Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 9

Không có hi vọng

Đây là cho những người buồn ở ngoài kia hàng ngàn người. Người ngồi ở đâu đó một mình và không biết phải làm gì. Đối với những người dường như không bao giờ nữa cho mặt trời, bởi vì lớp phủ màu xám vẫn còn mãi mãi. Rời khỏi và mất, kiệt sức và trên mặt đất. Không có gì nói với bạn rằng mọi thứ trở nên tốt hơn, theo đó hy vọng thực sự sắp chết cuối cùng. Một đường hầm không có ánh sáng ở cuối, bóng tối mãi mãi. Bạn không thể nhấn chìm những lo lắng vì họ là những người bơi tốt chết tiệt. May mắn thay, tôi có thể báo cáo rằng nó có thể tệ đến mức nào, vẫn có một số giúp bạn. Và đây là Wolfgang Dietrich và Michael Reschke!

Và đó chính xác là vấn đề khi chính xác hai người này được cho là sẽ dẫn VFB ra khỏi cuộc khủng hoảng. Chúng tôi biết: không chỉ thất vọng khi thua Schalke 04, mà còn biết rằng chúng tôi bị lạc. Bởi vì ai thực sự tin rằng nó trở nên tốt hơn với hai nhân vật lãnh đạo quản lý đã kết hợp nhóm này? Một đội bao gồm các cầu thủ hàng đầu bị cáo buộc như Mario Gomez, Christian Gentner, Holger Badstuber, Gonzalo Castro, Daniel Didavi và Andreas Beck, những người cho đến nay vẫn là những kẻ kém hơn vô vọng. Kết hợp với những tài năng đầy hy vọng như Nicolas Gonzalez, Erik Thommy và hai bổ sung mới Borna Sosa và Pablo Maffeo, tất cả đều bị choáng ngợp. Ngoài ra, thực sự có những người chơi mạnh mẽ như Marc-Oliver Kempf và Santi Ascacibar, những người đã nhận thấy đáng chú ý dưới gánh nặng trách nhiệm.

Bây giờ, tất nhiên, nó được bỏ trốn trong các cụm từ: sự chuẩn bị tốt, người mới đến, tự động phát triển, đặt mọi thứ về không. Điều đó sẽ mang lại sự đột phá và xuống hạng? Trong mọi trường hợp, số không quá thường xuyên trong vòng sơ bộ. Trên tài khoản điểm, trên tài khoản cửa và trong sự xuất hiện công khai của Reschke và Dietrich. So với năm trước, VFB đã mặc 3 điểm và ít hơn 30 triệu euro, nhưng hai huấn luyện viên khác đã hao mòn.

Cam kết mới nhất từ ??Alexander Esswein (Hertha BSC) cho thấy Michael Reschke phải tuyệt vọng như thế nào, mà ông tuyên bố trong khu vực hỗn hợp sau thất bại trước Schalke. Một cầu thủ Bundesliga tài năng với tốc độ không thể tranh cãi, người đã chơi sáu trận mùa này và ghi hai bàn thắng. Ở khu vực Đông Bắc. Không có gì chống lại Esswein, rất hoan nghênh, nhưng nếu anh ta đại diện cho người chơi hạng mục mà Reschke muốn sửa chữa đội hình hoàn toàn không thành công của mình, thì đó là về VFB Stuttgart khốn khổ.

Hy vọng lớn nhất của chúng tôi khi ở trong lớp không phải là Dietrich và Reschke, mà là Hanover và Nieders. Bởi vì các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi để xuống hạng được cho là tồi tệ hơn VFB. Nhưng như chúng ta đã biết VFB, tình hình vẫn có thể được nói rất đẹp do thực tế này.

Giáng sinh vui vẻ.
Tất cả chúng ta đều xứng đáng với kỳ nghỉ mùa đông cay đắng.

Phần giới thiệu của văn bản phần lớn đến từ Bài hát của Jan Delay Hy vọng.

9 bình luận

 1. Pierre Leschek nói

  Tôi không biết liệu bạn có nên nghĩ như vậy không, chúng ta nên quen với nó, có thể và chỉ có thể có ánh sáng trong bóng tối và mùa xuân đến và sau đó là VFB. Như thường lệ, hầu hết thời gian các vòng đầu tiên của chúng tôi không tốt, nhưng nửa sau của các vòng như Under Cork Last. Tôi tin tưởng nó Weinzierl và đội và ai biết, có thể một số người chơi như Alexander Esswein hét lên một cách tích cực. Anh ấy có kinh nghiệm và anh ấy được đảm bảo không chơi Regio Nord. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng anh ấy rằng anh ấy tìm thấy con đường của mình với chúng tôi và đưa chúng tôi về phía trước vì Weinzierl biết rõ về anh ấy.

 2. Bruno Sch?llhorn nói

  Mỗi ngày trận đấu 200 km - 200 km về nhà - và sau đó. Điều đó không có nhiều điều được mong đợi trong các trò chơi đầu tiên dưới thời Markus Weinzierl. Nhưng giống như nhóm (bạn nhận thấy - tôi không còn viết ra chúng tôi), đã làm hỏng các trò chơi cuối cùng, thực sự chỉ cho phép kết luận: họ không thể làm điều đó tốt hơn! Vâng, và Wolfgang Dietrich và Michael Reschke chịu trách nhiệm cho điều đó. Hai người này một mình.

  Quyết định đi vào mùa giải với một tiền đạo khốn khổ, không được củng cố cho loại tiền đạo này, để đưa ra một hợp đồng dài hạn với Megalomania, để tin tưởng một huấn luyện viên trong thời gian dài sau nửa mùa giải Đã lên kế hoạch cho các khái niệm dài hạn để dẫn đến sự vô lý, v.v ... Những người chơi giỏi nào, dù vẫn còn trẻ hay đã có kinh nghiệm, nó có muốn chuyển sang một câu lạc bộ như vậy không? Ví dụ về việc ăn rượu mà anh ấy có thể tha thứ cho tôi ở đây cho thấy rằng trong khu vực chúng tôi hiện đang hành động rõ ràng và rõ ràng. Tôi tự cười khi danh sách liên lạc tốt của reschkes được wafered.

  Nó đi chơi cho tôi đến cổ - và mặc dù tôi đã đến VFB từ năm 1974, tôi đang dần chán ngấy với kênh. Có lẽ câu lạc bộ lớn VFB phải đi theo cách mà Kaiserslautern đi: Tắt về sự không đáng kể.

  Và bất chấp tất cả sự phấn khích, có nhiều quan trọng hơn VFB - cụ thể là: Giáng sinh vui vẻ cho mọi người!

 3. Tôi luôn nói rằng đó là một sai lầm khi trao đổi Ginczek cho Didavi, nhưng bây giờ tôi thấy nó khác nhau: Ginczek rời khỏi con tàu rơi trước khi mọi người nhận ra rằng thân máy bay đầy nước. Cậu bé thông minh và nắm lấy cơ hội của mình! Và vì thân máy bay bây giờ đã bị hỏng và con tàu ra khỏi nước cho cả hai nửa, ai nên nhảy lên bảng để cứu sà lan? Một cầu thủ từ Liên đoàn khu vực? Thực tế là nghĩa vụ này ngay lập tức được biết đến sau trò chơi shit hôm nay làm chứng cho sự hiểu biết truyền thông tuyệt vời của ông Reschke! Chỉ cần giữ khuôn mặt của bạn, đôi khi bạn nghĩ. Nhưng tôi chỉ sợ rằng dường như không chỉ sự hiểu biết của ông Reschke về phương tiện truyền thông là kém, mà cả sự hiểu biết của ông về bóng đá. Sẽ không tệ nếu anh ta chỉ là một phát ngôn viên của VFB, nhưng anh ta là người đứng đầu thể thao. Và Dietrich? HM, những quả trứng xung quanh trong nền và làm phát sinh một cuộc thảo luận lớn với Uli Hoene? và Mario Gomez, nhưng không làm gì khác, ngoại trừ để tiếp tục điều mà nhiều tổng thống VFB đã làm: Crackle!

  • @Pierre
   Bạn đúng, có thể là một người chơi hoặc đội làm chúng tôi ngạc nhiên.

   @Bruno
   Kể từ 74, 400 km mỗi ngày, đó là một từ.Và tôi hoàn toàn đồng ý.Chỉ có điều VFB mới đi từ Kaiserslauterern, tôi không đi với nó ;-)

   @Mozy
   Chắc chắn rồi!VFB đã báo hiệu Ginczek vào mùa đông 2017 để không hoàn toàn dựa vào nó (vì lịch sử chấn thương của nó), sau đó để có được một didavi (với lịch sử chấn thương của nó) ít nhất là dũng cảm.Nhưng không thay thế Ginczek và không có sự thay thế nào cho Gomez là sơ suất.Và vâng, với nghĩa vụ của Esswein, tôi cũng lắc đầu: một mặt nhân viên và sau đó là thời gian.Reschke muốn làm gì với nó?Anh ta có muốn báo hiệu rằng anh ta hiểu tình hình và phản ứng trực tiếp (với việc ăn rượu?)?Anh ấy có muốn được khen ngợi cho nó không?Anh ta có muốn đánh lạc hướng khỏi thất bại không?Anh ấy có muốn cho thấy rằng mọi thứ đang trở nên tốt hơn bây giờ (với việc ăn rượu?)?

 4. Chất cấp. Huey nói

  Vào ngày 3 tháng 3 năm 1979, chuyến thăm sân vận động đầu tiên của tôi là (A-block/5: 0 chống lại Düsseldorf). Vào thời điểm đó, một fan hâm mộ mới của VFB đã ra đời. Và kể từ đó, tôi đã không thoát khỏi mối quan hệ mặc dù kiến ??thức rằng nó đã không vui trong một thời gian dài. Sự thất vọng thường rất tuyệt nếu, ví dụ, chúng ta không thể đánh bại Bayern một lần nữa hoặc người gốc là không thể tránh khỏi. Nhưng lần này nó khác, lần này là cấu trúc. Bởi vì rõ ràng là người gốc không mang lại bước ngoặt dự kiến ??và tổ chức lại hiệp hội. Ngoài ra, mọi người chơi đã đến VFB đã trở nên tồi tệ hơn trong những năm gần đây hoặc người chơi bắt đầu/bắt đầu sự nghiệp quốc tế ở nơi khác. Về mặt này, câu lạc bộ thiếu một cái gì đó cần thiết trong các môn thể thao cạnh tranh: Văn hóa hiệu suất! Chắc chắn: bạn không biết liệu nó có tốt với Schindelmeiser và Wolf hay không. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhiều người thì thầm (chuyên gia tư vấn, luật sư, v.v.) có câu lạc bộ được kiểm soát vững chắc và tất cả những người muốn đi theo những cách khác phải làm và đi không được ưa chuộng. Cảm giác này bị cướp của câu lạc bộ của một tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy, tôi sợ rằng VFB đã đến nơi nó thuộc về. Bóng đá đã phát triển và tôi yêu môn thể thao này. Thật không may, VFB đã vượt qua những phát triển này mặc dù điều kiện tốt nhất và tôi chỉ được cung cấp Murks tại VFB trong một thời gian dài và thật tệ trong tâm trạng tồi tệ sau đó. Thật không may, tôi không hy vọng liệu các dịch vụ được hiển thị (không chỉ trên sân) và cảm giác được đề cập và tôi nghĩ VFB sẽ cam kết giữa giải đấu thứ 1 và thứ 2. Người ta nên ngừng nói rằng câu lạc bộ không dừng lại ở đó, đó là thực tế cay đắng! Thời gian để rơi ra. Giáng sinh vui vẻ.

  • Kính gửi Tiến sĩHuey, cảm ơn bạn đã nhận xét, chỉ với một lưu ý quan trọng: Không phải lúc nào cũng không phải là lúc!Như bạn nói: Bạn yêu thích trò chơi và VFB, điều đó lớn hơn tất cả các vấn đề liên quan đến câu lạc bộ!

 5. Harald Wollenschlaeger nói

  Kể từ thời MV, mọi người đã có thể thử VFB mà không cần một hiệp hội bóng đá lớn, nhưng với một cái miệng lớn. Cuối cùng, có một lần nữa về chủ đề này.

  • Harald Wollenschlaeger nói

   Tôi thực sự muốn viết như sau.
   Kể từ thời MV, mọi người đã có thể thử VFB mà không cần bóng đá tuyệt vời, nhưng với một cái miệng lớn. Cuối cùng, có một lần nữa trên vụ cá cược một lần nữa.

 6. Tuy nhiên, rất khó để không nghĩ đến việc rơi ra ngoài. Chỉ: Nó không hoạt động!

  Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Fredi (Bobic) cũng được đặt tên là người quản lý của năm sau khi chuyển nhượng (vô nghĩa) của Esswein ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.