Chung,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VerticalGif #VFBKKSC: Endo Tốt, tất cả đều tốt.

Lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2017, một trận derby thực sự cuối cùng! Và với các dấu hiệu thể thao tạo nên chiến thắng cho VFB không chỉ cần thiết cho lý do uy tín: sau bốn trận thua từ năm trận đấu gần đây, ba điểm trước KSC là rất cần thiết.

Derby một cách tự nhiên cũng có nghĩa là trò chơi cao điểm của người Viking. Và nếu bạn không biết điều đó, bạn nhận thấy nó mới nhất từ ??sự hiện diện của cảnh sát trên đường đến sân vận động.

 

Tuy nhiên, vũ đạo, mà đường cong Cannstatt đã xuất hiện trước khi đá, thậm chí còn ngoạn mục hơn nước đại bác và Co. Thật không may, điểm nổi bật duy nhất của nửa đầu vẫn còn, nhưng một lần nữa: giật gân!

 

Và theo mặt khác? Đáng ngạc nhiên, các hàng thấp hơn của khối khách vẫn tự do và thậm chí còn tuyệt vời hơn: những hàng về nó bị biến dạng. Lý do cho điều này: Cảnh sát đã tuyên bố sa thải tập thể chống lại cảnh người hâm mộ Karlsruhe đang hoạt động, sau đó phải về nhà trước khi đá.

 

Sau khi cờ và các dụng cụ quạt khác đã bị cấm trước, khối người hâm mộ KSC đã gây ấn tượng đáng buồn mà không có Ultras. Đội của cô đã chơi đông hơn từ đầu vì sự hỗ trợ đã bị mất.

Nhưng chúng tôi trung thực: Choreo và giải phóng mặt bằng khối là khá nhiều người duy nhất sẽ nhớ trong nửa đầu. Bởi vì trò chơi chỉ đơn giản là nhàm chán. Cơ hội nghiêm trọng? Không có! Điểm sáng duy nhất: Wataru Endo, lịch đấu vòng loại world cup người hoàn toàn đáng ngạc nhiên ở hàng tiền vệ phòng thủ trung tâm và chỉ đơn giản là chơi ngoài đó: cảm thấy mỗi quả bóng thứ hai kết thúc với anh ta và với mọi hành động tốt, bạn tự hỏi tại sao lịch đấu vòng loại world cupanh ta lại ở trên băng ghế dự bị?

 

Tuy nhiên, nó đã không thành công vào một nửa thời gian của một trò chơi không có cảm giác như trận derby. Ngược lại: đôi khi nó yên tĩnh một cách đáng sợ. Nhưng điều đó đã thay đổi ở phút thứ 47. Sau một đường chuyền tồi tệ từ Thuyền trưởng Kempf, Karlsruhe đã tự do đến trước khung thành của Stuttgart, nhưng chỉ đạt được vị trí. Tất nhiên, bởi vì sau tất cả, Tim Walter đã công bố một chiến thắng mà không có mục tiêu.

 

Chỉ có một cú đánh ở phía bên kia. Và Forester lo lắng ở phút thứ 60: Sau một góc, lần đầu tiên anh ta đánh Kempf nằm trên mặt đất, điều đó không tự nguyện đọc và do đó làm cho nó 1-0. Thật là một kacktor sừng!

 

Trái với mong đợi, VFB trong Derby Light cuối cùng đã xoay sở để thêm mục tiêu thứ hai và do đó đặt nắp vào trò chơi. Sau một cuộc tấn công tốt đẹp và xem xét Orel Mangala, đó là 2-0 sau 75 phút. Điều gì khác nên xảy ra bây giờ?

Nhưng bằng cách nào đó, tất cả đã đi quá trơn tru và quá sạch sẽ cho một trận derby. Cũng nghĩ rằng Marc-Oliver Kempf ở phút thứ 87 và xuất bản ngôi mộ máu không cần thiết nhất của lịch sử bóng đá trẻ. Kết quả: Thẻ đỏ xứng đáng nhất từ ??trước đến nay. Và người hâm mộ và đồng đội như thế này:

 

May mắn thay, KSC không còn có thể bắt đầu trở lại. Ngược lại: với tiếng còi cuối cùng, Al Ghaddioui thậm chí còn ghi được 3-0. Tuy nhiên, cảm giác sau tiếng còi cuối cùng là sự nhẹ nhõm khá lớn thay vì sự háo hức của Derby không bị ngăn cấm. Quá tệ. Vì vậy, chỉ cần nói: endo tốt, mọi thứ đều ổn.

 

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

Và nếu bạn muốn chạy trốn trong thời gian VFB thành công hơn nữa, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

1 ý kiến

  1. cho đến khi nói

    Cũng được nhớ từ phần đầu tiên: Phục hồi mùa thu của Santi và Gonzalez. Hay bạn đã nhìn vào toàn bộ nửa đầu của Endo và khối Karlsruhe trống?

    Cũng có thể đề cập rằng KSC không có một mục tiêu nghiêm túc nào. Bóng đá không chỉ là một loạt các cảnh ngoạn mục - viên ngọc dọc bắn tôi một chút bởi đích đến và tập trung quá nhiều vào cách giải thích mỉa mai của trò chơi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.