Nổi tiếng,, Bóng đá
Nhận xét 12

Cuốn sách thẳng đứng của ”

Blog của tôi, bobber của tôi, cốc của tôi, cuốn sách của tôi. Vâng, với VFB, bạn có thể đi xa và thậm chí không cần một người phụ nữ cầu thủ cong, một chiếc G-Class sâu hơn hoặc nắp của chính cô ấy trong Vivaldi "Noble Italian" tự xưng. Bạn thậm chí không cần phải đá. Sẽ tốt hơn nhiều khi đặt hàng cuốn sách của riêng bạn từ Wittwer, Osiander và Amazon. 140 trang mô tả chặt chẽ, với một vài hình ảnh xấu hổ. Thư viện bóng đá VFB Stuttgart, Tập 25 của Thư viện bóng đá Đức là tên của sự việc. Điều đó nghe có vẻ như tư sản hơn nó, chúng tôi đã biến nó thành "cuốn sách thẳng đứng" của chúng tôi, với âm thanh của chúng tôi (theo dõi) bao gồm Andrea Berg, Straits và The Yung Hurn.

Cuốn sách của chúng tôi không phải là một biên niên sử cổ điển, nó là một biên niên sử ngày 19 tháng 5 năm 2007 từ 9 giờ sáng đến 4 giờ sáng, nó là một người đánh dấu trực tiếp lớn. Ngay cả khi bác sĩ phụ khoa xuất hiện tại Bischofsbrück và chúng tôi gặp Elfriede Schneider từ Schneider Butcher, trên biểu tượng thời trang Winnie Klenk, trên ca sĩ Swabian Woll Kriwanek, trên ngựa, chó và hươu, vì vậy tất nhiên là VFB tập trung. Luôn luôn kết hợp với những ấn tượng rất cá nhân, bao gồm cả sự nghiệp thanh niên thất bại tại VFB. Và tất nhiên chúng tôi cũng thay đổi bản thân để cứu chiến thắng trước Energie Cottbus theo thời gian. Spoiler: Nó thành công!

Điểm khởi đầu và điểm kết thúc là trò chơi cuối cùng của mùa giải 2006/2007. Thư viện bóng đá VFB Stuttgart của chúng tôi dựa trên trò chơi epochal, trong đó chức vô địch được làm rõ, huấn luyện viên, cầu thủ và trò chơi từ tất cả các kỷ nguyên. Một vài người chơi nổi tiếng như Jürgen Klinsmann và Guido Buchwald được đối xử khá bất cẩn, nhưng một vài anh hùng vô điều kiện như Markus Elmer, Dragan Holcer và Georg Volkert. Có một người chơi trong cuốn sách này có thể bắn một lon đậu và có một cái trái với hai chân phải. Các di tích được xây dựng cho Didier Six ("Mọi thứ, một khi không có gì"), Asgeir Sigurvinsson ("Das Inselbübchen"), nhà báo thể thao tuyệt vời của Stuttgart và tiểu thuyết Hans Blickensdorfer và cho tất cả những người chơi dài đã chạy tại VFB. Về mặt logic, Giám đốc điều hành VFB ngày hôm nay Thomas Hitzlsperger cũng được tổ chức khó khăn, người thực sự muốn rời VFB vào đầu mùa giải và vị trí thường xuyên ở hàng tiền vệ của đội vô địch về cơ bản là do hai bàn thắng trước San Marino.

Tất nhiên chúng tôi là anh em và anh em chia cuốn sách. Một người viết từ năm 1893 đến 2007, cái còn lại từ năm 2007 đến ngày hôm nay. Đó là một sự tương tác giữa quá khứ và hiện đại, giữa nỗi nhớ nuông chiều và chủ nghĩa hiện thực cay đắng. Trong khi người ta nhìn thấy một tương lai vàng của VFB vào năm 2007, thì người kia đã chuyển đi một cách đúng đắn với một tài liệu tham khảo về Martin Harnik, Jürgen Kramny và hai.

Tất cả bắt đầu vào ngày 18 tháng 7 năm 2017. Gần tám tuần trước đó, VFB Stuttgart đã nói rõ với 4: 1 chống lại Würzburg Kickers, một thời gian ngắn sau đó, đại đa số đã lên tiếng cho việc thuê ngoài bộ phận chuyên nghiệp. Có để thành công, một lần nữa ở Bundesliga và cũng sớm ở châu Âu? Hưng phấn như chúng tôi, chúng tôi đã nói. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không nghĩ rằng sẽ mất gần 24 tháng trước khi cuốn sách dọc của người Hồi giáo nên được in. Mặt khác, 140 trang này tương ứng với số lượng văn bản mà chúng ta bắt gặp ở đây với khoảng 100 bài đăng trên blog. Và tất nhiên một lần nghỉ blog đã ra khỏi câu hỏi. Tóm lại: một vụ giết người. Nhưng nó đáng mà. Ít nhất chúng tôi tìm thấy.

Tất cả ở đó, tất cả một. Tiền bạc? Lấy của tôi này.
Chúng tôi đã trình bày mồi của chúng tôi trong vòng tròn nhỏ vào cuối tháng 9 (nhìn đây). Số tiền thu được từ những cuốn sách được bán vào tối hôm đó (khoảng 500 EUR) Chúng tôi đã quyên góp cho Dennis Scheffel.

Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi (email với địa chỉ của bạn đến post@vertikalpass.de và 15 euro qua paypal cho sách và vận chuyển đến paypal@vertikalpass.de), thì chúng tôi cũng sẽ quyên góp số tiền thu được (khoảng 5 euro mỗi cuốn sách mỗi cuốn sách ) hơn nữa. Chúng tôi không nhanh như Roberto, Hilbert, Andi Buck và Amazon.

Nhưng vẫn còn một vài điều nhỏ. Nếu không thì bây giờ có Primer bất cứ nơi nào có sách! Và muốn để lại một đánh giá!

>>> Culturcon <<<

>>> Thalia (Wittwer) <<<

>>> Osiander <<<

>>> Amazon <<<

Trong khi đó, các đồng nghiệp quý đầu tiên cũng đã đọc cuốn sách. Bernd từ giải đấu của nhà tiên tri nghĩ gì về nó, đọc ở đây. Và cũng vậy Lennart của xung quanh The Brustring đã viết một bài đánh giá. Christoph cũng đã viết một đánh giá tuyệt vời. Cảm ơn tất cả!

Thư viện bóng đá VFB Stuttgart
Được xuất bản bởi Nhà xuất bản Culturcon (Berlin), 140 trang, 12,99 euro

 

 

12 bình luận

  1. Bây giờ nó sẽ là tình cảm: Bạn nhắc nhở bạn về Hans Blickensdorfer ... tôi đã yêu và nuốt chửng nó. Chỉ biết thêm một trong báo chí thể thao có thể so sánh: Werner Schneyder và Boxing. Các biểu tượng với sự nghi ngờ về các tính năng! Tuyệt quá. Bây giờ tôi cần cuốn sách của bạn!

    • Lớp! Thật đáng kinh ngạc khi họ vẫn có một số, gần đây nhất là nó trông hơi khó khăn với thời gian giao hàng. Hãy vui vẻ trong khi đọc!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.