Chung,, Tiêu đề
Nhận xét 4

Tôi sợ!

Lửa bùng phát trong hầm bàn, nhưng điều đó không làm cho VFB nóng. Nó thấy hoảng loạn trông thật ngu ngốc. Họ cho một shit trong Cannstatt. Làm thế nào như vậy? Chúng tôi tốt như an toàn, Robin Dutt và Jürgen Kramny nói lắp. Chúng tôi chỉ cần năm, bốn, ba điểm, oh, khoảng cách đến Frankfurt dù sao cũng thoải mái. Ai đó đưa chúng tôi ra khỏi đây. Mọi người đều nghĩ điều này khó khăn trong cabin và nhìn vào Christian Gentner, người nhìn vào Schorsch Niedermeier, người chỉ vào Daniel Schwaab, người sau đó ôm Daniel Didavi. Anh ta chống lại và vẫy tay với hợp đồng Wolfsburg của mình. "Nhiệm vụ? TÔI? Không ai làm điều đó? " Đó là trong tất cả các khuôn mặt. Tôi có thể thấy nó.

Luôn luôn nhìn thấy shit là nhanh chóng. Nhưng điều xấu về VFB là không thể nhầm lẫn. Mọi người phải nhận ra nó trong câu lạc bộ, bởi vì nó ở tất cả các cấp độ. Trong nhiều năm. Và mọi người xem. Đó là một bộ phim đáng sợ.

Tôi sợ. Rằng trong Mercedes Stra?e không thấy mặt trời lặn như thế nào. Họ ngồi đó mà không biết một chút gợi ý về những gì xảy ra và phải làm gì. Mọi thứ trong câu lạc bộ đều thiếu. Bằng cách nhận ra những tuyên bố kiêu ngạo như những người khác có áp lực! Hoặc là khoảng cách đến các cấp bậc xuống hạng vẫn còn rất lớn. Thiếu thái độ rằng đó là nhiều hơn về lợi ích cá nhân, hợp đồng sinh lợi và về đảm bảo các bài viết.

Tôi sợ. Rằng nhóm không có được đường cong trong chòm sao này. Nó là một hỗn hợp của các người chơi (Niedermeier), tự giới thiệu (Schwaab), những người chơi bất lực (Gentner) và những người đã biến mất (Didavi, Kostic, Klein). Không có gì trong đội. Không có tinh thần, không có ổ đĩa, không nhận dạng với hiệp hội, không giao tiếp - nếu bạn coi thường vòng tròn sau trò chơi, trong đó Captain Gentner gọi từ "thức dậy" cho mọi người. Bốn ngày trò chơi trước khi kết thúc, trưởng nhóm cảnh báo các đồng nghiệp của mình cuối cùng cũng thức dậy. Điều đó nói lên tất cả. Người chơi không nên đặc biệt sáng. Hay bạn không nghi ngờ gì về cái chết? Hoặc bạn có thể không tốt hơn?

Đó là nghệ thuật hay nó có thể biến mất? Bắt đầu mới, yeah. VFB cần điều đó. Hiền lành. Harnik. Schwaab. Niedermeier. Búi tóc. Kramny. Wahler. VFB thân mến, Xin đừng ở lại như bạn.

Đó là nghệ thuật hay nó có thể biến mất? Bắt đầu mới, yeah. VFB cần điều đó. Hiền lành. Harnik. Schwaab. Niedermeier. Búi tóc. Kramny. Wahler. VFB thân mến, Xin đừng ở lại như bạn.

Tôi sợ. Huấn luyện viên Kramny đã không phát triển đến tình huống này. Đôi khi anh cảm thấy như Peter Kn?bel tại HSV một năm trước. Ngạc nhiên và lăn lộn từ lực lượng của vụ tai nạn, anh ta không thể ngăn chặn sự phát triển cũng không quay đầu. Với cái gì? Với các quyết định chiến thuật cứng đầu? Với các cụm từ không liên quan nên thúc đẩy? Anh ta dường như không có một công cụ cho tình huống extem này.

Tôi sợ. VFB đó sẽ là HSV mới. Một hiệp hội mà Đức không còn muốn nhìn thấy ở Bundesliga. Một hiệp hội làm cho chính nó trở nên lố bịch - trên sân với một thiết lập gần như là một thiết lập. Và trong quản lý, nơi mà việc chuyển đổi hiệp hội chủ yếu quan tâm đến việc tích hợp những người biết từ quá khứ ở đâu đó hoặc với bạn là bạn bè. Chuyên nghiệp là một cái gì đó cho người khác. VFB - Hiệp hội cho nền kinh tế anh em họ.

Tôi sợ. Rằng tôi trở nên thờ ơ. Mọi thứ được nhìn thấy quá thường xuyên, chương trình kinh dị của VFB liên tục lặp lại, nó đang khan hiếm. VFB có phải là năm nay không? Anh ấy có xứng đáng được xuống không? Tôi nhận ra rằng tôi sẽ giống như đội: Những sai lầm kỳ cục của Niedermeier - bạn có muốn nghiêm túc đi vào mùa giải mới với anh ấy không? - Tôi vẫy tay từ chức, đó là một trong những người thất bại: Niedermeier, Schwaab, Sunjic, Tyton, Gentner, thành thật mà nói: Tôi không còn quan tâm nữa.

Và đó sẽ là điều tồi tệ nhất. Mà tôi không quan tâm. Cảm ơn, đội vô hồn. Cảm ơn bạn, quản lý choáng ngợp, cho đến nay nó đã đến.

4 bình luận

 1. Nó giống như mọi năm - bạn tự hỏi điều gì?
  Điều tôi không hiểu: VFB đang ở nhà ở một trong những khu vực mạnh nhất về mặt kinh tế ở Đức. Trong khu vực xung quanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công, theo như mắt có thể nhìn thấy, bao gồm cả những nhân viên chăm chỉ nhất và quản lý tương ứng.
  Cài đặt cơ bản này chỉ có thể được cảm nhận tại VFB. Biederens, nhân viên trên lợi thế của chính họ trên sân và dưới mức quản lý trung bình, thậm chí sẽ không được mời tham gia một cuộc phỏng vấn trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ được đề cập.
  Thật là buồn - mỗi năm.

 2. Tôi thừa nhận nó - nó đã bắt được tôi. Sau hơn 30 năm trung thành, khoảng 25 người trong số họ với một vé mùa. Sự ham muốn trở nên ít hơn năm này qua năm khác.
  Tất nhiên cũng có thể tùy thuộc vào tôi. Nhưng tôi thấy mình rất chính xác trong những từ trên ...

  Mới nhất vì sự kiêng khem của tôi, tôi khó có thể tưởng tượng đến đó. Bị cấm, nhưng đúng: để chịu đựng sự tỉnh táo thậm chí còn khó khăn hơn trước với 5-8 jacky trong đầu. Bạn vẫn có thể nói một số điều từ đó hoặc ít nhất là vào buổi tối bạn không biết chính xác điều đó.

  Nếu tôi muốn khó chịu, tôi ở với gia đình.

  Đó chính xác là toàn bộ sự thất vọng, không có cam kết này, khiến tôi đau bụng với ý tưởng tích cực làm mờ tiền và trên hết, (miễn phí) thời gian.
  Nó vẫn đủ để thấy toàn bộ điều trên bầu trời ở HD vào cuối tuần khô ráo sau cuối tuần. Ngoài email, bao bì, dọn dẹp hội thảo.
  Nỗi sợ hãi đã nhường chỗ cho một letargy nhất định vì nó quá thường xuyên.
  Ngay cả suy nghĩ liệu nó có thực sự có thể là người tốt hay không, nhưng đôi khi ...

  không Không cho phép. Không bao giờ.

  Nhưng vui? Thời gian rảnh rỗi?
  Không biết tôi sẽ tìm thấy nó ở đâu trong tương lai, nhưng Cannstatt ngày càng trở nên khó xảy ra. KHÔNG MAY.

 3. @Torsten
  Vâng, tại sao tôi vẫn tự hỏi? Bởi vì tôi có hy vọng từ năm này sang năm khác rằng nó sẽ tốt hơn. Bởi vì những gì chúng ta muốn thấy từ bên ngoài những bất hạnh nên bắt đầu trong công việc hàng ngày.

  Rằng với sức mạnh kinh tế là một điều. Chúng tôi có rất nhiều công ty ở đây là nhà cung cấp và không nhất thiết phải có hiệu ứng chiều rộng quảng cáo (do đó chủ yếu là hoạt động kinh doanh với doanh nghiệp). Các cầu thủ quan trọng như Mercedes, K?rcher, Breuninger, Würth, Fanuc, ENBW đang ở trên tàu. Câu hỏi duy nhất là: những đối tác này đã đạt được đủ số tiền thu được hay VFB có thể được dẫn dắt quanh mũi không? Xem ví dụ Porsche một vài năm trước. Tôi cũng sợ rằng khi nói đến gia công, VFB đang bán quá rẻ.

  @Asango
  Không, đi xuống Sư đoàn thứ hai, điều đó không nên. Bất kể tâm trạng "Scheiss-gal" nào mà chúng tôi (hiện tại) có. Sau đó, nó đã kết thúc. Câu lạc bộ không còn hồi phục!

  Trên thực tế, đó là một quyết định khó khăn những gì bạn làm với thời gian của bạn: nhìn vào vòng vú và tức giận về người chơi và quản lý - và trong nhiều năm mà không thể nhận ra rằng nó tốt hơn. Hoặc thích tắt. Tôi đã thử hai ngày qua. Trong mùa giải, tôi rất im lặng khi thấy kết quả và tóm tắt, sau đó sự tức giận lại tóm lấy tôi.

  Vâng, bạn chỉ có thể thấy VFB say rượu ;-) Gro?kreutz sẽ nói #ischso

  Có lẽ họ bằng cách nào đó lấy nó (có thể là xuống hạng chống lại đối thủ sợ hãi Nieders), sau đó chúng ta có thể thở ngắn gọn. Nhưng sau đó? Sau đó, nó có thể tiếp tục.

 4. Vom bên ngoài nói

  Cảm ơn Chúa Dormund đến
  Họ không còn cần điểm nữa, Giải vô địch là một Passé và với Cup và DFB Cup châu Âu, Stuttgart không có gì để làm == >> tức là theo những thành tựu trước của đội VFB, bạn có thể tỏa sáng chống lại những thành tựu của VFB, bạn có thể chống lại những thành tự Đánh bại họ không bị tổn thương, sau đó họ không làm tổn thương trong lĩnh vực này "và bạn không thực sự phải xây dựng chúng, họ lại có tâm trạng tốt.
  Cảm ơn Chúa, vẫn còn 3 điểm vì những người khác cần điểm, Bremen chống lại sự xuống hạng, Mainz cho Cúp châu Âu và Wolfsburg cho bản ngã. Người đàn ông, watt cho những con lợn chúng ta có ...
  Và sau đó là một gợi ý:
  Chúng tôi thực hiện trao đổi người quản lý với The Wild Wings ở Schwenningen, họ cũng có lãnh đạo GMBH có thẩm quyền, vì họ có một tiền đạo với gần 400 hoạt động phân chia đầu tiên và đánh bại 16 bàn thắng chưa từng có, và bây giờ họ có 2 lần theo dõi mà bạn cũng có thể Trở thành người cuối cùng mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì, như một người hâm mộ mà bạn biết ít nhất là ngay từ đầu, những gì bạn không nên mong đợi trong sân vận động
  Và sau đó một lời khuyên khác:
  Không còn chứng minh chống lại Thế vận hội Thứ Hai, năm tới chúng ta sẽ hạnh phúc khi ở đó, ít nhất là các trò chơi hàng đầu trong Sư đoàn 2
  Và một cái gì đó khác cho cái tôi của riêng tôi:
  Hy vọng Didavi sẽ là người chơi VFB duy nhất trong một thời gian dài, người mà ar ar? kết thúc bằng một dòng dõi, nếu không chúng ta vẫn sẽ rơi xuống League 3.
  Và bây giờ tôi đi vào chính mình và cố gắng tìm hiểu xem liệu tôi không nên đặt cược vào việc sa thải Kramny trong mùa này để ít nhất tôi có thể trả các trang mới để ở lại trong tâm thần học
  Ouch mà đau …

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.