Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 3

Mọi thứ đều ổn?

Cuối cùng là chiến thắng nhà đầu tiên.Nhưng trò chơi này cho chúng ta biết gì?Đó có phải là trò chơi) may mắn trong nửa sau của mùa giải trở lại không?Và đó có phải là một may mắn ngắn hạn mà sự bất hạnh lớn sẽ chỉ bị trì hoãn?Nhóm nghiên cứu có nhiều tâm lý và chất lượng hơn chúng ta tin tưởng họ không?Một mình làm thế nào mà Nic Gonzalez không may được đồng đội an ủi và Curve tự tin.Rốt cuộc, tinh thần đồng đội dường như là đúng.Một mình như Mario Gomez-in tôi, đội trưởng thực sự của VFB-HA đã giải quyết ở bên trái, ngoài các mẫu mục tiêu (bắn) của anh ấy, cho thấy một thái độ mà chúng tôi đã không thấy trong một thời gian dài.

Và Tayfun Korkut? Anh ấy không còn là đội trưởng Cork mà chúng tôi biết từ mùa trước. Ông từ lâu đã được coi là một người đàn ông ổn định. Sự phấn khích và nhân sự Rockades không phải là nguyên nhân của anh ta. Nhưng trong ba trận đấu, anh ấy đã xoay vòng các cầu thủ của mình và trong thực tế là Pep Guardiola và Thomas Tuchel tận hưởng niềm vui của họ. Một mình: Với ý chí tốt nhất trên thế giới, điều này không hoạt động. Và cũng không thực sự dễ hiểu. Một Emiliano Insua đột nhiên cúi xuống trên băng ghế dự bị. Cầu thủ người Argentina chắc chắn đã không chơi trò chơi hay nhất của anh ấy với Düssedorf, mà là một người dịu dàng Christian (phần thưởng của đội trưởng?) Sân bay chỉ là một mọt sách bóng đá và người thân trực tiếp của Gentner. Erik Thommy, người đã báo động rất nhiều chống lại Düsseldorf, ngồi bên ngoài. Berkay ?zcan, ít nhất là với một vài phút chống lại Düsseldorf, được vẽ ra khỏi đội ngũ và được thay thế bởi Nunoo Sarpei. Pablo Maffeo chống lại Leipzig trong mười một lần bắt đầu và thậm chí không có trong đội chống lại Bremen. Thực tế là rất khó để kiểm duyệt các quyết định nhân sự như vậy và phát sinh trong nhóm có vẻ dễ hiểu. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Tayfun Korkut nói rằng anh vẫn đang tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho một số vị trí trong trận đấu thứ sáu. Và thật không may, nó thường có vẻ như anh ta đưa ra những câu trả lời có thể.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng Werder Bremen thực sự đã chiến đấu với VFB chỉ với mười người đàn ông.The Green-Whites có một hệ thống, một ý tưởng trò chơi mà VFB Stuttgart bị thiếu.Ngay cả khi các hệ thống đã được thay đổi trong trò chơi (do chấn thương), Cork vẫn bất lực và thời trang cũ."Stand Compact và chơi phía trước nhanh chóng khi chiến thắng bóng" - các khái niệm trò chơi của Heinz Cao hơn và Alexander Ristic vào những năm 1980 cũng tương tự.Đó là quá ít.Đặc biệt là vì điều đó với các máy tính nhỏ gọn không còn thực sự hoạt động.

Đúng vậy, chiến thắng trước Bremen là - nhờ vào một cú sút 18 mục tiêu giật gân - rất quan trọng đối với tài khoản điểm và tâm trạng của đội và môi trường khó khăn của Hồi giáo. Tuy nhiên, người ta không nên tin rằng những bất bình đã tiết lộ trong mùa giải cho đến nay. Do đó, trò chơi Away ở Hanover vẫn là một cuộc trò chuyện khủng hoảng tuyệt đối giữa hai nhà quảng bá từ mùa giải trước vào ngày tiếp theo. Và Hanover, nơi vừa qua đời ở Frankfurt, thậm chí sẽ có áp lực hơn so với VFB Stuttgart chống lại Bremen ngày hôm qua. Thứ mười tám so với thứ mười sáu. Crunchtime, em yêu!

Có một văn bản hay cho trò chơi trong Süddeutsche Zeitung ở đây.

P.S. Nếu hình ảnh bài báo có vẻ quen thuộc một cách kỳ lạ với bạn: vâng, đó là trong câu chuyện Insta của Benjamin Pavard. Tuy nhiên, Kerstin, người đang ngồi trên quảng trường thẳng đứng của chúng tôi vào thứ Bảy. Nhưng ở đối diện với nhà vô địch thế giới, chúng tôi đã hỏi bạn rằng chúng tôi có thể sử dụng nó không. :-)

3 bình luận

  1. Nhà văn thân yêu,

    Tôi luôn thích đọc những đóng góp của bạn - cũng bởi vì bạn bằng lời nói, tỏ lòng tôn kính với một sự hài hước tốt và nói chung là một đội ngũ mới mẻ trong việc chôn cất qua VFB.

    Tuy nhiên, trong hai tuần qua, bạn đã cam kết với một xu hướng đôi khi cũng nắm bắt được khi nó không hoạt động tại VFB: bạn viết một cách khéo léo cho đến chín giờ thông minh về các quyết định huấn luyện thất nghiệp, hãy để sự thất vọng giải phóng. Xin lỗi, nhưng tôi cũng nhận được cấp độ này trong diễn đàn trên Transfermarkt.de. Bạn có thể làm điều đó tốt hơn nhiều. Giống như VFB có thể làm tốt hơn. Nhận nghệ thuật bằng lời nói của bạn một lần nữa, bạn chỉ cần bình luận khi VFB chơi sau khi bắt đầu sai.

    Tôi sẽ đọc thêm và cảm ơn bạn cho trang web tuyệt vời.

    ULI

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.