Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Le Bản quyền

Internet nói chung và phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc sống đặc biệt từ thực tế là nội dung được chia sẻ. Nhanh chóng, không phức tạp và miễn phí. Thực tế là bạn gọi tác giả nên luôn luôn là một vấn đề tất nhiên. Bất kể bạn có 150 người theo dõi, 15.000 hoặc 1,5 triệu. Rốt cuộc, luôn có một màn trình diễn nên được tôn trọng và khen thưởng. Không phải bằng euro, mà với sự tôn trọng và chú ý.

Do đó, cho dịp này
Đối với tất cả các hình ảnh của chúng tôi, bạn đang ở đây trong blog Facebook,, Twitter hoặc Instagram Áp dụng sau: Bạn được chào đón sử dụng chúng miễn phí. Điều kiện duy nhất: Vui lòng gọi cho chúng tôi một nguồn. Nếu không, chúng ta phải sử dụng các hình mờ tinh tế trong tương lai như thấy ở trên. Và nếu bạn muốn in và bán áp phích, áo phông, xe buýt hoặc khu vực rộng lớn: Chỉ cần viết cho chúng tôi một email.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn liên hệ với một trong những người hâm mộ của chúng tôi cá nhân:

Mon Cher Benjamin,

Vâng, chúng tôi yêu bạn, ngay cả khi mùa này khiến bạn trở thành những sai lầm kịch tính như trước 0: 3 chống lại Dortmund.

Chúng tôi có thể thấy rằng bạn cũng thích chúng tôi rằng bạn sử dụng hình ảnh của chúng tôi trong các câu chuyện Insta của bạn. Chúng tôi thực sự vui mừng. Nhưng hãy công bằng và chỉ tuyên bố trong tương lai nơi bức tranh đến từ hoặc mời chúng tôi đến một quán cà phê Au Lait.

Bien à toi,
Vượt qua dọc


Mon Cher Benjamin,

Oui, nous t hèaimons, même si, de temps en temps, tu fais des erreurs Aussi damatiques queavant le 0: 3 contre dortmund.

Voyons woyons ong que tu tu nous aprécies aussi par le fait que tu sử dụng hình ảnh nos dans tes histoires insta. Cela nous fait plaisir. Cependant, la prochaine fois il serait sympa d hèIquequer d hèO où viient la photo, ou bien de nous offrir un petit café au lait. DỉAnmord?

Bien à toi,
Vượt qua dọc

 

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng chia cho vertikalpass.de ? Blog bóng đá (@dọc.pass) tại

 

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng chia cho vertikalpass.de ? Blog bóng đá (@dọc.pass) tại

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.