Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 4

Cây thạch thảo!

Tôi thừa nhận điều đó: Tôi đã tương đối ấn tượng bởi cách VFB trình bày ở Heidenheim. Và tôi không nói về chiếc áo thủ môn mà toàn đội phải mặc vì chiếc áo công tắc Fanta 4 được thổi phồng mạnh mẽ sẽ chỉ được trình bày vào thứ năm. Tôi không có bạc hà.

Thay vào đó, tôi thích cách tập trung và quyết tâm nhóm được chuyển đổi (Mangala và Badstuber cho Gomez và Kaminski) đã đi làm ngay từ đầu. Thời gian của những người bạn không cần phải giành chiến thắng trước XY, dường như đã kết thúc. Tim Walter rất vui khi được yêu thích trong mọi trò chơi và cho đội của anh ấy không có cơ hội thực hiện khác với Thống lĩnh. 66 % sở hữu và 620 đường chuyền đã chơi (Heidenheim: 302) chứng minh rõ ràng điều này. Tốt theo cách này!

Chống lại Heidenheim, tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động trong 35 phút. Sau đó, đã có một sự phá vỡ không thể giải thích trong trò chơi và nó chỉ bằng 0-0 một nửa -thực sự là do thiếu chất lượng cuối cùng của những kẻ tấn công Heidenheim. Chào mừng bạn đến League Two.

Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Stuttgarters sau đó đã giành được tỷ số 2-0 với cùng một nhân viên và cùng một chiến thuật. Dường như có rất nhiều điều đúng đắn: đội hình, thái độ, phong cách chơi. Những gì chưa đúng có thể được nhìn thấy từ phút thứ 78: sự thiếu hậu quả ở phía trước và phía sau. Các mục tiêu quá ít ghi được, có được quá nhiều phòng thủ. Nếu bạn có thể sắp xếp 2: 2 với một chút ý chí tốt đẹp dưới sự xui xẻo, thì mục tiêu đầu tiên của Heidenheim được bảo vệ đơn giản. Những gì cũng đáng chú ý: các mục tiêu VFB cho đến nay đã giảm cho sườn hoặc góc. Công thức thực sự để thành công, trò chơi trực tiếp nhanh, vẫn chưa dẫn đến thành công.

Vậy chúng ta lấy gì từ Heidenheim? Phép rút là không cần thiết, khó chịu, khó chịu. Hai điểm năng khiếu, một thất bại cảm thấy. Một trò chơi mang đến cho người hâm mộ trong một tâm trạng xấu. Và, như Tim Walter đã xảy ra cho đến nay, khí hậu không nên khác nhau trong nội bộ. Nhưng hai trò chơi chống lại các đối thủ cạnh tranh được cho là cũng đã thể hiện: Walterball Works. Borna 'Kiểm soát! Sosa không chỉ có thể tỏa sáng dưới ánh đèn pha trên sân khấu lớn trước 52.000 khán giả, mà còn gọi một màn trình diễn tốt vào chiều Chủ nhật trong tỉnh. Holger Badstuber có thể thích chơi Champions League, nhưng ở Heidenheim, anh ấy đã hoàn thành và tạo ra một trò chơi hay. Và ngay cả khi Ata Karazor quan trọng đã bắt được một ngày tồi tệ, VFB vẫn có khả năng hành động. Al Ghaddoui có thể cung cấp cho Terodde và bạn có thể không đưa ra những gì xảy ra khi Walter cũng dạy Ascacibar điểm số và bằng cách nào đó khiến Donis đập vỡ phòng thủ phân chia thứ hai. Ồ, và rằng sự hỗ trợ là đúng, bạn không thực sự phải đề cập đến. Nhưng bạn nên!

Chúng tôi đã thấy hôm nay rằng đó sẽ là một mùa dài và khó khăn. Cách mà sự khởi đầu hoàn hảo được cô đọng là khó chịu tàn bạo. Nhưng mặt khác, không ai mong đợi VFB sẽ chơi tất cả trên tường từ Matchday 1. Vì vậy: Khó chịu về trận hòa, làm sạch miệng và làm tốt hơn vào thứ Hai tới trong trò chơi tiếp theo với hashtag #FCHVFB!

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi ở Heidenheim có thể được tìm thấy ở đây.

Hình ảnh: Hình ảnh Getty / Bongarts

4 bình luận

 1. Các điểm được đưa ra hoặc giành được một điểm? Tất nhiên, những người này cảm thấy rằng hai người đã cho điểm. Nhưng quý cuối cùng tương ứng của cả hai nửa có thể đã hoàn toàn đảo lộn kết quả. Tôi vẫn hài lòng vì cách chơi chính xác là điều VFB đã thiếu trong những năm gần đây: một điểm bán hàng độc đáo thực sự trong giải đấu thứ 2 này, điều này rất định hướng đối với phản công và phản đối. Một câu lạc bộ Bundesliga thông minh với chất lượng cuối cùng sẽ có từ Sân vận động bắn. Do đó, có thể là một phước lành khi Walter bây giờ có một năm để thực hiện hệ thống này với bóng đá sở hữu bóng sâu hơn, trong đó chất lượng của các đối thủ đôi khi tha thứ cho những giai đoạn yếu như vậy.

 2. Xin chào,
  Tôi vẫn thực sự phục vụ. Một lần nữa chúng ta không thể giành chiến thắng trước một đội có sức mạnh duy nhất là tâm lý. Điều đó làm tôi nhớ đến các trò chơi chống lại Union Berlin. Điểm yếu cũ trong một bộ đồ mới. Ngoài ra, tôi không thể hiểu tại sao ATA, rất yếu trong hành vi phòng thủ, không phải thoát khỏi 2: 0. Donis khó có thể chơi vì điểm yếu này.
  Và một từ khác về Holger Badstuber. Nó không chạy về phía trước thường xuyên như Kempf và thay đổi vị trí quá ít (có thể là trong mắt Walter), nhưng nó không đổ lỗi cho một quả bóng, cố gắng làm rõ một cú sút khoảng cách từ 40 mét bằng đầu của anh ấy ... và cũng có điểm số mục tiêu. Kempf được thổi phồng không thành công! Hãy xem liệu lãnh đạo VFB có thể nhảy qua bóng của nó không.
  Nếu không, bóng đá tuyệt vời với một cấu trúc trò chơi tuyệt vời từ phía sau.
  Vg
  Arne

 3. HM, bạn có thể nói gì. Bằng cách nào đó bạn có thể vui mừng vì vẫn còn một điểm. Nó hơi giống với H96: Holey và không an toàn ở phía sau, không ai ở phía trước (ngoại trừ các tiêu chuẩn hoặc bằng cách bụi) làm cho mọi thứ trở nên khó khăn. Điều đó không tệ với H96 vì không có sự kháng cự, nhưng FCH không được đưa ra khỏi đó. Hành vi phòng thủ của Kempf không may là thảm họa. Có lẽ anh ta vẫn còn choáng ngợp với băng tay của đội trưởng? Tôi xin lỗi cho các cô gái, nhưng tôi không thấy sự khác biệt lớn đối với cách chơi mùa trước. Tôi và ở lại hoài nghi!

  • Chào Mozy,

   Bạn có thấy không có sự khác biệt trong cách chơi cho mùa giải trước không? Có lẽ bạn nên chuyển sang một môn thể thao khác? Đùa thôi, nhưng nghiêm túc.

   Cuối cùng, không còn những quả bóng gỗ dài từ Zieler với cơ hội 50:50 và xa về phía trước Gomez hoặc Gonzalez, chủ yếu trở lại như một Boomerang. Không chỉ nguy hiểm về sườn cao hoặc tốc độ thường xuyên do Donis chạy, điều này tốt nhất đã dẫn cả 6 trận đấu đến một mục tiêu. Vâng, tất nhiên điều đó không hoàn hảo, nhưng ý tưởng rõ ràng là có thể nhận ra. Để kiên nhẫn với những đường chuyền phẳng cho đến khi khoảng cách cuối cùng mở ra. Tỷ lệ cuối cùng tất nhiên phải tốt hơn, nhưng đó hiện là điều duy nhất hiện đang nhắc nhở tôi về mùa giải vừa qua.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.