Nổi tiếng,, Theo chiều dọc
viết bình luận

Vertikalgif #VFBM05

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới vào đầu nửa sau của mùa giải:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Vì vậy, đi! Làm thế nào mà trận đấu thứ 18 diễn ra cho VFB Stuttgart? Trong trại huấn luyện ở La Manga, dây cương của huấn luyện viên Markus Weinzierl bị thu hút một cách đáng chú ý, kỷ luật là rất quan trọng và những người không tham gia đã được sắp xếp.

Vì vậy, thực sự là điều kiện rất tốt cho một sự trở lại thành công từ nhóm làm giải thế giải trí. Tâm trạng của môi trường khó khăn có thể không phải là hưng phấn, nhưng một dự đoán nhất định là khá đáng chú ý.

Và trên thực tế, Markus Weinzierl đã có rất nhiều người ném qua: Esswein, Zuber, Castro và Sosa trong mười một khởi đầu. Didavi, Maffeo, Akolo và ?zcan không có trong đội hình! Năm mới, nhân viên mới, may mắn mới?

Và, thực sự, VFB bắt đầu hứa hẹn với một cơ hội của người mới Steven Zuber. Thật không may, không thay đổi thực tế là 0: 2 sau 28 phút. Quá nhiều để khởi động lại. Thật không may, hành vi phòng thủ trước 0: 2 rất gợi nhớ đến nửa đầu mùa giải.

Vào giờ nghỉ giải lao là 0: 2, thậm chí 0: 3 sau 72 phút. Sân vận động trống rỗng và trên Mercedessstra?e có nhiều hoạt động hơn trong khu vực hình phạt Mainz. Nhưng tất cả những người đã đi sớm sẽ bỏ lỡ cảm giác tuyệt vời cho một mái tóc: theo Gates từ Nicolas Gonzalez và Marc-Oliver Kempf, VFB Stuttgart thực sự rất ngắn để giữ một điểm ở Stuttgart. Nhưng điều đó đã ngăn chặn bài viết nội thất, từ đó phát súng của Donis thay thế.

Cuối cùng, thất bại thứ ba liên tiếp và nhận ra rằng đó sẽ là một nửa thứ hai rất mệt mỏi của mùa giải. Điểm dừng tiếp theo: Munich.

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.