Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #fcavfb: thất bại khác? Mặc định!

Điều gì có thể diễn ra tốt hơn với Halloween hơn một chuyến đi trên sân khách đến Augsburg? Một đối thủ trong đó người hâm mộ VFB leo lên với rất nhiều ký ức xấu.

Hầu hết trong số họ không có khả năng nhớ cựu huấn luyện viên của Augsburg Markus Weinzierl: Cần có những người hâm mộ VFB vẫn thức dậy la hét ngày hôm nay khi họ đến từ khoản nợ của Weinzierl tại VFB mà không có cơ hội đánh bại : 11 cơn ác mộng.

Phải thừa nhận rằng, chỉ có Marc-Oliver Kempf và Erik Thommy tại VFB là vào thời điểm đó, nhưng trò chơi ở Augsburg vẫn là cơ hội hoàn hảo để làm việc đúng. Vấn đề: Sức mạnh tấn công tốt nhất của Stuttgart thất bại: Dinos Mavropanos. Lý do: một giọt nước mắt cơ bắp nhỏ ở vùng chậu.

Thay vào đó, Didavi, Klimowicz, Führich và Al Ghaddioui nên phán xét về cuộc tấn công. Và điều đó đã làm việc rất tốt trong giai đoạn ban đầu. Tốt đến nỗi Augsburg Oxford đã phạm lỗi với tiền đạo VFB trong phút thứ hai. Những người duy nhất không nhìn thấy nó là trọng tài và var. Rùng mình.

Nhưng ngay cả khi không có một hình phạt, VFB đã rất chiếm ưu thế trong vài phút đầu tiên và Augsburgers bị choáng ngợp. Chris Führrich nói riêng là nhiệt tình và cuối cùng đã cho thấy những phẩm chất mà chúng tôi đã bỏ lỡ kể từ khi anh ấy ra mắt. Kết quả là, anh ấy là người ghi bàn 1-0 sau một màn trình diễn cá nhân tuyệt vời trong phút thứ bảy. Thật là một sự khởi đầu!

Thật không may, chương trình lãnh đạo chỉ mất thêm 15 phút nữa, bởi vì sau 22 phút, Paderborn trước đây phải bị thương trên sân. Coulibaly đến với anh ta, nhưng sự phá vỡ trong trò chơi Stuttgart rõ ràng là đáng chú ý và rõ ràng. Đó là một thảm họa: Ngay khi một người chơi nở hoa, bạn có thể cho rằng anh ta bị thương ngay sau đó.

Và trong khi nhóm của Matarazzo đã lấy chân từ máy gia tốc, Augsburgers ngày càng mạnh mẽ. Hậu quả: 1-1 ở phút thứ 30 sau một góc Augsburg. Nhưng nó thậm chí còn tồi tệ hơn, bởi vì Marc-Oliver Kempf cũng phải ra khỏi sân sau 39 phút. Đây chỉ là không thật!

Với Clinton Mola, người mà bạn nhận thấy sự thiếu thực hành trò chơi của anh ấy trong nhiều tình huống, nó đã đi vào hiệp hai. Người gây sốc tiếp theo theo sau vào phút thứ 52 khi Augsburgers sử dụng góc tiếp theo cho một khung thành. Đặc biệt đáng sợ: Fabian Bredlow, người đã thay thế Florian Müller rất tốt, một cách trắng trợn thất bại trong khi hết.

Gần như chuyển tiếp ở phút thứ 72. Tiêu chuẩn tiếp theo, Shocker tiếp theo. Lần này, đó là một cú đá phạt đã đi vào khu vực hình phạt Stuttgart, thực sự đã bị xóa trước khi phòng thủ Stuttgrt rơi vào giấc ngủ thứ hai tập thể. Vì vậy, bạn không thể bảo vệ nó.

Nhưng đó không phải là tất cả. Trong VFB thứ 81 đã bắt được 1: 4. Rốt cuộc, không phải theo một tiêu chuẩn, nhưng một lần nữa với sự thân thiện với sự giúp đỡ của Fabian Bredlow. Nó chỉ không hoạt động vào lúc này. Và người hâm mộ cảm thấy thế nào sau tiếng còi cuối cùng?

Bất chấp thất bại, VFB vẫn ở vị trí thứ 13 và vượt lên trước năm điểm ở vị trí thứ 17. Bạn có nhiều hơn trong tay mình rằng Arminia sẽ là khách trong sân vận động Neckar vào thứ Bảy tới. VFB đó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ một lần nữa mặc dù sự kiên trì đáng sợ ở Augsburg?

Triển lãm đã được triển khai và trên mặt đất: Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.