Tháng: Tháng 5 năm 2014

Hiện trường vụ án M?nchengladbach

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #494171911 / gettyimages.com Vào Chủ nhật, ARD giới thiệu một bộ đôi điều tra viên mới: Các ủy viên L?w và Flick đang ở M?nchengladbach trong cuộc tìm kiếm tuyệt vọng cho đội hình tốt nhất. Tin tức xấu liên tục mới của các nhà nghiên cứu bệnh học chính, Mull Mull và các thao tác gây rối khó chịu của công tố viên Finke không hữu ích lắm. Cho dù là phim kinh dị thú vị hay hài kịch nhẹ: Chúng tôi đang ở cùng với người đánh dấu trực tiếp vào Chủ nhật từ 8:30 tối.

Kommerzuschler: Linh vật World Cup

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #480944153 / gettyimages.com Chúng ta thực sự nợ ai là linh vật World Cup? Ai cần vô nghĩa như vậy? Thông thường chính các nhà thiết kế phù hợp nhất với nhà tổ chức một cách hời hợt. Trong mọi trường hợp, những con số này hoàn toàn có ý nghĩa và không hài hước. Chiếc quần Đức Goleo Goleo 2006 chắc chắn là một điểm nổi bật của hương vị xấu. Bạn thực sự phải tự hỏi tại sao nó trở thành một con sư tử. Dachshund (wobble) thường là tiếng Đức đến nỗi nó đã là một hiệu suất không sử dụng nó. Hay ai đó xấu hổ về dachshund của chúng tôi? Và tại sao không ai nghĩ về một khu vườn gnome? Nếu tỷ số bóng đá đêm nay bạn nhìn vào linh vật như thế này, toàn bộ điều này không được sáng tạo đến nỗi nó đã là một tiếng cười. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về những con quái vật nhỏ đã được tạo ra từ năm 1966.

Một điều: Tổng quan về World Cup Balls

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. tỷ số bóng đá đêm nay Tải nội dung #490318585 / gettyimages.com từ viên thuốc bằng da, tăng gấp đôi trọng lượng của nó khi trời mưa, đó là một chặng đường dài đến người chơi công nghệ cao với các đặc điểm bay không thể đoán trước. Kể từ World Cup 1970, tất cả các quả bóng trò chơi chính thức đã được sản xuất tại Giải vô địch thế giới Adidas. Dưới đây là các mô hình trong nháy mắt.