Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Coronagif #ksvvfb: Shipwreck in Kiel

Sau khi bắt đầu hoang vắng từ giờ nghỉ Corona, có rất nhiều cuộc nói chuyện về tâm lý.Pellegrino Matarazzo muốn xem xét kỹ về đào tạo, người đã sẵn sàng và ai không.Không có gì đáng ngạc nhiên, có rất nhiều vòng quay trong mười một bắt đầu.Đáng ngạc nhiên, Thuyền trưởng Marc-Oliver Kempf cũng thấy mình trên băng ghế dự bị.

Và trên thực tế, VFB Stuttgart đã thể hiện khác với Wiesbaden.Nếu bạn đã thể hiện một phần tư sớm của một giờ ở đó, đội Stuttgart ở Kiel từ The Kick -off đã bị buộc tội.Kết quả: 1-0 chỉ sau cuộc tấn công đầu tiên của Kiel ở phút thứ bảy.

Có lẽ một khoảnh khắc sáp xin chào cho đội Matarazzo? Tiếc là không có. Như trong tuần trước, những nỗ lực tấn công của Stuttgart quá chậm, quá phức tạp, quá không cảm hứng, quá không nhất quán và quá yếu.

Ai thực sự đại diện cho Marc-Oliver Kempf là đội trưởng? Đó là Daniel Didavi. Và điều đó nhận thấy. Thật không may là không tích cực. Sau khi nhặt một thẻ vàng cho các khiếu nại ở phút thứ 41, anh ta bay ra khỏi quảng trường chỉ bốn phút sau khi phạm lỗi với sự phạm lỗi thất vọng. Thật là một đội trưởng!

Ngay cả trong hiệp hai, đội từ Cannstatt đã không có được một chân trên mặt đất. Và theo nghĩa đen. Trong khi Kielers đứng an toàn trong mọi khía cạnh, các cầu thủ VFB đã trượt hết lần này đến lần khác.

Sau một giờ tốt, thật đáng ngạc nhiên khi 1: 1: Al Ghaddioui đã bị người giữ Kiel cảm động một chút và có hình phạt chính đáng. Và ai đã bắt đầu? Nicolas Gonzalez!

Nhưng cầu thủ người Argentina đã biểu diễn một cách tự tin bất chấp sự khởi nghiệp ngông cuồng và đã có hy vọng một lần nữa với người hâm mộ VFB. Nhưng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Kielers gần với mục tiêu chính hơn VFB. Tuy nhiên, phải mất đến phút thứ 78 để Lights North Light quyết định trò chơi với một cuộc đình công kép. Cả hai mục tiêu với sự hỗ trợ đáng tiếc của Roberto Massimo thay thế.

Ngay cả mục tiêu muộn của Silas cũng không thể thay đổi thất bại mới của VFB. Sau bốn trận đấu với Wehen Wiesbaden và Holstein Kiel, có chính xác bằng không.

Mặc dù hoàn toàn bắt đầu sai vòng vòng Corona, chuyến tàu khuyến mãi vẫn chưa bị bỏ lại. Với chiến thắng tại nhà của người Viking trước Hamburg hôm thứ Năm, VFB có thể vượt qua HSV. Mặt khác, người ta đã có thể được Heidenheim đặt ở vị trí thứ tư vào thứ Tư. Dù bằng cách nào: đã đến lúc giành chiến thắng một lần nữa. Người cuối cùng đã là 94 ngày trước. Những người lớn tuổi trong số chúng ta sẽ nhớ.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở Kiel ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.