Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Verticalgif #B04VFB: Một aspirin, làm ơn!

Nếu đội bóng tốt nhất của nửa sau của mùa giải nhận được những người chơi tồi tệ nhất và ba người chơi quan trọng cũng có thể được tìm thấy, thì rõ ràng: có lẽ sẽ không có chiến thắng cao.Và những người hâm mộ VFB lạc quan như thế nào trước trò chơi hàng đầu của người Hồi giáo ở Leverkusen?

Nhưng - bất ngờ - trò chơi này cũng bắt đầu ở 0-0 và Pellegrino Matarazzo muốn đảm bảo sự ổn định cần thiết chống lại pháo hoa tấn công Leverkusen với Pascal Stenzel trong chuỗi bốn và Ata Karazor trên sáu.

Việc thiếu sử dụng không thể bị buộc tội VFB lần này. Ngay từ đầu, ngôn ngữ cơ thể đã đúng, nó đã bị xé nát, giúp đỡ lẫn nhau và làm cho nó khó khăn nhất có thể cho các đòn bẩy. Chỉ trên cuộc tấn công không có gì hoạt động. Điều đó tất nhiên cũng nằm vì cả Kalajdzic và Marmoush đều không hoạt động và Wahid Faghir chạy trong đội thứ hai - mà không thu hút sự chú ý. Vì vậy, nó đã phải sửa chữa Tiago Tomás ở phía trước. Một nhiệm vụ Hercules thực sự.

Nhưng lo và kìa: Sau khi Patrik Schick đã đạt được vị trí ngoài trời ở phút thứ 13, VFB Stuttgart cũng đã đầu tư nhiều hơn vào cuộc tấn công - và thậm chí còn có cơ hội lớn nhất trong trận đấu ở phút thứ 28. Sau khi một cuộc chinh phục bóng mạnh mẽ từ Sosa, quả bóng đã hạ cánh trên Führich và Mangala gần Tomás, người đã chạy trốn anh ta trên xà ngang. Tại sao một điều như vậy không thể đi vào?

Trong giai đoạn tiếp theo, Leverkusen ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và điểm đến trung gian cho VFB, cụ thể là đi vào giờ nghỉ với 0-0, ngày càng không thể truy cập được. Một mình Florian Wirtz đã có ba tình huống cuối cùng tuyệt vời trong vài phút tới. Chỉ có lá cờ của Thẩm phán Line và Dinos Mavropanos mới có thể ngăn anh ta lại, mà hầu hết mọi thứ đã xóa trong trung tâm quốc phòng.

Nhưng ngay trước giờ nghỉ giải lao, thời gian đã đến: Diaby bắt đầu với sự rê bóng tốc độ cao và bị Ito, Mavropanos và Sosa dừng lại. Thật ngu ngốc khi quả bóng vẫn miễn phí và Diaby dễ dàng có thể có được 1-0. Lừa đảo trên bàn chân, bạn có shit trên bàn chân.

Nhưng ngay cả sau khi thay đổi phe, VFB vẫn ở trong trò chơi - và làm thế nào! Ở phút thứ 49, Tomás ghi bàn cân bằng một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, trong cảnh này, điểm nổi bật trong cảnh này là chiến dịch của Orel Mangala, người đã mang bóng với anh ta trước đường chuyền quyết định và khiến đối thủ của anh ta trông già hơn nhiều so với chàng trai trẻ. Và người hâm mộ VFB đã phản ứng thế nào với hành động này?

Nhưng rõ ràng VFB đã trở lại đội cảnh tượng từ một đội ảm đạm không thể ghi được bất kỳ mục tiêu nào. Thật không may, bạn phải nói trong trường hợp này, bởi vì chỉ ba phút sau Leverkusen đã dẫn đầu. Và làm thế nào? Tất nhiên bởi một

Rất khó chịu, đặc biệt là vì cầu thủ ghi bàn ADLI với 1,74 không chính xác là một con quái vật tiêu đề. Đáng ngạc nhiên, một chút ngoạn mục đã xảy ra trong 20 phút tiếp theo. Nhưng sau đó, Pellegrino Matarazzo All-In đã đi và đưa Coulibaly ra sân cho Endo, điều này đã thay đổi thống kê thành hầu hết mọi phần của đội. Kết quả ngắn hạn: sự hỗn loạn hoàn toàn ở màu đỏ trắng.

Và ngay khi VFB đã sắp xếp lại ở một mức độ nào đó, những gì đã xảy ra khi bạn ở trong đó: Florian Wirtz được phục vụ ở phía sau và vượt qua Florian Müller với một kẻ giết người được đặt tàn bạo. 3: 1, từ chuột.

Nhưng bằng cách nào đó, VFB vẫn không muốn đầu hàng và tiếp tục chơi về phía trước. Quả bóng đã hạ cánh trên sự lãnh đạo tại Tibidi nhộn nhịp, người mà cú sút của người chơi chỉ có thể lái trên cột. Tiago Tomás đã phủ nhận sự phục hồi thành 2: 3. Thật là một sự ra mắt cho người Bồ Đào Nha! Một gói đôi khởi đầu bắt đầu: Bạn có thể làm như thế này. Có ai biết ai là người đóng gói đôi cuối cùng trong vòng vú không? Chính xác, anh ấy ở đây:

Nếu có một hy vọng còn lại của một điểm chiến thắng, nó chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Rất ngắn. Bởi vì đổi lại, Patrik Schick đặt 2: 4. Thật ra không thể tránh khỏi mà anh ấy đã gặp. Đó là bàn thắng thứ 19 của anh ấy trong trận đấu thứ 22 của mùa giải. Nhân tiện, đó là thứ bảy với sự dí dỏm, cho Diaby thứ mười.

Cuối cùng, VFB lại đứng trống. Nhưng ít nhất lần này hiệu suất hấp dẫn, ngôn ngữ cơ thể là đúng. Thứ bảy tới, tuy nhiên, các điểm chống lại Bavaria là Bochum.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.