Chung,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Quan trọng là trên đường: Tập sách World Cup đặc biệt từ Trott-War

Nếu bạn sống ở Wurmttprice (hoặc ở Heidelberg!) Điều đặc biệt về nó: việc bán tờ báo đường phố cung cấp cho những người có thu nhập thấp một viễn cảnh. Bởi vì 50 phần trăm thu nhập thuộc về người bán. 50 phần trăm khác nhận được E.V. Trott-War cho các dự án và chi phí.

Vì vậy, chắc chắn một câu chuyện đáng để hỗ trợ. Và nếu bạn là một trong những người vội vã vượt qua những người bán với vẻ ngoài thấp hơn để không được giải quyết: không có vấn đề gì. Nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi nếu bạn đọc văn bản này. Bởi vì từ bây giờ trên một phiên bản đặc biệt béo cho World Cup có sẵn trên đường phố.

72 trang thay vì 36. thông thường với kế hoạch truyền hình và poster để lấy ra. Được rồi, nó cũng là từ những người khác. Nhưng cuốn sách nhỏ của Trott-War không chỉ đáng giá vì lý do chính đáng, mà trên hết là vì nó thực sự được thực hiện tốt và thậm chí tốt hơn-rất nặng VFB.

Điều này được đảm bảo bởi Roland Eitel, cựu biên tập viên thể thao tại The Stuttgarter Zeitung, và phát ngôn viên báo chí tại VFB Stuttgart. Ông đã sử dụng các liên hệ của mình và giúp thực hiện ý tưởng của người khởi xướng Peter Klein hạng nhất.

Trong số những người khác là Joachim L?w, anh em Khedira, Jürgen Klinsmann, Guido Buchwald, Bibiana Steinhaus, Serdar Tasci, Dennis Aogo, Raffael Buschmann, Tom Bartels, Guido Buchwald, Hajo Seppelt và Ingmar "Phóng viên bên ngoàiVolkmann và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh: Markus Gilliar/Ges-Sportfoto

Điều tốt đẹp về vấn đề đặc biệt là kiểm tra quan trọng của bóng đá hiện đại. Vấn đề không phải là một quảng cáo độ bóng cao cho UEFA. Điều đó sẽ không phù hợp với uy tín đường phố dựa trên ánh sáng từ Trott-War. Ngược lại: các chủ đề như doping, khoảng cách ngày càng tăng giữa bóng đá chuyên nghiệp và xã hội và World Cup khi các công cụ tuyên truyền của Nga được thảo luận chi tiết. Rất nhiều nội dung chất lượng cao cho ba euro lố bịch. Vì vậy, chỉ cần mua điều!

Nếu Trott-War không có sẵn trong thành phố của bạn: tại trận đấu trên sân nhà cuối cùng với Hoffenheim, nó sẽ được bán xung quanh sân vận động bao gồm Guido Buchwald! Có 50.000 bản. Hãy xem bao lâu.

Ồ, vì vậy toàn bộ điều này không giống như một quảng cáo trả tiền: chúng ta có thể đã làm mà không có Hoffenheim-Advertorial hai mặt. Hy vọng rằng ông Hopp ít nhất đã đi sâu vào túi của mình!

Hình ảnh: Markus Gilliar/Ges-Sportfoto

2 bình luận

  1. Thomas Obermüller nói

    Tôi thường xuyên tận hưởng đường chuyền thẳng đứng. Đối với tôi, những đóng góp là viết tắt của báo chí tốt (bóng đá). Tuy nhiên, trong bài viết này, World Cup của Edge nhận xét như công cụ tuyên truyền của Nga. Nó phù hợp hoàn toàn với chiến dịch tuyên truyền lớn nhất của phương Tây chống lại Nga kể từ Chiến tranh Lạnh cuối cùng và không làm chứng cho báo chí tốt, khác biệt. Nhưng bạn đang ở trong công ty báo chí tốt.

    • Chào Thomas,
      Trước hết, cảm ơn bạn rất nhiều vì lời khen ngợi. Về từ ngữ: Bài báo trong câu hỏi có nghĩa là "Công cụ tuyên truyền: Bóng đá và Chính trị". Vì vậy, tôi chỉ đưa ra nội dung một lần nữa. Nhưng về cơ bản tôi muốn lưu ý rằng chúng tôi không muốn (muốn) báo chí trung lập ở đây, nhưng đưa ra ý kiến ??của chúng tôi. Ví dụ, tôi không có mong muốn về một World Cup ở một quốc gia vận hành doping có hệ thống và kiểm soát nhà nước và phải có nỗi sợ đồng tính đối với cuộc sống của bạn. Nhưng điều đó đã không mất gì trong bài viết về World Cup đặc biệt.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.