Tính năng_drei
Nhận xét 12

Nhà của những người đàn ông danh dự

Thời gian trực tuyến có trong một ngày hôm nay Một loạt các bài báo hiệu quả gây ra một cảm giác. Tất cả đều trông xấu trong bốn văn bản: Claus Vogt, Thomas Hitzlsperger, Wilfried Porth, André Bühler, "khoảng 100 người xác định ý kiến ??trong Stuttgart trên Twitter" và cả với nhóm hiện tại. Chỉ có những người đàn ông danh dự Rainer Mutschler và Bernd Gaiser mới đi tốt. Thực sự buồn cười.

ZEIT lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 Online không tiết lộ vụ bê bối thực tế: các tài liệu nội bộ đã bị rò rỉ cho chúng tôi bởi giới thượng lưu kỹ thuật số nhỏ và nhiều cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã tổ chức trong nhiều tháng với đối thủ lật đổ, đưa ra câu hỏi, thậm chí là nghi ngờ to lớn. Chúng tôi có những phát hiện làm cho rất nhiều câu nói cho đến nay trong ánh sáng mới. Chúng tôi thực sự muốn tạo một loạt bài viết nhiều phần, nhưng nó chỉ đủ cho văn lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 bản này (xin lỗi, nhưng đó là tối thứ sáu!).

Đó là về không có gì khác ngoài những câu hỏi cơ bản được hỏi hoặc hỏi trong nhiều câu lạc bộ: Bạn phải mang theo điều gì để đào tạo thành công một câu lạc bộ chuyên nghiệp ngày nay? Và ai thực sự quyết định những gì bạn phải mang theo như một huấn luyện viên?

Chúng tôi tự hỏi:
Người đàn ông này thực sự có thể đào tạo VFB không?

Thực tế là nó đã không hoạt lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020động với huấn luyện viên trưởng mới Pellegrino Matarazzo và đội dây già đã được đánh dấu là xung quanh Mario Gomez, Holger Badstuber, Gonzalo Fidel Thời gian đầu tiên chấm dứt dường như bị choáng ngợp và phù hợp, như được mô tả, hầu như không dẫn đầu bất kỳ đào tạo. Trong các cuộc họp nhóm, anh ta không có tên người chơi sẵn sàng, thậm chí viết mười hai tên trong dòng nhóm -anh ta đã bắt cóc các quyết định về các câu hỏi của danh sách chiến thuật, sau đó anh ta thậm chí lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020không còn có thể nhớ các yêu cầu chiến thuật của mình. Điều này được thể hiện bởi các tài liệu nội bộ có sẵn cho chúng tôi.

Công chúng không được biết đến nhiều về những gì xảy ra trong giai đoạn đầu này và trong những tháng tiếp theo, làm thế nào những sai lầm và thất bại của huấn luyện viên mới bị xâu chuỗi. Nhưng các tài liệu có mặt (tất nhiên, ai khác?) Cho thấy Matarazzo thực sự hoạt động như thế nào.

Hai năm trước, Matarazzo đã thất bại với số phiếu 0: 5 với áo khoác đào tạo Hoffenheim trong quá trình nộp đơn cho trợ lý huấn luyện viên, trong đó anh ta xuất hiện (chúng tôi có ứng dụng). Vào thời điểm đó, Wolfgang Dietrich, Rainer Mutschler, Bernd Gaiser, Hồi Jordi Stuttgart và Oliver Schraft, đang ngồi trong Ủy ban bầu cử. Bây giờ người đàn ông này muốn thỏa mãn khao khát của những người hâm mộ VFB đam mê cho bóng đá can đảm và tấn công. Với lời phàn nàn của anh ấy rằng có quá nhiều chiến thuật trong bóng đá trong bóng đá, anh ấy nói từ trái tim trong thời gian lật ngược sáu và chín sai. Matarazzo đang tìm kiếm liên lạc với người hâm mộ, các blogger lãng mạn bóng đá và những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi việc quảng bá cho Bundesliga đầu tiên vào mùa xuân năm 2020 đe dọa sẽ thất bại ở Stuttgart, Matarazzo, huấn luyện viên người hâm mộ, được bảo lưu công khai. Người đàn ông mà những người theo ông gọi là Rin Rino có thể không phải là huấn luyện viên xuất sắc mà anh ta là, nhưng anh ta biết cách bán. Chỉ có công chúng chơi huấn luyện viên VFB trong tay công việc của anh ấy luôn xuất hiện trong tay anh ấy, trong khi tất cả các thông tin được đề cập vì sự phù hợp của anh ấy khi một huấn luyện viên được ẩn giấu. Người Mỹ gốc Italo không phải là một kiến ??trúc sư thành công, bởi vì thành công trước tiên phải ở Stuttgart. Và vị trí thứ 9 là gọn gàng cho một người leo núi, nhưng không còn nữa. Chỉ riêng trong bốn năm qua, ba trong số chín người leo núi đã hạ cánh xuống bàn, bao gồm cả RB Leipzig và VFB ra mắt Bundesliga (2018). Mùa giải trước đã nhận được sự tỏa sáng chủ yếu nhờ 5-1 tại Dortmund, chiến thắng confetti khi đội đối thủ từ Dortmund thành công đã thoát khỏi huấn luyện viên Lucien Favre. VFB đã không thắng ba trò chơi tiếp theo. Đó là điển hình: đội, được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên chưa bao giờ làm việc ở cấp độ này trước đây, chơi một cách say mê, nhưng không ổn định. Nó gợi nhớ đến một con chó con. Điều này được thể hiện bởi các tài liệu nội bộ có sẵn cho chúng tôi.

Nhưng đó cũng là về những cảm xúc tuyệt vời.Hai người chơi mà Pass Pass đã nói trong các tháng nghiên cứu đã khóc khi chúng tôi đáp ứng với việc cắt giảm mức lương cần thiết thông qua đại dịch corona.Một người chơi thứ ba đã từ chối yêu cầu của chúng tôi vì chủ đề của VFB quá buồn.Mercedes G-Class mới cũng là một vấn đề của trái tim.

Nó được mở cho dù Matarazzo vào tháng 12 năm 2019, khi anh trở thành huấn luyện viên VFB mới, đã thi đấu với câu lạc bộ cho các trò chơi di chuyển với ý định tốt nhất.Có thể đã có, và có thể anh ta có kinh nghiệm giống như một số người trước anh ta: luôn có một số kích thước câu lạc bộ trước đây với một tờ báo hàng tuần hoặc một số người chơi luôn kêu lên tại hội đồng quản trị hoặc giám đốc thể thao muốn nói chuyện với đội hình.Đây là một nhiệm vụ lớn cho người mới bắt đầu như Matarazzo.Có lẽ đó là một câu hỏi hệ thống cuối cùng, Pellegrino Matarazzo thành công như thế nào tại VFB.

Nhưng có lẽ anh ta không thành công, mà chỉ về bản thân mình. Matarazzo thực sự nói rằng anh ta là bạn với Rudi V?ller - bởi vì anh ta đã chạy vào anh ta trên đường đến nhà vệ sinh! Và một số người chơi trước đây có thể được nghe rằng Matarazzo, kẻ chủ mưu tự xưng trên băng ghế huấn luyện, rất vui khi được gọi là một Principe Principe.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Chỉ để bạn biết: Nếu một cơn bão shit phát sinh từ văn bản này, chúng tôi sẽ phàn nàn về nó trong một bài đăng trên Facebook.

Để đọc tiếp:
Cản Đặt tên cho văn bản "Thời gian lãng phí" Và được dành cho bài viết chi tiết.
Xung quanh vòng vú tìm thấy nhiều điểm yếu Trong chuỗi thời gian.

12 bình luận

 1. Tôi vẫn còn ngạc nhiên khi bạn có thể sao chép rất nhiều hiệu ứng bắn từ một thời gian.
  Tôi đã thực sự mong đợi nhiều hơn từ tờ hơn là kiểm tra nhật ký của những người đàn ông danh dự

 2. Thực tế là thời gian không còn nghiêm trọng đã được chỉ ra với U.Hoene? tại giao diện trốn thuế (Hồi tôi đổ mồ hôi vào ban đêm). Rằng sau 2 ngày trước cuộc họp chung, trong Mr. Vogt có sẵn, một xu hướng và vụ bê bối sẽ bị ảnh hưởng đến ánh sáng: thời gian chưa tìm thấy la bàn ... Ý nghĩa của ‘có nghĩa là gì trong hamburgerisch?

 3. Thomas Obermüller nói

  Nếu một bài báo không phù hợp với tôi, tôi chỉ phải đặt câu hỏi về sự nghiêm túc của tác giả và lá; đơn giản vậy thôi.
  Tôi đã đi du lịch tại VFB gần 2 năm tại VFB mỗi CV. Chỉ có xu hướng trong tâm trí, bởi vì không ai có thể trả lời tôi trong tâm trí trong suốt thời gian đó. Tại sao có những người trong câu lạc bộ không có gì phải lo sợ về thông tin về việc tiếp tục dữ liệu và vẫn thích từ chức hơn là tiếp tục làm việc với CV. Tại sao Thomas Hitzlsperger có thể được đưa đi đến một sự tuyệt vọng như vậy, chỉ để ngăn chặn CV. .

  • Khi một người có xu hướng được thiết lập, tôi nghi ngờ rằng Vogt đã được các nhóm dây thừng nhận thức như một người gây ô nhiễm tổ, đặc biệt thông qua cách anh ta khai thác vụ bê bối dữ liệu cho mục đích của nó. Rốt cuộc, anh ta thực sự đã tấn công theo cách VFB được quản lý kể từ khi MV rời đi. Đánh với tư cách là một người con trai kéo của các đội dây sẽ không bị loại bỏ hoàn toàn, và tôi ngay lập tức tin rằng ban giám sát dưới VOGT đã xảy ra với anh ta như một thảm họa có kích thước trung bình. Tuy nhiên, tôi ở đó tại VOGT rằng việc đổi mới của VFB sẽ không hoạt động nếu không có sự ra đi của các đội dây và cuộc đấu tranh quyền lực được chỉ định bởi VOGT đã gây ra VFB trong thời gian ngắn, nhưng là cần thiết trong dài hạn. Với điều kiện, tất nhiên, bạn không chỉ trao đổi vòng tròn của bạn bè thông qua FC Playfair, nhưng tôi thấy một Presidium với Adrion và Riethmüller càng xa. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng trong vài năm tới, một khoản bồi thường hợp lý cho các lợi ích khác nhau sẽ thành công.

   • Chapeau, bây giờ thực sự là để được thêm vào. Có thể một thời gian mới bắt đầu trong đó tính toàn vẹn được liên kết với Erfllg thể thao. VFB hiện có một điểm khởi đầu tuyệt vời trên giấy.

 4. Nhưng đó là một cuốn tiểu thuyết 3 Groschen giá rẻ. Trong quá khứ có bác sĩ phụ khoa của Bischofsbrück trên đài phát thanh. Nhắc nhở tôi rất nhiều. Chỉ có những tác giả này có nhiều trí tưởng tượng hơn, và pha trộn thế giới của Fairy Tale và Realatire khéo léo hơn những người mới bắt đầu vô nghĩa này. Nếu thời gian làm một phân bock như vậy, quyết định của tôi là và hoàn toàn đúng khi đọc tờ này.

 5. Eckart weible nói

  Việc đặt phòng có liên quan gì đến cuộc bầu cử tổng thống cho huấn luyện viên? Điều đó, xin vui lòng, ai đó phải giải thích cho tôi!
  Và nếu - như những tuyên bố thăng hoa - thì Rino Rino nên không phù hợp, ai chịu trách nhiệm cho sự phát triển tích cực trong đội? Có phải đó cũng là về sự nhạy cảm cá nhân của bất kỳ người đàn ông bóng tối nào, người mà tôi có xu hướng thảo luận về bất kỳ quả trứng nào trong quần, với các đặt phòng ẩn danh vào ngày trước cuộc họp chung? Và chỉ được ghi nhận ngắn gọn: Tôi không phải là thành viên VFB mà là người quan sát bên ngoài trung lập!

 6. Bằng cách nào đó tôi không thể hiểu được lực đẩy của các bài báo thời gian. Một cuộc xung đột giữa thành công và tính toàn vẹn đạo đức được giả định. Tuy nhiên, người ta khó có thể phủ nhận rằng văn hóa lãnh đạo độc hại có một phần quyết định trong sự xuống hạng thứ hai dưới thời Dietrich, Reschke và Porth. Thủ thuật của họ và bị lừa dối có thể đã khiến chúng tôi chuyển nhượng Maffeo (cảm ơn một lần nữa), nhưng trên hết đã phá vỡ sự gắn kết trong đội.

  Với sự lãnh đạo thể thao hiện tại, chúng tôi trải nghiệm hoàn toàn ngược lại. Có những thỏa thuận rõ ràng và đáng tin cậy với người chơi, cho đến lúc đó, những người có trách nhiệm cũng đích thân đứng lên điều này (xem các tuyên bố sai lầm tại sao anh ta không thể thoát khỏi VFB). Có thể còn quá sớm để đánh giá liệu con đường này cũng thành công trong dài hạn, nhưng tại thời điểm này tôi không thể nhận ra xung đột giữa bảng và đạo đức, hoàn toàn ngược lại. Đây có nên là một nỗ lực tại thời điểm chủ nghĩa tư bản trái? Cũng tìm thấy sự so sánh với St. Pauli hơi kỳ lạ, bạn có thể đã đưa Freiburg theo cách tương tự, và với sức mạnh kinh tế mạnh mẽ hơn của khu vực xung quanh Stuttgart, một mô hình như vậy nên được liên lạc với kinh doanh quốc tế tại một số điểm. Nhưng nó chỉ hoạt động thông qua công việc khó khăn, chỉ vì bạn là VFB lớn là không đủ.

  Tôi không thấy Vogt và Hitz cách xa nhau theo chủ đề. Phân phối tiền truyền hình, áo cầu vồng cũng là những chủ đề mà AG đã tự đưa mình vào một cách tích cực. Do đó, mặc dù tất cả sự khác biệt trong khu vực cá nhân, tôi sẽ cho rằng Hitz sẽ không vứt bỏ chỉ vì Vogt có một thời hạn đầy đủ. Nhưng có thể không phải là một ý tưởng tồi để yêu cầu một cam kết rõ ràng một lần nữa như là một phần của cách phát âm trên MV, như tôi đã viết ở trên, nó thực sự có giá trị một cái gì đó cho chúng tôi ...

 7. Tôi thấy khó khăn rằng khả năng thậm chí không được coi là Claus Vogt có thể cư xử không chính xác.
  Thay vào đó, nó được phản ứng với bài báo của một tờ báo với sự trớ trêu không được biết đến chính xác khi nghiên cứu ô uế hoặc viết nó, nhưng thậm chí còn được hưởng một danh tiếng rất tốt.

  Tôi không thể tự bảo vệ mình rằng Claus Vogt thích tình trạng bất khả xâm phạm trong một số người theo dõi và chỉ trích anh ta thường được coi là không thể chấp nhận được bởi vì anh ta là một biểu tượng phát sáng trong cuộc chiến chống lại "Đội dây cũ" và "" Thương mại đã nhảy lên.
  Quan điểm tượng trưng duy nhất của một người là không tốt, vì nó giải phóng chúng ta khỏi suy nghĩ phê phán rất quan trọng.
  VFB chắc chắn cũng có những người trong các ủy ban không ở đó vì công việc chủ đề, nhưng để thỏa mãn bản ngã của chính họ. Không ít quan trọng hơn việc tìm kiếm những người này nên là quan điểm trung lập và quan trọng của một người đàn ông có lẽ đang nộp đơn cho văn phòng quan trọng nhất trong một hiệp hội - và trên đó có nhiều nguồn khác nhau.
  Điều cực kỳ quan trọng là mỗi thành viên VFB cũng đề cập đến những lời chỉ trích này ít nhất là không thành kiến ??để có thể đưa ra quyết định tốt nhất có thể trong cuộc bầu cử với tư cách là chủ tịch và do đó đối với VFB Stuttgart.

  • Tất nhiên, Vogt cũng hành xử không chính xác, tôi chỉ nhớ số không thể nói với việc xuất bản báo cáo ESECON. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tôi muốn tiếp tục nhìn thấy những người bị cắn từ Vogt và những người nắm giữ của họ tại VFB trong văn phòng và nhân phẩm. Về mặt này, cái ác ít hơn đã đạt được ngày hôm qua, hãy hy vọng rằng ngày hôm qua một kỷ nguyên đen tối tại VFB cuối cùng đã kết thúc (hãy xem liệu Porth có từ chức không), và chúng ta có thể nhìn về phía trước bởi Hitz. Không có rums trong các vụ bê bối dữ liệu, gia công phần mềm và bóp nghẹt ESECON.

 8. Làm thế nào về sự thật và những lời chỉ trích thực tế của bài viết trong thời gian? Nếu chỉ các nhà sản xuất chính trị và tâm trạng đến, hộ chiếu dọc chính nó

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.