Nổi tiếng
Nhận xét 15

Khủng hoảng VFB: Thay đổi huấn luyện viên là điều bắt buộc

Thomas Hitzlsperger không hài lòng vì dự án đang gặp nguy hiểm.

Sven Mislintat không hài lòng vì anh ta chắc chắn rằng đội "" của anh ta có nhiều hơn để thoát hơn 31 điểm sau 18 trận.

Tim Walter không hài lòng vì bóng đá của anh ấy không hoạt động (và thành công) như anh ấy muốn.

Các bộ phận của đội không hài lòng vì họ không tin vào Walterball và anh ấy quá khó để làm.

Tất nhiên, ban giám sát cũng không hài lòng và điều đó luôn luôn nguy hiểm, cũng có những thành viên biết rõ hơn rất nhiều và có cách cư xử của một người bảo vệ chưa được kiểm soát với phản xạ cắn.

Và những gì sẽ xảy ra:
Huấn luyện viên được phát hành. Nếu khủng hoảng VFB, thì việc huấn luyện rõ ràng là phải.

Không chỉ có một tội lỗi về màn trình diễn đáng thất vọng trong 18 trận đầu tiên. Có bài viết bên phải và bên trái cũng như thanh ngang của mục tiêu đối lập, trọng tài video và không có khả năng bắn bóng vào mục tiêu. Nhưng đó cũng là sự phát triển ngược lại đáng kể trong nửa đầu mùa giải và bảng xếp hạng bóng đá vòng loại wc châu á nhận ra rằng cái gọi là hệ thống Walter từ lâu đã nhìn qua các đối thủ và cuối cùng không ổn định cũng không hoạt động.

Không làm việc với đội này? Sven Mislintat phải được hỏi liệu đội hình anh ta có cùng nhau được thăng cấp như được khẳng định. Và anh ấy và Thomas Hitzlsperger phải được hỏi liệu con đường đi với Tim Walter không quá tham vọng. Cả hai đã không chọn một giải pháp thực dụng như HSV với Dieter Heckung, đơn giản là bảng xếp hạng bóng đá vòng loại wc châu á phải "chỉ" tăng lên mà không phát triển người chơi hoặc chơi một hệ thống đặc biệt. Tại VFB bạn muốn nhiều hơn nữa. Hãy thực hiện một cách mới với một bóng đá mới và dũng cảm và nhiều cầu thủ trẻ, phát triển.

Vị trí thứ 3 và ba điểm phía sau các nhà lãnh đạo, đó là chòm sao mà VFB phải đi? Không chỉ tình huống bảng sẽ là yếu tố quyết định. Nó chắc chắn cũng đóng một vai trò mà bầu không khí giữa Walter và Mislintat và giữa Walter và các phần của đội không còn là người giỏi nhất, ngay cả khi Marc-Oliver Kempf, Borna Sosa và Pascal Stenzel gần đây đã được phát âm. Việc xem xét liệu - đặt trường hợp mà VFB tạo ra sự đi lên - trong phân chia đầu tiên với huấn luyện viên Walter, người ta có thể quyết định. Và ngón tay cái có lẽ đã được hạ xuống.

Sự thất bại của Tim Walter cũng là sự thất bại của Sven Mislintat và Thomas Hitzlsperger. Tại cuộc họp chung phi thường, Chủ tịch Hội đồng đã chọn hình ảnh của gia đình VFB: Tình yêu và tranh chấp xảy ra trong bài phát biểu của mình, từ nhau và cho nhau. Điều đó có lẽ không còn có thể với Tim Walter. Nó có thể là một phần của DNA VFB mà huấn luyện viên được tránh khỏi gia đình nhiều lần. Nhưng một trong gia đình phải là con cừu đen.

(Ảnh Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images)

15 bình luận

 1. Và, tất cả các bruddler có hài lòng bây giờ không?
  ...
  Chúng tôi trao đổi mọi thứ (ngoại trừ bảng giám sát u người hâm mộ). Và nó thay đổi bằng không!
  Và tại Hitz u vogt, hòn đá rơi ra khỏi giường một lần nữa. Mislintat hoàn toàn không hoạt động, người huấn luyện viên của mình sau vài tháng.

 2. Váy sản xuất nói

  Tuyệt vời, chúng tôi đã không làm được; Huấn luyện viên bị sa thải, mọi thứ đều ổn. Bất cứ ai nhìn thấy hiệp hai ở Hanover sống trong sân vận động đều ngạc nhiên. Một đội không thể với huấn luyện viên không thể chơi khác nhau. Shamkly làm thế nào TW đã được giải quyết bởi báo chí (Stuttgart). Chúng tôi không phải là Real Madrid hay Bayern Munich chết tiệt. Chúng tôi chơi giải đấu thứ 2, chủ yếu là hấp dẫn với nhiều người trẻ tuổi dao động trong thành tích của họ. Không quan trọng. Ở vị trí thứ ba với một chút được phát hành ít hơn Hannes là tào lao. Tôi tìm thấy Walter-Fu?hall Horny, bây giờ dấu hỏi lớn đang đến. Như thường lệ. Tôi đã hy vọng cho nhiều tính cách hơn từ VFB của tôi. Cảm ơn TW!

  • Họ gọi những sự thật được cho là ở đây không có. Hầu hết các trò chơi không hấp dẫn và trong nửa sau của nửa đầu mùa giải chủ yếu không còn thành công trong kết quả. Hz thứ 2 ở Hanover đôi khi là chim nhiều hơn. Tôi chỉ nhớ sự cân bằng đến 2: 2. Mở như một cổng chuồng trên lãnh đạo của riêng bạn. Công việc của huấn luyện viên ở đâu?

 3. Nikolai Kohler nói

  Bruce Tuckman đã phát triển một mô hình vào năm 1964 rằng mọi nhóm mới thành lập đều trải qua 4 giai đoạn sau: Mẫu - Storm - Norm - thực hiện.
  Trong nhiều năm, VFB không muốn chấp nhận rằng trong các quy trình tìm kiếm nhóm (quản lý đội huấn luyện viên), một giai đoạn bão được bao gồm và chắc chắn nó đến trước giai đoạn thực hiện. Nguyên nhân Walter là một ví dụ điển hình về sự không chấp nhận của giai đoạn bão. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng trải qua giai đoạn bão, bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm những gì có thể sau cơn bão.
  Chu kỳ này sẽ lặp lại thậm chí hàng chục lần (luôn nói những lý do hợp lý)-một ngày nào đó, một người quản lý (và huấn luyện viên) đã sẵn sàng không ném vào giai đoạn bão khó chịu.
  Các câu lạc bộ khác từ lâu đã học được rằng, VFB vẫn chưa.

 4. Đó là kết thúc đầu của kế hoạch mà tôi đặc biệt tin rằng dòng dõi này trong năm nay. Cần có một DNA VFB một lần nữa. Một phong cách chơi nên được thiết lập và tạo ra một nhân vật. Họ muốn chơi bóng đá hấp dẫn ở Stuttgart. Với Tim Walter, một huấn luyện viên đã tìm thấy chính xác điều đó. Bây giờ, chỉ sau nửa năm, nó không biết như một niềm tin vào ý tưởng của bóng đá? Đội vẫn đến nhiều phần phía sau anh ấy và ý tưởng của anh ấy? Bây giờ ai sẽ mang lại thành công mà đội sẽ đi và Ester tạo ra để thiết lập một bóng đá VFB rằng tốt nhất là nên nhìn thành công trong League 1? Với Sandro Schwarz, hiện đang được giao dịch, tôi không thực sự tin vào nó.
  Ý tưởng hợp lý duy nhất đến với tôi là Nico Willig. Các trò chơi bên dưới anh mạnh hơn các đồng nghiệp của anh mùa trước và có lẽ anh cũng quản lý để hòa nhập tuổi trẻ của chính mình. Một sức mạnh không quá cũ của VFB mà tôi muốn trở lại để tạo ra nhận dạng mạnh mẽ hơn nữa.
  Nếu VFB không quản lý để đạt được các mục tiêu DNA VFB này. Với huấn luyện viên mới, thì chỉ trích những người chịu trách nhiệm cho đến lúc đó cũng phải bị chỉ trích. Cho đến lúc đó, tôi tin tưởng điều này và hy vọng VFB vẫn làm cho nó.

 5. Ngay từ đầu, tôi đã không bị thuyết phục về Walter và bóng đá của anh ấy, bởi vì trên thực tế, chúng tôi chỉ chơi giải đấu thứ 2 ở đây và nó rất hiệu quả và đơn giản - cũng như SV Darmstadt chống lại VFB. Walter cũng không hiểu điều đó vì anh ta cũng không muốn hiểu nó. Do đó, tôi có thể hiểu quyết định từ giám đốc thể thao để tách mình khỏi huấn luyện viên bây giờ so với sau kỳ nghỉ đông. Phong cách có thể không phải là tốt nhất ở đây, nhưng muốn tăng từ khía cạnh (hoặc có thể phải), không có cách nào khác. Ngẫu nhiên, TW đã phát triển thành những cánh đồng hitzes chứ không phải ở Mislintat trong vườn. Tuy nhiên, điều này phải được chứng minh bằng các câu hỏi quan trọng về thành phần đội hình của mình. Và: ai đến tiếp theo? Mong muốn của tôi luôn sẵn sàng cố gắng. Mong muốn này có thể sẽ không được thực hiện - mặc dù Giáng sinh là.

  • Stefan Sacher nói

   Giáng sinh là thời gian của những lời chúc.
   Tôi ước người hâm mộ trở lại TW chỉ một cái miệng lớn, Tayfun Korkut trở lại. Phỏng vấn giải trí như một con đường đất.
   Tôi chúc các nhà phê bình của hệ thống trò chơi Tactikguru Markus Weinzierl Huấn luyện viên đá miễn phí bao gồm Altintop.
   Tôi ước Sven Mislintat Felix Magath. Các quan điểm khác nhau có được một chiều hoàn toàn mới.
   Thomas Hitzlsperger, người Lechtz theo sự liên tục, tôi ước Lothar Matth?us. Anh ấy được biết tình yêu tuyệt vời tiếp theo của mình trong trại huấn luyện mùa đông và ngay lập tức giải thể hợp đồng của anh ấy.
   Tôi ước rằng vòng vú không còn là trung tâm của cuộc đời tôi. Với chính sách opera xà phòng của hiệp hội, các cơ hội khá tốt.
   Tôi ước rằng vượt qua và độc giả của nó hạnh phúc và một năm mới hạnh phúc. Sau này thậm chí còn nghiêm trọng.

 6. Việc xả thải đã trở nên rõ ràng và thực sự theo cách đó theo quan điểm của tôi. Sự xuất hiện của anh ấy luôn luôn đi kèm với một nụ cười. Anh ta chỉ đơn giản là không phụ thuộc vào vấn đề này. Quá kiêu ngạo. Sau đó, những câu nói của anh ấy không đúng lúc. Xin lỗi nhưng cũng có những huấn luyện viên bình thường. Tốt hơn một huấn luyện viên có xu hướng nhấn mạnh như một câu nói lớn. Đầu tiên mang lại hiệu suất cho quảng trường và tạo thành một đội từ các cầu thủ. Anh ấy đã phát triển các cầu thủ trẻ ở đâu? Tôi chỉ nghĩ về Coulibaly. Tôi không khóc. Mọi thứ đã được thực hiện chính xác. CẢM ƠN

 7. Các dự án thí điểm luôn đắt nhất. Hitzlintat đã chứng minh sự can đảm để bắt đầu một dự án thí điểm như vậy (hệ thống mới - đội ngũ huấn luyện viên mới - đội mới) và sai lầm duy nhất có thể bị buộc tội là giai đoạn đánh giá có thể quá ngắn. Có lẽ bạn đã có thể đã nhìn thấy tính chính xác của mình tại Holstein Kiel. Mislintat cho biết, hồi đó, sau đó, Walter có ý tưởng hành động với bóng. Vì sau đó bạn luôn thông minh hơn, bạn có thể nói rằng đó là một ý tưởng không dẫn đến thành công. Bởi vì tôi dám dự báo: Một lần nữa, Walter sẽ không bao giờ thực hiện ý tưởng bóng đá của mình một cách bền vững với một nhóm dưới cấp độ người tham gia CL và cho đến khi Walter tiếp quản một nhóm ở cấp độ người tham gia CL chảy xuống rất nhiều nước xuống cổ.
  Tôi không biết Bruce Tuckman, nhưng tôi nghĩ rằng đội quân đã ở trong giai đoạn bão trong một thời gian dài, và sau đó nó phụ thuộc vào thực tế là mọi người đã đồng ý về các điều chỉnh có thể khi xu hướng giảm. Điều này có lẽ không thành công. Tôi rất muốn thấy nó rất nhiều nếu con đường can đảm này hứa hẹn, nhưng phong cách chơi là bất cứ điều gì nhưng hấp dẫn (đó là một yêu cầu) và ngày càng ít thành công (đây là một điều cần thiết). Ngoài câu hỏi hệ thống, những thay đổi hoàn toàn có ý nghĩa (trong mục tiêu !?) Và việc sử dụng người chơi đến các vị trí mà bạn không thể làm cạn kiệt 20-40 % tiềm năng của mình.
  Mislintat có thể gợi lên một huấn luyện viên trẻ ra khỏi mũ (vui mừng từ các giải đấu nơi PL cũng sử dụng ... tại sao không phải từ Scandinavia hoặc Hà Lan?)
  Tôi có một cảm giác tốt!

 8. Francine có thể nói

  Tôi nghĩ rằng quyết định tại thời điểm này là chính xác, mặc dù tôi thích cam kết đam mê của Walter và sự nhiệt tình của anh ấy. Tuy nhiên, ngay từ đầu tôi đã nghĩ rằng thật xấu hổ khi giải đấu thứ 2 sẽ sẵn sàng. Tôi rất muốn xem đội ngũ sẽ phát triển như thế nào bên dưới anh ấy. Ngay từ đầu, tôi đã coi rằng với Walter là một thử nghiệm ít nhất là không thể đoán trước, giờ đây đã thất bại. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu nó có khác không. Nhưng tôi thấy đúng khi thực hiện việc cắt giảm bây giờ và không đợi nữa - như với Weinzierl - cho đến khi quá muộn. Tôi vẫn tin rằng chúng tôi sẽ không ở Sư đoàn 2 nếu Weinzierl đã được phát hành hai ngày trước đó. Chúng tôi muốn tất cả sự liên tục, nhưng nó chỉ hoạt động với đúng người. Không có nhiều câu lạc bộ tìm thấy một đội như Freiburg. Họ phải được ghen tị.
  Với Mislintat và Hitzlsperger, giờ đây chúng tôi có những người có trách nhiệm hợp lý với sự hiểu biết bóng đá trong câu lạc bộ. Tổng thống mới cũng tạo ấn tượng tốt.
  Vì vậy, có hy vọng rằng đến một lúc nào đó, bạn sẽ tìm thấy một huấn luyện viên phù hợp và cũng quảng bá câu lạc bộ đến mức một vài năm sẽ nghỉ ngơi trong hộp trong một vài năm. Chúng tôi rất cần chúng.

 9. ,,, Điều gì đã trở thành của tôi VFB của tôi ???

  -Sau sau mọi thứ đã xảy ra trong những năm gần đây: bằng cách nào đó không phải là câu lạc bộ của tôi :-(

 10. Joachim Leuze nói

  Đối với những người đàn ông sai lầm, Hitzlsperger và tất cả Bruddler bao gồm cả nhóm biên tập của đường chuyền dọc: Sau đó, bạn cũng nên đặt câu hỏi về công việc của hai vị trí đứng trên Tim Walter. Vâng, ai đặt Tim Walter 8 Six Six trước mũi?
  Và tất nhiên anh ta đã có một kế hoạch B. Anh ta đã thực hiện các biện pháp trong hiệp hai hoặc thực hiện những thay đổi có hiệu quả mỗi lần. Chỉ những huấn luyện viên giỏi mới có thể làm điều đó!
  Và bây giờ về các sự kiện khác: Tim Walter đã có điểm trung bình nhất trong tất cả các huấn luyện viên kể từ năm 2007. VFB đánh bại hầu hết các cánh. VFB có liên lạc bóng nhiều nhất từ ??tất cả các câu lạc bộ châu Âu. VFB đã chơi hầu hết các hộ chiếu-cũng đến vượt qua tất cả các đội phân chia thứ hai. VFB và Aegide Walter có nhiều mục tiêu nhất và hầu hết các cơ hội chính của tất cả các đội hạng hai! VFB có hầu hết các quả bóng góc của tất cả các đội hạng hai với 7 bàn thắng!
  VFB đã lọt vào vòng Cup 16-OH, bạn đã đi xa được bao lâu? VFB đứng thứ hai trong Bundesliga thứ hai - Bạn muốn gì hơn nữa? Trước mùa giải, 20 cầu thủ đã được bàn giao và 19 người chơi đã được thêm vào! Một đội ngũ huấn luyện hoàn toàn mới với một hệ thống đẹp trai hoàn toàn khác so với những năm trước. Cả đội dường như đứng sau Walter.
  Chỉ có một vài người hâm mộ gầm rú đã bắt đầu huýt sáo ở đường chuyền đầu tiên cho thủ môn kể từ tháng 9 và liên tục hoạt động kích động ở đây đã đưa tình trạng bất ổn vào câu lạc bộ. Và nếu điều đó đã đến với giới truyền thông, sẽ không lâu trước khi huấn luyện viên được dẫn đến lò mổ. Và vì vậy nó lại đến như mọi năm ... vì vậy không có gì thay đổi. Sao lưu là khác nhau đối với tôi.

 11. Vâng, vâng ... VFB tốt nhất từng là một trong số Walter trong 6 tháng qua. Có lẽ chúng tôi đã trải qua các giai đoạn Tuckmann, cộng với giai đoạn đặc biệt chấn thương của sự phát triển tái phát triển trong 2 tháng qua. Chúng tôi rõ ràng cũng có số liệu thống kê tốt nhất mọi thời đại. Và điều đó - nghe - so với các đối thủ nặng ký trong bóng đá chuyên nghiệp của Đức như AUE, Sandhausen hoặc League thứ 3 đã thăng cấp Osnabrück. Vì chúng tôi được phép thích thú với bóng, trên vô số nhanh chóng, chất lượng kỹ thuật, đã chơi rơle bóng, thường được hoàn thành bởi cầu thủ ghi bàn hàng đầu Nic Gonzalez với những mục tiêu mơ ước.

  Trên thực tế, điểm mấu chốt là VFB có sự cân bằng rất ít ỏi. Nhân tiện, tiền đạo VFB giỏi nhất được dẫn đến các mục tiêu, theo Kicker, ở vị trí thứ 26 trong danh sách ghi bàn. Bạn có 1 điểm giống như Heidenheim và chỉ còn 2 điểm giống như AUE. Phát triển vui tươi bằng không. Phát triển người chơi bằng không. Chiến thắng từ 10 trận đấu gần nhất trong tổng số 3, đánh bại 5 (!) Và buộc 2. Vì vậy, có rất ít hoặc không có gì nói cho Walter về các nhân vật quan trọng có liên quan. Cuối cùng, sự thay đổi có ý nghĩa của vị trí và người thay thế chỉ là một biểu hiện của sự bối rối của chính anh ta.

  Xả do đó hoàn toàn chính xác. Để đặt câu hỏi về nhiệt đúng. Về mặt huấn luyện viên, điều tốt đã không may đã tạo ra sự kìm kẹp nổi tiếng trong nhà vệ sinh hai lần.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.