Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #bvbvfb: Không!Đúng!!Không!!!

Những người hâm mộ VFB lớn tuổi sẽ nhớ: Vào ngày 2 tháng 10, Stuttgart đã giành chiến thắng trong một trò chơi Bundesliga lần cuối cùng.Kể từ đó, đã có hai trận hòa và hai thất bại, gần đây nhất là sau khi xuất hiện tại nhà đáng nản lòng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Arminia Bielefeld.Và những người hâm mộ VFB sẽ có bao nhiêu cho trò chơi sân khách ở vị trí thứ hai?

Như đã biết, Bệnh viện Swabian rõ ràng và bạn rất hào hứng khi thấy ai nên đánh giá nó trong cơn bão.Nhưng cả Silas và lãnh đạo và Marmoush đều không ở trong đội hình.Và khá nhiều người tự hỏi: ai (ngoài những con khủng long trở lại của Mavropanos) có nên ghi bàn thắng?

Những gì nhóm Pellegrino Matarazzo thể hiện trong giai đoạn đầu là khá đáng chú ý. Các cầu thủ Stuttgart đã chơi tập trung vào phòng thủ và với những tiến bộ dũng cảm thỉnh thoảng về cuộc tấn công. Và trước 57.000 khán giả và chống lại Dortmund, giống như nhiều trong số sáu trận đấu trên sân nhà của anh ấy, có thể thắng?

Với một chút may mắn, VFB thậm chí có thể đã dẫn đầu vào giờ nghỉ nửa giờ: Mangala đã vượt qua từ Endo trong khu vực hình phạt Dortmund trên khắp Coulibal. Kết thúc của nó khá tốt, nhưng phản xạ của Gregor Kobel thậm chí còn tốt hơn. Ôi, Gregor Kobel.

Nhưng Florian Müller, người cuối cùng đã trở lại khung thành sau khi nhiễm Corona, đã cho thấy ở Dortmund rằng anh ta là một người thay thế đầy đủ. Với một màn trình diễn mạnh mẽ, anh ấy giữ cho hộp của mình sạch sẽ. Ít nhất là đến phút thứ 56, khi phòng thủ VFB bị rối loạn và một phát súng của bức tranh đã bị ITO không bền vững và hạ cánh trong khung thành.

Nhưng nó phù hợp với vẻ ngoài can đảm mà đội đã không từ bỏ sau khi thâm hụt, nhưng vẫn tiếp tục tin vào chính nó. Và vì vậy, F?rster đã chinh phục một quả bóng trong một nửa của mình, Karazor đã chơi một đường chuyền thẳng đứng tuyệt vời trên Massimo và điều đó đảm bảo rằng Mats Hummels VFB chấn thương, mà quốc tế đã có từ mùa giải trước, tiếp tục tồn tại. Nhưng chờ đã: Massimo đang tìm kiếm tuyến đường phù hợp, Hummels thoát ra và sau đó đóng băng lạnh?

Ngay cả sau khi bồi thường, VFB vẫn ở trong bộ kích hoạt, bao gồm cả Alexis Tibidi, người đã tổ chức lễ ra mắt Bundesliga ở phút thứ 68. Cho đến khi kết thúc, Stuttgart tích cực thử mọi thứ và thậm chí đã lấy ra một cú đá góc ở phút thứ 84. Thật không may, bạn phải nói, bởi vì sau khi cú sút của Coulibaly bị chặn, Dortmunders phản bác và sự bảo vệ còn lại của VFB trông giống như những khoảng thời gian tức giận nhất. Và Wataru Endo cảm thấy thế nào trong tình huống này?

Đầu tiên can đảm, sau đó tự phụ: Cuối cùng, VFB Stuttgart lại đứng trống. Cả hiệu suất và người chơi trở lại đều mang lại hy vọng. Nhưng trò chơi vào thứ Sáu tới cũng rất khó khăn. Nhưng một trận đấu trên sân nhà với Mainz sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho sự trở lại tuyệt vời của những người đàn ông trẻ tuổi này:

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở đây!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.