thể được xác định bởi số lượng cơ hội hoặc trò chơi vượt qua ngắn với các phần tủ tốt một phần và hai mục tiêu tuyệt vời. Bây giờ mọi người đều có thể chọn những gì họ thích hơn: Kết quả công nghệ bóng đá a la hecking hoặc remmidemmi a la walter. Tôi giữ nó nhiều hơn với Joachim, bởi vì tôi có loại rau phòng thủ này từ Korkut, Weinzierl và một phần đầy sói. HSV cũng sẽ khó khăn cho các đối thủ sâu sắc trong tương lai và sẽ có thể nằm trên điểm. Những tháng tới sẽ cho thấy liệu VFB có thể sử dụng điều này hay không. Nhưng tôi có niềm tin rằng Hitzlsperger, Mislintat và Walter không thể sai.

 9. Vom bên ngoài nói

  Trái ngược với những năm trước, tôi đang mong chờ các trò chơi VFB một lần nữa.
  Bởi vì nó chỉ là trò chơi một lần nữa và không phải là bất cứ điều gì năm ngoái.
  Và tốt hơn bởi vì bạn cũng có thể đến.
  Và điều đó quan trọng hơn kết quả.
  Ngay cả khi dạ dày của tôi nói rằng chúng tôi sẽ không thức dậy trong mùa giải này.

  Và xin vui lòng gửi cho tôi thời gian và địa điểm nếu hai người ngồi đối diện nhau đối diện nhau, tôi có thể trả tiền nhập học ...

  Và bây giờ vui vẻ sang một bên: Để giới thiệu một VFBler để tham gia Bayern, có cấp độ riêng của nó ...

 10. Bacardihardy nói

  Để lại các bazis.

  Tất nhiên cũng hy vọng cho một đường cong học tập của đội và huấn luyện viên ..
  2. Một nửa tốt hơn, tức là ổn định phòng thủ hơn so với nửa đầu, vì vậy bài phát biểu nửa giờ của Tim Walter đã được thụ tinh chống lại Bochum.
  Trong nửa đầu hiệp một, những người ngoài cuộc theo ý kiến ??của tôi không phải là hoàn toàn thất bại và trò chơi tấn công Walter. Không phải mật độ và insua. Một phần tư giờ trước khi còi nghỉ là trò chơi chim.
  Tất nhiên, Insua thiếu thực hành trò chơi và nó đã tăng đáng kể sau giờ nghỉ. Trong nửa thứ hai của hiệp hai, VFB đã tốt hơn về phòng thủ. Theo quan điểm của tôi, Karazor đã thực hiện một trò chơi xuất sắc theo quan điểm của tôi. Mangala cũng mang lại rất nhiều động lực vào hàng tiền vệ và không bị tràn quá nhanh vì mạnh mẽ về thể chất.
  Thật không may, tôi vẫn còn hơi bi quan về phong cách chơi của Walter. Như được gọi là câu nói cũ "Giải vô địch được giành chiến thắng trên phòng thủ". Nhưng vị trí thứ 2 là đủ.

 11. ... Thảo luận tốt đã phát sinh ở đây. Tôi thấy sự so sánh chéo với trò chơi HSV Bochum thú vị. Cơ hội nhỏ, 1-0 Victory HSV. VFB, mặt khác, với một số cơ hội tốt và một loạt các cơ hội mục tiêu Bochum. Tuy nhiên, tôi không chia sẻ sự cân nhắc đen trắng theo nghĩa bóng đá Korkut-Weinzierl so với Walter-Remmi-Demmi. Bất kể giải đấu nào, một đội hàng đầu phải có khả năng giữ một sự cân bằng tốt trong trò chơi. Theo tôi, bạn không nên quyết định giữa 5-4 so với phong cách chơi 1-0. Bởi vì một cái gì đó như thế là khá giả thuyết. Hay ai đó đã từng thấy một đội ở đây thường xuyên thắng 6-4, 7-5 hoặc 4-3? Vì vậy, đó là về việc tạo ra nhiều cơ hội ở phía trước và đứng tốt ở phía sau. Và HSV rõ ràng rõ ràng là đi trước VFB không chỉ về điểm mà còn về sự ổn định. HSV tốt hơn nhiều ở phía sau và tạo ra các mục tiêu đủ từ một vài cơ hội của nó. VFB tạo ra cơ hội của riêng mình và chỉ có số lượng mục tiêu 2 chữ số ở phía sau vì cuối cùng đối thủ chỉ có chất lượng cực kỳ ít.

  Hãy xem liệu HSV cũng sẽ đi trước VFB cho đến ngày trận đấu thứ 34 trong sự cân bằng tấn công phòng thủ ...

  Và đến đầu năm mà phụ thuộc Stammtisch-Schwafel: Rốt cuộc, tôi thực hiện các sự kiện trong lập luận của mình. Và một người nào đó đã đá một phần các chuyên gia trong thời gian tích cực của mình, trong nhóm thanh niên một vào thời điểm 1. Ligist Stand và một người gốc Cannstatter là thay đổi cho Bayern: điều này có chất lượng cao của các cơ quan thực sự rất riêng của nó . Bạn vẫn phải phát minh ra một thuật ngữ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.