Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 3

Chỉ một chút Santi trong hộp số ...

Chỉ để làm rõ điều đó ngay lập tức: hầu hết mọi thứ đều tốt.Và điều đó ít hơn do chiến thắng đầu tiên và dẫn đầu cho đến thứ Hai.Điều này là do những gì chúng ta đã thấy một phần ở Regensburg.

Bạn có nhận thấy chân trái của Daniel Didavi không? Anh ta có thể chơi piano với anh ta, anh ta có nhiều cảm giác đó trong anh ta. Làm thế nào anh ta gợi lên sườn trên đầu Holger Badstuber trước 1: 2 như với vòng tròn của mình - thế giới. Hoặc Gregor Kobel trong mục tiêu. Không có hộp Stuttgart nào có một người giữ mà bạn có thể chơi bóng một cách an toàn. Đôi khi các tình huống có vẻ nguy hiểm, nhưng chỉ đối với người xem Hoa Kỳ, bởi vì trước tiên chúng ta phải làm quen với trò chơi xây dựng mới cho đến khi chúng ta có thể nhìn vào nó trong hòa bình. Nói về: Holger Badstuber cũng là một người gần như không bao giờ bị xáo trộn. Với tâm lý và sự tự tin của một cầu thủ Champion League, anh ta giải quyết gần như mọi tình huống một cách tự tin và tinh nghịch. Tại sao anh ấy chơi tại VFB chứ không phải ở Champions League? Bởi vì anh ta kết hợp phần còn lại bia của mình với tốc độ khai mạc của một cỗ xe bia. Nhưng chúng tôi rất vui vì anh ấy ở đó và hy vọng rằng anh ấy phải tranh cử càng ít chạy càng tốt. Chúng tôi rất vui vì Orel Mangala đã trở lại từ khoản vay của anh ấy. Thật là một con số thống trị trong tiền vệ phòng thủ trung tâm. Rất thông minh và mạnh mẽ trong một cuộc đấu tay đôi, gần như hoàn hảo đang được xây dựng và một lần nữa với những ý tưởng đáng ngạc nhiên cho cuộc tấn công. Với màn trình diễn này, nó vượt xa trong cuộc thi với Ata Karazor và Santi Ascacibar. Chúng tôi không phải viết bất cứ điều gì về Silas Wamangituka, tất cả bạn đều đã thấy nó. Hiệu suất và kỹ năng của anh ấy khó có thể được nói thành lời. Thật là một niềm vui khi xem vở kịch 19 tuổi này. Nó không phải lúc nào cũng thành công, nhưng nó luôn luôn ngoạn mục. Và căng thẳng thuần túy cho đối thủ. Nếu anh ấy không kết thúc trong bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy sẽ là một ngôi sao tại rạp xiếc. Bởi vì anh ta có thể huấn luyện những con mèo hoang, các bậc thầy nhào lộn trên dây cao và cũng khiến bọn trẻ cười như một chú hề.

Mọi thứ có thực sự tốt không? Gần như, như được viết trong câu đầu tiên. Bởi vì Jahn Regensburg không bao giờ được quay lại trò chơi, nó không được chặt chẽ vào cuối trò chơi. VFB là vượt trội, VFB có những người chơi đơn tốt hơn rất nhiều, khu vực chơi thống trị phải chống lại Regensburg bướng bỉnh chỉ có những cụm không tưởng. Nhưng như với tất cả các trò chơi - không có ngoại lệ tất cả - VFB tạo ra quá ít khả năng của nó. Thành thật mà nói: Regensburgers phải được bắn với 4 hoặc 5: 1 từ hộp giày này, mà họ gọi là Arena Arena. Bởi vì không có hậu quả nào về cuộc tấn công và phòng thủ (hoặc có thể là sự kiêu ngạo?), Regensburg đã rất gần với một chiến thắng điểm. Nó không thực sự kịch tính, VFB vẫn bất bại trong mùa giải này. Trong trường hợp thiếu hạnh phúc và chất lượng hơn một chút ở đối thủ, cuối cùng sự bất cẩn và sơ suất đối với phòng thủ chắc chắn sẽ dẫn đến tổn thất điểm. Vì vậy, vẫn còn một chút cát trong hộp số của bóng đá Walter, đặc biệt là vì sự tiến bộ không thực sự có thể nhận ra. Bất chấp tất cả các mối quan tâm: Thật tốt khi VFB đang chơi bóng đá một lần nữa và không còn chỉ chiến đấu (và thậm chí anh ấy không có gì lạ khi làm như vậy trong những năm gần đây).

Cả Tim Walter và Sven Mislintat và Thomas Hitzlsperger đều không sợ mất quyền lực trong vụ kiện Santi Ascacibar.Bởi vì họ chỉ đơn giản là không cho phép mình được cung cấp.Bởi vì họ đã nói rõ với anh ta, nhưng cũng cả nhóm: cá nhân không được tính, chỉ có cộng đồng được tính.Đối với vệ sinh trong nhóm, hành động không khoan nhượng là rất quan trọng.Điều quan trọng là toàn bộ câu chuyện cuối cùng cũng được thực hiện sau khi nghỉ ngơi và phạt tiền.Ascacibar sẽ quan trọng như thế nào sẽ phải được chờ đợi.VFB luôn có thể sử dụng một con chuột độc ở hàng tiền vệ.Đặc biệt là chống lại Regensburg lật đổ, Gr?tschend Gaucho có thể đã gây ra trật tự.

Báo cáo trò chơi của chúng tôi với hình ảnh hoạt hình Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Hình ảnh Imago / Nhấn Photo Baumann

3 bình luận

 1. Các Regensburgers phải được bắn 4 hoặc 5: 1 từ hộp giày này, mà họ gọi là đấu trường. Bởi vì không có hậu quả nào về cuộc tấn công và phòng thủ (hoặc điều này có thể kiêu ngạo?) ...

  Với tuyên bố này, tôi đã phải cười một cách chân thành. Nhưng chúng ta hãy ở lại với thông điệp chính rằng VFB ở giữa hiệp hai không bao giờ nên gặp khó khăn như vậy. Silas và các đồng nghiệp trẻ của anh ấy đều có một đường cong học tập dài trước mặt họ. Không phải là không có lý do mà phần lớn các mục tiêu của Stuttgart cho đến nay đã được ghi bởi các cầu thủ được thành lập và có kinh nghiệm như Didavi, Badstuber, Gomez và Al Ghaddioui. Cho đến nay, chỉ có Gonzalez có thể thuyết phục các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, tôi cho rằng trong quá trình tiếp theo của mùa giải, những người chơi như Silas hoặc Klimowicz có thể ăn mừng thành công.

  Như đã nhận xét trên một báo cáo trò chơi khác, VFB được hưởng lợi từ các đối thủ của lớp con không sử dụng nghiêm ngặt điểm yếu cuối cùng trắng trợn và các bản vá phòng thủ của chúng tôi. Và đó chính xác là lý do tại sao bây giờ là thời điểm thích hợp để nghiên cứu một hệ thống rủi ro như vậy. Walter dường như cũng đi qua một đường cong học tập. Karazor cuối cùng đang ngồi trên băng ghế dự bị và Mangala đang ở trong đội hình thường xuyên. Fidel cũng kiếm được một thời gian nghỉ ngơi và được thay thế đúng cách bởi Forester. Và ngay khi Sosa phù hợp, cảm ơn Chúa, Insua có thể quay trở lại thành viên thứ hai. Thật không may, người Argentina quá tệ cho giải đấu thứ 2.

  Tôi tiếp tục lạc quan vì tôi thấy VFB Stuttgart đang xây dựng chất thể thao và không muốn chỉ đơn giản là dựa vào thành công nhanh nhưng ít bền vững hơn. Đội hình HSV có thể sẽ đóng gói leo núi. Nhưng Hamburgers có thể vẫn là lớp đầu tiên với huấn luyện viên này và những người chơi này không? Tôi có nghi ngờ của tôi.

 2. Chính xác, và trong khi cỗ xe bia của chúng tôi ít nhất là gần với chất lượng của Franco Baresi hoặc Paolo Maldini (không hiểu sai: Tôi chỉ nói về trò chơi vị trí), người chơi chính của chúng tôi đang đợi cho đến khi anh ta vượt qua chân anh ta. Và tôi nghe thấy Walter bên lề trong sự hoài nghi trong một giọng nói không thể tin được: "To The Ball, Ata!" ? Những tổn thất bóng như vậy dẫn đến việc chuyển đổi những khoảnh khắc buộc Badstuber phải chạy đấu tay đôi mà anh ta không thể giành chiến thắng nữa. Về mặt này, tôi nghĩ Walter là một bước khác gần hơn với đội hình thân cây, điều mà anh ta thực sự không muốn. Vì tôi là một người bạn lớn của Risk Taker nói chung và trong bóng đá, tôi hy vọng rằng Silas cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn bởi các trọng tài khỏi sự thất vọng thứ hai trong tương lai. Lần cuối cùng chúng ta chơi một người chơi như vậy là khi nào?

 3. Trò chơi không tệ, nhưng nó vẫn thiếu cú ??đấm và tiền vệ vẫn còn thiếu ngay khi người chơi chính của Karazor xuất hiện, đặc biệt dễ bị tổn thất bóng - sau đó có thể trở thành vấn đề trong phòng thủ. Vì vậy, chỉ cần lấy chìa khóa ra khỏi cậu bé và để người khác lái xe '.

  @ St. Pauli: Cảm ơn vì ngày hôm qua!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.