Nổi tiếng
viết bình luận

Captain Cork và Hố hiệu suất đen

Sau nửa sau rất thành công của mùa giải vừa qua, Thuyền trưởng Kork đang tìm kiếm chiến lược đúng đắn sau ba thất bại vào đầu mùa giải: các yếu tố thành công trước đây của anh dường như đã biến mất trong một lỗ đen.Kế hoạch phù hợp thực dụng nhưng hoạt động, các mục tiêu ban đầu, hình dạng của các cầu thủ của anh ấy, sự gắn kết của đội, sự ổn định trên quảng trường và hạnh phúc.Mọi thứ biến mất.

Và vì vậy, tàu vũ trụ VFB 1893 đã đáng báo động khi bắt đầu nhiệm vụ 2018/2019. Nó dường như ầm ầm trong phi hành đoàn nếu bạn thực hiện các tuyên bố của Trung úy Gomez một cách nghiêm túc. Ông chỉ ra rằng đội có những ý tưởng khác nhau về chiến thuật chiến đấu và do đó, nó đã chống lại ngôi sao chiến đấu của miền Nam: không chính xác là từ chối chơi, nhưng điều đáng chú ý không muốn thực hiện kế hoạch của huấn luyện viên vô điều kiện. Sau 0: 1 của Leon Goretzka, một tâm trạng "Tôi biết điều đó" nhanh chóng lan ra trong đội và sự kháng cự vốn đã tinh tế cuối cùng đã bị phá vỡ. Phần còn lại của trò chơi đã được chơi không được định hướng và vô tâm. Các tuyên bố của Tassos Doris gần như có đặc điểm của một cuộc nổi loạn ("Tôi thấy sự thay đổi của mình là không công bằng") và kỳ cựu Holger Badstuber nằm trong nền và xoa tay anh ta: "Rõ ràng, không có gì hoạt động mà không có tôi." Thật không may, cũng không phải với anh ta, người ta muốn lưu ý.

Mặc dù Kork đã đẩy vào Table Galaxies mới (vị trí thứ hai sau Bayern Munich) trong nửa sau của mùa giải, anh ta dường như vẫn có ít khoản vay trong số các khán giả. Ba trò chơi cạnh tranh chỉ được chơi, nhưng nghi ngờ phát triển. Nghi ngờ liệu Thuyền trưởng Kork có thực sự nhận được tối ưu từ phi hành đoàn mới và tốn kém hay không. Nghi ngờ về các chiến thuật không thể xác định trước đây của anh ấy. Nghi ngờ về các mệnh lệnh chiến thuật khó hiểu của mình trong trận chiến. Sự hoài nghi về việc liệu Cork có tâm trạng và dòng điện được kiểm soát trong phi hành đoàn hay không. Chống lại một sự mất lòng tin tương tự như khi anh ta nhậm chức vào tháng 1. Chỉ có kết quả mới có thể cứu anh ta, nếu không anh ta sẽ sớm phải quá giang qua thiên hà.

Nhưng điều gì xảy ra tiếp theo? Chúng ta có thể xem xét các tập tiếp theo. (Spoiler chú ý!)
Sau khi Đại úy Kork cười rạng rỡ với một hành tinh nước ngoài khi bắt đầu kỳ nghỉ quốc tế với một đội bên ngoài, anh gặp một lối sống giống như con chim màu xanh kỳ lạ với một trí thông minh bầy lớn vô hạn. Tên của anh ấy: Twitter.

Twitter không chỉ cho thấy Korkut, bộ tăng tốc vòng ngực mà nó mang lại tốc độ nhiều hơn vào trò chơi VFB, mà còn khuyên anh ta nên giải thoát bản thân khỏi những ràng buộc trần thế. Anh ta không nên bị mù bởi tên và kinh nghiệm, bởi vì điều đó mang lại rất ít động lực chơi, nhưng nên thay đổi các thống kê trong đội.

Đối với hoạt động "gió mới", các thành viên phi hành đoàn như A. Donis và Nico Gonzalez sẽ được thăng cấp lên cầu chỉ huy để phát triển nhiều cú đấm hơn và tăng tốc độ tấn công. Sĩ quan đầu tiên Christian Gentner không tin tưởng Twitter và cố gắng ngăn chặn những thay đổi được đề xuất với tất cả mọi người có thể. Nhưng ngay cả với điều đó, Twitter thông minh vô tận đã tính toán và cho thấy Captain Kork một cách: là một trong những loại cuối cùng của loại hình này, thì Le Le Gentte, chỉ cần cần nhiều thời gian tái tạo hơn và không còn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào nữa. Điều này mang đến cho Cork cơ hội hành động với hai người chơi bên ngoài thực sự như Erik Thommy và Tassos Donis.

Ba trò chơi, không có mục tiêu: Điểm yếu tấn công trắng trợn thậm chí còn là một khó khăn cho Twitter. Trên hết, vì Kork không thể bị can thiệp từ nó, Mario Gomez sẽ tiếp tục được chơi trong 90 phút trong tương lai. Nhưng một giải pháp được tìm thấy ở đây: Giày đá chống hấp dẫn cho số 27, trong đó tiền đạo thực sự duy nhất của Stuttgart vẫn có thể đi hết ga ngay cả sau 60 phút. DFL không cần phải biết mọi thứ.

Cuối cùng, đội trưởng Twitter Kork vẫn đưa ra từ trên đường:
Để ngăn chặn sự thất bại sớm của nhiệm vụ 2018/2019, Kork phải đưa các cầu thủ đứng sau. Bởi vì cuối cùng họ là người quyết định số phận của mình. Anh ta phải nói rõ với họ rằng những thành công của nửa sau của mùa giải không thể được nhân rộng tự động. Anh ta phải truyền đạt rằng có một tình huống cạnh tranh hoàn toàn khác trong đội hình mùa này và không phải là người ngoại trừ cho Ron-Robert-Zieler, Benjamin Pavard và Santiago Ascacibar. Cũng có kinh nghiệm làm thuyền viên như Gentner, Badstuber, Gomez và Castro phải đối mặt với cuộc thi và không thể đơn giản là tự chiếu trong mười một lần bắt đầu.

Thuyền trưởng Kork có thực sự thực hiện lời khuyên của Twitter không? Và bạn có thực sự giúp lấy lại VFB 1893 không? Chúng tôi sẽ chỉ phát hiện ra trong hai tuần khi Kork được rạng rỡ vào Breisgau với đội ngũ 11 thành viên của anh ấy. Tiêu đề của tập tiếp theo: Thuyền trưởng Kork và trò chơi khăm tiếp theo.

Cho đến nay, các chuỗi Cork Cork sau đây đã được xuất bản:
Thành công, kỳ vọng, áp lực: MSSION không thể của Thuyền trưởng Kork
Để ở trong lớp: Thuyền trưởng Cork và giờ của kiến ??thức
Cân bằng tạm thời đầu tiên (không nghiêm trọng): Cuộc phiêu lưu mới của Thuyền trưởng Kork
Sự hoài nghi khi nhận văn phòng của Korkut: Schrotty và Thuyền trưởng Cork

Và nếu bạn thích bài viết, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Nhờ vào

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.