Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 10

Đừng mất thần kinh!

Elfer trong phút cuối cùng

Tôi không thể mát mẻ như Simon Terodde trước hình phạt ở phút thứ 95. Trò chơi 2: 3. 60.000 khán giả. Đằng sau cổng 15.000 Ultras. Hoàn toàn trên mông sau 90 phút thú vị. Xung ở 180, mọi người đều thấy động mạch cảnh của tôi đang nhói lên. Nỗi sợ hãi trong mắt tôi, nỗi sợ thất bại. Tôi sẽ shit vào quần của tôi. Tôi có lẽ sẽ sợ khi tôi bắt đầu hình phạt.

Nhưng T-Rodd là một con lợn nái mát mẻ. Không có mặt nạ, cậu bé đã trở lại trên một chiếc Zack, tất cả chúng ta đều là các chàng trai của mình và sau 3: 3 nó tắt.

Sau tiếng còi cuối cùng, tôi không quyết định như trò chơi: rất nhiều điều thực sự tồi tệ, nhưng một số điều tốt đẹp. Không, trọng tài không đổ lỗi cho lúc này 0: 3. Việc thiếu hạnh phúc sau bốn lần đánh nhôm cũng không chịu trách nhiệm. Dynamo Dresden, được thăng cấp từ bộ phận thứ ba, không phải là một người quá nhiều, sau tất cả, Philip Heise chơi ở đó, sắp xếp lại từ VFB Stuttgart.

Tôi không háo hức sau 3: 3 trong phút cuối cùng. OK để trở thành một giải đấu và trở lại sau 0: 3 là dope, cũng như mục tiêu đẳng cấp thế giới của Emiliano Insua và Simon Terodde của Simon Terodde trong hình phạt. Nhưng giống như chống lại Bochum và Fürth, VFB bắt đầu sát trùng, không dẫn đến các cuộc đấu tay đôi, theo dõi cách thức Dynamo Dresden kết hợp và tôi tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tại sao Christian Gentner lại làm cho Harnik khi anh ta bắn Bell -không có mục tiêu từ năm mét?

Tại sao Terodde cố gắng chạy khoảng trống ở bên phải trước 0: 2 vì không có ai khác?

Tại sao Mitch Langerak đột nhiên như Fries Tyton trước 0: 3?

Tại sao Marcin Kaminski chơi như Toni Sunjic trong những lần tốt nhất (tồi tệ nhất) của anh ấy?

Đây là những câu hỏi cho Huấn luyện viên Wolf. Mọi người đều yêu anh ấy, bao gồm cả tôi, nhưng bây giờ anh ấy phải giao hàng: anh ấy có đội hình tốt nhất của đội thứ hai và những người hâm mộ giỏi nhất ở Đức. Và đó là lý do tại sao sau các trò chơi tồi tệ với Bochum và Fürth, 30 phút đầu tiên chống lại Dynamo Dresden chỉ đơn giản là không hoạt động!
Tại sao anh ta không thể làm sắc nét ánh mắt của người chơi? Tại sao đội không tin anh ta và rõ ràng cần ba cú đá vào Trứng của Okayen, nhưng không có nghĩa là những người nổi bật để cuối cùng tham gia vào trò chơi? Chắc chắn, sau đó VFB đi dốc và mọi thứ đang tự hỏi: tại sao không ngay từ đầu?

Trong nửa đầu của mùa giải, số 0: 3 sẽ kết thúc trong một sự thất bại, hãy nhớ rằng trận lượt đi của Dresden và Wurzburg. Sự ra mắt hoàn toàn đáng ngạc nhiên của Ebbo Ofori là tích cực. Đôi khi anh ta trông bị ức chế và nhút nhát, nhưng sự hiểu biết của anh ta về trò chơi và công nghệ của anh ta là không thể nhầm lẫn. Bạn không thấy bất cứ điều gì về thực tế rằng anh ấy vẫn nên thiếu tốc độ và độ cứng cho giải đấu Đức thứ hai. Tuy nhiên, tôi không hy vọng rằng việc săn bắt cá là những khiếm khuyết không thể nhầm lẫn trong văn hóa trò chơi, hành vi phòng thủ và bản thân khi bắt đầu trò chơi. Sáu điểm so với năm 1860 Munich và Karlsruher SC là bắt buộc. Bởi vì tình huống bàn yêu cầu nó. 50, 50, 50, 49, vì vậy tài khoản điểm của bốn người đầu tiên. Nơi đầu tiên không có giá trị hơn lần thứ ba.

Có lẽ Hannes Wolf nên chỉ cần nói với người chơi của mình, trò chơi vào khoảng năm 1860 sẽ bắt đầu lúc 5:00 chiều. Có thể bạn sẽ tỉnh táo đúng giờ cho cú đá vào lúc 5:30 chiều Cuối cùng.

Ồ, và những người bạn thân yêu từ Commando Cannstatt: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20. Choreo đẳng cấp thế giới trước trò chơi. Có lẽ một phút có thể ngắn hơn, nhưng vẫn nổi da gà. Chắc chắn có rất nhiều cơ bắp đau ở cánh tay xoay. :-)

10 bình luận

 1. Tôi có một quy tắc sắt. Bạn không bao giờ đi, không bao giờ, không bao giờ trước khi kết thúc một trò chơi từ sân vận động hoặc hội trường. Vào phút thứ 26, suy nghĩ của tôi là: "Các quy tắc sẽ bị phá vỡ." Tôi đã không nghĩ về điều đó nữa với đứa con 8 tuổi của tôi để yêu và Terodde nhanh chóng thay thế toàn bộ sự việc với sự sạch sẽ của nó 1: 3. Tôi đã không thấy 911 - không muốn nhìn thấy, không thể nhìn thấy - một xác tàu thần kinh vào thời điểm đó. Con trai tôi chỉ hỏi ai là người bắn và sau câu trả lời của tôi, tôi nghĩ Terodde, là nhận xét của nó - vì vậy 3: 3. Cậu bé đúng :)

  Tái bút: Khi chúng tôi leo lên, chúng tôi nên thực hiện tất cả những mong muốn của anh ấy với Simon. Bất kể anh ta đạt được hay không ở trên đỉnh - tại thời điểm anh ta là bảo hiểm nhân thọ của chúng tôi.

  • Tôi nghĩ rằng nếu cuộc phản công từ Dynamo đã ở trong đó ngay sau khi khởi động lại, tôi sẽ đóng gói đồ đạc của mình. Và đúng vậy. Terodde hiện không thể thiếu đối với VFB. Nhưng tôi thấy nó theo cách đó tại Baumgartl và Mané.

 2. Tôi đã sốc khi nhóm hiện có thể bị xé nát vì thờ ơ ngay từ đầu. Một người nói trong hơn hai tuần mà bạn phải tăng tốc ngay từ đầu. Con người có một cái vỗ tay từ chân đầu tiên. Sân vận động đầy đủ và tâm trạng mát mẻ. Bạn còn cần phải đi vào trò chơi nào khác từ vài phút đầu tiên có động lực tuyệt vời? Tôi thực sự thấy nhiệm vụ của Hannes Wolf (ngay cả khi anh ta phải đóng góp phần của mình) hơn là trong mỗi người chơi. Nhưng khi tôi đọc lại trên Facebook, Instagram & Co., một lần nữa bạn rất vui về việc bắt bóng (cuộc chiến đấu như vậy), sau đó tôi nghi ngờ rằng một điều gì đó sẽ thực sự được nhóm nhận được.

  Ngoài ra: vì các trò chơi như ngày hôm nay, bạn đến sân vận động! Tất cả mọi thứ là về mặt cảm xúc từ độ sâu sâu nhất đến độ cao cao nhất (gần như, một mục tiêu vẫn còn thiếu). Và điều đó không bao giờ có thể xuất hiện trên TV (sau đó bạn có thể thấy những trọng tài làm quyết định sai nào, ví dụ).

  Vì vậy: vào thứ Tư, một cái gì đó nên được thực hiện cho sự khác biệt mục tiêu nếu có thể.

  • Đúng vậy: đó là cảm giác của Goosebumps-Stadium về sự đa dạng tốt nhất. Và tôi cũng rất vui vì mọi thứ đã diễn ra rất yên bình trước. Rõ ràng đội hiện đang cần một cú đánh cổ để thức dậy. Tôi phải thay đổi điều đó.

   • Rốt cuộc, tôi thích rằng Hannes Wolf không che đậy bất cứ điều gì ngay cả sau trận đấu trong các cuộc phỏng vấn và đưa một số người chơi trực tiếp (anh ta không đưa ra bất kỳ tên nào, nhưng nó có thể dễ dàng tham gia cùng nhau).

    • Phê duyệt. Anh ấy đã đề cập đến Terodde trong PK rằng anh ấy đã bỏ qua một nửa đội và đến một lúc nào đó, Ginzek cũng làm rõ với 2 ở phía sau, điều này đã truyền cảm hứng cho con trai tôi về câu hỏi liệu anh ấy không còn là một tiền đạo nào;) Không có gì có thể nhìn thấy từ những người bảo vệ an toàn. ..

     • Vấn đề duy nhất là: Hannes Wolf đã kêu gọi mọi thứ nhiều lần. Nhưng sự tiến bộ không thực sự có thể nhận ra ... nhưng điều tốt là nó có tính axit và 3: 3 không được nói chuyện độc đáo (xu hướng có thể được công nhận bởi Baumgartl và Terodde). Bởi vì chúng ta không thể sử dụng điều đó và chỉ dẫn đến thái độ, chúng ta có thể làm điều đó, tốt hơn mọi đối thủ, chỉ phải phát ra những điểm mạnh của chúng ta.

 3. Vom bên ngoài nói

  Bây giờ tôi đã hiểu rằng với gia công phần mềm:
  Chúng tôi đã đốt 40 triệu trong năm nay và không tăng.
  Chúng tôi nhận được 100 triệu cho gia công phần mềm trong 3 phần:
  40 triệu vào năm tới và không tăng.
  40 triệu năm qua đêm và không tăng.
  20 triệu sau đó vào năm sau, chúng tôi trả tiền cho chủ tịch công chức của người Hồi giáo, Dietrich như là tiền lương và hạ xuống.
  Tôi có thể khóc

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.