Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #VFBM05: Point Booster cho StutTgart!

Bad 70 phút chống lại Augsburg: Mất. Bad 90 phút chống lại Bielefeld: Mất. 90 phút tốt ở Dortmund: Mất. Người ta phải lo lắng rằng VFB đang trên đường tốt nhất để đi xuống. Ngoài ra, hạn chế công suất khán giả và quy định 2G cộng với chuyến thăm sân vận động và nhiễm trùng corona với Chris Führich.

Nhưng trước trận đấu với Mainz, thực sự có một tin tốt: Omar Marmoush trở lại với mười một bắt đầu cho Coulibaly bị chặn và một và chỉ Silas đang ngồi trên băng ghế dự bị sau tám tháng chấn thương!

Đội Pellegrino Matarazzo đã tự tin một cách đáng ngạc nhiên vì thực tế là VFB đã chiến thắng trong năm trận đấu và cho thấy rõ Mainzern rằng đó sẽ là một con số khó. Đi đầu: Omar Marmoush, người đã trình diễn ở phút thứ ba làm thế nào anh ta có thể làm phong phú trò chơi Stuttgart. Đối thủ của anh ta vẫn nên chóng mặt.

VFB ở lại trên tay cầm, mặc dù Mainz đã chạy sớm và cấu trúc trò chơi Stuttgart tiếp tục thực hiện một bài kiểm tra căng thẳng. Vào phút thứ 21 đã đến lúc: VFB đã chơi một cuộc tấn công gần như Barcaesque với 15 liên lạc bóng Stuttgart từ Müller đến ITO mà không có sự tham gia của Mainz. Cuối cùng, chính người Nhật mạnh mẽ đã làm ướt tuyệt vời với bàn chân yếu hơn (thực sự) của mình đến 1-0. Và làm thế nào mà Ito ăn mừng Bundesligator đầu tiên của mình?

Sau một hình phạt rút tiền cho VFB, Mainz cho thấy họ không hoàn toàn tồi tệ trong năm nay. Có quyền kiểm soát chuỗi thử nghiệm VFB Burkhardt, đối tác bão Onisiwo của anh luôn gây ra các hạt hàn trên trán của người hâm mộ VFB. Nhưng cũng tại Mainz, đó là một trung vệ, người có thể đăng ký trong danh sách ghi bàn: Sau một góc, Hack đã đến bóng trước Sosa và đi vào phút thứ 39 từ một khoảng cách ngắn. Điều đó đã đi một lần nữa?

Nhưng như chống lại Dortmund, đội Stuttgart không thể bị xáo trộn bởi mục tiêu. Ngược lại: VFB ra khỏi cabin với rất nhiều ổ đĩa và tự thưởng cho mình sự cam kết. Sau một cú ném -trong Marmoush và Mangala đã thay đổi ở phía bên phải hoàn toàn quá tải, trò chơi trong một vài khoảnh khắc ở cánh trái, Sosa đến bóng và đuổi nó từ một góc cấp tính vào góc ngắn. Ngoài ra, đối với anh ta là mục tiêu đầu tiên trong Bundesliga - và những gì một! Trong một từ: Born?s!

Sau 2-1, Mainz có nhiều trò chơi hơn, nhưng VFB đã cố gắng ngăn chặn các mức độ nguy hiểm với các lực lượng thống nhất. Không có nhiều đến từ Rheinhessen ngoài những bức ảnh từ xa. Thật thú vị nếu Stuttgart làm những điều xấu không cần thiết trong trò chơi xây dựng. Và vì vậy, người hâm mộ đã thay đổi:

Bất cứ ai nghĩ rằng các mục tiêu trong mơ ra mắt từ ITO và SOSA đều là điểm cảm xúc của những điểm nổi bật đã được dạy một điểm tốt hơn: vào phút thứ 85, thời gian đã đến. Silas đã được thay thế! Là một sự trở lại đã từng được tổ chức? Cao nhất mà Daniel Ginczek chống lại năm 1860 Munich. Nhưng sân vận động Neckar cũng đầy đủ. Và như thế này có lẽ mọi người hâm mộ VFB đều theo sau sự thay thế:

Trong phần còn lại gần mười phút, Silas thậm chí có thể cho thấy anh ta sẽ trở thành tầm quan trọng như thế nào. Tempo, Thủ thuật, Aura: Chúng ta đã có thể mong đợi nó! Ngay trước khi kết thúc, một sự phấn khích ngắn: Dinos Mavropanos đã phải dừng lại bởi các đồng đội của họ để ăn Adam Szalai. Cuộc đấu tay đôi chống lại Flo Müller: cảm giác như đó là người duy nhất mà người Hy Lạp đã mất.

Cuối cùng, nó rất xứng đáng và ba điểm rất quan trọng đối với VFB. Sê -ri bị phá vỡ, trong thời gian là vị trí thứ 13. Vào Chủ nhật thứ hai của Mùa Vọng với một trò chơi gia đình khác và hy vọng là một món quà tuyệt vời cho Hertha. Xin lỗi Santi!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.