Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Tamed the Buffalo

Trong các cuộc đấu tay đôi cuối cùng với Eintracht Frankfurt trong mùa giải 2018/2019, VFB đã đến từ The So -được kết hợp Buffal bầy đàn tràn. Dưới lực lượng của Ante Rebic, Luka Jovic và Sebastian Haller Nhóm Stuttgart thực sự bị phá vỡ cùng nhau. Trong mùa giải 2020/2021, VFB có khả năng chống lại nhiều hơn: A 2: 2 sau 2-0 dẫn đầu trong trận lượt đi, tỷ số 1-1 sau 1-0 trong trận đấu 24. VFB đã thuần hóa đàn trâu 2.0.

Phải thừa nhận rằng, Buffalo Frankfurt không còn có lực lượng như hai năm trước. Nhưng với Jovic trở về, André Silva, người Bồ Đào Nha, Amin Younes nhộn nhịp và một Kostic Filip nhất định, Eintracht vẫn có một cuộc tấn công đáng sợ. Kostic này: Chúng tôi đã từng viết về anh ấy"Anh ấy là George Best of the Balkan, mô tả anh ấy là chuột đua xe Serbia và nói rằng anh ấy chỉ cần một khoảng trống lớn như mông của Kim Kardashian để có được không gian cho cánh xa xôi của mình. Chống lại VFB, anh đã đạt được hai bàn thắng giống hệt nhau, những gì khác trong Bundesliga Chỉ có Wataru endo thống trị. Một cánh cổng thừa nhận var, bởi vì Jovic trước đây đã nổi bật với dây buộc, điều này rất tuyệt vời, bởi vì anh ta có một mông có kích thước của Kim Kardashian.

Kostic đã đánh bại VFB như nhiều bên là toàn bộ đội trong ngày trận đấu này. Về phía phòng thủ VFB bên phải, Dinos Mavropanos thường để lại cho anh ta quá nhiều không gian, mặc dù người ta cũng phải nói rằng việc vượt qua Kostics hầu hết được bảo vệ bởi những người bảo vệ trung tâm. Một người đàn ông như Kostic, người hâm mộ VFB có thể sẽ không thích đọc điều này, không bao giờ có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Mặc dù anh ấy đã ở trong một tâm trạng tồi tệ trong nửa đầu. VFB đã kháng cự, linh hoạt trong các cuộc đấu tay đôi, buộc nhiều đường chuyền xấu và đàn trâu bị khịt mũi, nhưng rất hiếm. Sự hung hăng của cả hai đội chống lại quả bóng đã dẫn đến tổn thất bóng nhanh, cơ hội thực sự và sự kết hợp trong phần ba cuối cùng phần lớn không thể thực hiện được trong hiệp một. Tuy nhiên, thật vui khi thấy Silas đã ném mình vào các cuộc đấu tay đôi với Kostic và, ngay cả từ dáng đi cứng chống lại chính nó, không thể ngăn được việc bắt đầu cánh của mình. Chúng vẫn còn nguyên so với Kostic, nhưng cùng với Tanguy Coulibaly và Sasa Kalajdzic, anh ta đã hình thành một cái gì đó giống như một nhóm Buffalo trẻ. Mặc dù Marc-Oliver Kempf và Waldemar Anton đã phải đệm đúng cách để phòng thủ và bù đắp cho sự nghiệp của họ. Jovic và Silva gãi móng guốc, nhưng họ không được phi nước đại.

VFB ở cấp độ mắt với một ứng cử viên Champions League, ngoại trừ năm phút cuối cùng của hiệp một và 15 cuối cùng của hiệp hai. VFB khó có thể tự giải thoát, mất kiểm soát và bóng quá nhanh và ngọ nguậy rõ ràng. Gregor Kobel, một dây giày quá muộn trên bóng tại mục tiêu của Kostic, chỉ mang lại sự an toàn do sự hiện diện đáng sợ của anh ấy. Cho dù Jovic, Silva, Stefan Ilsanker hay Martin Hinteregger: Kobel, người đàn ông alpha này trong mục tiêu của VFB, đã kiểm soát mọi thứ và ấn tượng với các cuộc diễu hành không bao giờ nhắm đến hiệu ứng chương trình, nhưng luôn luôn nghiêm túc như các cuộc phỏng vấn thực địa của Sven Mislintat.

Ngoài các phương pháp đầy hứa hẹn, VFB đã làm rất ít. Ngoại trừ một cổng tuyệt vời, tất nhiên. Kempf bước qua hàng tiền vệ theo phong cách góc cạnh, không thể bắt chước của anh ấy và thử từ một nửa trường trên một bản sao Sosa Borna. Với thành công: FLANK BIRN (= chính xác) của anh ấy đã hạ cánh tại Kalajdzic, Harry Houdini của Áo của khu vực hình phạt. Nhờ công nghệ và kích thước cơ thể của nó, là hai mét, nó có thể giải phóng bản thân khỏi hầu hết các tình huống gần gũi. Anh ta để quả bóng rơi khỏi ngực anh ta, hơi quá xa, nhưng nhờ vào đôi chân dài của anh ta trước Hinteregger và Kevin Trapp trên quả bóng, anh ta đã vượt qua cả hai. Kalajdzic, ngồi trên mặt đất, khó có thể tin rằng quả bóng đã tìm được đường vào khung thành. Kalajdzic, hiện tại, nghệ sĩ giải phóng vĩ đại ở khu vực hình phạt Bundesliga, đó là mục tiêu thứ bảy của anh trong trận đấu thứ sáu liên tiếp, chỉ có Lewandowski là giới hạn.

Với trận hòa này chống lại sự hòa hợp, VFB đã trượt vào nửa đầu của bảng, vị trí thứ chín và đã thực hiện một bước phát triển khác: VFB cũng có thể chiến đấu, nó có thể trở nên khó chịu và - nếu bạn nhìn vào khuôn mặt của Jovic - bạn có thể thần kinh mạnh mẽ. Trái ngược với Frankfurters: Chúng tôi thích nó!

Để đọc tiếp:
Ở đây bạn có thể tìm thấy gif dọc của chúng tôi "Chào mừng đến với Câu lạc bộ chiến đấu"
“Chân dài và keo trái” Từ xung quanh vòng vú

Hình ảnh:
Imago

2 bình luận

  1. Một ngón tay quan trọng: Chúng tôi vẫn đang thi đấu với các đội hàng đầu và mọi điểm hiện tại, và trên hết chống lại hy vọng là rất quan trọng. Tại Mavropanos. Nếu có quá nhiều quả bóng đi qua chân tôi, nó sẽ ném vào thay vì điều đó vô nghĩa này phóng đại

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.