Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VerticalGif #VFBRBL: adrenaline với liều cao

Trước hết: Nếu ngày đầu tiên trong ngày đã chỉ định mức điện áp của mùa tới, tác giả có thể sẽ không tồn tại. Không phải chúng ta đồng ý về một mùa hoàn toàn nhàm chán? Tuy nhiên, 96 phút chống lại Leipzig cảm thấy như 10 ngày trò chơi.

Nhưng từng cái một. Trước trận đấu, đoàn lữ hành Cannstatt cuối cùng đã diễu hành từ ga xe lửa đến The Neckarstadion. Thật là một bức tranh đẹp! Và cảm giác tốt như thế nào khi trở thành một phần của nhóm ultras, người hâm mộ và gia đình xinh đẹp này?

Nhưng sự lãng mạn của người hâm mộ sang một bên: Vào ngày đầu tiên của trận đấu, chúng tôi đã đi ngược lại người chiến thắng Cup và nửa sau của mùa giải được tài trợ từ Fuschl Am See. VFB, mặt khác, trước đây đã không giành chiến thắng trước Leipzig cũng như không ghi được một bàn thắng nào từ trò chơi. Nói chung, có một mục tiêu về phía thói quen. Vào thời điểm đó, đó là một hình phạt mà người ghi bàn từ Hoffenheim: Steven Zuber.

Trong một thời gian dài, việc chuyển đổi sân vận động là một vấn đề, bây giờ nó là một thực tế cay đắng. Cảnh tượng của khán đài chính một nửa là vô cùng buồn bã và sẽ đi cùng chúng tôi trong một thời gian dài. Thời gian cho một trang bìa sang trọng trong những ngày trò chơi.

Vì vậy: thời tiết tốt nhất, một sân vận động được bán hết cho khối khách và dự đoán tuyệt vời cho đầu mùa giải. Trên thực tế, người ta nên biết những gì sẽ làm theo. Chính xác: một mục tiêu sớm.

Buổi chiều có thể chạy với nó, bởi vì Leipzigers đã trình bày trong 15 phút đầu tiên và VFB chỉ chạy sau đó. Nhưng sau 19 phút Tedesco nhìn thấy thẻ vàng và đánh thức sân vận động. Năng lượng dường như được chuyển đến đội, hiện đã phát huy tác dụng tốt hơn. Và vào phút thứ 31 đã đến lúc: Ahamada ghi bàn thắng VFB đầu tiên trước Leipzig từ trận đấu với cú đánh đầu tiên của Bundesliga! Và bằng cấp của anh ấy tốt như thế nào?

Sau đó, VFB đã kích hoạt và gần như đã dẫn đầu ngay trước một nửa thời gian. Dinos Mavropanos đã vẽ hai lần là một đàn trâu một người qua hàng tiền vệ trung tâm. Lần thứ hai anh cũng tự đóng cửa - đến bài viết!

Thời gian nghỉ nửa giờ sau đó mất 25 phút. Không có gì ngạc nhiên: Rốt cuộc, người chơi phải đi bộ trang nghiêm trong quá trình xây dựng để vào cabin từ bãi cỏ. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người chơi đáng kinh ngạc đã bị ảnh hưởng ở cả hai bên ở cuối chuột rút?

Nhưng trở lại trên bãi cỏ: Sau khi VFB thuyết phục khoảng mười phút, RB Leipzig đã tiếp quản lệnh. Và ngày càng đến với cơ hội hàng đầu. Một mặt, đó là vì một người chơi VFB luôn ném mình vào đường đua, nhưng đặc biệt là với Florian Müller, người có lẽ đã chơi trò chơi hay nhất của mình cho VFB.

Từ phút thứ 80, có nhiều thay đổi và gián đoạn, nhưng chỉ có một chút bóng đá. Leipzig dường như hài lòng với quan điểm, VFB phải. Chỉ có sự thay thế của Atakan Karazor ở phút thứ 90 đã gây xôn xao.

Và vì vậy VFB bắt đầu mùa giải mới với một điểm nhiều hơn dự kiến. Ngay lập tức đáng chú ý rằng đội không còn quá tốt để đánh bại các quả bóng trên công trường nếu cần thiết khi nó trở nên nguy hiểm. Đội Matarazzo chắc chắn sẽ có nhiều quyền sở hữu bóng vào thứ bảy tới. Sau đó, cuộc tấn công là bắt buộc, chủ yếu là nhạt đối với Leipzig. Nó vẫn còn thú vị!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.