Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VERTIKALGIF #VFBTSG: Mavropornous!

Sau năm trận đội tuyển bóng đá việt nam khi nào đá tiếp đấu mà không có chiến thắng và ảm đạm 0-0 ở Bochum, đã đến lúc ba điểm. Và đối thủ hoàn hảo đi kèm với Hoffenheimernm không ổn định. Ngoài ra, thời tiết mùa thu tốt nhất và Pellegrino Matarazzo không có trong chiếc áo len khẩn cấp màu xanh lá cây, mà là trong bộ trang phục màu xám khẳng định cuộc sống. Vì vậy, những gì nên đi sai?

 

Về mặt chiến đội tuyển bóng đá việt nam khi nào đá tiếp thuật, huấn luyện viên đã đưa trở lại chuỗi bốn, nhưng lần này với Marc-Oliver Kempf ở vị trí bên trái để trang bị cho Borna Sosa với mọi sự tự do tấn công. Cũng trong mười một bắt đầu: Chris Lead. Không có gì ngạc nhiên sau khi xuất hiện mạnh mẽ của anh ấy ở Bochum.

 

Từ cú đá, đội Stuttgart đã thể hiện một khuôn mặt hoàn toàn khác so với các trò đội tuyển bóng đá việt nam khi nào đá tiếp chơi trước đây: hiện tại, hung hăng và tự tin, cuối cùng họ lại xuất hiện và nói rõ với Hoffenheimers rằng đó sẽ không phải là một buổi chiều dễ dàng cho Kraichgauer .

 

Tuy nhiên, trong quý đầu tiên của một giờ, Hoffenheim có cơ hội tốt hơn, đặc biệt là do Bebou bị đánh đập. Và những người hâm mộ VFB đã phản ứng thế nào với thực tế là đội tuyển bóng đá việt nam khi nào đá tiếp không có mục tiêu sớm nào nữa?

 

Từ phút thứ 18, VFB cuối cùng đã lăn lộn. Sự ép buộc tốt và các cuộc đấu tay đôi liên tục dẫn đến việc ghi điểm của Chris Leadich và Omar Marmoush, người rõ ràng đã rất vui khi nhấn mạnh những người bảo vệ Hoffenheim.

 

Mục tiêu chính sau đội tuyển bóng đá việt nam khi nào đá tiếp đó được dành riêng cho Marc-Oliver Kempf, người hướng đến một góc. Điều này làm cho VFB trở thành quả bóng hàng đầu trong giải đấu và Kempf với ba bàn thắng cùng với Hamadi Al Ghaddioui là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Stuttgart. Vì vậy, tất nhiên bạn cũng có thể bù đắp cho việc thiếu Silas và Kalajdzic.

 

VFB cũng đã thuyết phục trong hiệp hai và kiểm soát trò chơi. Ngoài ra bởi vì Orel Mangala đang trên đường tốt nhất để trở thành người cũ một lần nữa và cùng với Wataru Endo mạnh mẽ (còn gì nữa?), Một lần nữa thành lập bộ đôi năng động ở hàng tiền vệ.

 

Tuy nhiên, không có gì năng động như Dino Mavropanos. Người Hy Lạp đã cho thấy điều này một lần nữa ở phút thứ 60, khi anh ta ngay lập tức bắt đầu sau một buổi lễ bóng, chạy nước rút qua những người bạn và kẻ thù và kết thúc hoàn hảo vào góc xa với bên trái. Một sự kiện tự nhiên thực sự.

 

Sau khi Kramaric rời khỏi mục tiêu kết nối một cách sơ suất một thời gian ngắn sau đó, trò chơi đã được quyết định. Bởi vì VFB Stuttgart không lắng xuống. Và tất nhiên, bởi vì vào phút thứ 80, nó đã giảm 3-0. Người ghi bàn ghi bàn: Roberto Massimo, người cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho VFB trong trận đấu thứ 40.

 

Thông qua Killertor von Bruun Larsen, đó là 3-1 ở cuối. Cuối cùng là một chiến thắng và một sự thuyết phục! Thật xấu hổ khi đã có một lần nữa. Mặt khác: đối thủ tiếp theo, Borussia M hèGladbach, đã đánh bại Dortmund và Wolfsburg trong hai trận đấu gần đây.

 

Nếu bạn muốn kích hoạt chiến thắng trước Hoffenheim như một giai đoạn (hoặc có một dịp để nướng bánh mì), Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ly Champagne rất đẹp trong một loạt đặc biệt cùng với Martin từ The BrustingTalk (Cách này).

Nếu bạn muốn đi sâu vào lịch sử VFB và đặc biệt là trong Giải vô địch năm 2007 -Có bóng đá của chúng tôi xuất hiện trong phiên bản thứ hai! Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các bản phát hành của chúng tôi dưới dạng âm thanh miễn phí.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.