Nổi tiếng
viết bình luận

Có phải đội chỉ cần thời gian?

Có khá nhiều người đã nói: Hoffenheim, Dortmund và Frankfurt, đây là những trò chơi không thể chiến thắng. Và Leverkusen cũng không phải là đối thủ ở tầm mắt vì Bayer bị chiếm giữ tốt hơn bởi cuộc tấn công của cô với Havertz, Volland, Bellarabi và Brandt. Tuy nhiên, không nên giữ im lặng khi huấn luyện viên của Leverkusen Heiko Herrlich đã và sắp bỏ ra do kết quả khốn khổ. Một đối thủ mạnh mẽ trông khác nhau. Nếu một cái gì đó có thể được đưa vào Leverkusen, thì vào thời điểm đó của mùa giải.

Do đó, người ta muốn gọi những lời chỉ trích: Ai nên VFB Stuttgart giành chiến thắng trước? Làm thế nào nhóm Markus Weinzierl nên giành chiến thắng cho đến khi nghỉ đông nếu thái độ không thay đổi về cơ bản? Sau Augsburg - đối thủ đến Gladbach lần thứ hai trong bảng vừa bắn hạ Hanover. Sau đó đến Hertha, mà VFB hiếm khi xé một cái gì đó. Sau đó, ở Wolfsburg, nơi VFB truyền thống xuất hiện yếu? Trong trò chơi tại nhà cuối cùng, có phải nó chống lại Schalke, người trong Bundesliga có thể đạt được các hình thức hoàn hảo, nhưng ít nhất các vòng đấu loại trực tiếp Champions League?

Nguồn: www.kaa4.com

Không phải có lý do, không ai có thể chạy trốn trong một thiết lập "chúng ta không phải giành chiến thắng trước đối thủ như vậy". Bởi vì VFB phải giành chiến thắng. Bất kể ai (và thực sự cho dù làm thế nào), để không mất kết nối với những nơi không tham gia. Và đội có tất cả, không có thời gian. Bây giờ bạn phải nhìn thấy ý chí vô điều kiện trên sân.

Thật khó chịu khi chịu áp lực. Nhưng nhóm nghiên cứu đặt vào tình huống này bằng cách hài lòng với quá ít các trò chơi như chống lại Mainz, Freiburg, Düsseldorf và Hanover.

Đặc biệt là bây giờ đội phải cho thấy rằng anh ta có tinh thần, thái độ và trách nhiệm của đồng đội.

Các văn bản khác trong phân tích tình huống của chúng tôi:

Ai đang thực hiện VFB phía trước, người đưa ra định hướng tài năng:
Các nhà lãnh đạo - bạn đang ở đâu?

Thông thường một kẻ ngốc đi qua đội khi thay đổi huấn luyện viên:
Hiệu ứng thay đổi huấn luyện viên ở đâu?

Mọi người đang đợi Donis và Didavi:
Là đôi hy vọng lớn?

Bạn phải tự hỏi mình: họ thậm chí còn hiểu tình hình kịch tính tại VFB hay bạn đang nói những bậc thầy đẹp?

Michael Reschke được coi là một siêu mũi và siêu chuyên gia siêu.
Nhưng không phải nghĩa vụ của anh ta thay vì hàng triệu hiểu biết?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.