Nổi tiếng
Nhận xét 26

Một người như Carlos Mané?

Tất cả chúng tôi đều yêu thích Carlos Mané.Anh ấy là một người hâm mộ yêu thích ngay từ đầu.Tất nhiên, lần ra mắt của anh ấy với Fürth cũng đóng một vai trò với gói đôi của anh ấy.Nhưng tâm trạng tốt đẹp này, tiếng cười liên tục của anh ấy, sự rê bóng không thể cưỡng lại của anh ấy và sự đồng nhất của anh ấy với VFB: Carlos Mané để lại dấu vết cho VFB trong 19 trận đấu của anh ấy, không chỉ vì anh ấy thậm chí còn nhẹ khi anh ấy chìm xuống bùn ".

Mượn từ thể thao Lisbon, thời gian của anh ấy ở VFB vẫn còn dang dở - do tổn thương sụn và rách gân ở đùi. Làm thế nào tôi rất thích nhìn thấy anh ấy chơi cho VFB ở Bundesliga. Tôi phải suy nghĩ về Mané tại người mới đến Tiago Tomás hiện tại. Anh ấy cũng đến từ thể thao Lisbon, một người chơi tấn công có thể tạo ra cảnh tượng.

Và VFB có thể sử dụng một cảnh tượng tấn công. Trong trận đấu thử nghiệm với Rostow, trận đấu cuối cùng của Liên đoàn Nga, VFB đã giành chiến thắng 2-1 hạnh phúc thông qua các bàn thắng trong ba phút cuối. Vâng, các trò chơi thử nghiệm không nên được đánh giá quá cao, đôi chân nặng nề và như vậy ở cuối trại huấn luyện. Nhưng chống lại sự bảo vệ tồi tệ nhất của giải đấu với 35 bàn thắng bị thủng lưới, VFB đã cho thấy một sự không thể tưởng tượng đáng sợ và ngoại trừ Alexis Tibidi và với các cách tiếp cận Silas hầu như không có bất kỳ sự quyết đoán nào. Nhân tiện, những người bạn của chuỗi bốn người sẽ thất vọng: nó không được sử dụng để chống lại Rostow.

Là một sự củng cố cho cuộc tấn công, Tomás này hiện đã được mượn bởi người chiến thắng Cup League Cup mới Baked vào năm 2023. Cầu thủ 19 tuổi này đã chơi năm lần tại Champions League với nhà vô địch Bồ Đào Nha trị vì và thứ hai hiện tại trong bảng mùa này, anh ấy đã bắt đầu XI hai lần. Anh ấy đã được sử dụng 13 lần trong giải đấu và luôn được thay thế. Trong mùa giải vô địch vừa qua, Tomás đã có 30 nhiệm vụ trên mảnh. Mặc dù tuổi tác, trái ngược với những tài năng khác, điều mà Mislintat gần đây đã giành được, anh ta đã có được một số kinh nghiệm trong khu vực người lớn. Hy vọng rằng anh ấy sẽ giúp nhanh chóng dường như không có cơ sở. Vì vậy, không có sự chuyển nhượng Fahgir, Tiago sẽ có thể gặp phải nhanh hơn nhiều và có thể có ít vấn đề thích ứng hơn.

Cầu thủ trẻ cao 1,80 mét, người thực sự có thể đi cùng với tất cả các vị trí trong cuộc tấn công, là bất cứ điều gì ngoại trừ một mục tiêu, nhưng một người có tốc độ, với các kỹ năng rê bóng, với sự sáng tạo và một chút khó lường. Anh ta có thể đóng một vai trò là nhà cung cấp cho trung tâm Sasa Kalajdzic. Ông cũng tăng các lựa chọn của Pellegrino Matarazzo trong nhóm người chơi với Chris Führich, Roberto Massimo, Silas và Tibidi. Nhưng bạn cũng phải nói: Tiago vẫn còn nguyên và hoang dã và trò chơi vượt qua của anh ấy có thể mở rộng, công thức thân thiện.

Trang web 101 mục tiêu được xử lý mạnh mẽ với Tiago Tomás. Anh ấy được chứng nhận tốc độ đáng kinh ngạc, sự hiểu biết chiến thuật cao và một năng lượng tuyệt vời chống lại quả bóng. Tại Lisbon, anh ta chủ yếu được sử dụng trong 3-4-3 như là một cuộc tấn công bên ngoài, nhưng anh ta cũng được cho là có rất nhiều tính linh hoạt, để anh ta có thể đến từ độ sâu đằng sau các mẹo. Trong văn bản cũng có những phân tích thú vị về một số cảnh trò chơi Tiagos.

Tomás là một đặt cược sai lầm điển hình: đặt cược vào một người chơi có hệ thống xuất sắc, với 5 nhiệm vụ Champions League mùa này, nhưng không hoàn thành và ổn định, phí cho thuê thấp (được cho là 500.000 euro) và nếu anh ta thực sự thực hiện cho đến năm 2023, 14 triệu mua hàng Tùy chọn không được phóng đại. Số tiền này cũng gợi nhớ đến Carlos Mané, người mà một số tiền tương tự đã được sửa vào năm 2016.

Những người hoài nghi Sven chắc chắn hỏi: một thanh niên khác? Nó thậm chí không thể có kinh nghiệm? Một người đã ghi được một vài bàn thắng trong một vài năm? Tại sao không đưa Daniel Ginczek trở lại? Tuy nhiên, nó không chính xác theo nhịp với đóng góp 14 phút, mùa trước anh ấy đã có 308 phút trên đồng hồ. Ginczek giờ đã chuyển đến bạn thân Zimbo Zur Fortuna từ Düsseldorf trong Sư đoàn thứ hai.

Mislintat vẫn trung thành với người mới này. Bạn cũng có thể nói rằng anh ấy vẫn bướng bỉnh với dòng của mình. Nếu Tiago Tomás tấn công tương tự như Carlos Mané, sẽ không ai phàn nàn. Ngẫu nhiên, người được chúc mừng là một trong những người đầu tiên:

Để đọc tiếp:
Carlos Mané: Người đàn ông đã phá vỡ VFB

Xung quanh vòng vú chiếu sáng những điểm mạnh và điểm yếu của Tomás Trong một bức chân dung mới để đọc sách "đáng đọc, như luôn luôn đáng đọc

Hình ảnh:
Patricia de Melo Moreira/AFP qua Getty Images

26 bình luận

 1. Vâng, không phải tất cả mọi thứ mà tụt lại là một so sánh. Hy vọng tuyệt vọng Tiago Tomas có thể hồi sinh trò chơi VFB ở phần ba, tất cả người hâm mộ VFB chia sẻ. Nhưng Carlos Man là một tầm cỡ khác. Anh ấy đã 22 tuổi khi anh ấy đến với chúng tôi và có thể trưởng thành trong hơn 90 trận để thể thao. Vì vậy, khi nói đến kinh nghiệm, mức độ phát triển và rủi ro, Tiago Tomas có nhiều khả năng so sánh với Faghir hơn là với Carlos Man. Và tôi cũng không nghĩ rằng tất cả những người nhìn thấy sự chuyển nhượng này với sự hoài nghi đính kèm đều muốn mong muốn Ginczek (hoặc hồ sơ người chơi tương tự) ở đây. Điều đó được vẽ cho màu đen và trắng. Ngoài ra còn có một nhóm người chơi ở giữa. Nhưng đó là sai lầm của Mislintat, đã đủ cho vị trí thứ 17 ở Bundesliga. Hãy xem làm thế nào Marmoush trở về từ Cúp châu Phi, bởi vì theo quan điểm của tôi, một sự hồi sinh ở vị trí phía sau đầu sẽ là cần thiết. Nếu Tomas có thể tìm đường đến đó một cách nhanh chóng, anh ấy có thể là một sự phong phú cho mùa giải tiếp theo.

  • Tôi nghĩ rằng Tomás còn hơn một chút so với Faghir. Sự tương đồng với Mané: cùng câu lạc bộ, cùng một tùy chọn mua, vị trí tương tự, hy vọng lớn ;-)

   Những người chơi nào từ kệ giữa của bạn, bạn nghĩ là phù hợp?

   • Vâng, tôi thực sự thích Geralish :). Nhưng tôi không phải là một trinh sát và không giải trí cơ sở dữ liệu với hồ sơ người chơi. Do đó, tôi không thể tự cung cấp cho mình một sự thay thế phù hợp trong hoàn cảnh tài chính nhất định. Nothing của tôi là bức tranh đen trắng hơn mà những người hâm mộ tinh vi hơn từ trải nghiệm mới nhất sẽ tự động khao khát một Ginczek hoặc tương tự.

     • Mát mẻ! Trong khi tôi từng là một người theo dõi người Hồi giáo từ Blickensdorfer và chờ đợi vào tối thứ Hai cho đến khi cha tôi về nhà với Stuttgarter Zeitung, bạn có ngày hôm nay (bạn có thể cảm thấy áp lực :)). Đơn giản là tuyệt vời những gì bạn làm và với các mẫu của bạn, bạn không chỉ là một ý kiến ??(ngay cả khi nó được Hans Blickensdorfer đánh giá cao), nhưng cũng có thể tỏa sáng với một nửa được biết đến một nửa, được trang trí với cảm xúc phi lý trong cột bình luận . Vì số lượng bình luận có lẽ đang tăng nhanh hơn nếu VFB không suôn sẻ, tôi hy vọng rằng 100.000 sẽ kéo dài.

     • Ôi trời, @drhuey, Hans Blickensdorfer. Điều này là quá nhiều cho chúng tôi, nhưng cảm ơn bạn rất nhiều vì lời nói của bạn. Tôi nhận thấy quá ít mắt, nhưng rất nhiều đến nỗi tôi đã viết anh ấy và luôn thích âm thanh của anh ấy. Tôi cũng đã viết trong VFB Fibel rằng cha tôi biết rõ về ông và ông có rất nhiều cuốn sách với những lời cống hiến từ ông trên giá sách trên giá sách.

      Thật vậy, cuộc thảo luận chủ yếu được thảo luận trong các ý kiến ??khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Nếu nó trở lại tốt hơn, chúng ta không được tiết kiệm với lời khen ngợi trong các bình luận ;-)

 2. Motzbackenbruddler nói

  Irfend, giống như Sasa nói riêng, phải là cơn bão duy nhất ở phía trước; Tôi hy vọng rất nhiều cho 442, với SOSA (nếu anh ấy ở lại - vẫn có thể biến mất ngày hôm nay) ở bên trái và Silas trên chuỗi MF + Four bên phải phía sau nó. Nhưng có lẽ sẽ không đến như thế ...

 3. Sau Max Eberls: "Tôi muốn ra khỏi đây, bạn làm cho tôi phát ốm" Tôi thậm chí không biết phải viết gì. Một mặt, đó là về một ý kiến ??xác thực trung thực mà tôi thực sự muốn bày tỏ, mặt khác, tất nhiên tôi không muốn làm tổn thương nó mà hoàn toàn không có ai ...

  Max Kruse chuyển đến Wolfsburg ...
  Đối với tôi, việc chuyển giao đọc mà người khác làm: suy nghĩ toàn diện hơn.

  Nếu một lựa chọn mua hàng là 15 triệu được nói, đó là một loại trò chơi xổ số. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không có tiền, chúng tôi đột nhiên có 15 triệu khi anh ấy đốt cháy? Có ý nghĩa gì khi đặt ít tiền vào thẻ không? Khi người đàn ông tốt như vậy, tại sao anh ta lại cho mượn? Với chúng tôi, họ sẽ không tốt lắm ... được trao giải. Darko C. Ví dụ. Tôi không thể hiểu bằng cách này bởi vì nó là một trong đó đánh vào tất cả. Tất cả các!

  Bây giờ chúng ta hãy xem xét nó. Ở Châu Phi Cup, toàn bộ áp lực tấn công không phải là đối với Marmoush. Có những người khác có sự tận hiến cao hơn và anh ta có thể phát triển tốt hơn ...

  Tôi không biết tomas này, vì vậy có lẽ tốt hơn là đề cập đến.
  Tuy nhiên, tôi sẽ thích một hồ sơ người chơi như cá nhân Kruse ...

  Chúng ta hãy giữ ngón tay của chúng ta vượt qua để khởi động lại và hy vọng rằng
  Các ý tưởng về vấn đề này và tập thể dục (tinh thần) đã được khôi phục.

  • Bạn có nghiêm túc tin rằng chúng tôi đã có sự thay đổi để ký hợp đồng với Max Kruse không? 5 triệu người thay thế có thể có thể được thực hiện nếu bạn không thuê Faghir vào mùa hè, nhưng dễ dàng có nội dung và tiền tay trên đầu. Bạn sẽ xem liệu chúng ta có thể quản lý một khoản tiền như vậy trong 18 tháng hay không.

   • Cần phải rõ ràng rằng Kruse (5 triệu cộng với hợp đồng "rất pha tạp") cách xa khả năng của VFB.

    Bây giờ họ đã thực hiện những chuyển khoản này xung quanh chúng ta:

    Bochum: Locadia
    Gladbach: Friedrich - Wolf, Zakaria Weg
    Berlin: Bjorkan, Kempf, Lee, Nsona - Torunarigha, Zeefuik, Pi?tek Weg
    Bielefeld: Bello
    Wolfsburg: Kruse, Sand, Paredes - Weghorst, Mehmedi, Ginczek, Guilavogui đi.
    Augsburg: Pepi

    • Tại Kruse và Wolfsburg, tôi dao động giữa người thay đổi trò chơi, The Wolfsburg Ballert từ bảng hầm và không thể ngăn Kohfeldt ném ra ngoài, người kế nhiệm ném anh ta ra khỏi đội hình.

 4. Gamble Mislintat cổ điển. Phí cho thuê 500K € trong 1,5 năm âm thanh ít nhất là sau rủi ro có thể quản lý được. Người chơi cũng sẽ đi cùng chúng tôi đến Sư đoàn 2 khi chúng tôi hạ xuống? Theo quan điểm về tình hình tài chính, có lẽ nó không còn có thể nữa. Về mặt này, không có lời chỉ trích nào về sự chuyển nhượng này từ phía tôi. Sự ra đi của Kempf có thể nặng hơn.

  Cross -comparisons cũng hiếm khi công bằng, đặc biệt là đối với một cầu thủ chỉ có thể gợi ý về tài năng của anh ấy trong một mùa giải ngắn trong giải đấu thứ 2. Carlos Mane vẫn là một kỷ niệm đẹp đối với tôi, mặc dù là một "chưa hoàn thành". Tôi vẫn theo dõi người chơi dễ thương này trên FOTMOB (cũng như Nico Gonzalez). Đáng thương thay, Mané chống lại Dresden có lẽ đã phá hủy sự nghiệp của mình trong 3: 3 vì anh ta tiếp tục chơi chấn thương đến cuối cùng bất chấp sụn. Đến nay, anh chưa bao giờ có thể xây dựng trên hình dạng của VFB tại thời điểm đó.

 5. Bacardihardy nói

  Carlos Man là người chơi yêu thích của tôi.
  Nếu Tiago Tomas chạm cùng một cách, điều đó sẽ rất tuyệt. Anh ấy làm tôi nhớ đến Luis Figo trẻ một chút.

  Nếu Tibidi phải đến ngân hàng thay thế, việc chuyển nhượng này sẽ là vô nghĩa đối với tôi trừ khi Tomas là chìa khóa của VFB.

  Mislintat chỉ mua tài năng về cuộc tấn công.

  Trong khu vực phòng thủ, bạn cũng cần những người chơi có kinh nghiệm với chất lượng. Ví dụ tốt nhất là Juventus Torino với Chiellini và Bonucci. Cả hai đều trên 30. Tôi không nói rằng VFB ü30 nên ký hợp đồng với người chơi, nhưng những cầu thủ phòng thủ tốt về mặt chất lượng từ giải đấu thứ 2, đó sẽ là mong muốn của tôi, cũng cho hàng tiền vệ phòng thủ. Tôi thiếu thể chất tại VFB.

  Tôi thực sự quan tâm đến đội ngũ chiến lược và huấn luyện.

 6. Sandhausen đã có một tiền vệ phòng ngự tốt về mặt chất lượng mùa trước, người cũng có thể chơi ở bên trái. Có ai biết những gì đã trở thành của điều đó?

 7. Tại một số thời điểm, Rino nói trong một PK rằng chìa khóa đang tấn công và nó chỉ phải bắn nhiều mục tiêu hơn là đi vào phía sau.

  Rino và S.M sẽ không nhường chỗ cho ý tưởng này. Có lẽ cũng dính vào chuỗi ba.

 8. 1893seit1976 nói

  Tất cả suy đoán:
  Nó sẽ được chỉ ra liệu Tiago Thomàs có nổi bật như Carlos Mané. Tôi tin rằng một người viết ở trên, tôi muốn có nó theo cách đó. Tôi không biết Tomàs.
  Carlos Mané? Tôi thích nó.
  Ký ức trở nên tỉnh táo, mục tiêu đầu tiên của anh chống lại Fürth. Đặc biệt là sau niềm vui mơ ước của Benjamin Pavard.
  Ồ. Tôi vẫn đi đi ...

 9. Bây giờ VFB nên cứu một thanh niên 19 tuổi? Nghiêm túc? Có thật không? !! Tại VFB, quá đủ người chơi trẻ tuổi của người Viking, ngồi trên băng ghế, những người chỉ đang thực hiện hoặc thực hiện những bước đầu tiên của họ, hầu như không lớn tuổi hoặc các môn đệ như Tomas. Không ai thực hiện "bước tiếp theo" (nhưng không nên là một lời trách móc đối với những người chơi này). Nhưng trong bối cảnh: để đặt rất nhiều hy vọng vào một người 19 tuổi ("Kalajdzic trung chuyển") đã rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, đồng thời, nó cũng cho thấy tình hình tuyệt vọng như thế nào trong và xung quanh VFB bây giờ.

  Tất nhiên, tôi cũng ước rằng Tomas sẽ trở thành một yếu tố, chơi như bờm và tất cả chúng ta một cách tích cực. Nhưng nếu không, không ai, thực sự là không ai, thực sự ngạc nhiên.

  PS Union mang đến một cầu thủ ghi bàn và người chuẩn bị thực sự (21 điểm ghi bàn sau 19 trận) từ Paderborn trong kỳ nghỉ đông. Cho dù điều đó có khả thi về mặt tài chính đối với VFB hay không, don don biết. Nhưng nói chung, quân tiếp viện là có thể! Nhưng tôi nói gì, liên minh với quân đội hưu trí già của ông già bốc mùi chống lại người trẻ tuổi hoang dã-hoang dã! Và nói chung, người muốn một người 31 tuổi hoàn toàn không phù hợp với kế hoạch giáo điều !!! Sau đó, tốt hơn nhiều chơi một người 19 tuổi và roulette lần thứ mười một !!

  • Chào Barry,
   Không chuyển nhượng mùa đông sẽ "cứu" một câu lạc bộ.
   Không có Kempf ở Berlin, không có Pepi ở Augsburg, rất có thể là Kruse ở Wolfsburg - nhưng anh ta gần như phải làm điều đó với khối lượng tài chính và đó là ảo tưởng đối với VFB, như đã đề cập.
   Liệu một liên minh thủ môn phân chia thứ hai sẽ tiếp tục? Nhưng đúng, khả năng Sven Michel sẽ là một yếu tố tại VFB là không thể xảy ra. Nhưng một cái lớn? Quasi như một bản sao lưu cho Sasa?
   Do đó, để đặt hy vọng vào Tomas chỉ là: Chúng tôi không có ai khác ;-) Bản thân việc chuyển nhượng là tốt với khối lượng tài chính, điều đó phải làm cho sai lầm, Tomas làm tăng khả năng của Matarazzo, nhưng một "sự trợ giúp ngay lập tức" có vẻ rất khác.

  • Phew, tức là Michel có 228 phút mỗi người ghi bàn trong các cuốn sách ở Bundesliga, điều này tồi tệ hơn đáng kể so với, ví dụ, Marmoush (165) và rất giống với Terodde (246). Có thể là anh ấy biểu diễn tốt hơn trong một đội mạnh hơn như Union, nhưng tôi thực sự không thể thấy rằng anh ấy sẽ là một sự giúp đỡ ngay lập tức cho chúng tôi. Ngoài thực tế là vấn đề chính của chúng tôi không phải là khai thác mà là tạo ra các cơ hội mục tiêu.

 10. Tôi tự hỏi chúng tôi làm gì với nhiều tài năng tấn công ??

  Mega người Úc đã tham gia, anh ấy đang thực hành bộ phận thứ hai cho năm tới?

  Chúng tôi có một loạt các tài năng rất dài, nhưng (xin lỗi) không phải là một đội đầu tiên cố định. Tất nhiên, điều này là do sự xui xẻo của chấn thương và corona, mà các đội khác cũng có.

  Thật không may, chúng tôi không có mười một trận đấu cuối cùng, có thể hoạt động thông qua phân chia đầu tiên.

  Mùa trước nó hoạt động tốt hơn, như một diễn giả trước đây đã viết, chúng tôi thực sự đã có ống kính trò chơi này hay cái kia.

  Tôi không có cái nhìn sâu sắc về tài chính. Hai tài năng ít hơn sẽ làm tôi và một người chơi phân chia thứ hai tuyệt vời, người không sợ cứng, trò chơi đã tổ chức một cái gì đó và vẫn ở trong khuôn khổ tài chính của chúng tôi sẽ được ưa thích cá nhân.

  Thật không may, tôi thiếu một chút trí tưởng tượng và sự lạc quan, nhưng muốn để tôi ngạc nhiên ??

 11. Sven Michel chỉ là một ví dụ đối với giới trẻ Mislintatsche mới mà không phân tích chi tiết, cho dù thực tế hay 100% hữu ích. Và như Michel đã biểu diễn mùa trước, không có ngứa lợn, điều quan trọng là ngày nay. Không ai hỏi Tomas biểu diễn mùa trước như thế nào (trong Liên đoàn Thanh niên ??) Trong mùa giải hiện tại, Michel đã ghi được 15 bàn thắng và chuẩn bị 8 bàn thắng. Và với Jako Million, có thể đã có một vài euro ...

  Đối với tôi, điểm trung tâm là: Tôi không muốn nói chuyện với Tomas xấu hay tiềm năng, nhưng thật nghèo nàn nếu bạn phải đặt hy vọng của anh ấy cho một thanh niên 19 tuổi. Điều này không chỉ là do sự xui xẻo của chấn thương và corona, mà là chính sách của đội hoặc một chiến lược đội hình một chiều bị bỏ lỡ trước khi bắt đầu mùa giải. Vị trí thứ 17 sau 2/3 của mùa giải, hầu như không có bất kỳ chiến thắng hay đánh bại nào trước hàng xóm trực tiếp là bằng chứng nếu người ta vẫn cần nó ngày hôm nay.

  Nếu bạn vẫn là lớp đầu tiên trong mùa giải này, mà tất cả chúng ta đều hy vọng, thì chắc chắn không phải vì đội hình, nhưng mặc dù có tổng thể, phần lớn phù hợp với Bundesliga từ Kaderplatz 11. Do đó, hy vọng của tôi cho nửa sau của mùa giải tiếp tục nghỉ ngơi trên Silas, SASA, Endo, Mangala bị lõm là yếu tố thực sự (và Tomas được chào đón để đóng góp).

  • Các tiền đạo và những người chơi tấn công khác, những người vẫn không thể chứng minh vụ nổ súng bị phá vỡ thứ 2, không có sự phù hợp nào của Bundesliga, ngoài Terodde đã được đề cập, Hamadi còn thuộc cùng một hạng mục. Tôi thấy những điểm yếu của đội hình tương tự, nhưng để có được những người chơi phân chia thứ hai dày dạn, những người không thực hiện một tầng cao hơn thậm chí còn ít hơn một giải pháp. Tại Tomas có ít nhất một cơ hội rằng anh ta sẽ không lấy những điểm quan trọng của việc chuyển nhượng (lần đầu tiên, người chơi trẻ, trẻ tuổi ở một đất nước kỳ lạ).

   Tôi có hy vọng thận trọng rằng nếu chúng ta có thể bắt đầu với SASA, Marmoush và Führich ở các vị trí phía trước (và đã được ghi lại một lần nữa) một lần nữa mạnh mẽ hơn một chút về cuộc tấn công, đặc biệt là nếu Silas quay lại lăn lại. Nhưng sau đó về mặt chấn thương và corona, không có gì sai.

 12. Thật không may, nó vẫn nói rằng Endo bị quá không thương tiếc. Mangala hoặc có một ngày xuất sắc hay không. Khủng long cũng tự hành hạ mình với đỉnh hoặc ngược lại. Điều tương tự đối với Sosa, hoặc xuất sắc hoặc Schluri ... thật không may, Müller phải vật lộn với những điều không chắc chắn và Coulibaly mất nhiều quả bóng.

  Thành thật mà nói, tôi không thích nói chuyện xấu. Nó chỉ nối bên cạnh tài năng Smithy ở nhiều nơi khác thực sự nên đại diện cho giàn giáo.

  Tất nhiên chúng tôi có Klement và Ali G.
  đã thấy làm thế nào nó có thể đi.

  Tuy nhiên, Thommy, ví dụ, thực sự mạnh mẽ với các huấn luyện viên khác, ngay cả với các tiêu chuẩn. Ở Fortuna Bundesliga thậm chí còn có những người biểu diễn hàng đầu.

  Anh ta không già đi nhiều và tệ hơn. Nhưng anh không còn muốn quay lại VFB. Kempf hoàn toàn đi xa, Kobel cũng vậy ... thật thú vị khi Kempf ở Fredi ...

  SASA cũng không còn ở đó.

  Bằng cách nào đó, nhiều người muốn đi nhanh hoặc không quay lại. Do đó, tôi không còn giảm s.m tất cả mọi thứ anh ấy thông báo như nhà máy cầu nguyện.

 13. Thật không may, cũng không thể thuyết phục tôi về một người đối diện ??
  Các khiếm khuyết được giải quyết hôm nay đã xác nhận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.