Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Verticalgif #M05VFB: Ôi bạn béo trứng!

Nếu bạn muốn xem VFB chơi cho Zero, bạn phải ra ngoài.
(Câu nói Swabian cũ)

VFB đã không ở lại mà không có mục tiêu kể từ 19 trò chơi tại nhà: kỷ lục. Nó tốt hơn ở xa - nếu bạn muốn thấy nó một cách tích cực: sau khi xuất hiện ở Bochum và Fürth, đó đã là 0-0 thứ ba trong mùa giải này ở Mainz. Những thành công gần đây của VFB Stuttgart trong trận chiến xuống hạng có thể lịch thi đấu wc 2022 được tìm thấy ở đây trong Verticalgif như một đặc biệt Phục sinh!

 

Đầu tiên là điều quan trọng nhất: thời tiết là tuyệt vời. Sau khi kết thúc thế giới tại trò chơi tại nhà cuối cùng, các điều kiện mùa xuân tốt nhất chiếm ưu thế ở Mainz vào Thứ Bảy Thánh. Và những gì có thể hùng vĩ hơn cảnh tượng của ngôi đền bóng đá này? Goose Pure lịch thi đấu wc 2022Bumps!

 

Tất nhiên, cũng có những lợi thế nếu bạn có thể đi bộ ít nhiều vào đấu trường trên đường thông qua những con đường bụi bẩn bụi bặm, nhưng có lẽ có NoKehrschaos, không gian đỗ xe khó chịu và những con rắn dài khi nhập học không tệ như chúng ta nghĩ tuần trước. Điều chính là cảm xúc!

 

Việc các đấu trường chính của Mainz đã thể hiện nhiều cảm xúc bên trong hơn so với từ bên ngoài là nó được lấp đầy khá tốt và tất nhiên là trên khối khách VFB Proppeal thực sự đã làm mọi thứ để giành chiến thắng bao gồm Choreo! Phương châm của chuyến đi xa: Nam Mỹ. (Bạn không cần phải viết trong các bình luận: Có, chúng tôi biết rằng Mexico không ở Nam Mỹ.)

 

Những gì xuất phát từ hàng ngũ trong nửa đầu tốt hơn đáng kể so với hiệu suất trên bãi cỏ của cả hai đội. Kiểm soát ít, rất nhiều POK và vô số cuộc đấu tay đôi. Chỉ có Orel Mangala mới có một mục tiêu, cũng có thể được gọi. Bạn đã phải tìm kiếm nhiều cơ hội hơn trứng Phục sinh vào Chủ nhật. Mục tiêu dự kiến ??vào một nửa thời gian: 0,02 đến 0,16. lịch thi đấu wc 2022Geez!

 

Trong nửa thứ hai, nó sẽ thú vị hơn một chút. Và điều đó có thể phù hợp với người hâm mộ Stuttgart, bởi vì VFB thậm chí còn có hai cơ hội lớn ngay khi bắt đầu vòng thứ hai!

 

Ngay sau khi khởi động lại, Chris Führich vô hình trước đây đã chơi một đường chuyền tốt cho Tiago Tomás rất không phô trương, thất bại từ một góc nhọn đến hàng trăm. Tuy nhiên: ai đó chỉ cần đi vào!

 

Chỉ năm phút sau, có lẽ là cảnh của trò chơi: thủ môn Mainz bước ra khỏi mục tiêu của mình để làm rõ một quả bóng dài bằng đầu, đâm vào đồng đội Bell của anh ta. Cổng trống rỗng, bóng là miễn phí. Cho đến khi Chris Gleitrich nắm lấy anh ta ... và bắn bên cạnh khung thành.

 

Trò chơi vẫn còn thú vị sau đó và điều đó không thể phù hợp với người hâm mộ VFB, bởi vì có những cơ hội ở phía Mainz. Trên hết, tiêu đề của Kohr cho bài đăng mà Müller sau đó có thể bắt được. Và làm thế nào khan hiếm quả bóng không hoàn toàn trong mục tiêu VFB?

 

Sau đó, Mainz đã thử nó với các đường chuyền thẳng đứng trên Burkhardt. Vì vậy, vào phút thứ 65 khi Mavropanos tách kẻ tấn công Mainz với tốc độ cao nhất và trên hết là từ bóng. Lớp học khủng long! Đây là cảnh:

 

Ngay trước khi kết thúc, đã có một cảnh tương tự: một lần nữa Burkhardt và Mavropanos trong một cuộc đấu tay đôi trực tiếp và lần này Mainz có thể thắng thế, nhưng ITO chú ý đã đến viện trợ. Lần này bạn khó có thể đổ lỗi cho mạng lưới phòng thủ Stuttgart.

 

Nếu bạn nhìn vào toàn bộ 90 phút và lịch sử xa của VFB Stuttgart ở Mainz, bạn thực sự có thể hài lòng với vấn đề này. Thực ra. Bởi vì những gì Stuttgart đưa ra trong cuộc tấn công chỉ là quá ít. Cấu trúc trò chơi hầu như luôn luôn chạy qua Sosa, nơi không bao giờ tìm thấy Kalajdzic. Marmoush và Tomas cũng hoàn toàn bị hủy bỏ. Điều đó là quá vô hại.

 

Có lẽ người ta vẫn có thể sống với vấn đề nếu Hertha không nghĩ: "Phục sinh là thời điểm tốt cho sự phục sinh" và được vượt qua bởi chiến thắng 1-0 trước Augsburg tại VFB.

 

Điều đó có nghĩa là không có gì khác hơn là VFB và Berlin có thể sẽ chơi trận chung kết để xuống hạng vào Chủ nhật tuần sau lúc 5:30 chiều Lấy tất cả mọi người và tất cả: Mặc dù lịch trình thảm khốc, một sự hỗ trợ như ở Mainz, một Wataru Endo đã phục hồi, một SASA Kalajdzic chính xác, tốt nhất là là một trò chơi bằng không và khi nói đến sự giúp đỡ của Đại lý đôi Berlin Santi và Kempfi. Chúng ta làm nó!

 

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.