Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi
Nhận xét 20

Sơ cứu đầu tiên cho Bielefeld

Đó là cảnh của trò chơi: Sasa Kalajdzic vội vã đến Fabian Klos bị thương với cáng vì các nhân viên y tế khiến anh ta quá Lahmarschig. Lịch sử của trò chơi: Không chỉ Kalajdzic, mà toàn bộ VFB đã thể hiện tại Arminia Bielefeld như một Samaritan thương xót, đã bỏ lỡ cơ hội lớn nhất và để lại hai điểm.

Một câu chuyện luôn có thể được kể bởi các điểm khởi đầu khác nhau. Trong 1-1 ở Đông Westphalia có bốn:

Hình phạt ở bxh bd uc phút thứ 25:
Khá nhiều trò chơi VFB đã chạy trong mùa giải này. Cả hai đội vô hiệu hóa bản thân, hầu như không có cơ hội tốt và sau đó bạn thu thập một hình phạt không may. Chỉ có điều này, VFB là người trục lợi sau khi Patrick Wimmer muốn bảo vệ một cú đá góc trước Ata Karazor với sự điên rồ với một hành động ngu ngốc. Tôi đã lo lắng khi Omar Marmoush có bóng trong tay, nhưng Kalajdzic cuối cùng cũng biến hình phạt một cách ấn tượng: tự tin, an toàn bxh bd uc và trách nhiệm cho đội và câu lạc bộ. Người Áo đã phát triển tại VFB trong hai năm rưỡi, bạn hầu như không tin vào kích thước cơ thể của anh ấy. Nhân tiện, cô gái 24 tuổi chạy lên với hai đôi mắt xanh. Đó có phải là kết quả của các đồng nghiệp VFB của anh ấy sau khi nghe rằng anh ấy muốn rời VFB sau mùa giải này?

Quái vật của Omar Marmoush ở phút thứ 40:
Người Ai Cập chạy tự do cho Stefan Ortega sau một cuộc phản công, có tất cả các khả năng và bắn bóng bên cạnh khung thành. bxh bd uc Chống lại Hertha BSC trong nửa đầu mùa giải, anh ấy đã đánh chìm một điều tương tự. Nhưng tôi không ngạc nhiên khi Marmoush không sử dụng cơ hội. Trái ngược với Kalajdzic, anh ta không nhận thức được trách nhiệm của mình. Marmoush là một con bạc, một người thích chơi và lừa và thực hiện hành động của mình. Anh ấy là một người nghĩ ít, nhưng làm theo bản năng của anh ấy. Điều đó làm cho anh ta mạnh mẽ - xem cú đá phạt chống lại Augsburg - nhưng bạn cũng có thể thấy rằng anh ta thiếu sự rõ ràng trong suy nghĩ và trên sân. Một bxh bd uc sự rõ ràng mà VFB cần trong trận chiến xuống hạng.

1-1 ở phút thứ 59:
Đó là động thái thành công duy nhất của Bielefeld trong suốt trò chơi, được hoàn thành bởi Florian Krüger, nơi tôi nghĩ cho đến lúc đó anh ta đã đi lạc từ giải đấu quận vào lớp ưu tú, rất thua cuộc và không liên quan trên sân. Những gì Pellegrino Matarazzo yêu cầu, ý chí vô điều kiện để bảo vệ mục tiêu của riêng bạn: bị thiếu trong cảnh này. Tại Hiroki Ito và Marmoush ở bên ngoài và Waldemar Anton và Dinos Mavropanos để bảo vệ tiêu đề của Janni Serra, người cuối cùng chuẩn bị bàn thắng. Và cuối cùng cũng tại Pascal Stenzel, người chịu trách nhiệm cho Krüger.

Tiêu đề bài của Mavropanos ở phút thứ 78:
VFB có rất nhiều cơ hội, Tiago Tomás đuổi theo một quả bóng hoàn toàn miễn phí trên xà ngang ở phút thứ 54, vào phút thứ 67, quả bóng của anh ấy lăn bóng về phía vạch đích trước khi Ortega nắm lấy nó vào máy ép cuối cùng. Chris Führich cũng Undlown với một số độ, ít nhất một trong số đó phải được sử dụng để mở ra cú đánh vô lê của mình. Cơ hội của nội các Hy Lạp là một ngàn phần trăm. Anh ta đứng đầu một sườn ngựa đến góc dài, quả bóng đang trên đường trong một thời gian dài và trên cột thứ hai, Anton chỉ nhìn đường cong bay thay vì chỉ cần ấn bóng qua đường. Tinh thần đồng đội vì anh ta không muốn đánh cắp mục tiêu của đồng nghiệp? Thận trọng vì anh ta nghĩ rằng anh ta đang việt vị? Không thể nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng? Thiếu hậu quả của việc muốn làm cổng? Khi nói đến lề, Karazor từ sáu mét không tìm thấy một khoảng cách trong hàng phòng ngự nhiều người của Bielefeld và liên tục đặt bóng bên cạnh khung thành.

Đó chính xác là hậu quả này và cũng nghiêm trọng trước mục tiêu của VFB, điều này có sự yếu đuối (và bị suy yếu hơn nữa bởi sự thất bại của Masaya Okugawa) Bielefeld trong toàn bộ mùa giải. Stuttgarters chạy ngày càng ít hơn, nhưng họ chạy chính xác hơn đối thủ. VFB đã phòng thủ nơi Bielefeld muốn chơi. Có rất nhiều cơ hội dồi dào, nhưng dòng trò chơi còn lại rất nhiều mong muốn ở giữa. Đến cuối hiệp một, tỷ lệ vượt qua là khoảng 60 phần trăm. VFB đã chơi quá không chính xác, quá bận rộn và có thể không đủ đơn giản sau khi thấy rằng anh ta tốt hơn đáng kể vào ngày hôm đó so với đối thủ sợ hãi của anh ta. Tuy nhiên, màn trình diễn này là đủ chống lại một đối thủ như Bielefeld trong chín trong số mười trường hợp để mang theo ba điểm với bạn.

Tôi không hy vọng rằng vào ngày 14 tháng 5, tôi sẽ thương tiếc hai món quà này. Trong tình huống bảng này, VFB không được cho phép mình cho đi điểm. Những điểm này sẽ bị thiếu trong bảng cuối. Cho dù họ có được đưa vào các đội hàng đầu như Borussia Dortmund có thể bị nghi ngờ, ngay cả khi màu vàng đen có thể được Leipzig thể hiện. Điều đó có thể sẽ làm cho họ thậm chí còn nguy hiểm hơn vào thứ Sáu trước một ngôi nhà được bán.

Và cam kết của Kalajdzic với Klos đối thủ của mình? Đó là loại tốc độ trí tuệ mà chúng ta muốn có từ các đồng nghiệp tấn công của anh ta trong một hoặc cảnh còn lại (và từ các nhân viên y tế!). Đó là loại hông thể thao mà chúng ta thực sự có thể mong đợi từ tất cả các diễn viên trên và bên cạnh lĩnh vực. VFB phát hành một con số xuất sắc trên ALM. Nó là khác nhau (hãy nhớ Santi Ascacibar chống lại Leverkusen).

Để đọc tiếp:
Sự trở lại với tư cách là đối thủ, Buổi biểu diễn dọc của chúng tôi cho trò chơi.

Stuttgart.In quốc tế bỏ lỡ Orel Mangala và nói, "VFB chỉ có thể giữ lớp nếu người chơi thường xuyên đạt đến giới hạn hiệu suất của họ và không thất bại".

Süddeutsche Zeitung nói Từ một điểm tâng bốc cho Bielefeld.

Ảnh: Martin Rose/Getty Images

20 bình luận

 1. Sợ rằng chính xác 2 điểm có thể bị thiếu cuối cùng, những cơ hội tương đương trong vô số người này sẽ không may không còn tồn tại trước các đối thủ còn lại. Chung ta hy vo?ng!

 2. Đó là một trò chơi sch. Ngay từ đầu, và không nhận được gì tốt hơn. Flank về phía trước, Sasa cho phép bạn thoát nước như chương trình của chúng tôi, và sau đó? Sự lo lắng, không có khả năng, thiếu sự tập trung và thông minh - những người khác thích gọi nó là thanh niên. Và một mục tiêu khác chống lại Müller - tất nhiên, bạn không cần phải giữ nó. Bạn có thấy anh ấy cảm thấy thế nào trên dòng cho một cơ hội của Bielefeld không? Nhưng có lẽ anh ta biết rằng họ không có gì trên đó, sau đó nó là thông minh. Hãy xem các giá trị thị trường: Một nhóm có 63 triệu 4 điểm so với VFB với 160, Bochum với 50: 160, Augsburg 3 với 100: 160 ... nhưng ít nhất là trong các thẻ vàng vô nghĩa, chúng tôi có thể là số 1.: 8 điểm trong 4 trận mà không thất bại. Ở đây chúng tôi đi.

 3. Bacardihardy nói

  Thật không may, bạn cảm thấy như một vòng sơ bộ ngủ với thể dục và thể chất. Bây giờ sau những trò chơi hay cuối cùng, điểm này ở Bielefeld là không đủ cho tôi. Với rất nhiều may mắn, nó sẽ chỉ đủ cho nơi xuống hạng.
  Với VFB, bạn chỉ có thể thấy quá ít chất lượng về thể chất và phòng thủ. Tôi không nghĩ bất cứ điều gì về thủ môn của chúng tôi. Đối với tôi, thủ môn yếu nhất trong giải đấu. Với rất nhiều may mắn, chúng tôi ở lại xuống hạng. Bất cứ điều gì khác sẽ là một bất ngờ cho tôi.

  • Dirk "The Hunter" nói

   Bạn luôn luôn vững chắc với thủ môn của bạn, Kobel năm ngoái. Müller chủ yếu là cuối cùng trong chuỗi, sau đó không thể tiết kiệm bất cứ điều gì.

   • Thật không may, tôi thấy khác nhau. Vâng, một thủ môn luôn là người cuối cùng trong chuỗi và thường bị bỏ lại một mình. Nhưng có một thủ môn để có được hoặc đảm bảo những điểm bất ngờ cho bạn. Ortega của Bielefeld là một ví dụ nổi bật. Không có anh ta, Arminia sẽ có 15 điểm và sẽ đánh bại Fürth cho vị trí cuối cùng. Tôi thấy cần phải hành động cho mùa giải mới bất kể liên kết giải đấu

 4. Chúng tôi không chỉ vượt qua vòng sơ khảo, mà thực sự là một vài điểm. Tất nhiên tôi có thể và thích sai, nhưng ngày hôm qua tôi có cảm giác rằng việc đặt cược 110 % bị thiếu. Nó sẽ tương đối dễ dàng vào ngày hôm qua để đẩy bóng vào. Lễ hội Omar M. Ego thực sự đã đến đài truyền hình trong một thời gian dài. Với mọi hành động, bạn có cảm giác rằng anh ấy (từ sự tự phục hồi của anh ấy) là Salah tiếp theo và do đó quá ít người chơi đội. Sau Cổng đá phạt tuần trước, tôi thích giữ miệng, nhưng anh chàng đã thực sự đi trên bánh quy với các quyết định của mình cho một vài trò chơi. Lãnh đạo là siêu cam kết, nhưng thật không may, một chút may mắn luôn bị thiếu. Tôi đã đưa ra khỏi chương trình (để làm phiền bạn một lần nữa) Omar M. ... tại sao Anton không đẩy bóng qua hàng, tôi cũng không biết, nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy lý do tuần này qua tuần khác Tại sao không chơi một ở đất nước Swabian và những người khác ... một số thứ có khả năng hay không.

  Tôi cũng nghĩ rằng hành động của SASA là tuyệt vời, nhưng tôi thấy nó chủ quan rằng anh ấy sẽ có tội với chúng tôi trong một mùa trong một mùa.Câu lạc bộ, người hâm mộ luôn giữ anh ấy và yêu anh ấy nhiều nhất.Tôi đoán vẫn là anh ta đi vào nồi cho Kobel bạn thân nhất của mình.Sau đó, anh ta có thể giới thiệu bản thân với một vài mục tiêu vào tuần tới :-( Morali O.K. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ diễn ra ngay bây giờ. Tuy nhiên, anh ta có lẽ đã đi vào năm ngoái trong trường hợp sức khỏe tối ưu.

  Tôi đi cùng với những người kê đơn của tôi, những điểm sụt giảm ngày hôm qua có thể là ngày mai tiếp theo và ngày sau ngày mai và ngày sau ngày mai.

  Chúng tôi đã nói về Ortega ở đây ... nếu Bielefeld có thủ môn của chúng tôi, có lẽ chúng tôi đã giành chiến thắng ... Ortega phát ra một cái gì đó, chỉ là những gì bạn có thể không học được.Tôi sẽ có rất, rất nhiều trong mục tiêu của chúng tôi.

  Tôi hy vọng rằng Bielefeld và Hertha thậm chí còn tồi tệ hơn và chúng ta không phải đi xuống hạng. Nếu chúng ta phải đi, nó thường đi sai ...

  Rốt cuộc, Endo là người tham gia World Cup duy nhất của chúng tôi, bằng cách nào đó tôi thấy nó hoàn toàn buồn trong điều khoản cấp dưới mà các cầu thủ Đức của chúng tôi đưa nó vào đội tuyển quốc gia. Bằng cách nào đó tôi không cảm thấy muốn nhìn ... Trong quá khứ, Supermario của chúng tôi ít nhất đã tạo ra một trái tim VFB đập nhanh hơn ...

  Sau khi được Augsburg ghi bàn hôm nay, chúng ta gần như nên giành chiến thắng trước Dortmund ...

  • Tôi nghiêng ra khỏi cửa sổ và nói rằng Bielefeld sẽ không nhận được nhiều hơn 5 điểm. Chúng ta có thể giữ chúng trong cờ vua. Hertha là một cái túi bất ngờ, khó nói vùng đất sẽ hạ cánh ở đâu.

   Theo 538, xác suất xuống hạng của chúng tôi đã giảm từ 23% xuống 22% vào cuối tuần. Có lẽ không phải tất cả mọi thứ đều rất khủng khiếp.

 5. Buhm?nner mới hiện là Marmoush và Müller.
  Bây giờ Karazor cung cấp và Massimo và Klimowicz không còn đóng vai trò, một người thay thế phải được tạo ra.
  Tuy nhiên, sự thật nói lên một ngôn ngữ khác, chúng tôi đã bắt đầu một loạt, với 8 điểm so với bốn trận đấu gần đây, và chắc chắn có hy vọng rằng loạt bài này sẽ tiếp tục tồn tại vào thứ Sáu sau trận đấu với Dortmund!

  • Dirk "The Hunter" nói

   Bạn nói chuyện với tôi từ linh hồn của tôi, trong Schwabenlandle, một con lợn nái mới phải được điều khiển qua làng hết lần này đến lần khác. Huấn luyện viên và người quản lý không còn nữa ..

 6. Ngoại trừ Ronny, tất cả các bạn có thể ...
  Bạn là môi trường khó khăn!
  Chúng tôi đã chơi Bielefeld trên tường nhưng không nhận được 3 điểm và đó là lý do tại sao chúng tôi nhiều nhất đến nơi tôn giáo?
  Ngoại trừ 20 phút đầu tiên, trò chơi của chúng tôi rất tốt đến rất tốt. Bielefeld đã được chứng minh là có phòng thủ tốt, nhưng nhóm của chúng tôi đã kiếm được một số cơ hội.
  Do đó, tôi lạc quan và thấy 14 hoặc 15 trong khu vực khả thi, mặc dù có một trận hòa chống lại Bielefeld. Müller không có cơ hội ở mức 1-1. Marmoush không đánh bạc, đặt bóng centimet bên cạnh khung thành, vì vậy tôi thấy cơ hội của Tiago Tomas hứa hẹn hơn. Nhưng diễn đàn rõ ràng cần người chơi nơi bạn có thể làm việc.
  Nhân tiện, thực sự là chương trình Castro ở đâu

  • Tôi ở đó với bạn. Bạn cũng có mặt trong văn bản: 9 trên 10 trò chơi như vậy bạn thắng. Xu hướng với tám điểm từ bốn trò chơi phù hợp. Nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng hai điểm có thể bị thiếu ở cuối (của hai điểm đã bị vứt đi chống lại Bochum).

 7. Vì VP thích kết hợp các trích dẫn bài hát vào các văn bản của mình, làm thế nào về "Ai cần kẻ thù (với một người bạn như bạn)" của Montana Sextet? Tôi tự nhớ nhớ tiêu đề này khi tôi đọc những bình luận đầu tiên. Đơn giản là đáng kinh ngạc về cách các nhà bình luận đối phó với những thất bại thể thao (một phần) ở đây. Nhưng thất bại có nghĩa là gì?

  @Barcadihardy, câu lạc bộ có thể gần gũi với trái tim bạn, viết viết tắt "VFB", không phải "VFB", không phải "VFB", mà là "V" Erin "F" ür "B" - phải được thực hiện sau thời gian vĩnh cửu Ngoài). VFB đã giao một trò chơi rất tốt. Tôi muốn chống lại vòng lặp dài hạn của bạn vì thiếu thể chất: 52% đấu tay đôi cho VFB trong trò chơi này, Mavropanos là cầu thủ Bundesliga giỏi nhất thứ 6 với cuộc đấu tay đôi 65,6% và VFB Stuttgart có mặt trong giải đấu trong giải đấu Số lượng xếp hạng ở vị trí thứ nhất - rất rõ ràng trước Bavaria (thứ 2) và Bielefeld (thứ 3). Vì vậy, hãy cố gắng nghiên cứu tốt hơn một chút trước những lời chỉ trích tiếp theo của bạn. Vì vậy, nhiều cấp độ của các quy định rất khó chịu đựng.

  Việc cuối cùng bạn không tự thưởng cho mình một màn trình diễn can đảm là khó chịu nhất. Mặc dù chuỗi các lỗi tập thể về phòng thủ, tôi thấy nhiều trách nhiệm hơn đối với các diễn viên tấn công. Và ở đây, Martina thân mến, nó không chủ yếu là Omar Marmoush, người đã rất khó chịu cho bạn trong một thời gian dài, nhưng trên hết là Tomas, người đã thất bại rõ ràng hơn trước mục tiêu với giá trị XG là 0,80 so với Ai Cập ( XG 0,30). Marmoush có thể sẽ rời VFB một lần nữa vào cuối mùa giải và chúng ta có thể ngưỡng mộ chàng trai trẻ tại Wolfsburg hoặc bất cứ nơi nào vào năm tới, nó tiếp tục nở hoa như thế nào. Nhưng đó là như vậy, nếu trước đây bạn đã có được 7 điểm từ ba trò chơi, thì kỳ vọng của Swabian thông thường nhanh chóng tăng lên bầu trời một lần nữa. Tuy nhiên, mặc dù các lựa chọn khác nhau tại băng ghế dự bị cho Marmoush và Tomas, cả Coulibaly, Thommy, Beyaz hay Massimo đều không phải là một lựa chọn trao đổi cho Matarazzo mặc dù các tùy chọn khác nhau. Sau những sự ra đi dự kiến ??của Sasa và Marmoush, bạn có thể trở nên hơi sợ hãi và lo lắng ai sẽ chơi trong cơn bão trong tương lai. Tibidi chắc chắn cần một thời gian tương tự như Mo Sanko. Ở đây tôi thấy trang web xây dựng lớn nhất ngoài một người kế vị tiềm năng cho SOSA, có lẽ cũng nên để chúng tôi vào cuối mùa.

  • Trong tình huống hiện tại, không phải mọi điểm nào cũng có thể quyết định liên kết giải đấu trong tương lai của VFB, chúng tôi có thể đánh dấu vào trò chơi dưới sự khó chịu.Bạn đã giải quyết các giá trị XG: Theo thống kê, VFB nên ghi nhiều mục tiêu hơn trên đồng cỏ Alps hơn so với Augsburg-ABSURD.Đây là một phần không may mắn, một phần tát, một phần không có khả năng.Lãnh đạo (2x), Tomás (2x), Marmoush (1x): một trong năm cơ hội phải có.Ngoài việc khai thác các cơ hội, nó đặc biệt được hấp thụ bởi độ chính xác của Bielfeld.Nhìn chung, hạn ngạch chỉ thấp hơn 5 %so với trò chơi Augsburg (80 đến 85 %), nhưng nếu bạn nhìn vào đường chuyền dốc (73 đến 91 %) hoặc hộ chiếu trong phần ba cuối cùng (60 đến 81 %), đó là Tuyệt vời.

   Mặt khác, điểm khác mà bạn không thể giới hạn trong một trò chơi: VFB có một đội hình lớn, nhưng huấn luyện viên có rất ít lựa chọn. Theo quan điểm của tôi, không có lý do gì để tận dụng các lựa chọn xen kẽ, nhưng nếu bạn nhìn vào ngân hàng trước khi đá, thì rõ ràng: Mangala chắc chắn đã đến, Tibidi khá an toàn. Nhưng với Beyaz, Coulibaly, Massimo, Millot và Thommy vẫn còn năm người chơi không thực sự là một lựa chọn để đưa ra trò chơi khác. Đó là mỏng. (Bazzoli cố tình không được đề cập, vì anh ta chỉ ở đó như một sự thay thế khẩn cấp cho chuỗi bốn)

   • Tất nhiên, kết quả là vô lý. Số lượng và trên hết, chất lượng của các cơ hội cao đến mức bạn có thể và tất nhiên phải bị khó chịu. Ví dụ, tôi tìm thấy cơ hội tiêu đề của Mavropanos và sự không can thiệp của Anton trên bài viết dài thực sự ở hầu hết các cảnh, bởi vì có hai người chơi VFB (với biên độ của Karazor thậm chí ba với biên độ của Karazor. Chúng ta sẽ thấy những gì một điểm này có giá trị ở cuối. Và nó sẽ không chính xác là hai điểm khác có thể bị thiếu ở cuối, nhưng tổng số của tất cả các điểm từ các trò chơi như chống lại Dortmund, Bochum, Hoffenheim hoặc Oder.

    Trò chơi đi qua khiếm khuyết cũng là điểm gắn bó với tôi. Với ứng dụng của tôi, FOTMOB, chỉ có tỷ lệ vượt qua 73%. Và tất cả các cuộc tấn công của cả hai đội đều ở dưới cùng của bảng xếp hạng (ngoại lệ SASA). Nhưng ngay cả Endo chỉ có tỷ lệ vượt qua 59%. Vì vậy, nó không chính xác là một trò chơi với lá, mà là một cuộc chiến với sự mở rộng mộc mạc, được tổ chức trên sân trong 90 phút. Nhưng tất cả chúng ta đều muốn điều đó. VFB đó chấp nhận và chiến đấu với trận chiến xuống hạng. Và theo tôi, anh ấy đã làm điều đó một cách xuất sắc.

    Vâng, và ngoài mật độ đội hình thấp ở trên cùng, một chủ đề đã bị bỏ qua đáng kể: sr ittrich. 6 Thẻ màu vàng chống lại VFB (một trong số đó chống lại Matarazzo). Tomas tất nhiên là một kẻ ngốc. Tấm pin vào trước cú đá là một bữa ăn và do đó màu vàng biện minh, nhưng Anton, Mangala và Sasa? Nghiêm túc? Khóa của Anton, nếu Sosa vẫn còn thiếu, khá yếu so với BVB. Tôi nghĩ rằng Ittrich không thực sự có bản ngã của mình trong tầm kiểm soát. Có lẽ anh ta cũng nghĩ rằng anh ta phải bù đắp cho hình phạt nhất định đối với khán giả nhà? Một quyết định nhượng bộ vĩnh viễn 70 phút, có thể nói. Hoặc, như một người thích nói: Heim-sr.

  • Dirk "The Hunter" nói

   Bạn nói chuyện với tôi từ linh hồn của tôi, trong Schwabenlandle, một con lợn nái mới phải được điều khiển qua làng hết lần này đến lần khác. Huấn luyện viên và người quản lý không còn nữa ..

 8. "Vì VP thích kết hợp các trích dẫn bài hát vào các văn bản của mình, thì làm thế nào về" Ai cần kẻ thù (với một người bạn như bạn) "của Montana Sextet?"
  Ý tưởng rất hay, tôi không thể nghĩ về lời bài hát cho trò chơi, được tìm thấy sơ cứu về điểm ;-)

 9. Một chiếc cà vạt và mỏ lại bắt đầu. Cô ấy là gì cho mọi người? Bạn không thể nói người hâm mộ với bạn. Và những lời chỉ trích liên tục của thủ môn, không thể làm gì về mục tiêu!
  Không, bạn dường như là một người hâm mộ tồi tệ nhất - vì vậy tôi có ấn tượng.

 10. Joachim, anh ta phải ra ngoài ngay bây giờ, nó được gọi là đúng ngữ pháp:

  Bạn là gì cho mọi người?

  Về cơ bản những người có ý kiến. Và những người có ý kiến
  Tôn trọng người khác bất cứ lúc nào mà không đánh giá các tác giả của một bình luận.

  Nếu một người hâm mộ VFB tốt Siêu một trận hòa so với lần cuối cùng thứ hai và
  Tuyệt vời phải nói hai điểm một lần nữa, sau đó tôi thực sự
  điều tồi tệ nhất. Tôi nhận giải thưởng của bạn cho người hâm mộ VFB tồi tệ nhất, rất may
  Ngược lại, sẽ yêu cầu bạn chấp nhận rằng nó được phép chơi trò chơi thủ môn
  bởi Ortega tốt hơn so với Müller.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.