Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Buổi trình diễn phải tiếp tục

Phút thứ 60 của trò chơi VFB Stuttgart chống lại Borussia M?nchengladbach: Phi đội săn bắn của Alexander Zorniger đặt người tham gia Champions League từ Rhine dưới áp lực đến mức Gladbachers chỉ có thể tự giải thoát bằng cách đánh bại các quả bóng càng xa so với 16.

Ở tiền vệ trung tâm, Serey Dié thực sự chiến thắng mọi cuộc đấu tay đôi chết tiệt và Filip Kostic chạy trốn đối thủ của mình ở cánh trái và tạo ra 60 cánh của tất cả các cấp chất lượng trong không gian mười sáu mét vào chiều thứ bảy. Ở phía sau, nó chỉ trở nên nguy hiểm nếu những người bảo vệ trung tâm Sunjic và Baumgartl căng thẳng trang phục thần kinh của người giữ của họ với những đường chuyền xấu, tuy nhiên, giờ đây cũng tạo ấn tượng rất chắc chắn với một vài ngoại lệ.

Hiếm khi có rất nhiều niềm vui khi xem VFB. Nhóm không chỉ phát triển các cơ hội trên dây chuyền lắp ráp, đó là một điều trên hết: tham lam. Hầu như mọi cú ném -trong việc được thực hiện nhanh chóng để trò chơi và đối thủ không cho đối thủ một cơ hội. Khi người thay thế Alexandru bị phạm lỗi hai mươi mét trước khung thành, anh ta vẫn báo hiệu ngồi trên sàn mà anh ta và không ai sẽ thực hiện cú đá phạt do. Mọi người dường như đã sẵn sàng để lấy bóng và do đó có trách nhiệm. Đội có sự tự tin. Còn.

Đây là kiến ??thức tuyệt vời nhất vào cuối tuần: Ngay cả sau năm thất bại từ sáu trận đấu, sự tự tin của người Swabian vẫn còn nguyên vẹn. Và tại sao không? Sau khi giải phóng chống lại Hanoverian yếu đuối, đội giận dữ đã kiểm soát được Gladbacher cũng như vào thứ Tư tuần trước, Schalke. Một lần nữa, một màn trình diễn thuyết phục chống lại một đối thủ mạnh mẽ, một lần nữa không có giá trị gì cuối cùng.

VFB là một cách tốt nhất để trở thành đội quân chương trình phổ biến nhất ở Bundesliga. Nhóm đã trở thành một từ đồng nghĩa với Idiot. Các thuật ngữ như của người Viking, một trò đùa, một trò đùa, hay điên, được sử dụng để mô tả một cách khéo léo tỷ lệ Stuttgart về hiệu suất và năng suất. Stuttgart Weg rất nhiều hiện đang dài và đá và chắc chắn dẫn vào vực thẳm. Nhóm nghiên cứu tạo ra một bầu không khí tốt và làm cho trò chơi - nhưng không có điểm nào. Ngoài ra, VFB luôn quản lý để làm cho đối thủ trông tốt hết lần này đến lần khác. VFB Stuttgart từ từ nhưng chắc chắn trở thành Cannstatt Globetrotter.

Nhưng chúng tôi trung thực: vấn đề không phải là hiệu suất, mà là bảng. Nếu cấu trúc số hợp lý này không tồn tại, VFB Stuttgart sẽ Vòng đầu tiên tốt nhất kể từ năm 2003 chơi. Nếu bạn nói điều gì đó khác, xin vui lòng xem các trò chơi đầu tiên của nửa cuối mùa giải. Tôi vẫn nhớ điều đó Trò chơi chống lại Dortmund Và Marcel Reifs tuyên bố rằng hiệu suất của nhóm Stuttgart thật xấu hổ. Điều xấu: anh ấy đã đúng. Tôi không thể tin rằng VFB vẫn đã ghi được hai bàn thắng. Trong khi đó, bạn không thể tin rằng anh ấy đã không làm điều đó. Zorniger nói rằng cách của anh ấy để cho bóng đá chơi là mà không có sự thay thế. Từ quan điểm của mình, đó có thể là sự thật. Thật không may, trái ngược với các đồng nghiệp của họ từ Harlem, Cannstatt Globetrotter vẫn phụ thuộc vào kết quả. Và dần dần bạn phải tự hỏi tại sao VFB không quản lý để biến cơ hội lớp học hàng đầu của nó thành mục tiêu. Lần này là Didavi, Ginczek, Werner và Maxim, những người không thể chứa đá cẩm thạch từ các vị trí tốt nhất. Đôi khi bạn gần như có cảm giác rằng thủ môn phải chịu đựng một chút vì cơn sốt săn bắn tuyệt đối. Ý chí vô điều kiện để mang bóng chết tiệt và với bất kỳ bộ phận nào của cơ thể trên đường dường như bị thiếu. Tốt hơn là chơi lại hoặc đặt qua trước khi cuối cùng nó được hoàn thành. Tôi muốn quyết tâm mà Dié thể hiện ở hàng tiền vệ từ các tiền đạo ở cuối. ?

Sự tự tin là nguyên vẹn như mô tả. Còn. Nhưng đó là thời gian cao để thêm điểm. Trò chơi với Hoffenheim đã là một trò chơi 6 điểm vào ngày trận đấu thứ tám. Hai điểm trên Hopsters, bảy hoặc tám điểm so với những người leo núi, những người không thực sự nên có cơ hội ở lại giải đấu. Đó là thời gian cao cho các điểm - xứng đáng hay không. Nếu VFB cũng thua trò chơi ở Sinsheim sau một màn trình diễn tốt, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về việc đăng nhập đội từ trò chơi và thay vào đó là một chuyến lưu diễn lớn: Thay vào đó:

các Harlem Globetrotter là một thế giới -một thế giới bóng rổ-Show Đội quân. Kết hợp trò chơi bóng rổ của bạn cho chương trình của bạn Trò hề-Insoles.

Nguồn: Wikipedia

2 bình luận

  1. VFB như một đội quân chương trình đang tài trợ cho Bundesliga. Thực sự buồn cười nếu nó không buồn.

    Tôi đã thấy hoàn toàn khác rằng - khoai tây chiên khi bạn gọi anh ấy - Tyton ngày càng trở nên an toàn hơn. Mục tiêu đầu tiên đi rõ ràng trên mũ của anh ấy. Mọi người đều nghĩ rằng sau Ulle, nó chỉ có thể trở nên tốt hơn và bây giờ. Tự tin trong đội? Trông khác với tôi. Cách chơi là tốt và tốt đẹp, nhưng điều đó có nghĩa là hàng phòng thủ đã ngày càng được yêu cầu. Klein chơi tồi tệ hơn nhiều so với mùa trước, Baumgartl thường trông choáng ngợp, Sunjic không còn là một người đàn ông thường xuyên và là một người thường lệ, sau đó thiếu tốc độ. Việc khai thác các cơ hội là vô lý, nhưng dường như tôi là một vấn đề của nhóm. Đôi khi có vẻ như các cầu thủ chạy cạnh nhau hơn là kéo xe ra khỏi bụi bẩn cùng nhau. Huấn luyện viên có lẽ chỉ có một hoặc hai trò chơi. Hoffenheim là một trò chơi 6 điểm.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.