Tính năng nhỏ
Nhận xét 1

Vịt khập khiễng

Thật là cay đắng khi tôi không thích cách Đồng nghiệp Geiger quan tâm đến chợ trời của các cô gái hoặc cho sự giật gân Ngân sách cộng đồng Stuttgart. Tôi vẫn đưa VFB (Still) vào trái tim, mặc dù anh ấy đang ở trên thận của tôi: lần đầu tiên xuất hiện dưới lòng đất chống lại Fortuna Düsseldorf, sau đó là một đêm không ngủ và cuối cùng là sự cứu chuộc: Markus Weinzierl cũng ngồi trên băng ghế dự bị chống lại Leipzig. "Không có IFS và BUTS!" (Reschke-giọng nói). Rốt cuộc, nó không phải là tất cả xấu: khi Weinzierl tiếp quản VFB từ Tayfun Korkut vào mùa thu, câu lạc bộ đã ở vị trí cuối cùng trong bàn. Và bây giờ? Đã mười sáu tuổi, hey! Chỉ cần để người đàn ông làm việc trong hòa bình, sau đó Brustristruppe lên vị trí thứ 12 vào cuối năm 2020-nhưng trong phân khu thứ hai.

Markus Weinzierl chỉ là một huấn luyện viên khi gọi kể từ hôm nay. Một con vịt què, một người chết đi bộ. Hay các nhà quản lý VFB thực sự tin vào một phép lạ? Bởi vì sẽ không có gì khác nếu Weinzierl tạo ra sự thay đổi với đống đội này chống lại Leipzig. Hay không phải là trường hợp miễn trừ của Weinzierl sẽ là sự thừa nhận của Michael Reschke và Tổng thống Wolfgang Dietrich đã thất bại trên toàn hội đồng? Vì vậy, nó thực sự là trường hợp mà ngay cả trong tình huống bấp bênh này, những người có trách nhiệm trước tiên nghĩ về chính họ và sau đó là VFB? Ít nhất đó là cách nó có vẻ. Vị đắng! Bởi vì tất cả mọi người liên quan đã đồng ý sau sự thất bại ở Düsseldorf: một cái gì đó phải thay đổi! Và nó thay đổi ... không có gì.

Quyết định cho thấy sự bất lực và nỗi sợ hãi thuần khiết - chủ yếu xung quanh chính nó. Đó là VFB điển hình là hành động không nhất quán. Bởi vì Weinzierl đã không được trao cho sự tin tưởng rõ ràng ("Huấn luyện viên của chúng tôi cho đến cuối mùa giải!"), VFB sẽ thất bại với quyết định nửa vời này. Cung cấp cho Weinzierl chống lại Leipzig là một quyết định một nửa. Nhìn qua không chỉ người hâm mộ trong nháy mắt, mà cả đội bóng thông minh - không may chỉ ở ngoài sân. Bởi vì lúc mới nhất, cô biết rằng huấn luyện viên chỉ có thể tiếp tục vì những người làm quyết định muốn cứu làn da của họ.

Việc sa thải của Weinzierl trước tiên sẽ là một sự thất bại của giám đốc thể thao Michael Reschke. Đó sẽ là huấn luyện viên thứ ba phải đi kể từ khi nhậm chức vào tháng 8 năm 2017. Và vì việc thừa nhận những sai lầm của chính mình không phải là sức mạnh lớn nhất của nó, Michael Reschke đang thay đổi vấn đề cho tuần tới. Sau đó, có lẽ sau khi một tiếng vỗ tay 0: 4 chống lại Leipzig (với Hat Trick của Timo Werner). Để chờ đợi, hãy gọi cho bạn và bạn nói điều đó nếu bạn không biết phải làm gì.

Nhưng có lẽ Jürgen Klinsmann đã đồng ý cho đến tuần sau và bạn đã phù hợp với các điều kiện. Những người này là: Hồi Klinsi, có huyền thoại duy nhất trong khu vực thể thao, Reschke được phát hành và cựu huấn luyện viên quốc gia Đức phải lấy toàn bộ cửa hàng ra xa nhau. Vì vậy, anh ta cũng sẽ có quyền bãi bỏ những người đàn ông của Dietrich và những người khác: len ra, Phật hoàn toàn, có thể nói. Mặc dù Jürgen Klinsmann có thể sẽ thất bại, mặc dù anh ta đã từng làm nó để tạo thành một phòng thủ ổn định hợp lý với Frank Fahrenhorst.

Không có gì nói cho nó vào lúc này, nhưng nếu có phép lạ, thì trong bóng đá. Và có thể Ralf Rangnick có một trái tim cho VFB và thua tuần tới. Vâng, tôi biết một mong muốn không thực tế. Nhưng giấc mơ bắt đầu với những giấc mơ.

Và, ai biết được: Khi chủ tịch, giám đốc thể thao và những người chơi tự Pure, chỉ cần làm hết sức mình: có lẽ sau đó sự xuống hạng trực tiếp cho VFB Stuttgart sẽ được phát hành gần như là một sản phẩm lãng phí.

Một nhận xét tốt từ Tagesspiegel về tình hình hiện tại của VFB có thể được tìm thấy ở đây.

Heiko Hinrichsen gọi việc làm tiếp tục của Weinzierl Trong bình luận của anh ấy, hành động tuyệt vọng

Và nhận xét, Florian Regenmann viết cho Spoxsẽ thực sự đã ở đây trong hình thức này.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.