Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 8

Làm Mischa!

Pavard trong Sport Bild, Pavard in the Kicker, Pavard trong L hèAnmipe, Pavard trong Gazzetta Dello Sport và Pavard trên tờ New York Times. Có vẻ như Benscham?h của chúng tôi hiện đang phổ biến hơn Messi, Ronaldo và Neymar. VFB Stuttgart có một ngôi sao thế giới thực trong đội hình. Nhưng bao lâu?

Trong mọi trường hợp, Michael Reschke, thành viên hội đồng quản trị VFB không mệt mỏi khi lặp lại rằng anh ta đang lên kế hoạch với Benschamh Pavard vào mùa giải tiếp theo, "là trung tâm của đội." Nhưng nó chỉ có thể là một thao tác chiến thuật để tăng giá ("ở mức 50 triệu tôi thậm chí không chọn người nghe"). Hay là toàn bộ một trò chơi chia rẽ bởi vì các kết nối với Munich-Uti Hooness và Wolfgang Dietrich là những người bạn tốt nhất cộng với quá khứ của Reschke với tư cách là một người lập kế hoạch đội hình-rất chặt chẽ đến nỗi những người bi quan đã sợ một cuộc tình Amigo?

Bây giờ bạn có bán trong kỳ nghỉ hè hay 2019?
Cả hai kịch bản đều có rủi ro:

Nếu bạn đã sửa chữa việc bán Benjamin Pavard 2019 cho Bayern, VFB Stuttgart sẽ cho đi tiền. Nhiều tiền. Nếu có các ưu đãi vượt quá giới hạn 50 triệu, có lẽ bạn sẽ làm mà không cần 15 + x triệu mà không cần lương của Pavard cũng sẽ phải trả thêm một năm nữa.

Nhưng nếu lượt Pháp yêu thích của chúng tôi ngay lập tức, một sự thay thế sẽ phải được thực hiện ngay lập tức và nó cũng sẽ không rẻ. Rốt cuộc, tất cả châu Âu đều biết bao nhiêu tro cốt của VFB sẽ có. Trong mọi trường hợp, VFB sẽ trở nên tồi tệ về mặt chất lượng, nhưng sẽ có không khí khi tìm kiếm các nhà đầu tư, vì số tiền chuyển nhượng cho Pavard sẽ dẫn đến việc bán cổ phiếu của VFB-AG cho Daimler.

Vì vậy, không phải là một quyết định dễ dàng cho VFB. Vì vậy, chúng tôi sẽ quan tâm đến ý kiến ??của bạn.

Bạn là Michael Reschke. Làm thế nào bạn sẽ quyết định

Xem Kết quả

Đang tải ... Đang tải ...


Và vì bạn không phải là Michael Reschke:

Benjamin Pavard chơi ở đâu trong mùa giải 2018/2019?

Xem Kết quả

Đang tải ... Đang tải ...

IP của bạn sẽ được lưu trong quá trình bỏ phiếu. Nếu bạn không muốn điều đó, xin đừng tham gia khảo sát.

Văn bản của chúng tôi cho Michael Reschke, Didavi/Ginczek-Trade và Pavard cường điệu có thể được tìm thấy ở đây.

8 bình luận

 1. Bejamin_norris nói

  Rõ ràng là tại sao Reschke không muốn để cậu bé đi mùa này. Không có cầu thủ gần gũi nào cho một câu lạc bộ không được đại diện ở châu Âu và 50mio+x mang lại cho chúng tôi nếu bạn không thể hướng dẫn bất cứ ai mà không có cuộc tranh luận về Châu Âu, vì tiền ở cổ.
  Nhưng tôi nghĩ rằng một bán hàng sớm chắc chắn có thể mang lại một lợi thế đáng kể. Bởi vì với 50mio+x trong túi của bạn, với tác động bên ngoài là tài năng được hỗ trợ vô điều kiện và với nửa đầu tiên của Bundesliga, cho thấy sự tham gia của châu Âu, bạn chắc chắn có thể cam kết những người chơi đầy hứa hẹn cho mùa thu.
  Một cuộc bán hàng vào mùa thu cũng được nghĩ đến, bởi vì một câu lạc bộ như PSG sẽ miễn cưỡng khi thấy rằng Mun Rich tự thưởng cho mình với cá hồng nửa năm sau đó.

  Tại sao luôn có một cửa sổ chuyển nhượng trong tâm trí? Là một chuyên gia đầy đủ, Reschke chắc chắn sẽ nghĩ về mùa thu.

  Tôi hy vọng ít nhất

  • Chúng tôi cũng hy vọng rằng Michael Reschke cũng giống với sự chuyển nhượng hoàng gia này như với các chi tiết cá nhân khác. Nhưng sẽ rất tệ nếu Bayern bây giờ bảo mật các dịch vụ của Pavard với giá 35 triệu từ năm 2019. Nhưng ai biết những gì thực sự được đàm phán? Than bây giờ, người chơi chỉ trong năm 2019? Pavard cho 35 triệu + một người chơi Bayern với giá ưu đãi? Hoặc Bayern mua tùy chọn 35 triệu cho 45 triệu? Chúng tôi có lẽ sẽ không bao giờ tìm ra. :-(

 2. Bây giờ VFB trong người của M. Reschke với Parvad đã đạt được một cú hích lớn, theo tôi, nó cũng được hưởng, tham khảo ý kiến ??của quản lý thể thao, rằng anh ta xác định khi nào và nơi người chơi rất tài năng này được bán.
  Tôi ước Parvad từ trái tim rằng anh ta bị chấn thương lớn và anh ta đến trận chung kết World Cup.
  Định hướng cho 18/19 vẫn chỉ áp dụng cho VFB và do đó, rất mong muốn anh ấy chơi một mùa khác với VFB của chúng tôi.
  Tôi cũng nghĩ rằng Reschke rất giỏi trong việc mang lại sự bình tĩnh cho nhân viên, bởi vì điều đó có thể quan tâm đến cả mùa giải và điều đó sẽ không tốt. Ngoài ra, anh ta chắc chắn sẽ xem xét thỏa thuận sớm và người Bavaria chắc chắn không ác cảm với tùy chọn này để phân rã hoặc với một hoặc người chơi cho vay khác (nghĩ lại P. Lahm).
  Theo tôi, điều này hoàn toàn đúng hướng, cơ sở cho một năm nữa Bundeslig là gần như - một điều tốt!
  Tôi chỉ hy vọng rằng tiền chảy vào đội một cách hợp lý và hoàn toàn.

  Cảm ơn nhiều
  Uwe từ Marbach

  • Xin chào Uwe, tất cả hy vọng chúng tôi chia sẻ. Khó quyết định điều gì tốt hơn: Ở lại hay bán - liệu Tayfun Korkut có rất nhiều cùng với không? Tôi không biết. Ngẫu nhiên, Slim Shindy đã gây ra mục tiêu với nghĩa vụ trong năm 2016 với 4 triệu, chúng tôi hy vọng Reschke sẽ tạo ra một cú đánh trực tiếp.

 3. Benji có chất lượng đặc biệt cao cho VFB. Trong nhiều năm, không còn bất kỳ hậu vệ nào (bên trong) trong Stuttgart, người đã kết hợp sức mạnh đấu tay đôi và sức mạnh tiêu đề rất nhiều với lớp thanh lịch và vui tươi. Tôi tin rằng - đặc biệt là trong sự kiểm tra của World Cup - anh ấy sẽ thậm chí còn tốt hơn và có giá trị hơn trong 18/19 so với mùa trước. Theo tôi, bạn phải kéo dài càng lâu càng tốt. Ngoài ra: ai biết những gì trong một năm? Vâng, Bayern có thể sẽ trở thành nhà vô địch rõ ràng một lần nữa và VFB kết thúc ở giữa. Và sau đó Pavard thay đổi thành Bayern trong 35 triệu vào mùa hè! Cho đến nay cũng vậy-nhưng chính xác là nơi mà bóng đá lãng mạn xuất hiện trong tôi: Có lẽ các cầu thủ Bayern tiếp tục suy yếu như trong vài tuần trước của mùa giải trước, VFB đặt một mùa giải lớn ở đó và Benji quyết định ở lại! Một giấc mơ tốt đẹp. Nhưng mọi thứ đều có thể trong bóng đá!

 4. Ngay cả khi nó đau,

  Nhưng theo quan điểm về phí chuyển nhượng khổng lồ này, VFB thậm chí còn buộc phải bán Benji với số tiền kỷ lục duy nhất này. Ngoài ra, các quan điểm khác được xem xét ...

  1. Thiếu chuẩn bị
  Cho đến khi Benji gia nhập đội một lần nữa sau World Cup (và sau kỳ nghỉ được bảo tồn tốt), anh ấy đã đi xa hơn với sự chuẩn bị. Cho đến khi nó đạt 100% hiệu suất của nó, một vài ngày trò chơi chắc chắn sẽ trôi qua. Một Mario Gomez, mặt khác, đã trở lại với đội 2 tuần trước đó ...

  2. Nguy cơ chấn thương
  Hy vọng rằng nó có thể không xảy ra, nhưng ngoài câu hỏi nếu Benji bị thương nghiêm trọng hơn một chút và thất bại trong một thời gian dài. Thậm chí có thể đến nửa sau của mùa giải, để một sự thay đổi thành mùa giải tiếp theo sẽ không thể thực hiện được. VFB sẽ mất nhiều triệu

  3. Thay thế
  Đối với số tiền mà VFB sẽ có sẵn ngay lập tức, bạn chắc chắn sẽ nhận được một người chơi khác với giá một nửa, hoặc một phần của số tiền, điều này sẽ chỉ tồi tệ hơn một chút về chất lượng so với Pavard

  4 Nhà vô địch thế giới?
  Nếu Pavard thực sự trở thành nhà vô địch thế giới, có lẽ anh ta sẽ không đáng giá cao hơn trong tương lai so với thời điểm hiện tại.

  Nhìn theo cách này, sẽ rất sơ suất nếu Pavard VFB không bán ...

  • vắng mặt nói

   Xin chào Rene, Danh sách tốt, đặc biệt là điểm 1, nên được xem xét khi cân nhắc việc bán hàng bây giờ hoặc sau đó: Benscham?h VFB có tạo ra một World Cup vất vả nhiều hơn trong mùa này so với điều đó biện minh cho sự mất mát lên tới 15 cộng X triệu?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.