Nổi tiếng
Nhận xét 1

Vertikalgif #dscvfb: ALM, ALU, AL GHADDIOUI

Khi nào VFB Stuttgart thực sự đi đến một trò chơi hàng đầu lần cuối cùng? Một cảm giác tuyệt vời dù sao. Đầu tiên chống lại các bên thứ ba: Trên giấy tờ, trò chơi trên Bielefeld ALM là một thước đo thật. Và đó cũng nên là trường hợp trên bãi cỏ.

Để thiết lập: Gregor Kobel đã có thể chữa khỏi vết thương của mình từ trò chơi chống lại Fürth, trong khi Castro và Wamangituka đã thất bại. Tất nhiên, các nhân viên quan trọng nhất,: Santi Ascacibar không chỉ trở lại trong đội hình, mà còn trong XI bắt đầu để cày cỏ trên núi cao.

Một cuộc đấu tay đôi mà bạn cũng có thể mong đợi: Holger Badstuber chống lại Fabian Klos. Một cuộc đấu tranh của Người khổng lồ: Godzilla chống lại King Kong, Rocky chống lại Ivan Drago, Apple chống lại Android. Việc cả hai nhìn thấy một thẻ vàng sớm khiến toàn bộ câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Về trò chơi: VFB là đội tốt hơn trong nửa giờ đầu tiên và cũng giữ tốt về mặt thể chất chống lại Arminen đã cam kết. Tuy nhiên, họ đã có thể chơi trò chơi. Và vì cả hai đội đã cố gắng theo kịp tốc độ, một trò chơi thực sự tốt được phát triển, nhưng bây giờ không có cơ hội tuyệt vời. Điều đó đã thay đổi ở phút thứ 28 khi Ascacibar được chuyển sang Mangala, tuy nhiên, đã quyết định chống lại một cú sút và rút bóng cho thủ môn Ortega của Bielefeld. Ít nhất đó là cách nó trông như thế nào.

Còi một nửa càng di chuyển, Bielefeld mạnh mẽ hơn trở thành. Mạnh mẽ đến mức trong phút thứ 38, hàng phòng thủ Stuttgart đáng tin cậy phải tiết kiệm: nhôm. Những người hâm mộ VFB một lần nữa ngay trước màu trái tim cứng. Tất cả nhiều hơn Fabian Klos đã có cơ hội tuyệt vời để dẫn đầu ngay trước giờ nghỉ nửa giờ. Nói chung, Fabian Klos: Cảm thấy mỗi quả bóng thứ hai hạ cánh cùng anh ta, anh ta đã chiến đấu với các cuộc đấu tay đôi hoành tráng với Badstuber và Kempf và vẫn có không khí ở giữa để đặt trọng tài Gerere Gerach (!). Nhưng càng về sau này.

Cả hai đội đã ra khỏi cabin không thay đổi và Bielefeld cũng là đội sau giờ nghỉ, có nhiều khả năng được tin cậy. VFB đơn giản là quá vô hại ở phía trước. Hamadi Al Ghaadioui, người đã xông vào thay vì Wamanguka, hầu như không đi qua và phải cảm thấy khá cô đơn. Fabian Klos tự nhiên cung cấp cảnh quan trọng ở phút thứ 61. Nhưng có lẽ không như anh đã tưởng tượng. Trong cuộc đấu tay đôi không khí chống lại Pascal Stenzel, anh ta lái một chút khuỷu tay và nhìn thấy màu đỏ vàng cho nó sau khi anh ta đã có màu vàng trong hiệp một vì phàn nàn. Một quyết định khó khăn, có thể được đại diện.

Nửa giờ đông hơn tốt nhất của họ từ sân do một quyết định sai lầm được cho là: tất nhiên, Bielefeld đảm nhận vai trò thua kém và nguy hiểm như trước. Cho đến phút thứ 77. Bởi vì sau đó, Gomez thay thế cho Didavi đã gặp nhau cho việc chuộc lại 1-0. Nhưng trong khi chúng tôi nhấp vào ngón tay của chúng tôi trên nút Gomez Goal, cú đánh đã được kiểm tra và bị hủy. Gomez là 2,7 micromet việt vị. Hay không. Ai muốn đánh giá điều này với một dòng hiệu chỉnh là filigree như thể một bốn người đã rút ra nó?

Vì vậy, trò chơi đã tiếp cận tiếng còi cuối cùng. Và vì không có Terodde trong tầm nhìn có thể ghi bàn thắng ở phút thứ 89, hầu hết người hâm mộ VFB sẽ hài lòng với một điểm. Không phải là Kempf, người đi rừng mạnh mẽ một lần nữa trong mười một bắt đầu, và Hamadi al Ghaddioui, tên mã là Ali Ali Giên. Cả ba đã điều khiển một cuộc tấn công ở phía bên phải vào phút thứ 91, vào đầu, có một đường chuyền thẳng đứng tuyệt vời từ Kempf và cuối cùng thực sự là 1-0 cho Stuttgart.

Phần còn lại là thuốc lắc. VFB đã bất bại trong 13 trận đấu và đã thắng bốn trận gần đây. Các nhà lãnh đạo có vị trí dẫn đầu năm điểm ở vị trí thứ ba. Điều đó đã không xảy ra trong một thời gian dài - VFB Stuttgart đảm bảo rằng người hâm mộ của họ bắt đầu bắt đầu vào cuối tuần càng sớm càng tốt:

1 ý kiến

 1. Thomas Sommerwind nói

  Bielefeld thực sự mạnh mẽ và là một đá cảm ứng thực sự trong mắt tôi.

  Và VFB?
  Mọi thứ (chưa) không hoàn hảo, nhưng tất cả đều có vẻ tốt.
  Nó khiến bạn muốn bóng đá VFB một lần nữa,
  Cung cấp niềm tin vào chủ quyền VFB trong trò chơi,
  là một niềm vui trong sự thanh lịch của các diễn viên
  Và hy vọng sẽ sớm dẫn đến nhiều mục tiêu VFB hơn.
  Rất cám ơn nhóm VFB có trách nhiệm đằng sau nó.
  Hiệu suất rất tốt, xin vui lòng tiếp tục làm việc.

  1893 lời chào
  Thomas Sommerwind

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.