Nổi tiếng
Nhận xét 1

Ngọc trai lặn ở Sinsheim?

Như bạn có thể nghe và đọc, Giám đốc thể thao VFB Michael Reschke vẫn cố gắng PIMP đội hình Stuttgart trong nửa sau của mùa giải, và do đó rời trại huấn luyện ở La Manga vào thứ Hai. Tuy nhiên, cũng rõ ràng rằng điều này không hoàn toàn dễ dàng như Wolfgang Dietrich ("Chúng tôi có nhiều tiền hơn chúng tôi muốn chi tiêu trong mùa đông.") Và Michael Reschke (Ngày hôm nay (22.12.2018) Chúng tôi báo cáo bổ sung mới đầu tiên. Chắc chắn sẽ có một hoặc hai báo cáo cho đến đầu tháng một. Có vẻ như VFB Stuttgart đã mất rạng rỡ. Những người chơi như Hermann hoặc Philipp rõ ràng không có hứng thú với việc đeo nhẫn vú và các giải pháp khác như Dominic Solanke, mà Reschke muốn mượn, không chịu trách nhiệm: người Anh trẻ cuối cùng đã chuyển sang AFC Bournemouth vì vô lý.

Không có triển vọng tốt cho Pearl Divers Reschke. Điều đáng kinh ngạc hơn là anh ta dường như không còn câu cá trong mây, nhưng bây giờ sắp kéo một người bắt tốt trên bờ: VFB Stuttgart đúng trước nghĩa vụ của Steven Zuber!

CẬP NHẬT: Chuyển khoản được sửa:

Tiền vệ người Thụy Sĩ chỉ tham gia chín nhiệm vụ tại TSG Hoffenheim dưới thời Julian Nagelsmann trong nửa đầu mùa giải (sáu từ đầu) và rõ ràng không hài lòng với nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho chủ nhân của anh ta, có đội hình mạnh mẽ 30 người của anh ta sau Champions League muốn mỏng. Vincenzo Grifo cũng bị ảnh hưởng bởi điều này, nơi VFB quan tâm. Nhưng Grifo thích trở lại Freiburg. Với Zuber, Stuttgarters bây giờ dường như có cơ hội tốt hơn.

Người chơi cánh có thể là sự chuyển giao mùa đông hoàn hảo: ở tuổi 27, anh ấy đang ở độ tuổi bóng đá tốt nhất và, như Esswein (28), lấp đầy khoảng cách giữa trẻ và già khoảng cách khoảng cách tại VFB. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ Bundesliga dày dạn Chống lại Brazil.

Mùa này anh đã gặp Hoffenheim ở Champions League. Zuber có thể là sự củng cố ngay lập tức mà VFB Stuttgart cần khẩn cấp trên cánh. Trong khi những chiếc Tassos Donis (trước đây) hy vọng trong trại huấn luyện không may tấn công chủ yếu do không kỷ luật và gây áp lực từ Alexander Esswein, Zuber cảm thấy ở nhà nhiều hơn ở hàng tiền vệ bên trái, nhưng có thể chơi ở trung tâm và ở phía trước trên cánh. Polyvalent của người Viking sẽ nói những mọt sách chiến thuật. Anh ta có thể là một viên ngọc thực sự trên thị trường chuyển nhượng mùa đông. Ở đây, tất nhiên, nên thấy các điều kiện mà anh ta thay đổi từ Hồi 1899, thành 1893. Cuối cùng, hợp đồng của anh ấy kéo dài đến năm 2020 và giá trị thị trường của nó là từ TransferMarkt.De Ước tính tới 10 triệu euro.

Cập nhật: Zuber được mượn cho đến cuối mùa giải và VFB không có tùy chọn mua hàng. Ngoài ra, do chấn thương viên nang, Zuber sẽ không bay vào trại huấn luyện VFB và có thể nghi ngờ liệu nó có phù hợp vào đầu nửa sau của mùa giải hay không.

Zuber sẽ xếp hàng trong danh sách dài và nổi tiếng của người chơi Thụy Sĩ tại VFB Stuttgart, trong đó không phải ai cũng có thể nhớ rõ. Nhưng với những người chơi từ TSG Hoffenheim, những trải nghiệm của Stuttgart có những trải nghiệm tốt: Sinsheimer cuối cùng đã chuyển đến Stuttgart trong kỳ nghỉ đông là một Vedad Ibisevic nhất định gần bảy năm trước.

Nói về Pearl: Với Zuber, #Player Women.tv cũng có thể ăn mừng một người mới nổi tiếng: Mirjana Zuber không chỉ là người vào chung kết cuộc bầu cử Miss Thụy Sĩ 2014, mà gần đây cũng ở định dạng TV "Sylvies Distram tại cuộc đua tại cuộc họp bắt đầu. #Teamzuber cũng sẽ là một sự củng cố thực sự về Swag!

 

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

 

Luôn ở bên bạn #SZ của tôi #teamzuber ????

Một đóng góp được chia sẻ bởi Mirjana Mira Zuber (@mirjanuber) trên

Ảnh bìa: VLAD1988 / shutterstock.com

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.