Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 5

VERTIKALGIF #VFBBMG: Bạn vẫn có thể thắng!

Sáu điểm sau vị trí xuống hạng trong chín trận đấu mà không có chiến thắng, thông qua chiến thắng của Augsburg ở Bielefeld: các điều kiện trước trận đấu hàng đầu với M?nchengladbach không chính xác đáng khích lệ.Điểm sáng duy nhất: Tayfun Korkut và Hertha, những người cũng tệ như vậy- chỉ có điều họ đã chìm nhiều tiền hơn.

Nhưng cho dù nó có được chơi tệ đến đâu ở Berlin: miễn là đội Pellegrino Matarazzo không ghi điểm, kết quả của các đội khác không liên quan. Đó là thời gian cho chiến thắng nhà đầu tiên kể từ ngày 26 tháng 11! Cũng nghĩ rằng huấn luyện viên và ngạc nhiên với một đường dây táo bạo: Ngoài Sasa Kalajdzic đã phục hồi, anh ta đã mang đến ba lực lượng tấn công khác với Omar Marmoush, Chris Leadich và Tiago Tomás. Vì vậy, các dấu hiệu đã bị tấn công!

Và trên thực tế, VFB dũng cảm bắt đầu trò chơi. Bạn phải cho đội: Cho dù bạn có thường xuyên - một phần thông qua cô ấy - đã được đặt một chân, cô ấy đứng dậy hết lần này đến lần khác.

Sau mười phút, VFB nên được thưởng: chỉ thông qua Borna Sosa, người có lẽ ở bên cạnh, sau đó thông qua Tiago Tomás, người đã thất bại do mùa hè. Và người hâm mộ VFB đã phản ứng thế nào với các cơ hội mới cho các cơ hội?

Và hãy trung thực: Thật đáng ngạc nhiên khi Gladbachers, đổi lại, đã ghi bàn 1-0 với cơ hội đầu tiên của họ vì phòng thủ Stuttgart không có vẻ tốt. Lớp VFB chính.

Đối với một sự thay đổi, một khoảng cách và không có sự lãnh đạo có thể bị nổ tung. Và VFB cũng bắt đầu đạt được sự cân bằng, không có dấu vết từ chức. Vào phút thứ 24, đáng lẽ phải sẵn sàng: nhưng Kalajdzic đã đặt sườn B?rn?se Sosa ngay bên cạnh khung thành. Trong những phút sau, trận đấu đã làm phẳng một chút cho đến khi ... vâng, với Gladbach với cơ hội thứ hai đã ghi bàn thắng thứ hai vì Sosa mất tầm nhìn của đối thủ và vì Flo Müller chỉ đơn giản là không được cấp trong mùa giải này, đôi khi một chút may mắn có được.

Chơi tốt một lần nữa, diễn ra nhiều cơ hội một lần nữa và được tha thứ, đứng quay lưng lại với bức tường: tâm trạng trong sân vận động sau khi bàn thắng thứ hai có thể quản lý được. Nhưng sau đó, Thuyền trưởng Endo đã đến và hôn sân vận động cổ vì anh ta đã sử dụng một đường chuyền giả Gladbach trong khu vực hình phạt của chính mình và không thể lãng phí bóng.

Với 1: 2 và New Hope, chúng tôi đã đi vào giờ nghỉ. Những người lạc quan đã thấy mình được xác nhận trong vòng thứ hai chỉ sau sáu phút. Quả bóng đã đến Tomás thông qua Endo cực kỳ mạnh mẽ, sau đó qua các đường vòng đến Kalajdzic, người mà bắn bằng cách nào đó đã hạ cánh tại Führich. Anh ấy đã làm tốt hơn ở Sinsheim và đưa bóng lên 2-2. Thật là một sự trở lại!

2: 2 Sau 0: 2 và 40 phút để chơi. Một cảm giác kỳ lạ khi bạn tính đến thực tế là VFB là tốt trong những trò chơi cuối cùng để vứt bỏ mọi thứ trước đây là tẻ nhạt. Rốt cuộc, từ 0 đến ba điểm mọi thứ đều ở đó. Stuttgarter cho thấy rõ rằng họ muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Vấn đề: Khai thác các cơ hội.

Cả Tiago Tomás và Omar Marmoush đã không quản lý để chứa bóng trong Gladbach Tor và người hâm mộ VFB dần dần tạo ra cảm giác tồi tệ trong hố dạ dày. Nhưng sau đó đến phút thứ 83. Sau đó, Borna Sosa và Sasa Kalajdzic đã đến. Người Croatia cảm thấy như lần thứ 50 vào tối hôm đó vào khu vực hình phạt, đặt căn hộ ở giữa và lâu đài Áo. Và sân vận động bùng nổ.

Chỉ bảy phút cộng với thời gian dừng lại. VFB sẽ thực sự quản lý để có được trò chơi trên sân khấu mà không gặp tai nạn? Không có mục tiêu? Không có thương tích? Nhóm nghiên cứu thực sự đã ném mọi thứ vào và may mắn là M hèGladbach nhớ lại. Ngay cả Pellegrino Matarazzo cũng với vào hộp lừa và thay đổi ở phút thứ 89, 90 và 94 để mất thời gian từ đồng hồ.

Vào lúc 20:22, thời gian đã đến: Trọng tài Dingert Pfiff, VFB đã bảo đảm ba điểm lần đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 12 và cuối cùng vượt qua vòng xoáy xoay nhanh hơn bao giờ hết.

Một kinh nghiệm sử dụng các đội như người hâm mộ. Từ bây giờ áp dụng:

5 ý kiến

  1. Chúng ta nên luôn luôn chơi trong Jersey đặc biệt: Chiến thắng trước BVB, chiến thắng trước HSV, chiến thắng trước Mainz và bây giờ chống lại Gladbach ... và tất cả các trò chơi sừng sỏ.

  2. Một báo cáo trò chơi xa lạ sau một trò chơi đam mê như vậy. Người ta có thể nghĩ rằng bạn sẽ thích một thất bại không vui một lần nữa để bạn đúng với cảm giác tội lỗi tiêu cực trong vài tuần qua. Đi vào bạn, các bạn VFB! Huấn luyện viên là tốt, các chàng trai có trái tim, giám đốc thể thao một kế hoạch. Bây giờ không tốt, nhưng mọi thứ không bao giờ xấu.

    • Giả sử rằng chúng ta sẽ hạnh phúc hơn về một thất bại hơn là một chiến thắng, tôi nghĩ rằng nó khá thái quá.
      Ngoài ra, GIF dọc của người Viking là một định dạng cố định cho mọi trò chơi. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không phải là một người đọc thường xuyên.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.