Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 8

Nguyên tắc TK Maxx mới tại VFB Stuttgart

Người ta đã từng nói rằng VFB không phải là một sự xuống hạng bình thường.Sau đó, người ta nói rằng anh ta không phải là một người leo núi bình thường.Và có lẽ điều đó thậm chí còn đúng.Nhưng nó khác dưới Tayfun Korkut:

Cuối cùng VFB chơi như một người chơi được quảng bá. Sự chậm trễ trò chơi, phạm lỗi chiến thuật, tích lũy trò chơi mà không kết thúc, kéo các cuộc thảo luận với trọng tài, tình huống tiêu chuẩn. Korkut-VFB không thoải mái khi chơi, đó là một đối thủ khó chịu, đôi khi nó gần như có 11 Ascacibars Santi trên sân. Trong mọi trường hợp, phong cách chơi này kích hoạt cắt giảm với đối thủ và người hâm mộ của anh ta. Lần mới nhất khi trọng tài quyết định phạm lỗi với Gomez lần thứ 27. Và nó được đấy. Bởi vì VFB có bảy điểm chỉ từ ba bàn thắng. Nhờ chất lượng của Gomez và Daniel Ginczek, rất nhiều việc phải làm ở phía trước. Và nếu bạn muốn Donis hoặc Akolo sẽ được cứu trợ sau 65 phút, Korkut đã đỗ xe buýt VFB trong khu vực hình phạt và biến chuỗi bốn người. Đây là nguyên tắc TK Maxx mới tại VFB. Hiếm khi đẹp, nhưng hiện đang khá thành công.

Nhưng huấn luyện viên phải thay đổi cho điều đó?
Hannes Wolf quá phòng thủ trong định hướng và Tayfun Korkut làm gì? Anh ấy không quan tâm đến cuộc nói chuyện này, anh ấy gần như thậm chí còn được định hướng an toàn hơn theo cách suy nghĩ của anh ấy. Không quan trọng với anh ta rằng anh ta bác bỏ các tuyên bố của mình trong các cuộc phỏng vấn và PK chỉ sau một trò chơi: anh ta nói rằng anh ta không nghĩ bất cứ điều gì về việc đưa người chơi vào vị trí truyền thống của họ. Tuy nhiên, lần đầu tiên anh ta cho phép Christian Gentner thi đấu với Wolfsburg trong sự nghiệp dota 2 w33 là chín rưỡi và đưa Holger Badstuber chống lại Augsburg vào ngày 6 nhưng: thành công chứng minh anh ta đúng. Bảy điểm trong ba trò chơi, tôn trọng!

Tuy nhiên, một sự thay đổi mà anh ta khác với tất cả những người tiền nhiệm của mình có thể quyết định: Korkut đã nhận ra rằng Christian Gentner không phải là sáu. Cho dù Holger Badstuber và Dennis Aogo Sixser có phải không, hãy bỏ đi. Nhưng theo quan điểm của Corkut, có lẽ họ làm tốt hơn Gentner và, theo ý kiến ??của ông, cũng tốt hơn Orel Mangala và Dzenis Burnic. Mặt khác, VFB, mặt khác, nghiêng từ cực đoan này sang cực đoan khác: thay vì cơ hội, có những khả năng hàng đầu chống lại Augsburg trên khối lượng đang diễn ra. Một được sử dụng. Phần còn lại là gần như tát. Ở đây Cork phải có một chút vượt trội. Bởi vì, trí tuệ bóng đá cũ: Miễn là bạn chỉ ghi một bàn ở phía trước, bạn phải chơi đến 0 ở phía sau. Ít nhất nếu bạn muốn giành chiến thắng. Điều này dường như không đặc biệt khó khăn chống lại chuỗi Augsburg, nhưng bạn không nên mong đợi nó sẽ dễ dàng chống lại Frankfurt.

Và vì vậy, Tayfun Korkut trở thành huấn luyện viên VFB thứ hai, người có thể giành chiến thắng ở Augsburg. Người đầu tiên và cho đến nay: Bruno Labbadia. Và ngoài sự tương đồng trực quan của hai người, còn có những điểm tương đồng khác: các cuộc họp báo vô nghĩa, (quá) thay đổi muộn và ... thành công. Korkut sẽ là Labbadia tiếp theo? Hay nguyên tắc TK MAXX không đủ bền vững? Mặt khác, đã có một huấn luyện viên đã bắt đầu nửa sau của mùa giải và sau đó đưa VFB ổn định đến vị trí thứ 17 vào cuối mùa giải. Vào thời điểm đó, nhân tiện, sau 23 ngày trận đấu, bạn đã có một điểm nhiều hơn bây giờ trong tài khoản.

Sự xuống hạng còn lâu mới được thực hiện, ngay cả khi có mười điểm trên khu vực xuống hạng trực tiếp và chỉ chín đến cấp bậc Europa League. Nhưng sự dẫn dắt hẹp đối với nơi xuống hạng một mình cho thấy VFB phải ở lại khó chịu như được cập nhật.

Và, nếu Korkut vẫn được tối ưu hóa và chơi bóng đá thường xuyên hơn, cũng như trước cơ hội trao giải lớn của Mario Gomez, tất nhiên chúng tôi cũng sẽ không phàn nàn.

Nhưng bây giờ chúng tôi đang kỷ niệm chiến thắng đầu tiên và mười điểm trước HSV! Nhưng không giống như Flongày trước trận đấu Đã công bốĐể ăn mừng chiến thắng đầu tiên với một thiên thần tuyết - hàng đầu không có!

8 bình luận

 1. Korkut đã thay đổi nhiều hơn những gì bạn mô tả. Tôi nghĩ về các trò chơi trên sân khách dưới Wolf, ?zcan là tiền vệ tấn công trên thực tế, thực tế anh ta đã phòng thủ. Cả hai tiền đạo thực sự ngồi trên băng ghế dự bị. Cuộc tấn công bao gồm Donis và Akolo. Kết quả: Thường là 0: 0 giữ lâu rồi bị mất. Điều làm tôi khó chịu là trò chơi xây dựng. Các tiền đạo bên ngoài của chúng tôi liên tục được chơi cao, dẫn đến việc mất bóng ngay lập tức!
  Bây giờ một cái gì đó lại đi! Chúng tôi có chủ quyền không khí một lần nữa với ba GS! Những gì họ bảo mật trong quả bóng là tuyệt vời.
  Rõ ràng bạn đã thay thế các trò chơi chống lại Hoffenheim, Bremen hoặc Leipzig. Chúng tôi luôn luôn chơi trò chơi mà không có bất kỳ cơ hội mục tiêu đáng chú ý nào, không có gì hơn!
  Nó sẽ không luôn luôn tiếp tục, nhưng sự gia tăng hiệu suất là không thể nhầm lẫn. Bây giờ trên những cơ hội ẩn giấu, tức là rên rỉ tóc trong súp, m. E. không đúng. Rốt cuộc, chúng tôi đã chơi nhiều. Chúng tôi cũng đã thành công ở Wolf.
  Điều làm phiền tôi là so sánh Labbadia, tôi chưa nghe nói về Cork.
  Wolf là tương lai của chúng tôi. Chúng ta có thể thương tiếc anh ta, nhưng không, trong đó chúng ta đại diện cho hiệu suất tốt trong thời kỳ sau sói như một bản sao giá rẻ của triết lý trò chơi của anh ta.

  Vg
  Arne

  • Chào Arne,

   Cám ơn bạn đã góp ý. Tôi nghĩ rằng văn bản xuất hiện tiêu cực hơn rất nhiều so với suy nghĩ. Hiệu suất chống lại Augsburg là hàng đầu trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, VFB hiện có một chút may mắn về phía nó. Các mục tiêu ban đầu trong hai trò chơi cuối cùng làm cho dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bây giờ bạn có ba đối thủ không có một ngày tốt lành. Nhưng 7 điểm là bảy điểm và chúng tôi hài lòng về họ. Tuy nhiên, Frankfurt nên là một chiều rộng cổ áo hoàn toàn khác.

   Korkut chắc chắn quay đúng ốc vít. Ngoài ra, anh ấy thực sự dường như không lo lắng về sự nhạy cảm của người hâm mộ hoặc người chơi. Anh ta kéo đồ của mình qua và thành công hiện đang phù hợp với anh ta.

   Do đó, so sánh với Labbadia cũng có nghĩa là tích cực. Bởi vì đó là bằng cách nào đó, huấn luyện viên cuối cùng đã đứng về sự liên tục và thành công.

 2. Ồ! Tuy nhiên, trong mắt tôi, bài viết này được viết bởi một Bruddler chuyên nghiệp của cảnh VFB: Cuối cùng, VFB chơi như một người chơi được quảng bá. Sự chậm trễ trò chơi, phạm lỗi chiến thuật, tích lũy trò chơi mà không kết thúc, kéo các cuộc thảo luận với trọng tài, tình huống tiêu chuẩn.
  Tôi không biết ông Bruddler đã thấy trò chơi nào vào Chủ nhật, nhưng tôi đã thấy một VFB xuất sắc về mặt chiến thuật, điều này cũng giữ đầu mát mẻ trong các tình huống nóng bỏng. Tôi cũng thấy không có lỗi chiến thuật - càng nhiều về phía Augsburg - hoặc bị gián đoạn của trò chơi. Nhưng, tất cả mọi người đều có ý kiến ??của họ, nhưng ông Bruddler có thể nên đi bên trong, bởi vì những gì tôi thấy vào Chủ nhật thực sự là bóng đá và không phải là người và khi Korkut vẫn được tối ưu hóa và chơi bóng đá thường xuyên hơn ... "

  • Xin chào Chris,

   Điều đó có nghĩa là khá nhiều rằng VFB chơi như một người leo núi ;-) Như thể chúng tôi không muốn hiểu nó, vì tất nhiên VFB đã rút ra nhiều lỗi, Augsburg kéo chiếc răng mà anh ấy đang chơi. Đi bộ cho huấn luyện viên, đội và người hâm mộ của Augsburg Nert. Và nó được đấy.

   Nếu trích dẫn, thì xin vui lòng hoặc hoàn toàn:
   .
   Đây chính xác là những gì nó là: một hoặc hai động tác có thể được nhìn thấy, các chiến dịch chuyển đổi đôi khi khá tốt, kết quả cuối cùng đã bị thiếu ở cuối.

   Cuối cùng, dường như đó là phong trào của Christian Gentner ra khỏi sáu và sự hòa nhập của Daniel Ginczek, người đã mang lại thành công cho đến nay. Hãy xem cách nó tiếp tục. Vì chúng tôi, Korkut có thể ghi thêm năm chiến thắng 1-0, không có chủ đề.

 3. Tất nhiên, huấn luyện viên phải được thay đổi cho xu hướng tăng hiện tại. Wolf có tất cả thời gian trên thế giới, nhưng đến cuối cùng, nó ngày càng tồi tệ hơn ở anh ta và không tốt hơn. Có lẽ bạn chỉ nên thừa nhận rằng Dietrich và Reschke đã hành động ở đây một cách chính xác và Dietrich có thể không phải là người quyền lực xảo quyệt, nhưng một người đôi khi đưa ra quyết định không thoải mái nếu nó phục vụ sức khỏe của hiệp hội. Tất nhiên, vẫn chưa thể ước tính liệu Cork có thể thành công với một nhóm hay không. Vào thời điểm đó ở Hanover, anh ta thực sự cũng không có cơ hội vì sau một nhà cung cấp dịch vụ một nửa tốt như Diouf và Huszti, không thay thế đầy đủ.

  Tôi hiện đang làm phiền tôi trong môi trường truyền thông và người hâm mộ của VFB. Thứ nhất, tất cả mọi người cho rằng các quyết định chỉ được đánh giá trên cơ sở tình huống được biết đến công khai. Điều này đặc biệt áp dụng cho sự tách biệt của Schindelmeiser và Wolf. Chúng tôi không biết những gì đã đi trong nội bộ và do đó nên giữ lại đánh giá một số điều. Thứ hai, tất cả mọi người đều cực kỳ cố định trong bài thuyết trình công khai. Bạn không nhận được bất kỳ điểm nào trong Bundesliga. Vâng, Reschke có thâm hụt trong lĩnh vực này, nhưng miễn là anh ấy mang lại tốt trong Prio 1 tuyệt đối của mình, việc tổng hợp một đội hình cạnh tranh, điều đó không quan trọng. Và bạn phải nói rằng anh ấy đã làm điều đó khá tốt cho đến nay, ngoại trừ Bruun Larsen, tất cả các nghĩa vụ của anh ấy là những người chơi thường xuyên hoặc gần gũi. Chúng tôi không biết liệu sẽ đi nhiều hơn (xem điểm 1), Rashica, người đang khao khát chúng tôi, vẫn chưa xé cây ở Bremen. Phải thừa nhận rằng, tuyên bố đáng tiếc của Reschke đối với Wolf là tối ưu từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cuối cùng nó đã tăng tốc không thể tránh khỏi và do đó tốt cho một cái gì đó một lần nữa.

  • Chào Bernd,

   Cám ơn bạn đã góp ý!
   Với sự miễn trừ/phát hành của Schindelmeiser và Wolf, con đường bắt đầu trong bộ phận thứ hai chắc chắn bị bỏ lại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đồng ý rằng, ví dụ, thời điểm của Schindelmeiser, là vô cùng không phù hợp! Không ai biết nền tảng, chỉ có "quy định ngôn ngữ chính thức".

   Ý kiến ??của bạn
   Tất nhiên, huấn luyện viên phải được thay đổi cho xu hướng đi lên hiện tại. Wolf có tất cả thời gian trên thế giới, nhưng đến cuối cùng, nó trở nên tồi tệ hơn và không tốt hơn ở anh ta.
   Tôi không chia sẻ một trăm phần trăm.
   Thay vào đó, nó phải được hỏi về những lý do tại sao nó không còn hoạt động dưới Wolf. Có phải do "khái niệm phòng thủ" của anh ấy? Có phải vì đội có điểm yếu? Có phải vì anh ta từ chối theo các phần của đội? Tôi thấy trách nhiệm cho những trải nghiệm tiêu cực không chỉ với Wolf.

   Bạn tiếp tục viết:
   Càng (( Bạn không nhận được bất kỳ điểm nào trong Bundesliga. Vâng, Reschke có thâm hụt trong lĩnh vực này, nhưng miễn là anh ấy mang lại tốt trong Prio 1 tuyệt đối của mình, việc tổng hợp một đội hình cạnh tranh, điều đó không quan trọng. Và bạn phải nói rằng anh ấy đã làm điều đó khá tốt cho đến nay, ngoại trừ Bruun Larsen, tất cả các nghĩa vụ của anh ấy là những người chơi thường xuyên hoặc gần gũi với nó "
   Tôi không có nghĩa là "cung cấp tốt" rằng không có tiền vệ tấn công nào được ký kết (tôi không có nghĩa là Rashica) và chính xác là một quyền trong đội hình.

   Tất nhiên, nó là rất quan trọng trên sân, logic. "Tuyên bố đáng tiếc của Reschke theo hướng của Wolf" không may cho thấy sự thiếu nhạy cảm và không có khả năng đưa ra một con số tốt trước công chúng thay mặt cho VFB. Điều này thực sự dẫn đến các phản ứng gây tranh cãi trong hầu hết các tuyên bố của mình, đôi khi anh ta phải sửa hoặc giải thích các tuyên bố của mình sau đó.

   • Tôi nghĩ điều đó chính xác bởi vì thời của Schindelmeiser là rất quan trọng, Dietrich phải cho rằng mục tiêu mùa giải đang gặp nguy hiểm. Nếu anh ta chỉ quan tâm đến việc cài đặt những người bạn của mình Reschke, thì anh ta sẽ có đến 01,09. có thể chờ đợi và do đó thậm chí không rời khỏi một phần của những lời chỉ trích.

    Bạn tự viết rằng nó không hoạt động dưới Wolf. Và điều đó đơn giản có nghĩa là hành động, trừ khi bạn muốn trở thành một câu lạc bộ như Freiburg, người cũng chấp nhận sự phát triển liên tục. Bạn có thể làm theo cách đó, nhưng như bạn biết, đó sẽ không phải là cách bạn đã thực hiện theo Dietrich. Nó không phải là trong đội hình, như được biết đến, nó giống nhau dưới Korkut. Và nếu đội nên chống lại anh ta, tất nhiên đó là khu vực trách nhiệm của Wolf. Cũng không khác nhau trong mỗi công ty.

    Tôi thấy các trang web xây dựng đội hình tương tự như bạn. Chỉ không ai trong chúng tôi biết những gì sẽ thực tế vào mùa đông. Do đó, điều này khó đánh giá hơn nếu một flop có nghĩa vụ với nhiều tiền. Nhưng đó là một điểm mà nó đáng để thảo luận, trái ngược với những tưởng tượng toàn năng của Dietrich hoặc chất béo của Reschke.

    Tôi không nghĩ rằng Reschke nói những điều như vậy do thiếu sự nhạy cảm, nhưng bởi vì anh ta thiếu tài năng và kinh nghiệm trong việc đối phó với các phương tiện truyền thông làm việc về việc xấu đi vĩnh viễn. Đặt tên cho nó từ tôi. Nhưng sau đó anh ta phải sửa chữa và giải thích các tuyên bố của mình, vậy thì sao? Đó chính xác là sự cố định trên đại diện công khai ý tôi là. Chỉ có một phần rất hạn chế trong các nhiệm vụ của Reschke mà các tuyên bố công khai của anh ta không có sai và đổ lỗi. Nhưng những người truyền thông đặc biệt cảm thấy khó nhận ra điều này bởi vì nó thể hiện sự không quan trọng của chính họ.

 4. Vom bên ngoài nói

  Đó là cách nó ở VFB
  => 3 kết quả tốt và chúng ta đang nói về Châu Âu
  => 2 chiến thắng liên tiếp và chúng tôi không thể đánh bại
  Trong thực tế chúng ta có
  => Chơi với các đối thủ yếu
  => Nhận rất nhiều quà tặng, đặc biệt là cuộc phản công chống lại Augsburg, chỉ có 1 cuộc tấn công bị chặn tích cực, các cuộc phản công khác mà họ đã cho chúng tôi
  => Bỏ qua việc không tận dụng cơ hội ghi điểm
  => ít điểm hơn trong mùa xuống hạng
  => Những người chơi đột nhiên đánh bại Long Pass trở lại sau khi thay đổi huấn luyện viên và có thể chạy hơn 10m liên tiếp
  Vì vậy, thực sự chúng tôi có VFB cũ một lần nữa, đó là 1, 2 tuần tốt và sau đó ...

  Thật tệ, tôi thực sự hy vọng rằng chúng tôi đã có một VFB mới không thành công nhưng mới.

  Và cá nhân tôi:
  Nếu tôi là một người hâm mộ định hướng kết quả, tôi sẽ là người hâm mộ Bayern, thì tất cả các phương tiện sẽ đúng.
  Nhưng tôi không phải và đó là lý do tại sao tôi gặp vấn đề với cách chơi như vậy, bây giờ tôi trích dẫn Ute: "Đó là bóng đá hay nó có thể biến mất?"

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.