Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Pappet, nạng và các ngôi sao sắp tới: MBJC 2019

Đối với chúng tôi, Mercedes-Benz Junior Cup là một phần của một khởi đầu tốt cho năm như độ dốc sau đêm giao thừa, bánh quy năm mới và việc ném quá mức các độ phân giải tốt. Phải thừa nhận rằng, kiến ??thức tuyệt vời khó có thể có được từ cú đá trong nhà này. Sự khác biệt trong phong cách chơi trên sân nhỏ nhân tạo và Gro?feld quá lớn. Bất cứ ai có các cạnh phù hợp trong đội, như VFB và Atlanta, không nhất thiết phải có lợi thế. Với nhiều người chơi chơi và rê bóng, bạn thành công hơn nhiều so với Rapid Vienna, người đã thua Liverpool FC trong trận chung kết. Người Áo đã giành được danh hiệu hai năm trước. Cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi bàn là Julian Küssler vào năm 2017. Hôm nay anh ấy chơi ở đâu đó dưới lớp học ở Cộng hòa Alps, rất nhiều cho ý nghĩa của giải đấu.

Ảnh: Ges-Sportfoto

Tuy nhiên, chúng tôi không muốn che giấu sự thật rằng các ngôi sao thế giới sắp ra mắt như Sami Khedira, Manuel Neuer, Carsten Jancany, Kevin Kuranyi và Mesut ?zil đã thu hút sự chú ý lần đầu tiên ở Sindelfingen. Nhưng không phải mỗi năm bạn có thể thấy những tài năng đặc biệt như những người có tên treo trên áo quá khổ từ góc hội trường. Và đôi khi mọi người nhìn thấy trong hội trường khi một người chơi đặc biệt đang ở trên sân. Đó là vào năm 2018 với Arne Meier Berlin, người trông giống như một người A-Youth chơi cùng và chống lại C trẻ. Chỉ vài tuần sau Cup Junior, Meier đã chơi với Hertha ở Neckarstadion và hiện là một phần không thể thiếu trong đội của Pal Dardai.

Ảnh: Ges Sportfoto

Giải đấu tất nhiên là một trải nghiệm tốt đẹp cho chúng tôi, nhưng điểm nổi bật tuyệt đối là khán giả gần mười phút của chúng tôi với thành viên VFB Presidium, NLZ Boss và người bảo trợ của giải đấu Thomas Hitzlsperger. Ba danh hiệu đã cho thấy người đàn ông bận rộn như thế nào. Và trên thực tế, cuối tuần của anh ấy trong Cung điện thủy tinh dường như hoàn toàn đồng hồ. Phỏng vấn truyền hình ở đây, Cuộc trò chuyện với kicker ở đó. Sau đó, một cuộc trò chuyện trên YouTube, bắt tay vô số bàn tay và sau đó nhanh chóng bay đến La Manga đến trại huấn luyện. Đó là tất cả những gì tốt hơn khi chúng tôi có thể nói chuyện với anh ấy một thời gian ngắn về trung tâm biểu diễn trẻ và những thách thức của nó trong một miếng bánh. Tất nhiên chúng tôi quên ghi lại toàn bộ sự việc dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể nói: Chúng tôi là nhiều nhà văn hơn.

Câu hỏi của chúng tôi là:

Làm thế nào phụ thuộc là công việc trong NLZ trên huấn luyện viên trưởng tương ứng? Có phải tính liên tục chiến lược nhiều năm có thể khi các huấn luyện viên trưởng thay đổi sáu tháng một lần? Huấn luyện viên trợ lý theo kế hoạch sẽ quan trọng như thế nào trong tài liệu tham khảo này không thay đổi? "

Câu trả lời:
NLZ cũng có thể làm việc độc lập với huấn luyện viên trưởng, nhưng tất nhiên là phối hợp chặt chẽ với nó, hiệu quả hơn nhiều. Sự hợp tác chặt chẽ này có sẵn với Markus Weinzierl và Michael Reschke. Cách thoát khỏi các đội U cho đội ngũ chuyên nghiệp không xa. Nếu những người chuyển nhượng U và Thomas Hitzlsperger nghĩ rằng một người chơi cho các chuyên gia, họ có thể gửi anh ta đến Markus Weinzierl. Giống như Dajaku và Aidonis.

Đối với anh, trợ lý huấn luyện viên là một liên kết quan trọng giữa những người trẻ tuổi và các chuyên gia. Bởi vì trong khi huấn luyện viên trưởng có một cái nhìn về các chuyên gia, trợ lý của ông có cơ hội đối phó với tài năng từ giới trẻ.

Làm thế nào cao là nhận dạng của các cầu thủ trẻ với VFB? Bạn có muốn trở thành Buchwald, Gomez hay Khedira tiếp theo vào năm 2019 không? Hay là khóa đào tạo tại VFB, chỉ có cơ hội để thiết lập bản thân trong bóng đá chuyên nghiệp - với bất cứ câu lạc bộ nào?

Thomas Hitzlsperger cũng thấy một thách thức lớn ở đây. Một mặt, các cầu thủ trẻ tự nhiên nhìn thấy nhiều ngôi sao thế giới quốc tế mà họ thi đua. Mặt khác, sự cạnh tranh giữa các NLZ đã tăng lên. Nếu một người chơi không phát huy tác dụng trong quá khứ, nó đã thúc đẩy anh ta tăng tốc nhiều khí hơn. Ngày nay, nó có thể xảy ra rằng nó chỉ đơn giản là thay đổi câu lạc bộ, tất nhiên cũng phụ thuộc vào môi trường cá nhân của anh ấy. Do đó, thách thức đối với NLZ cũng là đòi hỏi tài năng mà không mất chúng vào cuộc thi. Đối với Hitzlsperger, điều này tóm tắt một trích dẫn mà Norbert Elgert, huấn luyện viên kỳ cựu và U19 của Schalke, được sử dụng trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần:

"Mọi người đều muốn trở thành một cái gì đó, nhưng không ai muốn trở thành một cái gì đó ..."

Ngay cả sau cuộc trò chuyện ngắn, ấn tượng tốt mà Thomas Hitzlsperger tạo ra ở công chúng vẫn còn: một chàng trai tốt trong đó NLZ đang ở trong tay tốt. Thật tuyệt khi anh ta dần trở thành gương mặt mới của VFB Stuttgart. Ngay cả khi đôi khi anh ta chộp lấy.

Chúng ta đã nhận thấy ai hoặc những gì khác?

Liverpool nóng bỏng
Liverpool FC dường như là thước đo của tất cả mọi thứ trong bóng đá quốc tế vào lúc này - ngay cả trong khu vực thanh thiếu niên. Người Anh giành chiến thắng tại Junior Cup sau khi họ liên tục tăng lên và mang đến hiệu suất tốt nhất trong trận chung kết. Remy Savage nổi bật, không chỉ vì kiểu tóc ký ức của anh ấy. Trên trung tâm Gro?feld, anh ta chơi trong cơn bão trong hội trường. Thậm chí nếu Tối đa từ đài phát thanh bãi cỏ Một ý kiến ??khác là: Jack Bearne, một hàng chục, khó khăn, nhộn nhịp, có thể trở thành một vấn đề lớn. Wieselfinke Brit, người đã ghi bàn thắng quyết định trong trận bán kết chống lại Bayern Munich, vẫn còn nhẹ, vẫn nên phát triển một chút.

Ảnh: Ges Sportfoto

Melih Ibrahimoglu (Rapid Vienna)
Dynamic, Game -Intellectent, Final, mạnh mẽ trong một cuộc đấu tay đôi, gia đình anh ấy rất đam mê. Một trong nhiều tài năng đầy hy vọng của người Vienna như Yusuf Demir (MVP của giải đấu 15 tuổi), người bị 30 câu lạc bộ từ khắp nơi trên thế giới đuổi theo, như Getter Daniel Markl, như Nikolas, thủ môn nhanh chóng của Nikolas, Nikolas, Nikolas, Không liên quan đến Toni.

Dáng đi khó hơn
Các cuộc đấu tay đôi được quản lý rõ ràng hơn nhiều trong năm nay so với những năm trước. Những người chơi lớn tuổi, cơ bắp thường gặp những đối thủ trẻ hơn, duyên dáng hơn. Thật không may, điều này cũng dẫn đến một số chấn thương và nhiều người chơi phải khập khiễng trên nạng cho lễ trao giải.

Cấp độ cao tại giải đấu thực tập sinh
Tại đêm chung kết Untertürkheim chống lại Sindelfingen, bạn không thực sự thấy sự khác biệt đối với giải đấu U19, bởi vì cũng có một số cú đá bóng của Quận và Liên đoàn Quốc gia trên bóng. Xin chúc mừng nhà máy Sindelfingen, đã giành chiến thắng trong lần thứ mười hai khi họ tham gia! Luôn luôn là một huấn luyện viên trong băng đảng: Michael Hornung. Một người đàn ông cho Hội trường danh vọng!

Ảnh: Ges Sportfoto

Thông qua locl (vfb stuttgart)
Anh ta trông giống như một sự kết hợp của Andi Beck và Santi Ascacibar, anh ta chạy như người Argentina và ném mình vào cuộc đấu tay đôi, thậm chí còn mang lại cho anh ta một quả phạt đền hai phút. Lopl mạnh về mặt kỹ thuật và là một người chơi kết hợp đáng tin cậy với một bàn chân trái tốt mà anh ta thường xuyên bắn (và đánh) từ hàng thứ hai. Ví dụ, trong trò chơi hay nhất của Stuttgart U19, The Thuyết phục 4: 0 chống lại Hertha BSC.

Rời khỏi sân cỏ nhân tạo, MBJC, là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ một số đồng nghiệp blogger và podcast. nhờ vào Tối đa từ đài phát thanh bãi cỏ Để tổ chức và bật Martin von Miasanrot,, Danny từ Abeits.atTobias von spielveragerung.de cho thời gian tốt và những cuộc trò chuyện thú vị. Và David, Craig và Joshua: Rất vui được gặp bạn! Cảm ơn nhà tài trợ chính Mercedes-Benz cho lời mời. Chúng tôi rất vui khi được ở đó một lần nữa.

Sự kiện này chỉ đơn giản là kích thước hoàn hảo (tổng cộng 10.000 khán giả đã có mặt) và phát triển thêm một năm nữa (ví dụ, năm nay, với vẻ ngoài trực quan được làm mới và màn hình lớn) mà không bỏ qua các truyền thống và hằng số quan trọng. Và điều đó không chỉ có nghĩa là món salad xúc xích tuyệt vời!

Khi Mercedes-Benz Junior Cup kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 vào năm tới, chúng tôi sẽ rất vui khi được ở đó một lần nữa.

Cập nhật:
Chúng tôi cũng được phép hỏi hai câu hỏi từ huấn luyện viên U19 của Stuttgart Nico Willig. Và vì điều này đã không làm gì khác ngoài Max từ đài phát thanh Lawn, cũng có âm thanh gốc!

Ảnh: Ges Sportfoto

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.