Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 4

Đếm ngược cuối cùng

Stuttgarter Zeitung đã hỏi trước trận đấu: "Ai thay thế cho Donis nhanh?" Tayfun Korkut trả lời: "The Slow Castro." Kế hoạch trận đấu của Korkut là gì: "về áp lực tấn công ở bên ngoài". Andreas Beck chơi bên phải. Không có dòng cú đấm.

Ở mới nhất với trò chơi này, rõ ràng rằng đó là một sai lầm khi có được Cork khi là người kế nhiệm Hannes Wolf. Đó là một sai lầm khi gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên. Đó là một sai lầm khi biến anh ta thành một đội hình trong đó có quá nhiều màu bạc mà chúng ta hiền lành, Gomez, Castro, Badstuber, Beck và Didavi được hưởng một không gian bắt đầu. Korkut là vô vọng choáng ngợp và ghi lại điều này rõ ràng với việc thay đổi, không may là danh sách vô nghĩa.

Khi Cork có nghĩa vụ, chúng tôi thấy nó như sau: lúc đầu chúng tôi sợ. Sau đó, chúng tôi đã phải cười rất nhiều và rất biết ơn vì điều đó. Cuối cùng, chúng tôi chỉ cảm thấy tiếc cho Corcut vì rõ ràng anh ta bị choáng ngợp với tình huống này, ngay cả khi anh ta nghiêm túc thể hiện sự thanh thản. Thực tế là: Captian Kork không còn có được tàu vũ trụ VFB 1893 AG trên quỹ đạo.

Nói về việc bay: Reschke nói, "Câu hỏi huấn luyện không phát sinh". Với điều đó, anh ta nên ở một mình khá nhiều. Hoặc là bởi vì đó là huấn luyện viên "của anh ấy" và anh ấy nới lỏng Nibelungen để tự bảo vệ mình (dự báo: điều đó chỉ khiến anh ấy gặp nguy hiểm). Hoặc là trò chơi cuối cùng, anh ấy muốn cho anh ấy trò chơi chống lại nhà lãnh đạo Dortmund để đưa ra một sự thất bại của huấn luyện viên mới. Dù bằng cách nào, vài ngày tới là đếm ngược cuối cùng cho Korkut.

4 bình luận

 1. Tôi không phải là một fan hâm mộ của bất kỳ câu lạc bộ nào ở Bundesliga, nhưng tất nhiên tôi có mục yêu thích của mình (Hertha không phải là một trong số họ ...)

  Và bằng cách nào đó tôi cảm thấy tiếc cho VFB trong tình huống hiện tại của nó.
  Tôi thấy nó tốt hơn Schalke là lần cuối, nó thật buồn cười.

  Tôi hy vọng Stuttgart sẽ kiểm soát nó.

 2. Bây giờ tôi đã đọc các bình luận từ các huấn luyện viên giả trong nhiều tháng và thật tuyệt vời khi có 80 triệu huấn luyện viên quốc gia, VFB có thêm vài triệu. Thực tế là, tất nhiên, với Hannes Wolf, VFB chắc chắn sẽ có nhiều lý do hơn để cổ vũ và điểm số nên là 18 hoặc 19, trong bảng, VFB sẽ ở đâu đó giữa HSV và 1.fc K?ln, không ai có thể phàn nàn, leo lên sẽ hữu hình một lần nữa. Bất cứ ai nói chuyện sau bảy trận đấu trung thành của Nibelung không chỉ không có ý tưởng gì về Wagner (chính xác là với chiếc bánh pizza) mà anh ấy cũng không mang nó qua giải đấu trong khu vực trong bóng đá, mà sau đó anh ấy đã thay thế ba lần và từ đó anh ấy vẫn bình luận trên đó. Trong nhiều tuần, bạn đã không nghe thấy gì hơn là Don Donis, Donis, Donis, anh ấy phải làm điều đó ngay từ đầu, huấn luyện viên không biết gì, anh ấy làm gì, sau đó huấn luyện viên uốn cong trợ lý huấn luyện viên của giải đấu quận và Watt Là? Người đàn ông chỉ đơn giản là không thể chơi trong 90 phút. Nhưng đám đông của đầu năm, sự bất mãn của nó (đặt vòng hoa, phân biệt chủng tộc mở, rời khỏi câu lạc bộ) trong một thông báo thái quá, không khí buổi sáng và chạy lại. Korkut nên thực sự đi, anh ấy xứng đáng với những người hâm mộ tốt hơn, cả từ mức độ kiến ??thức và nhân văn. Các trò chơi cuối cùng cũng biến mất tôi rất nhiều, tôi có những kỳ vọng hoàn toàn khác về VFB, có lẽ chúng tôi trao đổi huấn luyện viên thay vì cầu thủ vào cuối mùa sau vòng tám với Bavaria? Hoặc thậm chí tốt hơn, VFB sẽ được đào tạo bởi Trợ lý Trợ lý Huấn luyện viên Mister Kreisliga trong tương lai, rõ ràng đã cho thuê trí tuệ, sau đó VFB chắc chắn sẽ chơi ở Coach League vào một lúc nào đó. Và 500 khán giả cũng là một cái gì đó!

  • Xin chào Necip,
   Nơi nào bạn biết rằng chúng tôi sẽ xuống hạng thứ 2 với Hannes Wolf? Với sự lựa chọn của bạn về những từ không được gắn liền và không phù hợp theo quan điểm của tôi, trong đó bạn ném tất cả các nhà phê bình vào một cái nồi, bạn đứng ở cùng cấp độ với các huấn luyện viên giả 80+x, Hetzer và mob từ VFB Stuttgart, có thể thậm chí Một bước bên dưới.

   Lời chào hỏi,

   Ảnh bìa

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.