Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Thuyền trưởng Cork trong một gợi ý?

Tất nhiên, VFB chiến thắng trước Freiburg vào Chủ nhật.Tuy nhiên, bạn cũng nên tự hỏi mình: "Và nếu không?"Chúng tôi sẽ có một lý thuyết:

Sau khi VFB thua trận đầu tiên trong hai trận chiến thắng hoặc xuống hạng trước Freiburg với 2: 3, câu lạc bộ bay toàn bộ cửa hàng quanh tai: lich thi dau vong loai world cup 2022 vietnam sau trận derbyle, toàn bộ sân vận động gầm lên trong các bài hát xen kẽ "Reschke!", "Dietrich Out! , Weinzierl ra ngoài!Từ sáng thứ Hai, một buổi cầu nguyện sẽ ở trước nhà câu lạc bộ Mercedessstra?e để ghi lại rằng những ngày qua đã bị phá vỡ như một câu lạc bộ Bundesliga.

Tổng thống Wolfgang Dietrich là đáng chú ý và không hiểu tất cả những lời chỉ trích, sau tất cả, ông làm mọi thứ cho VFB Stuttgart và đã tạo ra các cấu trúc chuyên nghiệp. Ngoài ra, nỗ lực của anh ấy để làm dịu tâm hồn người hâm mộ hoàn toàn trong quần: "Thực tế là không ai đã xuống hạng sau 20 ngày trận đấu!" Nhưng thật không may, đó cũng là một thực tế là VFB chưa bao giờ chơi một mùa giải tồi tệ như hiện tại và vẫn chưa bao giờ có Một huấn luyện viên không thành công như vậy đã thua mười trong số 13 trận đấu.

Chủ tịch và chủ tịch của ban giám sát tạo ra một kế hoạch quyết liệt: Reschke phải đi! Jürgen Klinsmann nên là người kế vị của mình. Vì vậy, Michael Reschke lấy hộp mực cuối cùng của mình ra khỏi thắt lưng: anh ta giải phóng Markus Weinzierl, người không còn đến được đội với thái độ gắt gỏng của mình và các biện pháp kỷ luật liên tục, và đưa Tayfun Korkut trở lại! Tiêu đề #Korkback của bộ phận PR. Chiến dịch thậm chí còn có một logic nhất định, sau tất cả, người gốc chỉ có thể được ngăn chặn bằng bóng đá Cork điển hình: đóng cửa đóng cửa ở phía sau và vị thần bóng đá có thể giúp đỡ ở phía trước. Với chiến thuật đã được chứng minh này, Kork muốn có được những điểm cần thiết để xuống hạng. Ngoài ra, Korkut vẫn có một hợp đồng liên tục. Người hâm mộ bối rối đến nỗi họ thậm chí không biết cách phản ứng và rơi vào tình trạng sốc cứng nhắc.

Với sự điều động của mình, Reschke theo một ví dụ nổi bật: anh ta thực hành cái gọi là mô hình Monaco. Monegassen đã ném ra Huấn luyện viên dài thời gian của họ, Leonardo Jardim vào tháng 10 (trả tiền thôi việc: được cho là 7 triệu) và Thierry Henry. Nó gần đây đã bị sa thải sau chính xác 104 ngày (lương thôi việc: lên tới 8 triệu). Người kế vị của Henry: Người tiền nhiệm Leonardo Jardim, người đã nhận được bảy triệu euro trong ba tháng. Bạn có thể làm điều đó.

Kork tạo ra lợi thế từ đội hình bối rối của Reschke: Anh ta cho phép tất cả năm hậu vệ trung tâm chơi với Holger Badstuber là Libero và với Ozan Kabak như một người nói sơ bộ. Thuyền trưởng Kork hoàn toàn không có tiền vệ, điều này hoàn toàn dễ hiểu. Rốt cuộc, không có một người chơi nào và tiền vệ nhanh trong đội hình Reschke. Cái lỗ ở giữa được bắc cầu với những quả bóng rộng trên Tassos Donis, Steven Zuber và Erik Thommy. Và ở phía trước (anh ấy hầu như không chạy) Mario Gomez và chộp lấy như trong nửa sau của mùa giải 2017/2018.

Biện pháp can đảm nhất của Thuyền trưởng Kork: Ông phân phối với Thuyền trưởng Christian Gentner. Và mặc dù thực tế là Michael Reschke đã gia hạn hợp đồng hai năm sau thất bại trước Freiburg vì anh nghĩ rằng người hâm mộ có thể xoa dịu. Korkut đã học được từ cam kết đầu tiên của mình và không còn chỉ cho phép chơi có kinh nghiệm và kỳ cựu. Ngay cả Pablo Maffeo thành công cũng nhận được từ bĩu môi. Và với thành công! Đã có chiến thắng đầu tiên ở Düsseldorf! Cuối cùng, nó là 1-0 đối với VFB, mặc dù Stuttgart chỉ có 30% sở hữu và ba cú sút vào khung thành. Sau trận hòa không bàn thắng với Leipzig và ở Bremen, thậm chí còn có một chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà trước Hanover: 2-0!

Đây là lượt cuối cùng: Thuyền trưởng Kork đưa VFB lên vị trí thứ 15 với trận bóng chân vào cuối mùa giải và không chỉ cứu được liên kết giải đấu, mà còn là công việc của Michael Reschke. Điều này mở rộng hợp đồng của Korkut cho phần thưởng cho đến năm 2024!

2 bình luận

 1. Pre -stopper, Libero và The Long Ball. bạn tuyệt vời. Làm thế nào tôi muốn thấy trò chơi vị trí gần như chưa từng có của Franco Baresi trong The Neckarstadion (vâng, chính xác là: Neckarstadion). Tôi thậm chí sẽ đưa lên với nút chai một lần nữa. Cảm thấy gần như toàn bộ tiền vệ của chúng tôi và thủ môn của chúng tôi từ thời điểm đó.

 2. Vom bên ngoài nói

  Ôi trái tim bạn còn muốn gì nữa ...
  Trong esport, VFB vẫn ở phía trước,
  Văn bản đẳng cấp thế giới của bạn được viết về AG
  Và xà phòng Reschke tiếp tục không được kiểm soát
  Người đàn ông ổn ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.