Tháng: Tháng 8 năm 2014

#aha vẫn chơi bóng đá?

Để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, kết nối của bạn với Instagram đã bị chặn. Bấm vào bài đăng để bỏ chặn Instagram. Không chặn các bài đăng trên Instagram trong tương lai nữa. Load Post đã không đứng trên sân trong một thời gian dài, anh hiện là linh vật được trả lương cao nhất trên thế giới. Và về phía anh ấy phát triển thành Hans Sarpei mới. ??

Thủ tục tương tự như mùa trước

Không phải là một sự khởi đầu sai lầm của VFB, nhưng chấn thương của các cổng muộn của mùa giải trước vẫn chưa được khắc phục. Điều tốt: Những đối thủ tiếp theo của Away chỉ được gọi là Bavaria và Dortmund, có những chiến thắng, họ chỉ có rất ít được ghi lại vào đầu mùa giải như Gladbach. ? ?

Manuel Neuer

Bản xem trước Big Bundesliga

Mùa giải Bundesliga thứ 52 bắt đầu. Neuer rút găng tay ra và trở thành một trung vệ, Hummels có một điều khoản thoát, tầng hầm trong một câu chuyện với Boateng. Chúng tôi có điều này và các dự báo phô mai tuyệt vời khác cho mùa mới khi chúng tôi có thể đo lường. Có lẽ.

Xe cộ: Đó là từ #VFB trong phân tích

Phương tiện Armin đã kích hoạt một sự hưng phấn ở Stuttgart. Mặc dù có một đội rất trung bình, anh ấy được tin tưởng để từ chối một mùa giải thành công. Tuy nhiên, trong trò chơi cạnh tranh đầu tiên ở DFB Cup, chúng tôi đã thấy: Veh chưa có hình dạng, nó đã phạm sai lầm và điều đó mang chữ viết tay của anh ấy. ??

1993, sẽ là gì nếu ...?

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #57115773 / gettyimages.com Khi nhìn lại, luôn có những thời điểm quan trọng khi khóa học đã được thiết lập cho tương lai. Vào cuối năm 1992, một bước ngoặt như vậy đối với VFB có thể là: trong vòng loại Giải vô địch quốc gia sau khi thay đổi Daum, đã bài tiết một cách bài tiết trước Leeds, trong giải đấu trên mặt đất, đội đã tranh chấp. Nhưng VFB có thể đã thiết lập một điểm nhấn - với sự trở lại đầy tham vọng. ? ??

Armin car trong một cuộc phỏng vấn

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #451502220 / gettyimages.com Chúng tôi đã thu thập nhiều tuyên bố của Armin Veh kể từ khi nhậm chức tại VFB Stuttgart và cố gắng đọc giữa các dòng. Kết quả là một cuộc phỏng vấn lớn, hư cấu, với những câu hỏi thực sự và câu trả lời thực sự và đảm bảo những diễn giải giả mạo và chủ quan, có thể có nghĩa là cam. Hãy vui vẻ trong khi đọc! ??

Giúp đỡ, nghỉ hè!

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #495531981 / GettyImages.com Pass dọc không nghiêm trọng, nhưng đầu tiên là Kevin Kuranyi trở lại VFB. Diễn viên hài sinh ra Bernd Wahler nói rằng Kuranyi luôn thú vị với VFB. Fredi Bobic nói Kuranyi không thú vị đối với VFB. Cả kỳ nghỉ hè thật ngáp! ? ?