Arminia,, Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 14

Hamadi Al (M) Ghaddioui: Sự kinh hoàng của Bielefeld

Tất nhiên: chúng tôi cũng hoài nghi khi thấy đội hình Stuttgart ngay trước trận đấu Bielefeld: Karazor, Ascacibar, F?rster và Mangala? Có mùi một ít kéo bò để đáp ứng với mimimimittelfeld từ fürthspiel. VFB rõ ràng muốn cạnh tranh trên đồng cỏ núi cao. Được rồi, điều đó nghe có vẻ tốt. Nhưng do thiếu Gonzalez và Wamanguka, chỉ có Hamadi Al Ghaddioui ở phía trước bảng báo cáo trò chơi và sau đó trên ALM. Điều đó nên làm việc như thế nào? Và thành thật mà nói: không quá khoảng cách. Al Ghaddioui, với tư cách là một người mặc cả tiền đạo từ Regensburg, và bây giờ rõ ràng được định vị trước Mario Gomez trong bảng xếp hạng tiền đạo nội bộ, treo trên một phần lớn của trò chơi trên không. Nhưng điều tốt đẹp về một trung tâm cổ điển về phía trước: tất cả những điều này đều bị lãng quên khi anh ta gặp nhau. Vui mừng đến 1-0 và thậm chí tốt hơn: trong phút thứ 91.

Bất cứ ai thắng là đúng. Và cuối cùng, huấn luyện viên Tim Walter đã đúng một lần nữa. Kể từ khi Uwe Neuhaus, cựu huấn luyện viên của Union Berlin và Dynamo Dresden, đã tiếp quản Arminia Bielefeld vào tháng 12 năm 2018, đội của anh đã giành được nhiều điểm nhất từ ??tất cả các câu lạc bộ trong phân chia thứ hai, thua bốn trận và luôn đánh ít nhất một lần trong 27 trận đấu . Cả hai loạt bây giờ đã kết thúc với VFB. Ngoài Bayern và Wolfsburg, đội Stuttgart là đội bất bại duy nhất trong giải đấu thứ nhất và thứ hai. Ngoài ra, chiến thắng quan trọng trước Bielefeld và 2-2 của HSV ở Regensburg thậm chí còn chơi một chiếc đệm nhỏ: đã có sáu điểm ở vị trí thứ tư.

Ảnh của Thomas F. Starke/Bongarts/Getty Images

Vì vậy, mọi thứ đều tốt? Dĩ nhiên là không! Ngay cả khi tôi có một cơn gió ngược để đánh giá trên Facebook, tôi vẫn ở lại với nó: chiến thắng ở Bielefeld vẫn hạnh phúc (nhưng tất nhiên không phải là không đáng có). Sau giai đoạn ban đầu tốt trong hơn 30 phút, VFB cũng mất quyền kiểm soát trò chơi trên ALM và sau khi CrossBar của Hartherz đạt được và cơ hội tiêu đề tuyệt vời của KLOS, không thể phàn nàn khoảng 0-0 lúc nửa giờ. Trong hiệp hai cũng vậy, thật may mắn khi trọng tài tốt Gerach rời khỏi dòng sản phẩm hào phóng của mình để giới thiệu người chơi chủ chốt của Bielefeld, Fabian Klos của lĩnh vực này. Một quyết định sai? Chắc chắn là không rồi. Nhưng một quyết định rất khó khăn trong lớp chất lượng màu vàng vàng chống lại Gomez, trong trận đấu trên sân nhà với Freiburg. Và những gì chúng ta đã tức giận hồi đó!

Thực tế là VFB đã không quản lý để sử dụng phụ phí 30 phút cho chính nó, ngoại trừ có lẽ của Mario Gomez. Lập luận tốt nhất của tôi rằng chiến thắng là hạnh phúc là như sau: ở phút thứ 89, tất cả chúng ta sẽ hài lòng với một điểm, phải không?

Tuy nhiên, điều tuyệt vời tại VFB Stuttgart 2019/2020 là người chơi nghĩ khác. Thay vì nói rằng, bạn không cần phải giành chiến thắng ở Bielefeld, thì đội trưởng mới giờ đây không chơi bóng trở lại với thủ môn, mà theo chiều dọc vào khu vực hình phạt đối nghịch với Philipp F?rster Đá vào Sandhausen. Bây giờ anh ta đột nhiên là một phần không thể thiếu của Stuttgart bắt đầu mười một, không chỉ dành cho người chơi của người chơi của trò chơi và đảm bảo mẫu quyết định. Hamadi Al (M) Ghaddioui có phần còn lại băng lạnh theo cách trung tâm cổ điển.

Trung thực? Tôi đã đưa anh ta ra khỏi trò chơi từ lâu. Quá ít ràng buộc với trò chơi, quá ít tốc độ trong các hành động. Một tiền đạo phân chia thực sự, người đã xuất hiện chống lại các hậu vệ Sư đoàn thứ hai thực sự của Arminia. Nhưng Al Ghaddioui là một người đàn ông cho các mục tiêu quan trọng. Cánh cổng vàng trong chiếc cúp chống lại Rostock, sau đó tạo ra cái nắp trên đó khi chiến thắng trước mặt trước của nó từ Regensburg và bây giờ là mục tiêu quyết định trong thời gian chấn thương. Với tuổi 29 trưởng thành của mình là 29, anh không thể để người hâm mộ VFB mơ về một tương lai giật gân và sự tách rời tuyệt vời như các đồng nghiệp trẻ của anh Gonzalez và Wamangituka. Nhưng với các mục tiêu quan trọng của mình, anh ta có thể đưa các đoạn phim quảng cáo vào cơn cực lạc nhiều như hai khẩu súng trẻ. Cảm ơn vì buổi tối sừng này, Hamadi Alm Ghaddioui!

Như mọi khi, bạn có thể tìm thấy đánh giá hơi khác của chúng tôi trong VerticalGif.

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Nhấn Photo Baumann & Shutterstock / Canadastock

14 bình luận

 1. Joachim Leuze nói

  Nếu tôi tự mình tham gia các dòng ở đây, thì câu hỏi được đặt ra: Biên tập viên của bài viết thẳng đứng trên đường hay nhà văn xem bài viết này là một trò chơi bóng đá khác với tôi đã thấy?
  Tại sao tôi đi đến một đánh giá khác? Điều này trước: VFB đã chơi một trò chơi tự tin và giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng VFB có thể thua trò chơi trong suốt 90 phút! Bielefeld đã có cơ hội ghi bàn và đó là một cú sút may mắn của người Viking đã đi lạc trên xà ngang! Cơ hội mục tiêu của Klos ngay sau đó rõ ràng là một pha phạm lỗi từ cùng. Nếu không, Bielefeld - và ở nhà - không có gì để cung cấp! Tôi có thể đặt mình vào mục tiêu! Và tôi bước sang tuổi 60 vào tháng 8 .. (Nhân tiện, tôi là một thủ môn trong thời gian tích cực của mình).
  Tôi tự hỏi những kỳ vọng của các nhà văn của bài viết này từ VFB hay nói cách khác, anh ấy đã xem trò chơi mà anh ấy nhìn vào trò chơi nào? Anh ấy có nghĩ rằng bạn lái xe đến Bielefeld và bạn sẽ quét sạch sân vận động của riêng bạn với 0: 3 hoặc 0: 4?
  Không có sự thay thế nào khác cho thẻ màu đỏ vàng cho nhà vệ sinh. Nó tiếp tục với hậu vệ VFB Pascal Stenzel với khuỷu tay, để trọng tài không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút thẻ màu đỏ vàng. Và VFB không phải xin lỗi vì thực tế là KLOS không có nắm bắt. Đầu tiên, lớp áo không đổi được ngăn chặn một cách đúng đắn từ trọng tài và phạm lỗi trên Stenzel là không thể nhầm lẫn. Vì vậy, mọi thứ đã có quyền và đáng chú ý của nó. Tôi chỉ muốn xem các trò chơi của VFB rất tệ. Các nhà báo từ Stuttgart Gazetten cũng thấy trò chơi tương tự như nhà văn của bài viết này. Tôi có phải là người duy nhất nhìn thấy nó khác không? Vậy thì….!

  • Tôi sẽ chỉ nói rằng kính của tôi không có kính màu đỏ sẫm như của bạn. VFB rõ ràng đã bàn giao quyền kiểm soát sau 30 phút tốt. Trò chơi trở nên hỗn loạn hơn và điều đó đã chơi Bielefeld rõ ràng trong các thẻ. Như đã biết, phạm lỗi là khi người trọng tài huýt sáo, vì vậy nó không phải là một người trước đầu nhà vệ sinh. Nhưng sự tôn trọng mà bạn có thể đã giảm quá nhanh ngay cả ở độ tuổi nâng cao! Vì vậy, chúng tôi không hòa hợp sai: đó là một sự xuất hiện rất tốt trước một trong những đội phân chia thứ hai tốt nhất trong 12 tháng qua. Nhưng tôi không có nó nổi bật như bạn đã thấy VFB.

   • Cho đến Saliari nói

    @Buzz:

    Ngầm gần đây khi trọng tài không huýt sáo, quả bóng đi vào mục tiêu và VAR sau đó nhận ra phạm lỗi. Được rồi, không phải khi nó có lợi cho VFB, mà nói chung.

 2. Richard K?smayr nói

  Khi tôi đưa các tiêu đề của Stuttgarter Zeitung cho trò chơi vào tối thứ Sáu vào sáng thứ bảy, tôi đã có ấn tượng rằng các tác giả đã nhìn thấy một trò chơi khác như tôi. Tôi đã đọc về Vic Happy Victory. Nếu người thứ ba trong bàn ở nhà có cơ hội vượt qua vị trí dẫn đầu bằng một chiến thắng và sau đó chỉ có 2 cú sút bàn thắng và 10 phút, trong đó bạn đã có nước trên trên trò chơi, tôi thấy đây là một người được bảo tồn tốt Chiến thắng của khách trên. Trong trường hợp này là một chiến thắng của VFB của chúng tôi. Không có bạn bè, không thể nói chuyện về một chiến thắng hạnh phúc ở đây. Bielefeld chỉ tham gia từ phút thứ 35 và 45 (tôi đến ngay lập tức), nếu không, đội từ ALM không có gì để xem. Hiệu suất hàng đầu của các chàng trai của chúng tôi! Kính trọng! Đây là cách một người leo núi sắp tới chơi. Đã có cú đá, ý chí của VFB có thể nhận ra để kiểm soát trò chơi càng nhanh càng tốt và đẩy đối thủ trở lại một nửa. Thông qua việc cấp cao, rất tích cực trên hầu hết toàn bộ trò chơi, chúng tôi đã cố gắng đặt đối thủ chịu áp lực hết lần này đến lần khác và do đó chinh phục những quả bóng. Ở đây, người ta cũng cho thấy rằng mỗi người chơi đã giúp đỡ đồng đội của anh ta, hỗ trợ anh ta và giải quyết những sai lầm. Chiến thắng là kết quả của một màn trình diễn nhóm khép kín. Để bị buộc tội, nếu một người nên/có thể làm điều này vào ngày thứ Sáu, những thiếu sót giữa phút chơi 35 và 45, dẫn đến cơ hội mục tiêu đáng chú ý duy nhất của chủ nhà cũng như thiếu sáng tạo và quyết tâm, Đối thủ sâu thẳm được sử dụng để chơi với các phương tiện thích hợp và tạo ra nhiều cơ hội hơn và mức độ tập trung tương ứng từ ưu thế áp bức để quyết định trò chơi sớm. Điều này chắc chắn cũng có thể đạt được bởi thực tế là chúng tôi thậm chí còn nhanh hơn, Chơi bóng có mục đích hơn và không đưa đồng đội vào cảnh với họ sau 4 liên hệ riêng. Sự thay thế của Mario Gomez trong giai đoạn mà chúng tôi đông hơn, vì nó thường "trong không khí" Al Ghaddioui, hóa ra là rất tốt ngày hôm qua và được dành riêng cho anh ấy, mục tiêu chiến thắng cuối cùng được bảo tồn quá Mở rộng đáng kể khoảng cách đến vị trí thứ 3 trong bảng. Các cuộc đấu tay đôi, mà hai người bảo vệ trung tâm của chúng tôi từ Bielefeld, Fabian Klos, người hoàn toàn được giới thiệu đến quảng trường, cũng rất tuyệt khi nhìn vào và rất thường xuất hiện từ họ. Ascacibar, Mangala và Karazor, người đã hành động ở hàng tiền vệ phòng ngự, cũng đã được chứng minh là rất mạnh vào ngày hôm qua rõ ràng cơ hội mục tiêu. So với trò chơi tuần trước, các đường đi bộ phối hợp với trò chơi đi qua cũng đồng ý tốt hơn. Theo quan điểm của chúng tôi, tôi cho rằng trò chơi là hạnh phúc và không phù hợp do một thanh ngang từ Bielefeld và mục tiêu chiến thắng của chúng tôi ở phút thứ 90 ở phút thứ 90. Hiệu suất tuyệt vời, vẻ ngoài tuyệt vời từ mười một của chúng tôi với vòng vú!

  • Chào Richard,

   Chúng tôi có lẽ chỉ có các định nghĩa hoàn toàn khác nhau về một chiến thắng hạnh phúc. Nếu một đội không quản lý để ghi bàn trong 90 phút (trong đó 30 trong số đó), và vẫn thắng, chiến thắng luôn hạnh phúc cho tôi - bất kể trò chơi đã được tạo ra trước như thế nào. Về vấn đề này, chúng tôi nói về xứng đáng và không xứng đáng. Và chiến thắng của VFB ở Bielefeld chắc chắn cũng xứng đáng.

  • Ông nội chính nói

   Xin chào Richard,
   Bạn hoàn toàn nói ra khỏi tâm hồn tôi! VFB thường được báo cáo và thảo luận quá tiêu cực. Chúng tôi vẫn được người hâm mộ và khu vực xung quanh nhìn thấy, một câu lạc bộ thuộc top 10 hoặc ít nhất là top 20 ở châu Âu!
   Hậu duệ năm ngoái là một cú trượt tuyệt đối những gì bạn có thể thấy là tốt.
   Chúng tôi sẽ không còn có thể ngăn chặn sự gia tăng trong năm nay trong hình thức này.
   Và trong trung hạn, chúng tôi thuộc về doanh nghiệp châu Âu và tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tấn công các địa điểm Champions League một lần nữa trong 1-2 năm tới!
   Tôi cũng gọi các giao dịch mua dưới sự lãnh đạo của các nhân vật quản lý có thẩm quyền và thận trọng Hitzlsberger và Mislintat ngày hôm nay! Tôi chắc chắn rằng những người chơi như Gonzalez hoặc Wamangituka là những viên kim cương thô và sẽ sớm bị săn lùng bởi khắp châu Âu. Ở đây chúng tôi chắc chắn sẽ có thể tạo ra các khoản chuyển giao trong phạm vi triệu số cao gấp đôi.
   Tôi thấy thời gian tốt cho câu lạc bộ của chúng tôi một lần nữa với vòng vú.
   Cũng cần có nhiều người hâm mộ tin chắc hơn với niềm đam mê như bạn và tôi.
   Forza VFB!

 3. Joachim Leuze nói

  Richard K?smayr, Chapeau, không còn gì để thêm vào! Đó chính xác là cách tôi thấy trò chơi! Do đó nhận xét của tôi về nó. Thật không may, tôi không biết những kỳ vọng của các nhà báo của chúng tôi (đặc biệt là các nhà báo Stuttgart quan trọng) hoặc biên tập viên của Pass Pass Pass, nhưng tôi đã thấy một VFB tuyệt vời như bạn đã thắng!
  Bielefeld chỉ có một thanh ngang trong 95 phút (bao gồm cả thời gian dừng lại), mà tôi thậm chí còn thấy là sự tuyệt vọng của người chơi Bielefeld. Và tiêu đề của Klos ngay sau đó, một lỗi đã được đi trước cùng. Nếu tiêu đề này đã dẫn đến mục tiêu cho Bielefeld, thì var (trọng tài video) nên đã can thiệp. Và tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra theo cách đó. Và sau đó Bielefeld đã có một tiêu đề trên mạng ngay trước khi kết thúc trò chơi. ; Và đó là tất cả với trò chơi tấn công Bielefeld được truyền thông đánh giá rất cao. VFB đã chơi một trò chơi rất, rất tốt và giành chiến thắng tốt. Tôi chưa bao giờ có cảm giác VFB thua trò chơi trong suốt trò chơi. Chưa bao giờ..! Và điều đó với một người khao khát đi lên! Chapeau cho Tim Walter và nhóm của anh ấy!

 4. Cho dù xứng đáng hay không cuối cùng là tương đối. Trò chơi cực kỳ thú vị; Đặc biệt là cuộc đụng độ của nhà vệ sinh và Santi có một cái gì đó của trò chơi quốc tế-tốt A LA ITALY so với Thụy Điển ;-) The Arminia rất nhỏ gọn và cũng có rất nhiều thứ để cung cấp. Vì vậy, 0: 1 đã rất khó khăn và chắc chắn có liên quan đến sự thay đổi của Gomez, vì Arminen sau đó đã củng cố nó ở cuối và Ali G. có thể đi đến cuối cùng. Chỉ có việc khai thác các cơ hội đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn-nó vẫn rất giống Weinzierl. Nhưng rõ ràng là Cork dẫn đến Sư đoàn 2 ;-)

 5. Peter Sch?uble nói

  Ôi mọi người! Giữ bóng phẳng. Điều mà tôi nghĩ một chút và những gì tôi cũng nghĩ là không thực tế là nhu cầu liên tục cho sự tối ưu trong mỗi trò chơi. Nếu bạn tự chơi bóng đá, bạn biết rằng nó hoạt động trong rất ít trường hợp. Và cũng có rất nhiều việc phải làm với hình thức trong ngày. Cuối cùng tôi không quan tâm liệu chiến thắng ở Bielefeld có hạnh phúc hay không. Anh ấy chắc chắn xứng đáng. Và thành thật mà nói - cuối cùng thật vui khi nhìn lại VFB. Nói/viết một người hâm mộ VFB khó tính, người đã vượt qua biên giới thập niên 70.

  • Một cách chính xác. Bạn đang mong chờ cú đá một lần nữa. Đó là nhiều hơn nhiều so với mùa trước. Luôn luôn có khí lên (huấn luyện viên). Nhưng sự cân bằng tạm thời sau tám ngày trò chơi là rất tích cực.

 6. Sau khi nhận xét về thẻ màu đỏ vàng, tôi đã ngừng đọc. Bạn nên biết quy tắc và nhìn kỹ. Sau đó, bạn có thể thấy sự khác biệt về số dặm cho Gomez.

 7. Tôi thích bóng giữ bóng đá! Bây giờ thực sự rất thú vị khi xem VFB vẽ trò chơi thống trị của nó. Nhưng kể từ khi mục tiêu quyết định, bạn phải phát hiện ra rằng cổng xuất hiện thông qua một đường chuyền dọc nổi bật từ Kempf và một đường chuyền chéo (nhấn, tốc độ cao, tùy chọn). Những hành động can đảm như vậy vẫn còn hơi hiếm, đó là lý do tại sao sự thống trị cao chưa dẫn đến các mục tiêu sớm hơn và nhiều hơn. Chúng tôi biết nhiều hơn vào cuối tháng 10!

 8. Vom bên ngoài nói

  2 người cần được lưu ý:
  1. Bạn hạnh phúc trở lại trước trò chơi và đó là một điều tốt, trong trò chơi và sau khi trò chơi không quá quan trọng đối với người hâm mộ nếu việc sử dụng là đúng
  2. Một cái gì đó khác là thuyết phục, nhưng tôi cảm thấy một điều tốt

  Và thật không may, tôi phải lặp lại một điều:
  Đó là một thứ thoáng qua và là mỗi ngày ..
  Bụng tôi nói: Chúng tôi không đứng dậy

  Và thay mặt bạn:
  Sự đắm chìm của thủ môn trên 50 tuổi (vâng, cũng vậy) vẫn rất nhanh, nhưng hạ cánh và đứng dậy là vô cùng có thể tăng lên ...

 9. Bóng đá là một môn thể thao kết quả và nếu bạn ở vị trí thứ nhất sau 8 ngày trận đấu với một đội hoàn toàn đã nghỉ hưu và 20 điểm, bạn đã làm nhiều hơn là sai. VFB đã mang về nhà 1-0 quan trọng với một trong những đối thủ cạnh tranh chính cho sự đi lên và không cho phép gian hàng baller trước đó của giải đấu làm như vậy. Trước hết, bạn có thể để nó và không thể chối cãi là một hiệu suất mạnh mẽ. Thực tế là môi trường VFB vẫn đang tìm kiếm mái tóc trong súp sau một chiến thắng quan trọng như vậy cho thấy thách thức trong và xung quanh Cannstatt.

  Bất cứ ai tiếp tục nổi trên một đám mây đỏ vòng vú theo hiệu suất hiển thị đã thấy rằng VFB đã một lần nữa được hưởng lợi từ một động lực trong mùa này, vì lần này từ thẻ màu đỏ vàng (hợp pháp) chống lại KLOS. Nhưng như đã chống lại Hanover, cuộc sống đã khiến bản thân rất khó khăn trong một thời gian dài mặc dù phụ phí 30 phút và một phần thông qua sự thụ động, đôi khi cũng là một chiến thắng sớm hơn (và có lẽ ít được thảo luận hơn) do thiếu hậu quả trước mục đích. Hiện tại có những điều nhỏ nhặt mà sau Siegen, thay vì ấn tượng về hạnh phúc, vì chủ quyền.

  Tuy nhiên, bạn cũng phải tuyên bố rằng VFB hiện bất chấp nhiều nghịch cảnh. Có thể là sự xui xẻo to lớn của chấn thương, các địa điểm có liên quan cho đến nay hoặc các dịch vụ trọng tài được hiển thị gần đây nhất với chi phí của Stuttgart, bất chấp những vấn đề này, VFB không thể chối cãi với chúng tôi. HSV sau đó sẽ ít sơ suất hơn với cơ hội ghi bàn so với các đối thủ trước đó. Nếu cuối cùng bạn đã làm việc thành công về hậu quả của mình, tôi thấy VFB có vị trí rất tốt trong phần còn lại của mùa giải.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.