Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBBVB: Schwabenland dưới!

Đó là thứ sáu một lần nữa, đó là sân vận động này một lần nữa. Và bây giờ tôi phải nói với bạn những gì đã xảy ra với tôi. Bây giờ tôi không thấy tương lai rất tích cực bởi vì tôi là một người bi quan. Khoảnh khắc IHM, có chuyện gì vậy? Tôi nói với bạn rất cụ thể:

Sau các trận đấu thú vị trong trận đấu với M hèGladbach và Augsburg, những kỳ vọng trước trận đấu với trận đấu thứ hai trong bảng từ Dortmund là khá cao. Trò chơi Flightlight trước một ngôi nhà được bán và cơ hội gây áp lực cho cuộc thi trong trận chiến xuống hạng với chiến thắng điểm vào đầu ngày trận đấu.

Bạn có thể muốn gì hơn? Có lẽ không có giông bão và mưa liên tục khi đến và trước sân vận động? Hoặc không có sự hỗn loạn giao thông kỷ nguyên và các đường phố bị chặn một cách tự nhiên, đảm bảo rằng nhiều người hâm mộ vẫn bị mắc kẹt trong cú đá trong cú đá. Một phục vụ hoạt động? Achwas, chúng tôi không muốn rên rỉ!

Đó là lý do tại sao chúng tôi không phàn nàn rằng nó rất chậm ở lối vào, mặc dù không có thêm giấy chứng nhận tiêm chủng nào. Nhưng tất cả những người đứng xếp hàng bây giờ đảm bảo rằng các túi mang theo có thể nhiều nhất đều có định dạng DIN A4. Cảm ơn vì điều đó, Holger Laser!

Nhưng với trò chơi: Chỉ sau vài phút, Borussia Dortmund đã phải thay đổi do chấn thương. Và đã có thể mang số 10 của đội tuyển Đức từ ngân hàng. Cũng không tệ.

Và đó là thương hiệu sau mười hai phút đã đạt được sự lãnh đạo của Dortmund, sau đó đã bị thu hồi, để được VAR đưa ra. Không! Nhưng! Ồ! Một cánh cổng có thể rơi theo một cách tồi tệ hơn? Và Mavropanos và Karazor đã làm gì ở hàng tiền vệ?

Thời tiết mieses, khởi đầu xấu. Và nó không thực sự trở nên tốt hơn trong nửa đầu, mặc dù VFB đã kiếm được một số cơ hội, bao gồm cả lớp hàng đầu của Omar Marmoush, được Gregor Kobel đánh bại. Nói về: Thủ môn thăng hạng của chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt và sau 90 phút, tất cả người hâm mộ VFB đều được đảm bảo rằng bạn phải nói lời tạm biệt một lần nữa.

Trong vòng thứ hai, phải mất khoảng một phần tư giờ để VFB ghi bàn thắng. Vấn đề: Không có Sasa Kalajdzic trên sân và cũng không có người chơi nào khác với những người đói cần thiết. Và trong khi Tomás, Stenzel, Mavropanos, Sosa và Massimo thất bại, Dortmund tự nhiên ghi bàn thắng thứ hai. Cú sút của Brandt là không bền vững, phải không?

VFB có lẽ đã có thể tiếp tục chơi trong hai giờ mà không ghi bàn thắng: bằng cách nào đó, con sâu hoàn toàn là vào thứ Sáu. VFB nên đã ghi được 1,83 bàn thắng theo thống kê. Việc nó thậm chí không trở thành một là do điểm yếu cuối cùng đã khiến chúng ta phát điên khi chống lại Bielefeld.

Sau tiếng còi cuối cùng, nó trở nên thể thao cho những người hâm mộ đã đi du lịch với công chúng. Bởi vì chuyến tàu cuối cùng từ Bad Cannstatt lái xe lúc 23:16 do công việc bảo trì theo kế hoạch. Và nếu bạn muốn đến Remstal, dù sao bạn cũng phải lái xe theo hướng khác để chuyển sang ga xe lửa chính. Và do đó, có lẽ nó trông giống như trò chơi trong Cannstatt:

Nhìn chung, một buổi tối thực sự được sử dụng: chỉ có một loạt các cơ hội và cuối cùng, người hâm mộ đứng đó như một con chó xù. Trò chơi là một kiểm tra thực tế khó khăn: đó sẽ là một nhiệm vụ của Mammoth để giữ lớp học. Để làm điều này, các trận đấu trên sân nhà còn lại với Wolfsburg và Cologne phải được giành chiến thắng và ghi bàn ở Mainz và Berlin.

Và phần lớn: chúng ta phải giữ ngón tay của chúng ta vượt qua thành phố thủ đô của Liên minh Berlin. Tất cả mọi thứ cho VFB!

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.