Nổi tiếng
Nhận xét 15

Bóng đá Đức còn hơn cả Bayern Munich!

Cùng với đồng nghiệp Dortmund Aki Watzke, Karl-Heinz Rummenigge đã nói về sự gắn kết và đoàn kết trong cuộc khủng hoảng corona sâu nhất vào mùa xuân. Hôm nay, tất nhiên, anh không còn nhớ nữa. Bởi vì đó là về tiền của anh ấy. Đó là về một sự phân phối thay thế của tiền truyền hình để cho phép cạnh tranh nhiều hơn ở Bundesliga. Vì vậy, không có bảng xi măng nào bao gồm cùng năm câu lạc bộ ở trên cùng.

VFB Stuttgart với CEO Thomas Hitzlsperger đã cho phép mình đề xuất một ý tưởng khác về phân phối cùng với ba đội hạng nhất và nhiều đội thứ hai. VFB đã bị trừng phạt vì điều này bằng cách không được mời tham dự hội nghị bí mật của người Hồi giáo tại Frankfurt. Và Hitzlsperger cũng phải đưa ra những từ hướng dẫn từ Rummenigge, đó là một điều đáng ngạc nhiên khi được cắm vào báo chí.

Anh ta nghĩ rằng có thể là một Saul có thể trở thành một Paul, anh ta nói về Hitzlsperger sau một cuộc gọi điện thoại cho ông chủ VFB. Rummenigge muốn nói gì với chúng tôi? Rằng anh ấy đã chuyển đổi Hitzlsperger (vì niềm tin đúng đắn)? Đây là những gì Karl-Heinz Rummenigge chiếm ưu thế, người không may không thể tạo ra sự bảo vệ mũi miệng của mình một cách chính xác, có phải là một tàu sân bay của Thánh giá Liên bang không? Đối với một người chơi thể thao luôn hoàn hảo và chính thức thẳng đứng và trung thực? Chúng tôi biết sự kiêu ngạo từ Bayern Munich. Chúng ta phải mong đợi sự thái quá. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên, Rummenigge đã hành động như một xúc xích gan bị xúc phạm vì Hitzlsperger không cư xử như anh ta mong đợi - và cách anh ta quen với các câu lạc bộ có trách nhiệm khác. Vì vậy, đó là mới. Chúng tôi biết giai điệu phản cảm và tự phụ từ Rolex-Kalle.

Thu nhập ít hơn 300 triệu sẽ được thương tiếc từ mùa giải tới. Nó có thể là nhiều hơn trong tiếp thị nếu Bundesliga sẽ có một cuộc thi thú vị hơn cho chức vô địch. Sư phụ Bayern Munich được gọi là chín liên tiếp. Gahn. Trong quá khứ, các trò chơi chống lại Bayern Munich luôn là những điểm nổi bật bởi vì luôn có cơ hội để cho một chân yêu thích. Ai vẫn đang nhìn vào các trò chơi chống lại Bavaria ngày hôm nay? Cần có những người thích nhìn vào sơn tường trong khi sấy khô hơn là nhìn vào một trò chơi Bayern. Sự hấp dẫn của Bundesliga biến mất vì sự vượt trội của FC Bayern. Với vị trí gần như độc quyền, FCB ngăn chặn sự cạnh tranh và hành xử giống như một đầu sỏ: sức mạnh và cấp độ ám ảnh.

Bavaria đầu tiên. Bundesliga thứ hai.
Bởi vì FC Bayern đang và muốn vẫn là câu lạc bộ tốt nhất của Đức, ông chủ gấp đôi của nó kéo tất cả các thanh ghi không đáng tin cậy để bảo tồn hiện trạng. Liên đoàn được chia tách bởi các câu lạc bộ khóa được cho là nhảy ra khỏi hàng. Các tuyên bố được đưa vào thế giới như thể Bundesliga sẽ thuộc về FC Bayern. Người ta hy vọng rằng VFB, cùng với Mainz, Augsburg, Bielefeld và mười câu lạc bộ phân chia thứ hai, sẽ tiếp tục trở thành Renit hơn. Và ông chủ Bayern thực sự bị lo lắng.

Bởi vì Rummenigge đã tự hạ mình với những phản ứng không nhất quán của anh ta trong công chúng và hành vi thủ công của anh ta, như thể chỉ có anh ta và các nhà vô địch kỷ lục chịu trách nhiệm. Và nếu chúng ta không thể đứng lên Bayern trên bãi cỏ, thì ít nhất chúng ta có thể làm phiền nó bên ngoài. Bởi vì bóng đá Đức cũng đa dạng như xã hội Đức và nó không chỉ là ngôi sao của miền Nam.

Nếu bạn muốn xem xét các o-tones của khr, dọc theo đây (video).

11Freunde nói về một cuộc hẹn PR vô lý của người Hồi giáo và một cuộc biểu tình không thành công về sức mạnh từ Rummenigge.
Một bình luận của biên tập viên -in -chief Philipp K?ster.

Ảnh của Leon Kuegeler/Pool/AFP qua Getty Images

15 bình luận

  • Người mua sắm mặt đất nói

   Lần đầu tiên sau một thời gian dài, tôi có thể nói lại với niềm tin: Tôi chỉ tự hào về VFB này!
   Dưới thời Wolle D. và Reschke, chúng tôi vẫn sẽ theo dõi như một con chim ưng hoàn toàn không chính đáng, thật là một sự thay đổi tuyệt vời!

 1. Ở những nơi khác, ai đó đã viết rằng tỷ lệ của các kênh truyền hình giữa chủ và đáy của bảng là 1.6: 1. Trong Bundesliga, FCB thu thập được khoảng 5,5 lần so với lần cuối cùng. Sản phẩm PL dường như cũng được đón nhận tốt hơn trên phạm vi quốc tế vì các mục yêu thích phải đấu tranh chống lại các nhà quảng bá. Điều này có lẽ bị từ chối ở Munich. Đoàn kết chỉ đi vào ví của riêng bạn. Hành vi của băng đảng tội phạm này từ Munich đã và không thể chịu đựng được và tôi rất vui vì VFB đang cố gắng đi thẳng. Sự căng thẳng phải quay trở lại trong thời gian dài ... người cũ bị mù trong bong bóng Bayern của anh ta cũng sẽ thấy điều đó.

 2. VFB thực sự đang đi đúng hướng! Người tham lam 15 gặp gỡ mà không có chúng tôi vì chúng tôi sử dụng 4 người khác cho một khóa phân phối công bằng hơn của tiền truyền hình. Bravo VFB, chúng tôi ở bên phải với Mainz, Bielefeld và Augsburg! Ai có thể nghĩ một cái gì đó như thế 2 năm trước ??

 3. Tất nhiên, người ta cũng có thể đánh giá rằng VFB, mặc dù Nimbus của nó là một hiệp hội truyền thống được đặt ra Một lần nữa trong một hoặc hai năm, vì vậy tất nhiên có sự quan tâm tăng lên đối với khóa phân phối cao hơn cho các câu lạc bộ phân chia thứ hai.

  Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng nhiều khả năng VFB Stuttgart (trong người của Thomas Hitzlsperger) đã giải thích chính xác các dấu hiệu của thời đại và, so với nền tảng của kéo (thu nhập) ngày càng trôi dạt trong khoảng từ thứ 1 và thứ 2 và cũng quan tâm Cuộc thi của Real Real đòi hỏi sự liên kết của tiền truyền hình - điều này bất kể lớp học của họ. Tuy nhiên, VFB đã không mong đợi phản ứng của Bajuwar chiếm đoạt của Rummenigge, người coi bài viết của Implse Papulse đã được coi là một sự đoàn kết chống lại sự đoàn kết trong bóng đá Đức. Và tại sao Rummenigge ngay lập tức đưa ra câu trả lời chính xác duy nhất trong quan điểm của anh ấy: Gói lời khuyên của giải đấu không được mời đến sinh nhật của trẻ. Và không có gì khác là hành vi của giải đấu được cho là hàng đầu: ngây thơ trẻ con và tự phụ.

  Người ta hy vọng rằng, ngoài Karl-Heinz, các câu lạc bộ Bundesliga khác cũng có thể tìm kiếm từ đoàn kết một lần nữa và hiểu rằng việc củng cố phân phối tiền truyền hình hiện tại chỉ phục vụ một, FC Bayern và, nếu cần, Dortmund. Leipzig sẽ tiếp tục điều chỉnh các chuyển đổi cho các khoản vay cổ đông được dự trữ trong tương lai. Nhưng duy trì hiện trạng làm giảm giá trị sản phẩm của Bundesliga từ năm này sang năm khác, có thể đọc tốt trong số đăng ký trì trệ của nhà cung cấp PayTV Sky. Và quốc tế, họ cũng đã bị xét xử trong hơn 20 năm, ví dụ: để có được chỗ đứng ở châu Á và Hoa Kỳ. Thực tế là bạn không thể mở ra các thị trường mới so với PL tiếng Anh có một lý do đơn giản: ai thích nhìn vào một phim kinh dị khi nó đã rõ ràng khi bắt đầu bộ phim ai là kẻ giết người?

  • Tôi muốn nghĩ rằng đó là về khóa phân phối đảm bảo rằng các mối quan hệ sức mạnh kinh tế và thể thao khó phá vỡ hơn nhiều. Điều này áp dụng tất cả hơn cho một người leo núi được thăng cấp đầy tham vọng, người muốn đánh hơi trong kinh doanh quốc tế một lần nữa trong một vài năm. Tăng cường giải đấu thứ 2 có lẽ là một phương tiện để tổ chức đa số cho dự án. Người ta không nên quên rằng không phải Câu lạc bộ Bundesliga nào được Bayern mời tự động đứng về phía họ.

   Nếu tranh chấp leo thang, rủi ro lớn nhất là DFL có thể phá vỡ nó và các đội hạng nhất tự tổ chức mà không cần giải đấu thứ 2 và phân phối than theo quyết định của mình. DFB sẽ phải chơi cùng, nhưng nếu bạn phải dựa vào DFB như một thiên đường của sự chính trực, thì bạn bằng cách nào đó ở một vị trí xấu.

 4. Rainer Niersberger nói

  Cảm ơn bạn vì sự đóng góp thực tế, nơi phục vụ hoàn hảo cho bản năng thấp và không yêu cầu người mời cá nhân. Nhận xét rummenigge = Trump mô tả nó rất tốt. Như mọi khi, vấn đề là khác nhau, cụ thể là về thủ tục phối hợp. Ngoại trừ người anh hùng mới Hitzelsberger, chéo chéo nói với lạm phát, bất cứ lúc nào và không chỉ đại diện cho Bavaria với các hàng hóa khác. Lưu ý cuộc phỏng vấn với ông Bobic cho cuộc họp này. Một người hâm mộ Bay Bayern đã đi qua Gaule một lần nữa. Mẹo: Hãy nghĩ trước, sau đó viết. Nhưng bashing đã kích hoạt tốt hơn so với một số loại.

  • Tôi không hoàn toàn hiểu được sự phấn khích. Như FC Bayern Ticks, nó nên được biết đến. Không phải người U. Hoene? tốt đã đe dọa hàng chục năm trước rằng một trọng tài sẽ không bao giờ huýt sáo nhiều Bundesliga hơn sau khi anh ta (được cho là) ??Bayern bị thiệt thòi? ‘Kalle, chỉ tiếp tục một dòng truyền thống, theo đó các bazis xác định (muốn) những gì có thể đi trong bóng đá Đức - và trên hết: những gì không.

 5. Motzbackenbruddler nói

  Hành vi và phàn nàn về KHR phù hợp với hình ảnh của anh ấy và câu lạc bộ của anh ấy - vì vậy không có gì mới ở đây: chỉ cần ném lên! Rằng Watzkes Dortmund, Hiệp hội có thể, nhóm SAP, Bayer 04 và gần đây Bobic với Eintracht không thực sự làm anh ta ngạc nhiên. Điều đáng ngạc nhiên là các câu lạc bộ như SC Freiburg, Cologne hoặc Bremen tham gia vào đó! Và: Tại cuộc họp, bạn có thể thấy một lần nữa làm thế nào kiêu ngạo bóng đá chuyên nghiệp như thế nào trong tình hình hiện tại (khóa thứ 2, v.v.) đang lật ngược và làm mọi thứ để nhảy ra khỏi căn cứ. Toàn bộ sự tồn tại chỉ là một cơ sở vì họ bị cướp đi sự tồn tại của họ và những A. Schl?cher kiêu ngạo này gặp gỡ một sự kiện hiện diện tại sân bay Frankfurt! Và tại sao: bởi vì họ phù hợp rằng chỉ có 3,8 tỷ lần nhảy ra thay vì 4,1 tỷ! Vâng, rò rỉ tôi ...

  • Sự thụ động của Union Berlin thậm chí còn ngạc nhiên hơn bởi sự thụ động của Union Berlin, được biết là có thể tuyên bố dòng riêng của họ về các chủ đề khác nhau (ví dụ: của họ 19 khái niệm tự nhận thức cho người xem sân vận động), nhưng lần này họ vẫn giữ hoàn toàn .

   Bremen ít nhất đã bình luận phê bình về việc loại trừ các câu lạc bộ riêng lẻ trong cuộc họp trong cuộc họp.

   Chà, và thật lòng mà nói tôi không thể nghĩ bất cứ điều gì về Fredi Bobic như một người yêu thích Bavaria.

  • Ít nhất là với Bremen và Cologne, rõ ràng là tại sao họ lại tham gia. Những người (và một số người khác) là tài chính của nước lên đến cổ, hy vọng được tiết kiệm bởi một khoản vay triệu đô từ Bavaria vào thời điểm đó, giờ đây là một động lực mạnh mẽ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.